Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 68)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 80)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 71)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

10 LỜI NGUYỆN CHỮA LÀNH

Thursday, September 9, 20217:03 AM(View: 778)
image001 (1)KINH XIN ƠN CHỮA LÀNH: 10 KINH.

Các Kinh Nguyện Do www.memaria.org sưu tầm.

1. KINH TỪ BỎ.

Lạy Chúa Giêsu, con xin từ bỏ Satan và thế giới bóng tối như coi bói, tử vi, cầu cơ, phong thủy, tôn thờ các vật, các ngẫu tượng, các vật chất, tiền tài, nhà cửa, xe cộ, và những đam mê tội lỗi đã cản trở Chúa đến với con. Chúng con xin từ bỏ. Amen.

2. KINH THA THỨ.
Lạy Chúa Giêsu, chúng con xin tha thứ cho tất cả mọi người đã làm mất lòng con, làm cho con đau khổ, nhất là những người liên hệ trong gia đình của con (hãy đọc tên họ ra, như cha mẹ, vợ chồng, anh chị em, con cái…)
*Chúng con xin tha thứ. Amen.

3. KINH TUYÊN XƯNG CHÚA GIÊSU KITÔ LÀ CHÚA CHÚNG CON.
Ngay bây giờ xin Chúa Giêsu hãy bước vào đời sống của con. Con xin nhận Chúa làm chủ tâm trí, môi miệng, con tim của con. Xin Chúa Giêsu làm chủ gia đình, sức khỏe, tiền của, nhà cửa, tài sản của con.

Con xin trả mọi giá để được Chúa Giêsu bước vào đời sống của con để từ đây con không còn sống cho con, nhưng xin Chúa Giêsu sống trong con và biến đổi dời sống của con, và để Chúa Giêsu ngự vào trái tim con. Amen.

*Chúng con xin tuyên xưng Chúa Giêsu là Chúa của chúng con. Amen.

4. LỜI CẦU NGUYỆN CHỮA LÀNH GIA TỘC.
LM John H. Hampsch, CMF soạn.
Kim Hà chuyển ngữ, 1998.

Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha như một trẻ thơ cần được Cha nâng đỡ. Con có những nhu cầu về bệnh tật thể xác, tình cảm, tâm linh, và tương quan xã hội. Đa số những vấn đề mà con đang có là do sự thất bại của con, sự bất cẩn và tội lỗi của con. Vì thế, con nài xin Cha tha thứ cho tất cả tội lỗi của tổ tiên con mà những thất bại của họ có ảnh hưởng đến thân xác, trí tuệ, và tâm linh của con. Lạy Cha, xin chữa lành tâm linh của con về mọi mặt.
Với sự giúp đỡ của Cha, con thành thật tha thứ cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người chết, kẻ sống trong đại gia đình của con, những người làm cho con đau đớn hay làm cho những người thân của con đau khổ bằng mọi cách, hay những người phạm tội từ trước mà nay gây ra sự đau khổ cho chúng con.

Nhân Danh Chúa Giêsu nhân lành, Con Chí Thánh của Cha, và nhân Danh quyền năng của Chúa Thánh Thần, con cầu xin Cha giải thoát cho con và toàn thể gia tộc con khỏi mọi ảnh hưởng của ma quỷ. Xin Cha giải thoát cho những người đã chết hay còn sống trong gia tộc con, kể cả những người con nuôi, và những người thân khác cũng thuộc về dòng dõi của gia tộc con.

Lạy Cha Trên Trời, vì tình yêu vô biên của Cha đối với chúng con, vì Máu Thánh Cực Châu Báu của Con Cha là Chúa Giêsu, con van nài Cha hãy ban phước cho con và những thân nhân còn sống hay đã chết của con. Lạy Cha, xin Cha chữa lành những điều xấu di truyền từ các thế hệ trước và xin Cha bảo vệ dòng dõi tương lai của gia tộc chúng con.

