Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 9)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 34)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 41)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 53)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 54)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 84)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 79)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4888: THÊM VỀ ĐỨC MẸ AKITA, NHẬT BẢN #2

Wednesday, September 8, 202112:45 PM(View: 193)

akita7CN 4888: THÊM VỀ ĐỨC MẸ AKITA, NHẬT BẢN #2

Nguồn Spiritdaily.com

Ngày 11/3/2011 có một trận động đất xẩy ra ở Nhật Bản và đã giết hại ít nhất là 20 ngàn người Nhật. Chúng tôi liền nghĩ đến hiện tượng Đức Mẹ làm phép lạ tại vùng Akita, Nhật Bản. Đây là lời tiên tri xẩy ra cho một thế giới cần phải thống hối.

Akita nằm ở vùng miền tây của nước Nhật, gần biển Nhật Bản, ở vào phia đối diện mà nạn sóng thần đã xẩy ra. Akita có khoảng 111 kilo mét bề rộng và được biết đến vì là nơi sản xuất gạo, rượu saké và có một loại chó mang tên Akita. 

Akita trở nên nơi trú ẩn cho một số phóng viên của nước Hoa Kỳ. Akita trở nên nơi trú ẩn cho một số phóng viên của nước Hoa Kỳ. Cũng có cuộc hiện ra ở vùng Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu. Tại nước Rwanda, có cuộc diệt chủng vào năm 1994. Cũng giống như làng Medjugorje thuộc nước Bosnia-Hercegovina được coi như nơi trú ẩn trong trận nội chiến của nước Nam Tư cũ (Yugoslavia).

Đức Mẹ Maria thường hiện ra để báo trước cho một quốc gia nào đó về những cuộc khủng hoảng và thử thách sắp xẩy ra. Giống như ở Kibeho và Medjugorje, Mẹ cũng làm phép lạ tại Ai Cập và Iraq. 

Chuyện xẩy ra vào năm 1973 có một nữ tu tên là Sr. Agnes Katsuko Sasagawa được nghe tiếng nói phát ra từ tượng Đức Mẹ Maria có hình ảnh giống như khi Đức Mẹ hiện ra vào thập niên 1940s ở Hoà Lan, với tước hiệu Đức Bà Của Các Quốc Gia (Our Lady of All Nations).

Ngày 16/3/1973 cũng là ngày kỷ niệm khi người ta khám phá ra các con cháu trốn kín của người Kito hữu nơi vùng O'ura thuộc thành phố Nagasaki.

Sr Agnes vốn là một linh hồn nạn nhân kể từ khi bà mới sinh, bà ra đời sớm hơn hạn định, tức là sinh non. Sr. Agnes bị tê liệt ở tuổi 19 vì bịnh đường ruột. Bịnh kéo dài suốt 16 năm trường. Nhưng bà được chữa lành vì uống nước suối Lộ Đức.

Ơn gọi đầu tiên của bà ở vùng Nagasaki, nơi mà trái bom nguyên tử đầu tiên đã nổ vào năm 1945. Một điều lạ lùng bà cóliên quan đến nơi có tai hoạ vũ khí nguyên tử. 

Cuộc đời của Sr. Agnes đầy nỗi đau khổ và cũng đầy cảm nghiệm thần bí.


Trong lần nằm chữa trị ở bịnh viện, Sr. Agnes bị hôn mê. Khi bà được vị linh mục ban phép Xức Dầu Thánh cho bịnh nhân thì có một luồng ánh sáng bao bọc bà. Vị linh mục nghe bà đọc Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng và Kinh Sáng Danh bằng tiếng La Tinh. Lúc đó, bà vẫn hôn mê và chưa bao giờ học tiếng La Tinh.

Về sau, bà nhớ lại rằng bà đã thấy, trong lúc hôn mê, có một người rất đẹp ở trong một cánh đồng đẹp đẽ mênh mông.

Trong một tác phẩm có tựa đề :"Akita, Những Giọt Lệ và Thông Điệp Của Mẹ Maria" (Akita: The Tears and Message of Mary) của tác giả Teiji Yasuda, O.S.V, do tờ báo The 101 Foundation ở vùng Washington, New Jersey xuất bản thì bà kể rằng có một người phụ nữ đưa tay mời gọi bà đến gần người ấy, "Nhưng tôi bị những kẻ ốm yếu như những bộ xương còn đang sống đã giữ tôi lại."

