Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 5)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 6)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 6)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 7)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 17)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 23)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 15)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 16)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 15)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 17)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

TƯ TƯỞNG CỦA THÁNH GIOAN VIANNEY

Friday, September 24, 20214:30 AM(View: 225)
vianneyTƯ TƯỞNG CỦA THÁNH GIOAN VIANNEY

1. Những kẻ được chọn như những bông lúa miến thoát khỏi người thu hoạch, và như những chùm nho sau mùa hái nho.

2. Hãy tưởng tượng một người mẹ đau khổ bắt buộc phải giơ cao máy chém cắt đầu con mình. Thiên Chúa tốt lành cũng vậy, Người đau khổ vì phải kết án một tội nhân.

3. Hạnh phúc thay biết bao cho những người công chính, sau cõi đời này trong ngày tận thế, linh hồn họ mặc mùi thơm bay xuống trần tìm thân xác mình để cùng hưởng Thánh Nhan Thiên Chúa trên Thiên Đàng. Lúc đó thân xác chúng ta ra khỏi mồ như một miếng vải đã qua thợ giặt. Thân xác những người công chính sáng chói trên Thiên Đàng như những hạt kim cương, như những khối cầu tình thương.

4. Một hôm, tôi đi thăm một bệnh nhân, lúc đó vào mùa xuân, cây cối bên đường đầy chim đang hót líu lo, tôi thích nghe tiếng hót của chúng, và tôi nói với các chú chim rằng : hỡi các chú chim, tội nghiệp các chú quá, các chú không biết các chú đang làm gì, các chú đang hát ca tụng Thiên Chúa, Đấng dựng nên các chú đấy.

5. Cha Thánh Gioan Maria Vianney thích kể một câu chuyện truyền thuyết bằng thơ của Thánh.

Một ngày nọ, người mang cơm cho Thánh Biển Đức, thấy một con rắn to, người bắt lấy và túm nó trong vạt áo của người và khoe với Thánh Biển Đức rằng : thưa cha, cha xem con rắn con vừa bắt. khi Thánh tổ phụ và các thầy đã quy tụ lại, con rắn bắt đầu thổi sáo và nhe răng muốn cắn các thầy. Bấy giờ Thánh Biển Đức bảo rằng:

"Này con, hãy trả nó về chỗ con đã bắt nó."

Và khi Thánh đã ra đi, Thánh nhân nói thêm:

"Thưa anh em, anh em có biết tại sao con rắn này lại hiền lành với em bé này không, ấy chính bởi em đã giữ lòng trong trắng từ khi chịu phép rửa tội.

St