Con xin đặt thánh giá Chúa Giêsu trên đầu các thân nhân trong gia tộc con, giữa các thế hệ. Con khẩn xin Cha hãy đổ Máu Thánh trong sạch của Chúa Giêsu để rửa sạch dòng máu trong gia tộc con. Lạy Cha, xin Cha gửi các thiên thần bản mệnh đến che chở chúng con và xin gửi Tổng Lãnh thiên thần Raphaen, Đấng luôn chữa lành, tới để hiệp cùng Cha chữa lành cho toàn thể chúng con, ngay cả sự tàn tật bẩm sinh.

Lạy Cha, xin ban phép lành đặc biệt cho các thiên thần bản mệnh của chúng con để các Ngài chữa lành, bảo vệ, hướng dẫn và khuyến khích chúng con trong mọi lãnh vực mà chúng con cần. Xin Cha ban ơn chữa lành cho chúng con ngay trong lúc này và xin tiếp tục chữa lành chúng con mãi mãi.
Lạy Cha, xin thay thế những ràng buộc của gia tộc con bằng những liên hệ yêu thương với Thánh Gia Thất. Xin Cha cho chúng con có những liên hệ tình yêu với Cha, qua quyền năng của Chúa Thánh Thần, để đến với Chúa Giêsu.

Xin Thiên Chúa Ba Ngôi giữ gìn chúng con với tình yêu nồng ấm và nhân hậu để gia đình chúng con được nhận biết và bày tỏ tình yêu ấy trong những liên quan của gia đình. Nhân Danh Chúa Giêsu, chúng con xin dâng lên Cha những lời cầu xin cho những nhu cầu mà chúng con cần. Amen.

5. LỜI CẦU NGUYỆN TRONG TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG
(SPIRITUAL WARFARE PRAYER)
LM Robert De Grandis biên soạn.
Triệu Ngọc Toàn dịch. 1998

Lạy Cha, con yêu mến Cha, ngợi khen và thờ lạy Cha. Con cảm tạ Chúa đã cho Con Chúa là Chúa Giêsu xuống thế chiến thắng tội lỗi và sự chết để cứu chuộc con. Con cảm tạ Chúa đã gửi Chúa Thánh Thần đến ban sức cho con, dẫn dắt con đến một đời sống sung mãn. Con cảm tạ Chúa về Đức Mẹ Maria, Mẹ Thiên Đàng hợp cùng các thiên thần và các thánh cầu bầu cho con.

Lạy Chúa Giêsu, con qùi dưới chân thánh giá Chúa, con xin Máu Thánh từ Thánh Tâm Chúa và các vết thương Chúa bao phủ con. Xin nước hằng sống chảy từ Thánh Tâm Chúa rửa sạch con. Xin Chúa bao bọc con với ánh sáng của Chúa.

Lạy Cha trên trời, xin cho nguồn nước chữa lành của phép thánh tẩy con nhận chảy trên dòng họ cha mẹ con để thánh tẩy gia đình con khỏi tội lỗi và tà lực.

Con xin Chúa Cha tha thứ con, thân nhân con, tổ tiên con đã có lúc kêu gọi các tà lực để chúng chống đối Chúa Cha và không tôn vinh Chúa Giêsu. Nhân danh cực Thánh Chúa Giêsu, con đòi lại tất cả các địa hạt có lần phó cho ma quỷ và giờ đây, con xin đặt dưới Chúa Giêsu là Vua.

Bởi quyền lực Chúa Thánh Linh, xin Chúa Cha cho con nhận ra ai con phải tha thứ và những tội lỗi nào con chưa xưng ra. Xin cho con thấy khoảng nào trong cuộc đời con không đẹp lòng Chúa, và chỗ nào ma quỷ có thể xâm nhập vào đời sống con. Lạy Cha, con dâng lên Cha mọi sự không tha thứ, mọi tội lỗi con, mọi khoảng trong đời con mà ma quỷ có thể chen chân vào được. Con xin cảm tạ Chúa về những mặc khải này. Con cảm tạ Chúa về sự tha thứ và tình yêu Chúa.

Nhân Danh Cực Thánh Chúa Giêsu, ta giam cầm tất cả các tà lực trong không khí, dưới nước, dưới đất, dưới hỏa ngục. Nhân danh Chúa Giêsu, ta giam cầm tất cả các tay chân của ma quỷ và tuyên dương máu cực thánh Chúa Giêsu trong không khí, trên không trung, dưới nước, trên đất, ở chung quanh và dưới hỏa ngục.

