Tuesday, October 19, 20214:26 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng.
Tuesday, October 19, 20212:51 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng và Đức Giáo Hoàng.
Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 12)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 21)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 67)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 69)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 40)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 61)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...

Thông Điệp Thánh Giuse ban cho Eduardo Ferreira ở Itajai, Brazil

Thursday, September 23, 20213:57 AM(View: 31)

HOLYFAMILYThông Điệp Thánh Giuse ban cho Eduardo Ferreira ở Itajai, Brazil

Ngày 21 tháng 8 năm 2021

Các con thân yêu, Cha ban phép lành cho các con. Cha cũng mời gọi các con cầu nguyện kinh tận hiến này hằng ngày, kinh mà Rất Thánh Maria, phối ngẫu của Cha, ban cho các con ở thành phố này ngày 21 tháng 8 năm 1996.

Hãy luôn kêu cầu Rất Thánh Maria. Rất Thánh Maria là vị phối ngẫu chân thật, chu đáo và tận tụy với những dự tính của Thiên Chúa.

Các con thân yêu, đừng lo lắng về những đau khổ của các con. Hãy đặt mọi sự trong cánh tay Mẹ Maria. Cha là Thánh Giuse Thợ.


Thông Điệp Đức Mẹ vào cùng ngày 21 tháng 8 năm 2021

Bình an ở cùng con, con thân yêu của Mẹ. Vào ngày này Mẹ mời gọi con cầu nguyện kinh Mân Côi cho các gia đình. Vào ngày này tưởng nhớ 25 năm kỷ niệm Kinh Tận Hiến mà Mẹ đã đọc, một lần nữa Mẹ, Nữ Vương Hòa Bình và Đấng Trung Gian mọi Ơn Sủng, muốn các con làm cho ước muốn Tận Hiến cho Mẹ mỗi ngày được cao hơn. Hãy tận hiến cho Mẹ mỗi ngày và các con sẽ thấy sự giải thoát trong nhà của các con. Trong thời gian các con đang sống này, đừng hoảng sợ bởi sự dữ lớn lao đang đe dọa tất cả các con, vì Mẹ bảo với các con của Mẹ, sau cùng Trái tim Mẹ sẽ chiến thắng. Mẹ âu yếm ban phép lành cho các con.


Kinh Tận Hiến Đức Mẹ đọc ngày 21 tháng 8 năm 1996

Lạy Mẹ, Đức Nữ Đồng Trinh Nữ Maria,

Nữ Vương Hòa Bình và Đấng Trung Gian mọi Ơn Sủng,

Con xin hiến dâng lên Mẹ xác và hồn, trái tim con:

tất cả những gì là con, tất cả những gì con có.

Con xin hiến dâng mình con cho Mẹ với tình yêu và vì tình yêu.

Con xin dâng mình cho sự săn sóc của Mẹ như Mẹ của con.

Như Chúa Giêsu đã làm trong suốt đời sống của Người,

con muốn tôn vinh Mẹ, hiệp nhất với Trái Tim Mẹ.

Lạy Mẹ, trên hết con muốn bắt chước

nhân đức trong sạch của Mẹ, nhân đức khiêm nhường của Mẹ:

tóm lại là tất cả mọi thái độ của Mẹ.

Lạy Mẹ, con muốn hiến dâng mình con và

chiến đấu dưới mệnh lệnh của Mẹ để

Vương Quốc Chúa sẽ đến.

Lạy Mẹ, xin nhận lấy việc tận hiến của con:

nhận con như con của Mẹ và cùng với Chúa Giêsu,

cùng xin dâng lên Chúa Cha Trên Trời.

Xin giúp con trung thành cho đến chết.
Ôi khoan thay, nhân thay, dịu thay Thánh Maria trọn đời Đồng Trinh. Amen.

Ghi chú: Đức Trinh Nữ Maria muốn chúng ta đọc kinh này hằng ngày.

Thông Điệp của Chúa ngày 3 tháng 9 năm 2021:

Con thân yêu, hãy lắng nghe và viết xuống những gì Ta nói với con. Mẹ Ta đã được sinh ra và được chuẩn bị để nhận lãnh hài nhi Giêsu, để thụ thai Ngôi Con. Chúa Thánh Thần Chiếu soi Mẹ và Mẹ đã sinh ra Ngôi Lời. Mẹ được tạo dựng trong sự thánh thiện và dành cho sự thánh thiện. Sự Hoàn Thiện Thánh Thiêng mà Chúa đã chuẩn bị cho Kho Tàng này là Đức Maria, Mẹ Rất Thánh của Ta.

Chúa đã chuẩn bị Viên Ngọc Quý (Jewel) là Đức Maria để nhận lãnh Con Chúa, cũng là Đấng Thánh: Giêsu. Mẹ Rất Thánh hoàn hảo và phải được tôn kính như một vị thánh, cực thánh, một vị thánh giữa những vị thánh. Mẹ là Mẹ Chúa Giêsu Kitô, Mẹ của Con Thiên Chúa. Hãy chiêm ngắm sự thánh thiện của Mẹ Ta và thay đổi đường lối suy nghĩ của các con về Đức Maria, Mẹ Ta. Cha Ta đã nâng cao Đức Maria Mẹ Ta: Thánh Maria, tràn đầy sự tinh khiết, khiêm nhường trong lòng theo gương mẫu Chúa Giêsu. Mẹ Ta là Đấng Thánh vì Mẹ sinh ra Ngôi Con, Đấng Tạo Hóa, Chúa Giêsu Kitô, Đấng đến trong thế giới qua cung lòng Mẹ Maria. Hãy yêu mến sự thánh thiện của Mẹ và tôn kính tính xác thực của Mẹ Maria, Mẹ Ta với linh hồn đích thật và thánh thiện của Mẹ. Ai yêu mến Ta, thì yêu mến Thánh Mẫu Ta. Ta rời xa con với sự bình an của Ta. Ta là Chúa Giêsu.

Thông Điệp Đức Mẹ Hoa Hồng Bí nhiệm, Nữ Vương Hòa Bình

Ngày 12 tháng 9 năm 2021

Bình an. Mẹ mời gọi các con cầu nguyện cho gia đình của các con, Cầu nguyện nếu các con ước muốn bình an trong nhà. Trái Tim Mẹ tiếp tục quan tâm đến tình huống của nhiều người trẻ. Trong thời gian này kẻ thù cố gắng bằng nhiều cách để tước đoạt giới trẻ, dẫn chúng vào con đường hủy diệt. Các cn hãy giúp Mẹ. Đừng để cho điều này xảy ra. Cầu nguyện. Có rất nhiều người trẻ đang đấu tranh để được tự do khỏi nghiện ngập và những thói hư khác, nhưng không thể được. Các con cần phải làm việc hy sinh và cầu nguyện cho chúng. Đây là thời gian cầu nguyện cho giới trẻ, hỡi các con của Mẹ. Với tình yêu thương Mẹ chúc lành cho các con.