Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 10)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 34)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 41)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 53)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 54)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 84)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 79)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4885: GIÁO HỘI HẦM TRÚ BỊ HẠI Ở AFGHANISTAN

Monday, September 6, 20211:46 PM(View: 216)

ầCN 4885: GIÁO HỘI HẦM TRÚ BỊ HẠI Ở AFGHANISTAN

Nguồn: Catholic Answers and Prayers
Post from Ismael Motoyo ( Christian Brigades )

Giáo Hội hầm trú tại thủ đô Kabul, nước Afghanistan giờ đây đã quy tụ về nhà với Chúa. Bản tin nói rằng:

"Chúng tôi nhận được tin báo rằng các tín hữu của giáo hội hầm trú ở thủ đô Kabul, nước Afghanistan đã bị tử đạo. Những người bạn của chúng tôi đã liên lạc với nhau, gặp gỡ nhau và cùng cầu nguyện chung với nhau.


Lời nói cuối cùng là:


“Chúng tôi cảm nhận được những lời cầu nguyện của các bạn bởi vì sự bạo dạn thiêng liêng đã đến trên chúng tôi. Chúng tôi đã ca ngợi Chúa trong Thần Khí ngay cả các con của chúng tôi cũng nói rằng:


"Mẹ ơi, chúng ta sẽ không từ chối Chúa. "


Khi chúng tôi đang nghe họ nói trên điện thoại thì chúng tôi nghe tiếng họ la hét lên và rồi nghe có tiếng súng nổ.


Thiên Chúa rất đầy quyền năng, họ đã về với Chúa với tràn đầy niềm vui. Chúng tôi sẽ ăn chay vào ngày mai và cầu nguyện cho giáo hội.”

Chúng ta biết rằng những người Kito hữu trong giáo hội hầm trú ở Afghanistan đã bị ám sát thì chắc chắn họ đang ở với Chúa trong nơi Thiên Đàng vinh quang.

Xin các thánh tử đạo của giáo hội hầm trú tại Afghanistan, cầu cho chúng con và toàn thế giới. Amen.

Tôi cảm thấy mình nổi gai ốc khi đọc bài này. Xin Chúa cho tất cả các thánh tử đạo và các thánh bị giết trong thinh lặng được hưởng phúc Thiên Đàng.

Xin cho ánh sáng ngàn thu chiếu sáng trên họ. Xin Chúa ban cho họ vinh quang muôn đời. Amen.

Kim Hà, 6/9/2021