Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 3)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 15)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 60)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 66)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 37)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 58)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 45)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 56)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

CN 4900: MỘT PHÉP LẠ KỲ DIỆU

Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 242)

lmlamleCN 4900: MỘT PHÉP LẠ KỲ DIỆU

Nguồn: Spiritdaily.com


Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra:

Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California, cha được thụ phong linh mục năm 1979. Ngay sau khi được thụ phong, cha được nhận sứ vụ làm cha tuyên uý bịnh viện.

Một buổi sáng ngài nhận được một cú điện thoại từ phòng cấp cứu để đến thăm một bé trai 11 tuổi tên là Johnny vì bé đang hấp hối. Ngài thấy bé đang phải thở bằng máy. Đầu của em sưng lên và to hẳn lên. Cha mẹ của bé Johnny nói với cha rằng khi em ấy đang lái xe đạp trên một con đường đá gần nhà thì bỗng dưng có một xe vận tải bay từ trên đồi xuống và đụng vào đầu em.

Tai nạn ấy làm cho em bị văng ra một cánh đồng gần đó. Khi xe cứu thương đến thì đoàn cứu thương tim thấy đầu của em bị vỡ to ra mà những miếng óc của em rơi rớt trên cánh đồng. Họ bèn lượm những mảnh óc và nhét lại vào bộ óc của em. Rồi họ đưa em ngay vào bịnh viện. Cha Richard hỏi cha mẹ của em Johnny xem em đã được rửa tội chưa. Họ nói là chưa. Họ nói với cha Richard rằng họ không còn đi nhà thờ nữa nhưng gia đình họ vẫn cầu nguyện chung ở nhà.

Thế rồi cha Richard hỏi cha mẹ em xem họ có muốn cha rửa tội cho em ấy không, họ nói được. Đêm hôm ấy, cùng với cha mẹ em và hai người y tá là nhân chứng, cha rửa tội cho em Johnny.

Sáng hôm sau, bác sĩ của em Johnny muốn gặp cha ở phòng cấp cứu. Vị bác sĩ hỏi cha Richard rằng:

“Thưa cha, cha làm gì tối hôm qua?"


Cha Richard giải thích cho vị bác sĩ vốn là người Phật giáo biết rằng cha đã rửa tội cho em Johnny sau khi cha mẹ em chấp thuận, vì như thế để em có thể lên Thiên Đàng. Khi cha Richard hỏi bác sĩ lý do tại sao ông ấy quan tâm thì bác sĩ nói rằng cái đầu của em ấy không còn sưng nữa. Tuy nhiên, vị bác sĩ vẫn nghĩ rằng em có thể chết.

Đêm hôm ấy, cha mẹ của em Johnny cám ơn cha Richard vì cha đã rửa tội cho con họ. Cha giảng giải cho ông bà ấy rõ, rồi cha hỏi rằng liệu ông bà ấy có muốn con của họ nhận thêm Bí Tích Xức Dầu Thánh không? Họ cho phép và trước sự hiện diện của cha mẹ em, bé Johnny được cha xức dầu Thánh.

Sáng hôm sau, trong lúc người ta rước Mình Thánh Chúa trong bịnh viện thì bác sĩ lại nhắn tin cho cha Richard. Ông gặp cha tại cửa phòng cấp cứu. Ông bác sĩ lại hỏi:

“Tôi nghe các y tá nói rằng ngài lại cầu nguyện cho em Johnny. Ngài đã làm gì? Đôi mắt em chuyển động rồi."

Cha nói rằng đó là Quyền Năng của Chúa Giê su qua lời cầu nguyện cho người bịnh. Vào đêm thứ ba, cha Richard lại đề nghị với cha mẹ của bé rằng ngài sẽ ban Bí Tích Thêm Sức cho em bé. Cha mẹ bé chấp thuận. Thế là sáng hôm sau, đôi tay và đôi chân của em Johnny bắt đầu chuyển động.

Vị bác sĩ nói:

“Tôi không thể kiểm soát được rồi."

Tối hôm ấy, vị linh mục giải thích cho cha mẹ bé về Bí Tích Thánh Thể rồi ngài ban vài giọt Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa Giêsu cho em Johnny nuốt. Rồi Cha đi vắng trong vài ngày sau đó.

Khi vị linh mục trở lại để xem tình trạng sức khoẻ của Johnny thì ngài biết rằng em ấy đã được chuyển qua lầu 3. Khi cha đến gặp em thì thấy bé Johnny đang ngồi trên giường và đang nói chuyện với mẹ của em.

Sau khi em bình phục, người ta chụp x-ray cái đầu em và biết rằng cái phần óc đã mất của em thì nay đã được mọc lại.

Sau đó, vị bác sĩ trở nên một người KiTo hữu, còn 3 người y tá thi trở nên người Công Giáo. Tạ Ơn Chúa chữa lành.

Kim Hà, 18/9/2021