Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 68)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 80)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 71)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4901: Giây phút hiện tại là giờ của Satan #215

Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 538)

MEDEP5CN 4901: Giây phút hiện tại là giờ của Satan #215

Nguồn: Mysticpost

LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ.

“Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan."

“Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải đi thôi. Mẹ cần những lời cầu nguyện và việc thống hối của các con. Trái Tim Mẹ bừng cháy với tình yêu dành cho các con. Chừng đó thì đủ cho các con hoán cải."

Tại sao biến cố Medjugorje lại quan trọng? Tại sao chúng ta chỉ cần tin nơi những nơi hiện ra được công nhận như Fatima và Lộ Đức?

Mỗi khi Đức Mẹ hiện ra trong suốt chiều dài lịch sử thì đó là cách giúp đỡ con người trở lại với Chúa từ sau những sai lầm trong một thời đại đặc biệt của lịch sử.

Vậy Medjugorje liên quan đến chúng ta hơn bất cứ cuộc hiện ra riêng tư nào trong lịch sử Công giáo. Medjugorje là Thông Điệp của thời đại chúng ta.

Chúng ta cần lắng nghe kỹ lưỡng những gì mà Đức Mẹ nói với chúng ta là những kẻ đang sống hôm nay.

“Không còn thời giờ để ngần ngại mà hãy quỳ trước Con Của Mẹ để nhận ra Ngài là Thiên Chúa."

Cha Livio Fanzaga nghiên cứu các thông điệp của Đức Mẹ và ngài quan tâm đến những lời diễn tả mà Mẹ thường dùng như:

"Không còn thời gian nữa."

Hay “Không còn thời gian để mất".

“Thời gian sắp hết."

Bởi vì Đức Mẹ nói về thời điểm của các điều bí mật, cha Livio đọc Thánh Kinh và nói rằng:

“Chúng ta đang ở vào năm thứ 40 của cuộc hiện ra, tôi thật sự tin rằng con số 40 là con số quyết định bởi vì trong Kinh Thánh, thời gian 40 năm là số năm mà dân Do Thái phải ở trong sa mạc. Trong một thông điệp mới nhất của Đức Mẹ cũng đã cho tôi tin như thế. Thông điệp ngày 25 tháng 7 năm 2021 nói rằng:

“Thử thách sẽ đến và các con sẽ không mạnh mẽ đủ và tội lỗi sẽ thống trị. Các bạn thân mến, thông điệp của Nữ Vương Hoà Bình được ban qua thị nhân Marjia rất quan trọng bởi vì thời gian thử thách được nói rõ ràng rằng chúng ta yếu kém, nên tội lỗi bao trùm chúng ta.

Đức Mẹ biết những gì sẽ xẩy ra và đồng thời, Mẹ biết tình trạng tâm linh của chúng ta, vì thế Mẹ dạy chúng ta hãy cầu nguyện "ngày và đêm", để rồi qua lời cầu nguyện, tình yêu của chúng ta dành cho Mẹ và Chúa Giêsu sẽ thắp sáng.

Hãy yêu mến Thánh Tâm Chúa trên hết mọi sự, như thế tình yêu cho phép chúng ta chống lại mọi sự cám dỗ và bách hại của ma quỷ vì thế giới đang ở dưới quyền lực của hắn.

Trong thông điệp ngày 25/4/2021, Đức Mẹ nói:

“Các con thân mến! Hôm nay Mẹ đang kêu gọi các con hãy làm chứng đức tin của các con trong mầu sắc của mùa Xuân. Mong rằng đó là đức tin của niềm hy vọng và can đảm. Hỡi các con nhỏ bé, mong rằng đức tin của các con không xao động trong bất cứ tình huống nào, ngay cả trong thời giờ thử thách. Hãy ra đi cách can đảm với Chúa Kito Phục Sinh để đến Thiên Đàng, đó là mục đích của các con. Mẹ cùng đồng hành với các con trên đường thánh thiện và Mẹ đặt tất cả mọi người trong Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Kim Hà, 21/9/2021