Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 9)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 34)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 41)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 53)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 54)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 84)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 79)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

BÀI 9: Biến Cố Đức Mẹ Akita, Nhật Bản #9

Wednesday, September 1, 20212:33 PM(View: 235)

akita3BÀI 9: Biến Cố Đức Mẹ Akita, Nhật Bản #9

Nguồn: KinhMừngMaria


Đức Mẹ Akita nói gì với nhân loại?
Sơ Agnes Sasagawa
Tóm Lược Cuộc Đời Nữ Tu Agnes Katsuko Sasagawa


Sơ Agnes Katsuko Sasagawa vì sanh thiếu tháng nên cơ thể rất yếu đuối, nhưng nhờ sự thương yêu đùm bọc của gia đình mà nhân cách của sơ đã phát triển trong những điều kiện tốt nhất. Năm 19 tuổi, do sự nhầm lẫn trong một cuộc giải phẫu ruột dư, trung tâm thần kinh của sơ bị tê liệt. Chị bị tê bại trong 16 năm liền, trải qua hết giải phẫu này đến giải phẫu khác tại bệnh viện này đến bệnh viện kia. Trong thời gian nằm ở nhà thương Myoko, sơ làm quen với một người y tá Công Giáo rất ngoan đạo. Nhờ sự ân cần chăm sóc của người y tá này, bệnh tình của sơ thuyên giảm; và cũng chính tại đây sơ đã chập chững tiến vào đức tin Công Giáo.


Giờ đây tâm hồn sơ đã được tình yêu của Thiên Chúa thức tỉnh, không bao lâu sau sơ ước ao được dâng mình phụng sự Thiên Chúa và tha nhân. Chị ước muốn được sống trong một tu viện, nhưng gia đình thì lo ngại cho sức khỏe của sơ. Sau khi thuyết phục được gia đình, sơ được nhận vào dòng nữ Junshin ở Nagasaki. Nhưng bốn tháng sau bệnh tình tái phát, sơ phải trở vào nhà thương Myoko. Lần này sơ bị hôn mê trong 10 ngày liên tiếp, bệnh tình trở nên rất nghiêm trọng. Được uống nước suối Đức Mẹ Lộ Đức do các sơ em trong nhà dòng gửi tới, nước suối vừa trôi xuống cổ họng, thì sơ tỉnh lại và chân tay tê cứng của sơ cử động lại được.


Sau khi bình phục, sơ quyết định trở lại tu viện Đức Mẹ ở Junshin, nhưng cha sở Takada khuyên sơ nên đến giúp một nhà thờ mới xây cất ở Myoko. Sau đó, sơ được nghe về Tu Hội Nữ Tỳ Thánh Thể, một cộng đoàn sống đời tận hiến mà vẫn ở ngoài xã hội. Theo lời mời của ĐGM John Ito, vị sáng lập Tu Hội, sơ gia nhập cộng đoàn nhưng vẫn tiếp tục ở lại giúp xứ Myoko gần nhà thương. Ngoài việc giúp giáo xứ, sơ còn phụ trách dậy giáo lý.


Tháng 4 năm 1984, Đức Giám Mục John Ito sau nhiều năm điều tra kỹ lưỡng đã tuyên bố biến cố Akita là biến cố có nguồn gốc siêu nhiên, và phê chuẩn cho toàn giáo phận được phép sùng kính Đức Mẹ Akita.


Biến Cố Đức Mẹ Khóc


Những biến cố lạ lùng đầu tiên ở Akita xảy ra ngày 12 tháng 6, 1973 khi sơ Agnes trông thấy những luồng ánh sáng huyền nhiệm phát xuất đột nhiên từ nhà tạm. Những hiện tượng tương tự như thế tiếp tục xảy ra hai ngày sau đó.


Vào ngày 28/6/1973, một vết thương hình thập giá xuất hiện trên bàn tay trái của sơ Agnes. Vết thương chảy máu nhiều làm sơ rất đau đớn. Ngày 6 tháng 7 năm 1973, Sơ Agnes nghe một giọng nói từ tượng Đức Trinh Nữ Maria trong nhà nguyện nơi mà sơ đang cầu nguyện. Bức tượng được điêu khắc từ một khúc gỗ từ cây Katsura và cao khoảng gần một mét. Cùng ngày này, một vài sơ khác thấy những giọt máu chảy ra từ tay phải của bức tượng. Vết thương trên bàn tay phải của bức tượng vẫn hiện rõ cho đến ngày 29 tháng 9 thì biến mất. Vào ngày 29 tháng 9 khi vết thương trên tay phải bức tượng biến mất, những sơ trong dòng thấy bức tượng bắt đầu chảy nước nơi trán và cổ. Ngày 3 tháng 8, sơ Agnes nhận được thông điệp thứ hai. Ngày 13 tháng 10, sơ nhận được thông điệp thứ ba cũng là thông điệp cuối cùng.


Hai năm sau vào ngày 4 tháng 1 năm 1975, bức tượng Trinh Nữ Maria bắt đầu khóc. Bức tượng tiếp tục khóc trong 6 năm 8 tháng kế tiếp. Tất cả là 101 lần bức tượng khóc. Tại sao lại 101 lần? Cũng như Kinh thánh nói bởi một người (là Adam) mà tội lỗi đã đi vào thế gian, thì cũng nhờ bởi một Người (là Đức Kitô) mà thế gian được cứu rỗi. Con số 101 được Đức Mẹ cho biết có ý nghĩa như sau:


"Đây là ý nghĩa của con số 101. Điều này có nghĩa là tội lỗi đến với nhân loại do bởi một người nữ, và cũng do bởi một người nữ mà ơn cứu độ được mang đến cho nhân loại. Con số 0 ở giữa tượng trưng cho Thiên Chúa là Đấng hằng hữu. Con số 1 phía trước số 0 là biểu tượng của bà Evà, con số 1 phía sau số 0 là biểu tượng của Đức Trinh Nữ Maria."