Lạy Cha trên trời, xin Chúa Cha cho Chúa Giêsu xuống với Chúa Thánh Linh, Đức Mẹ, các thiên thần và các thánh gìn giữ con khỏi mọi tai họa và bảo vệ con khỏi sự trả thù của ma quỷ.

(Đọc câu kinh sau đây ba lần, để kính Chúa Cha, Chúa Con, và Chúa Thánh Thần.)

Nhân danh cực thánh Chúa Giêsu, xin bao bọc con, thân nhân con, căn phòng này, (địa điểm này, nhà, nguyện đường, xe…) và tất cả mọi vật con có trong máu cực thánh Chúa Giêsu.

(Để bẻ gẫy và phá tan tất cả các khóa của ma quỷ, đọc ba lần câu kinh sau đây để kính Thiên Chúa Ba Ngôi, bởi vì các dấu khóa Satan đều làm ba lần xâm phạm Chúa Ba Ngôi.)

Nhân Danh cực thánh Chúa Giêsu, ta bẻ gãy và phá đi tất cả lời rủa, ếm, bỏ bùa, cạm bẫy, dối trá, trở ngại, gạt gẫm, chia rẽ, ảnh hưởng quyền lực, ham muốn, và ước vọng xấu, các hậu quả di truyền, tất cả lầm lạc và bệnh hoạn đến từ mọi nguồn gốc, từ lỗi lầm và tội lỗi. Nhân danh Chúa Giêsu, ta bẻ gẫy tất cả các liên hệ đến lời thề, giao ước, ràng buộc tinh thần và linh hồn với ma quỷ.

Nhân danh Chúa Giêsu, ta bẻ gẫy và phá đi tất cả các liên hệ và ràng buộc với môn thiên văn, bói toán, Phái Kỷ Nguyên Mới, coi chỉ tay, bói bài, sùng bái Satan, phù thuỷ, bùa phép. Nhân danh Chúa Giêsu, ta phá tan tất cả ảnh hưởng do cầu cơ, tử vi, và tất cả mọi sự thờ phượng không tôn vinh danh Chúa Giêsu.

Lạy Chúa Thánh Linh, qua ơn khôn ngoan, xin cho con hiểu tà thần nào đang còn ở trong con. (Ngừng để nghe tiếng Chúa nói với bạn, ví dụ về giận dữ, kiêu ngạo, cay đắng, tàn nhẫn, hỗn loạn, gạt gẫm, tham muốn, sợ hãi, ghét bỏ, bất an, ghen tị, tự hào, kinh hoàng.
(Đọc lời kinh sau đây khi thấy mỗi tà thần.)

Nhân danh Chúa Giêsu, ta xua đuổi tà thần… Ta ra lệnh cho ngươi đến quy hàng Chúa Giêsu, không được làm hại ta hay một người nào, để Chúa sẽ định đoạt ngươi theo Thánh ý Chúa.

Con cảm tạ Chúa Cha về tình yêu Chúa ban cho con. Con cảm tạ Chúa Thánh Linh đã ban sức mạnh cho con chống lại Satan và quyền lực của nó. Con cảm tạ Chúa Giêsu đã giải phóng con tự do. Con cảm tạ Đức Mẹ Maria đã cầu bầu cho con cùng với các thiên thần và các thánh.

Xin Chúa Giêsu đổ đầy con với sự bác ái, lòng trắc ẩn, đức tin, khoan dung, hy vọng, khiêm nhường, niềm vui, lòng tốt, ánh sáng, tình yêu, đức độ, nhẫn nại, bình an, trong sạch, an toàn, bình thản, tin cậy, sự thật, hiểu biết và khôn ngoan. Xin Chúa giúp con bước đi trong ánh sáng và Sự Thật Chúa do Chúa Thánh Linh dẫn dắt để cùng Chúa, chúng con sẽ ca ngợi, tôn vinh Chúa Cha bây giờ và đời đời, vì Chúa là: “…đường, sự thật và sự sống”(Gioan 14:6) và Chúa”…đến để chúng con có một đời sống sung mãn. (Gioan 10:10).

