Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 10)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 34)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 41)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 53)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 54)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 84)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 79)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4889: MỪNG SINH NHẬT MẸ MARIA

Thursday, September 9, 20218:18 AM(View: 200)

MEDEP3CN 4889: MỪNG SINH NHẬT MẸ MARIA

Từ hôm 7/9/2021, nhóm Zoom của Huynh Đoàn Đa Minh chúng tôi đã hát mừng và chúc mừng Sinh Nhật Mẹ Maria vào ngày 8/9/2021. Ai cũng tự bảo mình sẽ cố gắng đọc thêm Chuỗi Kinh Mân Côi thật nhiều để dâng những đoá hoa hồng mầu nhiệm làm quà sinh nhật cho Đức Mẹ.

Hôm qua, đúng ngày sinh nhật của Mẹ, 8/9/21, cả nhà cũng hát chúc mừng Sinh Nhật Mẹ. Rồi có một chị trong nhóm chia sẻ rằng:

1. "Chuỗi kiinh Mân Côi là một cuốn Thánh Kinh sống động, nói về cuộc đời của Chúa Giesu, từ khi Chúa được Mẹ sinh ra, đi rao giảng, chịu cuộc Khổ Nạn, lên trời và Mẹ của Ngài cũng được lên trời và được ân thưởng.

2. Qua 4 chuỗi kinh Mân Côi, chúng ta cứu được rất nhiều linh hồn. Đức Mẹ đã nói ở Medjugorje là:

"Mỗi kinh Kính Mừng mà các con đọc cách sốt sắng là các con cứu được ít nhất là một linh hồn người sống hay kẻ chết."

Như vậy khi chúng ta đọc xong một chuỗi kinh Mân Côi thì chúng ta cứu ít nhất là 50 linh hồn.

3. Chuỗi Kinh Mân Côi là lời kinh từ Phúc Âm mà ra. Kinh Lạy Cha do Chúa Giê su dạy. Kinh Kính Mừng là lời nói của Thiên Thần Gabriel nói với Đức Mẹ, và sau đó là lời Thánh Nữ Elizabeth chào mừng Đức Mẹ. Kimh Sáng Danh tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa. Kinh Lạy Chúa Giê su là kinh do Thiên Thần ở Fatima dạy cho ba trẻ thị nhân Fatima.

4. Khi ta lần chuỗi mà vì lý do gì mà ta không lần hạt hết cả chuỗi, như ngủ quên hay bận rộn mà quên đọc tiếp thì Thiên Thần Bản Mệnh của ta sẽ đọc cho hết chuỗi ấy.

5. Trong những thị kiến tư thì Đức Mẹ luôn bảo vệ con cái trần gian của Mẹ. Đã có khi Đức Mẹ giơ hai bàn tay ra, hai bàn tay của Mẹ có đầy ánh sáng, khi lửa trên trời rớt xuống thì hai bàn tay Mẹ giơ lên che chắn cho các con của Mẹ. 

6. Khi ta đọc chuỗi Mân Côi và cầu nguyện sốt sắng thì Mẹ dâng tất cả những lời cầu nguyện của chúng ta lên Chúa Cha, cùng với Cuộc Khổ Nạn của Chúa Giesu, để nài xin Chúa Cha bớt đi cơn thịnh nộ vì tội lỗi nhân loại đã tràn đầy.

7. Chúa Giê su và Đức Mẹ luôn quỳ nài xin Chúa Cha tha tội cho nhân loại. Lời cầu nguyện của chúng ta góp phần an ủi Chúa Cha vì Ngài đau buồn trước tội lỗi nhân loại.

Có một chị chia sẻ rằng mỗi khi vào dịp lễ lớn của Đức Mẹ thì hai vợ chồng chị luôn cầu nguyện thêm bằng Chuỗi Mân Côi để làm quà dâng kính Đức Mẹ. Chị đã đọc được 10 chuỗi Mân Côi và 3 chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa trong mỗi ngày lễ lớn của Mẹ.

Chị luôn xin Chúa tha thứ cho thế giới, các gia đình và từng cá nhân trong nhóm. Chị cũng không quên xin Đức Mẹ ban cho chị một món quà gì đó tuỳ ý Mẹ để chị cảm thấy được tình yêu của Mẹ. Và kết quả là Mẹ ban cho một điều gì vui vẻ, một món ăn do ai đem tặng, hay là một niềm vui tinh thần.

Tạ ơn Mẹ. Amen.

Kim Hà, 9/9/2021