Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 66)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4892: ĐỪNG SỢ, HÃY XIN ƠN CHÚA #2

Thursday, September 9, 20211:24 PM(View: 71)

healing6CN 4892: ĐỪNG SỢ, HÃY XIN ƠN CHÚA #2

LM NNAMDI MONEME, OMV
https://catholicexchange.com/properly-disposed-to-receive-divine-healing

Làm sao chúng ta kỳ vọng vào sự chữa lành khi ta thờ ơ với sự phá thai trong lòng người mẹ? Giống như Chúa Giê su, mọi sự về chúng ta như: tư tưởng, lời nói, hành động phải là nguồn suối chữa lành cho tất cả mọi người, không có điều kiện hay ngoại lệ.

Chúng ta đang sống trong nỗi lo sợ về cái chết do nạn đại dịch COVID-19. Chúng ta than khóc cái chết của những người thân thương. Chúng ta lo sợ khi nhìn về tương lai.

Chúng ta không nên lo sợ bị bịnh tật bởi vì Chúa luôn mong muốn chữa lành cho chúng ta và qua chúng ta. Chúa muốn chữa lành cho đất nước ta và các quốc gia khác. Thông điệp của Chúa ban cho những kẻ lưu đầy của Ngài là:

"Hãy mạnh mẽ, đừng sợ...Đôi mắt người mù sẽ được mở, đôi tai người điếc sẽ được mở ra để nghe. Suối nước sẽ tràn đầy trong sa mạc, và các dòng sông sẽ có trong vùng thảo nguyên." (Is 35:4-6)

Câu hỏi là chúng ta có sẵn sàng nhận những ơn chữa lành không?

Chúng ta phải nhớ là việc chữa lành là việc làm của Chúa. Chúa chữa những ai mà Ngài muốn, bằng cách nào, và khi nào mà Ngài muốn.

Chúng ta không có quyền năng chữa lành. Sự chữa lành của Chúa và ơn lành của Ngài là món quà mà Chúa muốn ban cho chúng ta. Chúng ta chỉ có thể nhận lãnh và đáp lại ơn chữa lành và ơn lành của Ngài.

Thánh Lễ là sự gặp gỡ với Chúa là Đấng muốn chữa lành cho chúng ta. Thánh Lễ cho chúng ta mọi sự mà Chúa Kito có để chữa lành cho chúng ta: Sự thánh thiện, Lời của Ngài, quyền năng của Ngài, lời than van, thể xác, máu và linh hồn của Ngài... Ngài ban cho chúng ta ơn chữa lành và ân sủng trong Thánh Lễ.

Tất cả những gì mà Ngài đòi hỏi chúng ta là:

Hãy sẵn sàng và chờ đợi cho dù chúng ta hay người thân có được chữa lành hay không. Đó là cách chúng ta đón chờ nhận ơn Ngài qua sự chữa lành hoàn toàn và biết chắc rằng thật sự Ngài làm mọi sự cách tốt đẹp.

Kim Hà, 9/9/2021