Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 6)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 6)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 6)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 7)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 17)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 23)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 15)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 16)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 15)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 17)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

Thông Điệp Thánh Giuse ban cho Eduardo Ferreira ở Itajai, Brazil

Thursday, September 23, 20213:57 AM(View: 500)

HOLYFAMILYThông Điệp Thánh Giuse ban cho Eduardo Ferreira ở Itajai, Brazil

Ngày 21 tháng 8 năm 2021

Các con thân yêu, Cha ban phép lành cho các con. Cha cũng mời gọi các con cầu nguyện kinh tận hiến này hằng ngày, kinh mà Rất Thánh Maria, phối ngẫu của Cha, ban cho các con ở thành phố này ngày 21 tháng 8 năm 1996.

Hãy luôn kêu cầu Rất Thánh Maria. Rất Thánh Maria là vị phối ngẫu chân thật, chu đáo và tận tụy với những dự tính của Thiên Chúa.

Các con thân yêu, đừng lo lắng về những đau khổ của các con. Hãy đặt mọi sự trong cánh tay Mẹ Maria. Cha là Thánh Giuse Thợ.


Thông Điệp Đức Mẹ vào cùng ngày 21 tháng 8 năm 2021

Bình an ở cùng con, con thân yêu của Mẹ. Vào ngày này Mẹ mời gọi con cầu nguyện kinh Mân Côi cho các gia đình. Vào ngày này tưởng nhớ 25 năm kỷ niệm Kinh Tận Hiến mà Mẹ đã đọc, một lần nữa Mẹ, Nữ Vương Hòa Bình và Đấng Trung Gian mọi Ơn Sủng, muốn các con làm cho ước muốn Tận Hiến cho Mẹ mỗi ngày được cao hơn. Hãy tận hiến cho Mẹ mỗi ngày và các con sẽ thấy sự giải thoát trong nhà của các con. Trong thời gian các con đang sống này, đừng hoảng sợ bởi sự dữ lớn lao đang đe dọa tất cả các con, vì Mẹ bảo với các con của Mẹ, sau cùng Trái tim Mẹ sẽ chiến thắng. Mẹ âu yếm ban phép lành cho các con.


Kinh Tận Hiến Đức Mẹ đọc ngày 21 tháng 8 năm 1996

Lạy Mẹ, Đức Nữ Đồng Trinh Nữ Maria,

Nữ Vương Hòa Bình và Đấng Trung Gian mọi Ơn Sủng,

Con xin hiến dâng lên Mẹ xác và hồn, trái tim con:

tất cả những gì là con, tất cả những gì con có.

Con xin hiến dâng mình con cho Mẹ với tình yêu và vì tình yêu.

Con xin dâng mình cho sự săn sóc của Mẹ như Mẹ của con.

Như Chúa Giêsu đã làm trong suốt đời sống của Người,

con muốn tôn vinh Mẹ, hiệp nhất với Trái Tim Mẹ.

Lạy Mẹ, trên hết con muốn bắt chước

nhân đức trong sạch của Mẹ, nhân đức khiêm nhường của Mẹ:

tóm lại là tất cả mọi thái độ của Mẹ.

Lạy Mẹ, con muốn hiến dâng mình con và

chiến đấu dưới mệnh lệnh của Mẹ để

Vương Quốc Chúa sẽ đến.

Lạy Mẹ, xin nhận lấy việc tận hiến của con:

nhận con như con của Mẹ và cùng với Chúa Giêsu,

cùng xin dâng lên Chúa Cha Trên Trời.

Xin giúp con trung thành cho đến chết.
Ôi khoan thay, nhân thay, dịu thay Thánh Maria trọn đời Đồng Trinh. Amen.

Ghi chú: Đức Trinh Nữ Maria muốn chúng ta đọc kinh này hằng ngày.

Thông Điệp của Chúa ngày 3 tháng 9 năm 2021:

Con thân yêu, hãy lắng nghe và viết xuống những gì Ta nói với con. Mẹ Ta đã được sinh ra và được chuẩn bị để nhận lãnh hài nhi Giêsu, để thụ thai Ngôi Con. Chúa Thánh Thần Chiếu soi Mẹ và Mẹ đã sinh ra Ngôi Lời. Mẹ được tạo dựng trong sự thánh thiện và dành cho sự thánh thiện. Sự Hoàn Thiện Thánh Thiêng mà Chúa đã chuẩn bị cho Kho Tàng này là Đức Maria, Mẹ Rất Thánh của Ta.

Chúa đã chuẩn bị Viên Ngọc Quý (Jewel) là Đức Maria để nhận lãnh Con Chúa, cũng là Đấng Thánh: Giêsu. Mẹ Rất Thánh hoàn hảo và phải được tôn kính như một vị thánh, cực thánh, một vị thánh giữa những vị thánh. Mẹ là Mẹ Chúa Giêsu Kitô, Mẹ của Con Thiên Chúa. Hãy chiêm ngắm sự thánh thiện của Mẹ Ta và thay đổi đường lối suy nghĩ của các con về Đức Maria, Mẹ Ta. Cha Ta đã nâng cao Đức Maria Mẹ Ta: Thánh Maria, tràn đầy sự tinh khiết, khiêm nhường trong lòng theo gương mẫu Chúa Giêsu. Mẹ Ta là Đấng Thánh vì Mẹ sinh ra Ngôi Con, Đấng Tạo Hóa, Chúa Giêsu Kitô, Đấng đến trong thế giới qua cung lòng Mẹ Maria. Hãy yêu mến sự thánh thiện của Mẹ và tôn kính tính xác thực của Mẹ Maria, Mẹ Ta với linh hồn đích thật và thánh thiện của Mẹ. Ai yêu mến Ta, thì yêu mến Thánh Mẫu Ta. Ta rời xa con với sự bình an của Ta. Ta là Chúa Giêsu.

Thông Điệp Đức Mẹ Hoa Hồng Bí nhiệm, Nữ Vương Hòa Bình

Ngày 12 tháng 9 năm 2021

Bình an. Mẹ mời gọi các con cầu nguyện cho gia đình của các con, Cầu nguyện nếu các con ước muốn bình an trong nhà. Trái Tim Mẹ tiếp tục quan tâm đến tình huống của nhiều người trẻ. Trong thời gian này kẻ thù cố gắng bằng nhiều cách để tước đoạt giới trẻ, dẫn chúng vào con đường hủy diệt. Các cn hãy giúp Mẹ. Đừng để cho điều này xảy ra. Cầu nguyện. Có rất nhiều người trẻ đang đấu tranh để được tự do khỏi nghiện ngập và những thói hư khác, nhưng không thể được. Các con cần phải làm việc hy sinh và cầu nguyện cho chúng. Đây là thời gian cầu nguyện cho giới trẻ, hỡi các con của Mẹ. Với tình yêu thương Mẹ chúc lành cho các con.