Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 3)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 15)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 60)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 67)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 37)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 58)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 45)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 56)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

CN 4901: Giây phút hiện tại là giờ của Satan #215

Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 123)

MEDEP5CN 4901: Giây phút hiện tại là giờ của Satan #215

Nguồn: Mysticpost

LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ.

“Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan."

“Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải đi thôi. Mẹ cần những lời cầu nguyện và việc thống hối của các con. Trái Tim Mẹ bừng cháy với tình yêu dành cho các con. Chừng đó thì đủ cho các con hoán cải."

Tại sao biến cố Medjugorje lại quan trọng? Tại sao chúng ta chỉ cần tin nơi những nơi hiện ra được công nhận như Fatima và Lộ Đức?

Mỗi khi Đức Mẹ hiện ra trong suốt chiều dài lịch sử thì đó là cách giúp đỡ con người trở lại với Chúa từ sau những sai lầm trong một thời đại đặc biệt của lịch sử.

Vậy Medjugorje liên quan đến chúng ta hơn bất cứ cuộc hiện ra riêng tư nào trong lịch sử Công giáo. Medjugorje là Thông Điệp của thời đại chúng ta.

Chúng ta cần lắng nghe kỹ lưỡng những gì mà Đức Mẹ nói với chúng ta là những kẻ đang sống hôm nay.

“Không còn thời giờ để ngần ngại mà hãy quỳ trước Con Của Mẹ để nhận ra Ngài là Thiên Chúa."

Cha Livio Fanzaga nghiên cứu các thông điệp của Đức Mẹ và ngài quan tâm đến những lời diễn tả mà Mẹ thường dùng như:

"Không còn thời gian nữa."

Hay “Không còn thời gian để mất".

“Thời gian sắp hết."

Bởi vì Đức Mẹ nói về thời điểm của các điều bí mật, cha Livio đọc Thánh Kinh và nói rằng:

“Chúng ta đang ở vào năm thứ 40 của cuộc hiện ra, tôi thật sự tin rằng con số 40 là con số quyết định bởi vì trong Kinh Thánh, thời gian 40 năm là số năm mà dân Do Thái phải ở trong sa mạc. Trong một thông điệp mới nhất của Đức Mẹ cũng đã cho tôi tin như thế. Thông điệp ngày 25 tháng 7 năm 2021 nói rằng:

“Thử thách sẽ đến và các con sẽ không mạnh mẽ đủ và tội lỗi sẽ thống trị. Các bạn thân mến, thông điệp của Nữ Vương Hoà Bình được ban qua thị nhân Marjia rất quan trọng bởi vì thời gian thử thách được nói rõ ràng rằng chúng ta yếu kém, nên tội lỗi bao trùm chúng ta.

Đức Mẹ biết những gì sẽ xẩy ra và đồng thời, Mẹ biết tình trạng tâm linh của chúng ta, vì thế Mẹ dạy chúng ta hãy cầu nguyện "ngày và đêm", để rồi qua lời cầu nguyện, tình yêu của chúng ta dành cho Mẹ và Chúa Giêsu sẽ thắp sáng.

Hãy yêu mến Thánh Tâm Chúa trên hết mọi sự, như thế tình yêu cho phép chúng ta chống lại mọi sự cám dỗ và bách hại của ma quỷ vì thế giới đang ở dưới quyền lực của hắn.

Trong thông điệp ngày 25/4/2021, Đức Mẹ nói:

“Các con thân mến! Hôm nay Mẹ đang kêu gọi các con hãy làm chứng đức tin của các con trong mầu sắc của mùa Xuân. Mong rằng đó là đức tin của niềm hy vọng và can đảm. Hỡi các con nhỏ bé, mong rằng đức tin của các con không xao động trong bất cứ tình huống nào, ngay cả trong thời giờ thử thách. Hãy ra đi cách can đảm với Chúa Kito Phục Sinh để đến Thiên Đàng, đó là mục đích của các con. Mẹ cùng đồng hành với các con trên đường thánh thiện và Mẹ đặt tất cả mọi người trong Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Kim Hà, 21/9/2021