“Chúa là Đấng cứu chuộc con; con tin tưởng và không sợ hãi. Sức mạnh con, can đảm con là Chúa và Chúa là Đấng cứu chuộc con.” (Isaiah 12:2) Amen. Alleluia. Amen.”

Ghi Chú: LM Robert De Grandis đề nghị chúng ta đọc kinh này mỗi ngày để xin Chúa bảo vệ bản thân chúng ta và gia đình.
Kim Hà ghi lại

6. KINH XIN ƠN CHỮA LÀNH:

“Qua lời cầu bầu của Đức Mẹ Maria thánh thiện.
Qua lời cầu bầu của Tổng lãnh Thiên Thần Micae, Gabriel và Raphael,
Xin Thiên Chúa ban lòng khiêm nhường cho trái tim người kiêu căng.
Xin Chúa làm mạnh sức trái tim người lo sợ.

Xin Ngài an ủi trái tim kẻ đau khổ,
Xin Chúa giải thoát trái tim người bị trói buộc.
Xin Chúa soi sáng trái tim kẻ bị lừa phỉnh,
Và xin Ngài chữa lành trái tim người hận thù. Amen.”

7. KINH THA THỨ.
LM Richard De Grandis biên soạn,
LM Nguỵễn Trường Luân soạn bằng tiếng Việt Nam,

Để cảm thấu được lời KINH THA THỨ, xin chúng ta tự xét mình trước. Cần can đảm đối diện với những thực tại của dĩ vãng trong đời sống cá nhân, gia đình, xã hội và Giáo Hội.

Hãy nhìn lại bản thân và nhận ra rằng: “Quả thật trong đời tôi có những con người và những sự việc mà nay tôi chưa chịu tha thứ. Thậm chí tôi còn nuôi lòng giận ghét,. Thế nhưng vì tự ái, vì danh giá, vì thói quen sợ người khác biết con người thật của mình hoặc để giữ vẻ đạo đức bề ngoài, do đó tôi không tỏ lộ ra.”

KINH THA THỨ là lời kinh có tính cách cá nhân. Xin quý vị đọc kinh lnày mỗi tối, trước khi đi ngủ trong 30 ngày liên tiếp để xin Chúa Thánh Thần thanh tẩy tâm hồn. Xin đọc kinh khoan thai chậm rãi.

KINH THA THỨ.
Lạy Cha là Chúa Cả trời đất, con nguyện xin Cha ban ơn giúp sức để con tha thứ cho tất cả những ai đã xúc phạm đến con. Con tin chắc rằng Cha sẽ ban cho con ơn cam đảm và rộng lượng để con thứ tha.

Lạy Cha, con cám ơn Cha vì Cha hằng yêu thương con hơn con thương yêu bản thân mình.
Con cảm ơn Cha vì Cha luôn mong muốn cho con được sống an vui hạnh phúc hơn con muốn được hạnh phúc an vui.
Giờ đây, con nguyện buông thả chính bản thân con.

Con cũng tha tất cả mọi tội lỗi, mọi sai trái, mọi lỡ lầm, và mọi thiếu xót của con.
Con cũng buông tha tất cả mọi đắng cay, mọi ray rứt và mọi uất hận trong con.
Tất cả những gì con tự cho là xấu xa tồi tệ nhất trong con, con xin ký thác vào trong tay Cha.
Xin Cha thiêu đốt tất cả tội lỗi của con trong bầu lửa yêu mến của Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Lạy Cha, giờ đây, con muốn tha thứ cho mẹ của con.
Con thật lòng tha thứ cho mẹ con,
Con tha cho mẹ vì những lần mẹ đã làm con khổ,
Con tha cho mẹ vì có lần mẹ nói phải chi đừng sinh con ra thì tốt hơn.
Con tha cho mẹ vì cóg lần mẹ nói sinh ra con là một tai họa.