Sau khi cầu nguyện thì vị nữ tu lúc ấy còn hôn mê thấy một người đẹp đẽ đến bên giường bịnh của bà. Có lẽ là một vị thiên thần. Vị thiên thần đạy bà đọc kinh Fatima của 6 thập niên về trước (1917):

"Lạy Chúa Giê su, xin tha tội cho chúng con..."

Cuộc hiện ra ở Fatima cũng bắt đầu với một vị thiên thần. Đó là thiên thần bản mệnh của Sr. Agnes Sasagawa. Lần hiện ra đầu tiên là vào ngày 12/6/1973. Bà kể rằng bà thấy luồng ánh sáng chan hoà xuất phát từ Nhà Tạm Chúa Giê su Thánh Thể. Rồi có rất nhiều Thiên Thần bao quanh Nhà Tạm để chầu Chúa Giê su. Đó là quyền năng của Chúa Thánh Thể. 

Sr. Sasagawa cũng nhận được vết thương thánh trên bàn tay của bà. Đức Mẹ nói với bà từ thánh tượng của Mẹ.

Các thông điệp của Akita loan báo trước những biến cố sắp xẩy đến như là cuộc trừng phạt toàn thể nhân loại, bao gồm một tai hoạ còn lớn hơn trận lụt thời ông Noe, nếu như loài người không thống hối và sống tốt lành hơn. Lửa trên trời sẽ rớt xuống và xoá đi một phần lớn nhân loại.

Giáo Quyền địa phương đã chấp nhận phép lạ này sau khi đã thảo luận với Đức Hồng Y lúc ấy là ĐHY Joseph Ratzinger, sau này là ĐGH Benedict tại toà thánh Vatican. Đức Mẹ Maria nói với Sr. Sasagawa:

"Với Con của Mẹ, Mẹ đã từng can thiệp rất nhiều lần để mong làm giảm cơn thịnh nộ của Chúa Cha. Mẹ đã cứu thế giới khỏi những sự thiệt hại bằng cách dâng lên Chúa Cha những thống khổ của Chúa Con trên thánh giá, Máu Thánh Ngài, và các linh hồn đáng yêu đang an ủi Ngài, đó là những linh hồn nạn nhân chịu đau khổ. Lời cầu nguyện, thống hối và sự hy sinh can đảm của các linh hồn có thể làm dịu lại cơn thịnh nộ của Chúa Cha."

Vậy cuộc hiện ra ở Akita, nước Nhật và cuộc động đất ở miền bắc nước Nhật ngày 11/3/2011 có mang giá trị quan trọng nào không? Và những lời tiên tri có bi thảm giống như những gì đã xẩy ra trong cuộc diệt chủng ở Kibeho, nước Rwanda không?

"Phép Lạ tại Akita" cũng có nội dung giống như một phần của Bí Mật Fatima do một nhà xuất bản người Đức tên là Neues Europa phát hành vào năm 1963. Theo báo cáo của Dr. Rosalie Turton, giám đốc của tờ báo 101 Foundation thì Sr. Agnes không hề biết gì về Fatima.


Tờ báo Neues Europa nói về bí mật cũng tương tự như thế, tức là:

"Lửa và khói sẽ từ trời rớt xuống và nước của đại dương sẽ trở nên nóng bỏng, khói sẽ bay lên trời và tất cả những sự gì đang đứng vững sẽ bị lật đổ. Hàng triệu người sẽ mất mạng trong vòng một tiếng đồng hồ. Đây là một cuộc thử thách lớn mà mắt người trần có thể nhìn thấy."


Theo bà Dr. Turton thì Sr. Agnes nhận thông điệp bằng tiếng Nhật, chỉ trừ chữ "hồng y" (cardinal) thì Đức Mẹ nói bằng tiếng Anh là thứ ngôn ngữ mà bà nữ tu không biết. Bà gặp khó khăn khi phải đánh vần chữ ấy. Sau cùng bà phải hỏi vị Giám mục để hiểu rõ từ ngữ "cardinal" là có ý nghĩa gì.

Đây là món quà con dâng kính mừng Sinh Nhật Mẹ Yêu nơi Thiên Đàng. Ave Maria.
 

Kim Hà, 8/9/2021 (Sinh Nhật Đức Mẹ Maria)