Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 3)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 15)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 60)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 67)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 37)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 58)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 45)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 56)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

TƯ TƯỞNG CỦA THÁNH GIOAN VIANNEY

Friday, September 24, 20214:30 AM(View: 19)
vianneyTƯ TƯỞNG CỦA THÁNH GIOAN VIANNEY

1. Những kẻ được chọn như những bông lúa miến thoát khỏi người thu hoạch, và như những chùm nho sau mùa hái nho.

2. Hãy tưởng tượng một người mẹ đau khổ bắt buộc phải giơ cao máy chém cắt đầu con mình. Thiên Chúa tốt lành cũng vậy, Người đau khổ vì phải kết án một tội nhân.

3. Hạnh phúc thay biết bao cho những người công chính, sau cõi đời này trong ngày tận thế, linh hồn họ mặc mùi thơm bay xuống trần tìm thân xác mình để cùng hưởng Thánh Nhan Thiên Chúa trên Thiên Đàng. Lúc đó thân xác chúng ta ra khỏi mồ như một miếng vải đã qua thợ giặt. Thân xác những người công chính sáng chói trên Thiên Đàng như những hạt kim cương, như những khối cầu tình thương.

4. Một hôm, tôi đi thăm một bệnh nhân, lúc đó vào mùa xuân, cây cối bên đường đầy chim đang hót líu lo, tôi thích nghe tiếng hót của chúng, và tôi nói với các chú chim rằng : hỡi các chú chim, tội nghiệp các chú quá, các chú không biết các chú đang làm gì, các chú đang hát ca tụng Thiên Chúa, Đấng dựng nên các chú đấy.

5. Cha Thánh Gioan Maria Vianney thích kể một câu chuyện truyền thuyết bằng thơ của Thánh.

Một ngày nọ, người mang cơm cho Thánh Biển Đức, thấy một con rắn to, người bắt lấy và túm nó trong vạt áo của người và khoe với Thánh Biển Đức rằng : thưa cha, cha xem con rắn con vừa bắt. khi Thánh tổ phụ và các thầy đã quy tụ lại, con rắn bắt đầu thổi sáo và nhe răng muốn cắn các thầy. Bấy giờ Thánh Biển Đức bảo rằng:

"Này con, hãy trả nó về chỗ con đã bắt nó."

Và khi Thánh đã ra đi, Thánh nhân nói thêm:

"Thưa anh em, anh em có biết tại sao con rắn này lại hiền lành với em bé này không, ấy chính bởi em đã giữ lòng trong trắng từ khi chịu phép rửa tội.

St