Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 5)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 6)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 6)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 7)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 17)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 23)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 15)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 16)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 15)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 17)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 4900: MỘT PHÉP LẠ KỲ DIỆU

Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 792)

lmlamleCN 4900: MỘT PHÉP LẠ KỲ DIỆU

Nguồn: Spiritdaily.com


Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra:

Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California, cha được thụ phong linh mục năm 1979. Ngay sau khi được thụ phong, cha được nhận sứ vụ làm cha tuyên uý bịnh viện.

Một buổi sáng ngài nhận được một cú điện thoại từ phòng cấp cứu để đến thăm một bé trai 11 tuổi tên là Johnny vì bé đang hấp hối. Ngài thấy bé đang phải thở bằng máy. Đầu của em sưng lên và to hẳn lên. Cha mẹ của bé Johnny nói với cha rằng khi em ấy đang lái xe đạp trên một con đường đá gần nhà thì bỗng dưng có một xe vận tải bay từ trên đồi xuống và đụng vào đầu em.

Tai nạn ấy làm cho em bị văng ra một cánh đồng gần đó. Khi xe cứu thương đến thì đoàn cứu thương tim thấy đầu của em bị vỡ to ra mà những miếng óc của em rơi rớt trên cánh đồng. Họ bèn lượm những mảnh óc và nhét lại vào bộ óc của em. Rồi họ đưa em ngay vào bịnh viện. Cha Richard hỏi cha mẹ của em Johnny xem em đã được rửa tội chưa. Họ nói là chưa. Họ nói với cha Richard rằng họ không còn đi nhà thờ nữa nhưng gia đình họ vẫn cầu nguyện chung ở nhà.

Thế rồi cha Richard hỏi cha mẹ em xem họ có muốn cha rửa tội cho em ấy không, họ nói được. Đêm hôm ấy, cùng với cha mẹ em và hai người y tá là nhân chứng, cha rửa tội cho em Johnny.

Sáng hôm sau, bác sĩ của em Johnny muốn gặp cha ở phòng cấp cứu. Vị bác sĩ hỏi cha Richard rằng:

“Thưa cha, cha làm gì tối hôm qua?"


Cha Richard giải thích cho vị bác sĩ vốn là người Phật giáo biết rằng cha đã rửa tội cho em Johnny sau khi cha mẹ em chấp thuận, vì như thế để em có thể lên Thiên Đàng. Khi cha Richard hỏi bác sĩ lý do tại sao ông ấy quan tâm thì bác sĩ nói rằng cái đầu của em ấy không còn sưng nữa. Tuy nhiên, vị bác sĩ vẫn nghĩ rằng em có thể chết.

Đêm hôm ấy, cha mẹ của em Johnny cám ơn cha Richard vì cha đã rửa tội cho con họ. Cha giảng giải cho ông bà ấy rõ, rồi cha hỏi rằng liệu ông bà ấy có muốn con của họ nhận thêm Bí Tích Xức Dầu Thánh không? Họ cho phép và trước sự hiện diện của cha mẹ em, bé Johnny được cha xức dầu Thánh.

Sáng hôm sau, trong lúc người ta rước Mình Thánh Chúa trong bịnh viện thì bác sĩ lại nhắn tin cho cha Richard. Ông gặp cha tại cửa phòng cấp cứu. Ông bác sĩ lại hỏi:

“Tôi nghe các y tá nói rằng ngài lại cầu nguyện cho em Johnny. Ngài đã làm gì? Đôi mắt em chuyển động rồi."

Cha nói rằng đó là Quyền Năng của Chúa Giê su qua lời cầu nguyện cho người bịnh. Vào đêm thứ ba, cha Richard lại đề nghị với cha mẹ của bé rằng ngài sẽ ban Bí Tích Thêm Sức cho em bé. Cha mẹ bé chấp thuận. Thế là sáng hôm sau, đôi tay và đôi chân của em Johnny bắt đầu chuyển động.

Vị bác sĩ nói:

“Tôi không thể kiểm soát được rồi."

Tối hôm ấy, vị linh mục giải thích cho cha mẹ bé về Bí Tích Thánh Thể rồi ngài ban vài giọt Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa Giêsu cho em Johnny nuốt. Rồi Cha đi vắng trong vài ngày sau đó.

Khi vị linh mục trở lại để xem tình trạng sức khoẻ của Johnny thì ngài biết rằng em ấy đã được chuyển qua lầu 3. Khi cha đến gặp em thì thấy bé Johnny đang ngồi trên giường và đang nói chuyện với mẹ của em.

Sau khi em bình phục, người ta chụp x-ray cái đầu em và biết rằng cái phần óc đã mất của em thì nay đã được mọc lại.

Sau đó, vị bác sĩ trở nên một người KiTo hữu, còn 3 người y tá thi trở nên người Công Giáo. Tạ Ơn Chúa chữa lành.

Kim Hà, 18/9/2021