Con tha cho mẹ vì mẹ đã không tỏ cho con thấy mẹ yêu thương con.
Con tha cho mẹ vì những lần mẹ đã tỏ lòng yêu chuộng anh chị em của con hơn con.
Con tha cho mẹ vì những lần mẹ đã dánh phạt con.
Con tha cho mẹ vì những lần mẹ dã la mắng con.

Con tha cho mẹ vì những lần mẹ đã đối xử lạnh nhạt với con.
Con tha cho mẹ vì mẹ đã không nêu gương sáng cho con.
Con tha cho mẹ vì mẹ không dạy con thờ phượng Chúa bằng chính cuộc sống của mẹ.
Con tha cho mẹ vì mẹ đi đọc kinh xem lễ và không sống đức tin.

Con tha cho mẹ vì mẹ bảo rằng con bất hiếu, bởi con không chiều ý mẹ. .
Con tha cho mẹ vì mẹ lo danh gía gia đình mà bắt con phá thai.
Con tha cho mẹ vì mẹ e sợ người ngoài chê trách mà mẹ khích lệ con ngừa thai.
Con tha cho mẹ vì mẹ dã không nói lời khích lệ con khi con thất bại.

Con tha cho mẹ vì mẹ đã không chúc lành cho con khi con thành công.
Con tha cho mẹ vì mẹ đã không nâng đỡ mà lại còn nguyền rủa con khi con vấp ngã.
Lạy Cha nhân từ, ngày hôm nay, con nguyện tha thứ tất cả những gì mẹ con đã làm cho con đau khổ.
Lạy Cha là Thiên Chúa Tình Yêu, giờ đây, cầu nguyện muốn tha thứ cho cha con.

Lạy Cha, con thật lòng tha thứ cho cha con.
Con tha cho cha con vì những lần cha đã làm con khổ.
Con tha cho cha vì những lần cha đã lạnh lùng, không quan tâm để ý đến con.
Con tha cho cha con vì cha đã không tôn trọng lắng nghe con.

Con tha cho cha vì những lần cha coi trọng công việc làm ăn hơn con.
Con tha cho cha con vì những lần cha không tỏ lòng thương người .
Con tha cho cha vì những cha dạy bảo con mà cha lại không làm.
Con tha cho cha con vì những lần cha bắt ép con phải phục quyền một cách vô lý.

.Con tha cho cha vì những lần cha làm gương mù gương xấu cho con.
Con tha cho cha con vì những lần cha không
kiện toàn bổn phận làm người cha trong gia đình.
Con tha cho cha vì cha đã không nêu gương phụng thờ Thiên Chúa cho con. 
Con tha cho cha con vì cha đã không kính trọng mẹ con.

Con tha cho cha vì những lần cha đã không phụ giúp mẹ con.
Con tha cho cha con vì những lần cha nói những lời thô tục trước mặt con. 
Con tha cho cha vì những lần cha nóng giận la mắng con. 
Con tha cho cha con vì những lần cha đã nặng tay đánh phạt con.

Con tha cho cha vì cha đã không sửa dạy con khi con sai lỗi.
Con tha cho cha con vì cha đã không an ủi khích lệ con khi con thất bại.
Con tha cho cha vì cha đã không chúc lành cho con khi con thành công.
Con tha cho cha con vì cha đã không nâng đỡ con khi con sa ngã.
Lạy Thiên Chúa là Cha Nhân từ, ngày hôm nay,
con nguyện tha thứ tất cả những gì cha con đã làm cho con đau khổ.

Lạy Cha là Thiên Chúa giàu lòng thương xót,
giờ đây, con muốn tha thứ cho gia đình con,
cho vợ chồng con, cho con cái của con, cho anh chị em con,
Cho gia đình bên vợ, bên chồng con,
cho bà con thân thuộc con và cho bạn bè thân hữu của con.

Con tha thứ cho láng giềng con, cho các bạn đồng nghiệp con,
cho hàng con, cho các thầy cô giáo con.
Con thương xót cho các cha, cho các sơ và các đấng bề trên con. 
Con tha cho họ vì những thái độ, những lời nói
và những cử chỉ thiếu tình yêu đối với con.

