Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 68)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4887: ĐỨC MẸ AKITA, MỘT DẤU HIỆU CỦA TIÊN TRI JONAH VÀ DỊCH BỊNH #1

Tuesday, September 7, 20216:53 PM(View: 275)

akita6CN 4887: ĐỨC MẸ AKITA, MỘT DẤU HIỆU CỦA TIÊN TRI JONAH VÀ DỊCH BỊNH #1

Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com/2020/03/our-lady-of-akita-sign-of-jonah-and.html

Ông Patrick Archbold đã quan sát về thời kỳ mà nạn dịch bịnh Coronavirus bắt đầu. Cũng vào ngày 6 tháng 10 năm 2019, Sr. Agnes Sasagawa đã nhận được một thông điệp mới nhất của Đức Mẹ Maria từ thiên thần vào trước ngày Lễ Đức Mẹ Mân Côi.

Năm 1973, Sr. Agnes Sasagawa của vùng Akita, nước Nhật Bản đã nhận được lời cảnh báo của Đức Mẹ về việc thanh tẩy và trừng phạt. Đức Mẹ nói về sự việc các hồng y chống đối hồng y, các giám mục chống đối giám mục.

Điều mà bạn có thể không biết là sau nhiều thập niên thinh lặng thì vào tháng 10 năm 2019, Sr. Agnes lại nhận được một thông điệp đơn giản từ thiên thần:

“Hãy dùng tro mà che đậy, và hãy cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi mà sám hối mỗi ngày."

Đây là một điều mà Tiên Tri Jonah đã cảnh báo dân Thành Nineve là hãy sám hối trong 40 ngày hay là sẽ bị diệt trừ.

Các khoa học gia phỏng đoán rằng vi trùng Vũ Hán bắt đầu vào tháng 11 năm 2019, cũng là khoảng 40 ngày sau khi Sr. Agnes nhận thông điệp mới này.

Các bản báo cáo từ chính quyền Trung Hoa và Tổ Chức Y Tế Quốc Tế đã nói rằng người bịnh nhân thứ nhất có triệu chứng vào ngày 8 tháng 12 năm 2019. Họ nói rằng đa số các trường hợp mắc bịnh là do từ một chợ bán hải sản. Chợ ấy đóng cửa ngày 1 tháng 1 năm 2020. Như thế người đầu tiên mắc bịnh này là vào tháng 11 năm 2019.

Có quen thuộc không? 40 ngày, ngày 8 tháng 12 và ngày 1 tháng 1?

Chúng ta đã được cảnh báo từ Fatima đến Akita và cho đến bây giờ. Xin đừng nói rằng chúng ta không được báo trước.

Ông James Delinis là người đầu tiên chú ý đến sự liên hệ giữa những mặc khải tư mới nhất của Sr. Agnes và thông điệp của tiên tri Jonah khi ông cảnh cáo thành cổ Ninive. Người ta đã giải thích về sự liên quan giữa dấu hiệu tiên tri Jonah và Bí Mật Thứ Ba của Fatima. Bàn tay của thiên thần với một chiếc gươm bằng lửa và luồng ánh sáng phát ra từ đôi bàn tay của Đức Mẹ. Đó là dấu hiệu chúng ta ở trong một tình trạng được thanh tẩy.

Dấu hiệu Jonah nói đến 40 ngày trừng phạt sẽ xẩy ra trong thời Tiên Tri Jonah, Biến Cố Hiện Ra ở Fatima, hiện tượng Nhật Thực xẩy ra năm 2017.

Trong thời gian này thế giới có thể có chiến tranh nguyên tử qua biến cố khủng hoảng Bắc Hàn. Đã có nhiều thiên tai, bão tố và động đất. Có thể xẩy ra nạn sóng thần tsunami lớn nếu như núi lửa Cumbre Vieja phụt cháy.

Một biến cố tương lai có thể liên quan đến cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria với Sr. Lucia vào năm 1944 ở vùng Tuy. Sr. Lucia nhận được thị kiến về nội dung của Bí Mật Thứ Ba của Fatima.
.

Trong một bài viết về Đức Mẹ Guadalupe và Nạn Lụt từ Miệng Con Rồng, tôi thấy rằng tâm điểm của một vụ động đất xẩy ra trong vòng 40 ngày gần vùng Akita là đáng chú ý nhất. Vụ hiện ra tại Akita đã được Đức GM Ito chấp nhận.

Tóm lại, sự hiện diện của vi trùng Coronavirus đã xẩy ra trong vòng 40 ngày sau khi Sr. Agnes thông báo một thị kiến mới nhất vào tháng 10 năm 2019 sau nhiều thập niên thinh lặng.

Chúng ta cần suy niệm và thực hành chay tịnh và cầu nguyện. Đặc biệt sự mạc khải tư này rất gần với dấu hiệu Tiên Tri Jonah.

Nó không phải là hiện tượng nhật thực mà là một chuỗi biến cố và thời điểm bạo loạn xã hội. Cần mặc áo nhậm và rắc tro trên đầu. Thế giới bây giờ bỗng dưng đang ở trong một thời điểm khủng hoảng lớn lao nhất kể từ Thế Giới Đại Chiến Thứ Hai.

Trong mạc khải được ban cho Sr. Agnes, Thiên Đàng kêu gọi chúng ta hãy mặc áo nhậm và rắc tro trên đầu. Lời kêu gọi rõ ràng hơn bao giờ hết. Thế giới không thể tiến tới mà không quan tâm đến rất nhiều những dấu hiệu của thời đại mà Chúa nhắc nhở.

Sự trừng phạt và thanh tẩy đang chờ đợi mỗi người chúng ta nếu ta tiếp tục quay lưng lại với Thiên Chúa.


Kim Hà, 7/9/2021