Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 9)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 34)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 41)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 53)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 54)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 84)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 79)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4892: ĐỪNG SỢ, HÃY XIN ƠN CHÚA #2

Thursday, September 9, 20211:24 PM(View: 224)

healing6CN 4892: ĐỪNG SỢ, HÃY XIN ƠN CHÚA #2

LM NNAMDI MONEME, OMV
https://catholicexchange.com/properly-disposed-to-receive-divine-healing

Làm sao chúng ta kỳ vọng vào sự chữa lành khi ta thờ ơ với sự phá thai trong lòng người mẹ? Giống như Chúa Giê su, mọi sự về chúng ta như: tư tưởng, lời nói, hành động phải là nguồn suối chữa lành cho tất cả mọi người, không có điều kiện hay ngoại lệ.

Chúng ta đang sống trong nỗi lo sợ về cái chết do nạn đại dịch COVID-19. Chúng ta than khóc cái chết của những người thân thương. Chúng ta lo sợ khi nhìn về tương lai.

Chúng ta không nên lo sợ bị bịnh tật bởi vì Chúa luôn mong muốn chữa lành cho chúng ta và qua chúng ta. Chúa muốn chữa lành cho đất nước ta và các quốc gia khác. Thông điệp của Chúa ban cho những kẻ lưu đầy của Ngài là:

"Hãy mạnh mẽ, đừng sợ...Đôi mắt người mù sẽ được mở, đôi tai người điếc sẽ được mở ra để nghe. Suối nước sẽ tràn đầy trong sa mạc, và các dòng sông sẽ có trong vùng thảo nguyên." (Is 35:4-6)

Câu hỏi là chúng ta có sẵn sàng nhận những ơn chữa lành không?

Chúng ta phải nhớ là việc chữa lành là việc làm của Chúa. Chúa chữa những ai mà Ngài muốn, bằng cách nào, và khi nào mà Ngài muốn.

Chúng ta không có quyền năng chữa lành. Sự chữa lành của Chúa và ơn lành của Ngài là món quà mà Chúa muốn ban cho chúng ta. Chúng ta chỉ có thể nhận lãnh và đáp lại ơn chữa lành và ơn lành của Ngài.

Thánh Lễ là sự gặp gỡ với Chúa là Đấng muốn chữa lành cho chúng ta. Thánh Lễ cho chúng ta mọi sự mà Chúa Kito có để chữa lành cho chúng ta: Sự thánh thiện, Lời của Ngài, quyền năng của Ngài, lời than van, thể xác, máu và linh hồn của Ngài... Ngài ban cho chúng ta ơn chữa lành và ân sủng trong Thánh Lễ.

Tất cả những gì mà Ngài đòi hỏi chúng ta là:

Hãy sẵn sàng và chờ đợi cho dù chúng ta hay người thân có được chữa lành hay không. Đó là cách chúng ta đón chờ nhận ơn Ngài qua sự chữa lành hoàn toàn và biết chắc rằng thật sự Ngài làm mọi sự cách tốt đẹp.

Kim Hà, 9/9/2021