Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 9)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 34)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 41)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 53)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 54)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 84)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 79)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm và Thánh Maximilian Kolbe #1

Thursday, September 9, 202110:56 AM(View: 227)

mira1Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm và Thánh Maximilian Kolbe #1

Ít ngày sau khi nhận được Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm, chàng thanh niên Do thái Alphonse Ratisbonne đã nhận được ơn hoán cải từ Mẹ Maria. Phép lạ này đã đánh động tâm trí của thánh Maximilian và ngài đã yêu cầu tất cả các Hiệp sĩ thuộc Đạo quân Đức Mẹ Vô nhiễm hãy đeo Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm hằng ngày.

“Hãy ban phát Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm ở khắp mọi nơi. Tất cả mọi người, từ người già đến trẻ nhỏ, hãy mang Mề đay này quanh người mỗi ngày để nhận được mọi ơn lành từ Mẹ Maria để chống lại mọi cám dỗ và cạm bẫy trong cuộc sống này."

Việc phân phát Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm cần được mở rộng đến cả những ai không thường xuyên tham dự thánh lễ, không đến với tòa giải tội, những
người thường xuyên chế giễu đức tin Công giáo, và cho cả những ai ở ngoài Giáo hội.

Đây là những người cần đến sự cầu bầu đặc biệt của Mẹ Maria, hãy trao tặng họ Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm, khuyên bảo họ hãy mang Mề đay này bên người hằng ngày, và bản thân chúng ta hãy cầu nguyện liên lỉ cho họ, Mẹ Maria sẽ đến và hoán cải họ một cách đặc biệt.

Nhiều người đã được cứu rỗi, thậm chí cả những người không muốn đón nhận Đức Mẹ Mề Đay Huyền N hiệm. Hãy cất giấu Mề đay này vào quần áo của họ một cách kín đáo, và cầu nguyện cho họ mỗi ngày, sớm hay muộn thì Mẹ Maria cũng sẽ đến với họ.”

(Hrodna, trước tháng 05/1926)