Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 10)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 34)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 41)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 53)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 54)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 84)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 79)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4887: ĐỨC MẸ AKITA, MỘT DẤU HIỆU CỦA TIÊN TRI JONAH VÀ DỊCH BỊNH #1

Tuesday, September 7, 20216:53 PM(View: 462)

akita6CN 4887: ĐỨC MẸ AKITA, MỘT DẤU HIỆU CỦA TIÊN TRI JONAH VÀ DỊCH BỊNH #1

Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com/2020/03/our-lady-of-akita-sign-of-jonah-and.html

Ông Patrick Archbold đã quan sát về thời kỳ mà nạn dịch bịnh Coronavirus bắt đầu. Cũng vào ngày 6 tháng 10 năm 2019, Sr. Agnes Sasagawa đã nhận được một thông điệp mới nhất của Đức Mẹ Maria từ thiên thần vào trước ngày Lễ Đức Mẹ Mân Côi.

Năm 1973, Sr. Agnes Sasagawa của vùng Akita, nước Nhật Bản đã nhận được lời cảnh báo của Đức Mẹ về việc thanh tẩy và trừng phạt. Đức Mẹ nói về sự việc các hồng y chống đối hồng y, các giám mục chống đối giám mục.

Điều mà bạn có thể không biết là sau nhiều thập niên thinh lặng thì vào tháng 10 năm 2019, Sr. Agnes lại nhận được một thông điệp đơn giản từ thiên thần:

“Hãy dùng tro mà che đậy, và hãy cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi mà sám hối mỗi ngày."

Đây là một điều mà Tiên Tri Jonah đã cảnh báo dân Thành Nineve là hãy sám hối trong 40 ngày hay là sẽ bị diệt trừ.

Các khoa học gia phỏng đoán rằng vi trùng Vũ Hán bắt đầu vào tháng 11 năm 2019, cũng là khoảng 40 ngày sau khi Sr. Agnes nhận thông điệp mới này.

Các bản báo cáo từ chính quyền Trung Hoa và Tổ Chức Y Tế Quốc Tế đã nói rằng người bịnh nhân thứ nhất có triệu chứng vào ngày 8 tháng 12 năm 2019. Họ nói rằng đa số các trường hợp mắc bịnh là do từ một chợ bán hải sản. Chợ ấy đóng cửa ngày 1 tháng 1 năm 2020. Như thế người đầu tiên mắc bịnh này là vào tháng 11 năm 2019.

Có quen thuộc không? 40 ngày, ngày 8 tháng 12 và ngày 1 tháng 1?

Chúng ta đã được cảnh báo từ Fatima đến Akita và cho đến bây giờ. Xin đừng nói rằng chúng ta không được báo trước.

Ông James Delinis là người đầu tiên chú ý đến sự liên hệ giữa những mặc khải tư mới nhất của Sr. Agnes và thông điệp của tiên tri Jonah khi ông cảnh cáo thành cổ Ninive. Người ta đã giải thích về sự liên quan giữa dấu hiệu tiên tri Jonah và Bí Mật Thứ Ba của Fatima. Bàn tay của thiên thần với một chiếc gươm bằng lửa và luồng ánh sáng phát ra từ đôi bàn tay của Đức Mẹ. Đó là dấu hiệu chúng ta ở trong một tình trạng được thanh tẩy.

Dấu hiệu Jonah nói đến 40 ngày trừng phạt sẽ xẩy ra trong thời Tiên Tri Jonah, Biến Cố Hiện Ra ở Fatima, hiện tượng Nhật Thực xẩy ra năm 2017.

Trong thời gian này thế giới có thể có chiến tranh nguyên tử qua biến cố khủng hoảng Bắc Hàn. Đã có nhiều thiên tai, bão tố và động đất. Có thể xẩy ra nạn sóng thần tsunami lớn nếu như núi lửa Cumbre Vieja phụt cháy.

Một biến cố tương lai có thể liên quan đến cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria với Sr. Lucia vào năm 1944 ở vùng Tuy. Sr. Lucia nhận được thị kiến về nội dung của Bí Mật Thứ Ba của Fatima.
.

Trong một bài viết về Đức Mẹ Guadalupe và Nạn Lụt từ Miệng Con Rồng, tôi thấy rằng tâm điểm của một vụ động đất xẩy ra trong vòng 40 ngày gần vùng Akita là đáng chú ý nhất. Vụ hiện ra tại Akita đã được Đức GM Ito chấp nhận.

Tóm lại, sự hiện diện của vi trùng Coronavirus đã xẩy ra trong vòng 40 ngày sau khi Sr. Agnes thông báo một thị kiến mới nhất vào tháng 10 năm 2019 sau nhiều thập niên thinh lặng.

Chúng ta cần suy niệm và thực hành chay tịnh và cầu nguyện. Đặc biệt sự mạc khải tư này rất gần với dấu hiệu Tiên Tri Jonah.

Nó không phải là hiện tượng nhật thực mà là một chuỗi biến cố và thời điểm bạo loạn xã hội. Cần mặc áo nhậm và rắc tro trên đầu. Thế giới bây giờ bỗng dưng đang ở trong một thời điểm khủng hoảng lớn lao nhất kể từ Thế Giới Đại Chiến Thứ Hai.

Trong mạc khải được ban cho Sr. Agnes, Thiên Đàng kêu gọi chúng ta hãy mặc áo nhậm và rắc tro trên đầu. Lời kêu gọi rõ ràng hơn bao giờ hết. Thế giới không thể tiến tới mà không quan tâm đến rất nhiều những dấu hiệu của thời đại mà Chúa nhắc nhở.

Sự trừng phạt và thanh tẩy đang chờ đợi mỗi người chúng ta nếu ta tiếp tục quay lưng lại với Thiên Chúa.


Kim Hà, 7/9/2021