Con tha cho họ tất cả những gì họ làm cho con đau khổ.
Vậy giờ đây, con buông tha tất cả,
vì Chúa Giêsu Ki-Tô là Đấng yêu thương, tha thứ và cứu độ con.

Lạy Cha là Chúa Cả Trời Đất, giờ đây,
con nguyện xin Cha ban cho con một ơn đặc biệt.
Xin Cha giúp con tha thứ cho
NGƯỜI LÀM CHO CON ĐAU KHỔ NHẤT ĐỜI NÀY. (nêu tên người ấy…)

Con nguyện dốc lòng tha thứ cho người con thù hận nhất.
Con nguyện tha thứ cho người mà con
đã nhất quyết sẽ không bao giờ tha thứ cho người ấy.
Lạy Cha, con thật lòng tha thứ cho người ấy.

Lạy Cha là Thiên Chúa giàu lòng thương xót,
con hết lòng đội ơn Cha vì Cha đã tha hết tội lỗi cho con.
Con xin đội ơn Cha, và Cha đã cất khỏi lòng con,
sự cứng cỏi của tâm hồn,
và giúp con tha thứ cho những ai đã xúc phạm đến con
.
Giờ đậy, con nguyện xin Cha tuôn đổ xuống
trên con tràn đầy ánh sáng chân lý tình yêu của Chúa Giêsu.
Xin Thần Khí tình yêu của Ngài soi chiếu
vào những nơi tăm tối trong con
để con nhìn thấy Tôn Nhan Cha
trong tất cả mọi người và ở khắp mọi nơi.

Con xầu xin cha vì Danh Thánh Chúa Giêsu Ki-Tô, Chúa chúng con. Amen.

“Hãy chúc lành cho những người bắt bớ an hem. Chúc lành, chớ đừng nguyền rủa.” (Rôma 12:14)

8. LỜI NGUYỆN XIN ƠN CHỮA LÀNH CHO NGƯỜI MẸ PHÁ THAI

Lạy Cha Hằng Hữu,
Cha là Suối Nguồn thương xót và yêu thương,
Vì thương chúng con mà Cha đã gửi Con của Cha xuống thế,
Để rồi với Máu và Nước chảy ra từ nương long của Ngài,
Mà tội lỗi của chúng con được thanh tẩy,
Để chúng con trở nên sạch tội.

Xin Cha hãy nghe tiếng người mẹ,
Đang rên siết vì mất đứa con thơ, qua việc phá thai.
Xin Cha tha thứ cho bà,
Xin Cha cho bà ở trong nguồn bình an của Cha,
Để xoa dịu trái tim buồn sầu của bà.

Qua lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria,
Xin Cha ban đức tin cho người mẹ đáng thương ấy,
Xin Cha ban cho bà một niềm an ủi để tin rằng,
Con của bà đang sống với Thiên Chúa.

Chúng con cầu xin điều này,
Qua Chúa KiTô, Chúa của chúng con, 
Vì Chúa KiTô đã chiến thắng sự chết.

Chúa đang sống và trị vì với Chúa Cha,
Trong sự hiệp nhất với Chúa Thánh Thần,
Một Thiên Chúa cho đến muôn đời, Amen.

9. LỜI NGUYỆN CHỮA LÀNH #9

Lạy Thiên Chúa Toàn Năng,
Xin ban Thánh Thần Chúa ở lại với con,
hầu tăng thêm sức mạnh cho con.

Xin Ngài đi bước trước để dẫn lối mở đường,
đi đằng sau để khuyến khích đỡ nâng,
Đi hai biên tả hứu để bảo vệ, giữ gìn.
Ở bên trên để thông suốt chở che.

Ngự bên trong đê sở hữu và hướng dẫn con.
Hầu đẩy lui mọi bóng đêm tội lỗi trong tâm hồn con.
Và thương xót, chữa lành, tiêu diệt những căn bịnh nơi thân xác con.

Nhờ công nghiệp của Chúa Giêsu, Chúa chúng con,
Qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ Maria, Mẹ Hằng Cứu Giúp
Và lời cầu bầu của Cha Thánh Alphonso.

