Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 9)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 34)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 41)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 53)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 54)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 84)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 79)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

Cuộc hiện ra của Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm #3

Thursday, September 9, 202111:07 AM(View: 199)

MEHUYENHIEM2Cuộc hiện ra của Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm #3

Ngày 27/11/1830, Đức Trinh nữ Maria hiện ra với nữ tu Catherine Laboure, khi ấy còn là tập sinh tại Tu hội Nữ tử bác ái Thánh Vinh Sơn Phaolô. Đức Mẹ đã hiện ra cả thảy ba lần với sơ Catherine tại nhà nguyện của hội dòng nằm ở con phố ‘140 Rue du Bac’ tại Paris.

Trong lần hiện ra thứ hai, Đức Mẹ trao cho sơ Catherine mẫu Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm và yêu cầu sơ phải họa lại và phân phát Mề đay này cho mọi người xung quanh. Ánh sáng từ tay Mẹ tỏa lan xuống khắp nhân loại, tượng trưng cho mọi ơn lành mà Thiên Chúa ban xuống cho nhân loại thông qua lời chuyển cầu của Đức Trinh nữ Maria. Mẹ Maria là đấng trung gian cầu bầu cho nhân loại trước nhan thánh Chúa.

Hai trái tim bừng cháy lửa yêu mến nhân loại. Trái tim bên trái tượng trưng cho Thánh tâm Chúa Giêsu, một trái tim rỉ máu bởi mão gai là tội lỗi của toàn
thể nhân loại. Bên phải là hình ảnh Trái tim Vô nhiễm Đức Mẹ Maria, một trái tim bị lưỡi gươm đâm thâu.

Đức Mẹ đứng trên quả địa cầu tượng trưng cho toàn bộ nhân loại. Dưới chân Mẹ là con mãng xà tượng trưng cho Satan. Hình ảnh Đức Trinh nữ Maria chân đạp đầu con mãng xà gợi nhắc hình ảnh người phụ nữ được nhắc đến trong sách Sáng thế (St 3,15).

Xung quanh Mề Đay là lời cầu nguyện:

“Lạy Mẹ Maria Vô nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con là kẻ tội lỗi hằng chạy đến kêu xin Mẹ”.

Ý nghĩa của lời cầu nguyện nhằm tôn vinh đặc ân Vô nhiễm nguyên tội mà Thiên Chúa Ba ngôi đã dành riêng cho Mẹ. Mười hai ngôi sao gợi đến hình ảnh: “Người phụ nữ đầu đội triều thiên mười hai ngôi sao” được nhắc đến trong sách Khải huyền của thánh Gioan (Kh 12,1). Hình ảnh mười hai ngôi sao còn tượng trưng cho hình ảnh Hội Thánh mà Chúa Giêsu đã thiết lập dựa trên mười hai Thánh tông đồ.

Thánh giá tượng trưng cho Chúa Giêsu và hy lễ hiến tế trên đồi Calvê. Chữ “M” đỡ lấy Thánh giá, gợi nhắc đến hình ảnh chiều Calvê, nơi Đức Mẹ đứng lặng bên thập giá, nhìn Đức Giêsu, con Mẹ, bị đóng đinh chết thay cho tội lỗi nhân loại.

Chữ “M” còn gợi nhắc đến thánh lễ hiến tế (tiếng Latinh: Missa), mỗi lần chúng ta tham dự thánh lễ là mỗi lần chúng ta cùng với Mẹ Maria tưởng niệm cuộc thương khó của Chúa Giêsu trên đồi Calvê xưa.

ST