Xin phúc lành của Thiên Chúa Toàn Năng
Là Chúa Cha +, Chúa Con và Chúa Thánh Thần,
Ngự xuống trên con và ở lại với con luôn mãi. Amen

(Lm Quảng Trần, DCCT, Boston phóng tác từ tiếng Anh)

10. XIN CHÚA BẢO VỆ CON

Lạy Chúa Giêsu, xin bao bọc chung quanh chu vi gia đình con, bạn bè con, nhà cửa của con với tình yêu và sự bảo vệ của Chúa trong suốt ngày hôm nay và mỗi ngày. Xin bao bọc chúng con khắp tứ phía, trong vòng 100 thước vuông.

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa xin xua đuổi và trừ khử bất cứ ma quỷ nào muốn đến, kể cả quỷ điếc lác, quỷ câm và quỷ mù. Xin Chúa tịch thu các vũ khí, ảo ảnh, đạn dược, quyền lực và quyền hành của tất cả ma quỷ. Xin Chúa làm cho chúng bất lực để không thể thông tin hoặc hoạt động mọi cách. Xin Chúa trói buộc chúng, làm suy yếu chúng và làm cho chúng phải chia lìa. Xin Chúa sai chúng đến ngay dưới chân cây thánh giá Chúa mà không thể gây ảnh hưởng nguy hại cho chúng con hay bất cứ ai khác mà để rồi Chúa Giêsu sai khiến chúng theo Ý Chúa.

Xin Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu che chở chúng con. Xin Chúa Thánh Thần đổ đầy ơn phúc trên chúng con. Xin áo choàng tình yêu và bảo vệ của Mẹ Maria che chở chúng con khỏi các biến cố xấu. Xin Chúa bảo vệ chúng con khỏi nạn lửa cháy, trộm cắp, phá hoại, lụt lội, gió bão, bịnh tật và khỏi các tai nạn mọi cách, khỏi tình trạng thất vọng, khó khăn, khỏi lời nguyền rủa và khỏi mọi sự dữ. Chúng con cầu xin Chúa gìn giữ chúng con trong Danh Thánh Chúa Giêsu, qua lời cầu bầu của Đức Mẹ Maria, ngay bây giờ. Amen.

Lạy Thánh Micae, Thánh Giuse, Thánh Padre Pio, Thánh GH Gioan Phaolo II, và Đức Mẹ Maria, xin cầu cho chúng con. Amen.

-Kim Hà dịch thuật, ngày 9/9/2019

Powerful Prayers Vatican Exorcist Uses to Drive Out Evil
Father Gabriele Amorth, former chief exorcist of Rome, recommends in his book “An Exorcist Tells His Story” several prayers to combat any evil that may be distressing an individual. He notes, however, that while these prayers are powerful, they are always to be joined with the sacrament of Confession and the frequent reception of Holy Communion.

Here are Some Prayers by Chief Vatican Exorcist Fr. Amorth

1. Prayer for God's Protection
Dear Lord Jesus, please surround me (my family/friends/home) with a perimeter of Your Love and Protection throughout the day today and every day a hundred yards in all directions.

Lord Jesus, render any demons that are here, or should try to come, deaf, dumb, and blind. Strop them of all weapons, illusions, armour, power, and authority. Disable them from communicating or interacting in any way. Bind, sever, and separate them, sending them directly to the foot of Your Cross, without manifestation or harm, to us or to anyone, to be dealt with by you Jesus as you see fit.

May Your Precious Blood cover us, the Holy Spirit fill us, Mary’s mantle of love and protection surround us, St. Joseph guide us, the Holy Angels and Saints guard and protect us from all unfortunate events. Protect us from fire, theft, vandalism, flood, storms, ailments and accidents of every sort, distress, hardship, curse, and all untoward things. I ask this all in your Name Jesus, through Mary’s intercession, now. Amen!
St. Michael, St. Joseph, St. Padre Pio, St. John Paul II, and Mother Mary, pray for us!

XIN HÃY PHỔ BIẾN VÀ IN RA VÀ ĐỌC KHI ĐẾN GẶP CÁC BỊNH NHÂN.
Kim Hà biên soạn và sưu tầm, 1998-2019