Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 3)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 15)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 60)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 66)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 37)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 58)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 45)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 56)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

Lễ Thánh Pio 5 Dấu (25/3/1887 - 23/9/1968) NHỮNG LỜI NHẮN NHỦ CỦA CHA THÁNH PIÔ NĂM DẤU #6

Friday, September 24, 20214:45 AM(View: 22)
pioLễ Thánh Pio 5 Dấu (25/3/1887 - 23/9/1968) #6
NHỮNG LỜI NHẮN NHỦ CỦA CHA THÁNH PIÔ NĂM DẤU

1- Sự kinh hãi là sự dữ lớn nhất hơn chính bản thân sự dữ. Hãy giản dị bước đi trong đường lối của Chúa và đừng để tinh thần bị dằn vặt, sợ hãi
2- Người ta tìm Chúa trong những trang sách, nhưng chỉ gặp được Chúa trong cầu nguyện và suy gẫm ".
3- Cầu nguyện là chìa khóa để mở Trái Tim Thiên Chúa.
4- Kết quả của cầu nguyện là bỏ được cái "tôi", sau đó Chúa sẽ trò chuyện với ta.
5- Chúa là tấm gương phản chiếu, ai biết suy gẫm, tâm trí hướng về Chúa, cũng sẽ nhận ra khuyết điểm của mình.

6- Trí óc không tập trung, thì con tim cũng không có tình mến Chúa.
7- Tinh thần của Chúa là bình an, của ma quỉ là bực tức, nổi giận, lo lắng, nhưng ma quỉ như bị buộc giây, nếu ta đứng xa thì không bao giờ bị cắn.
8- Khiêm tốn: " Nhận biết mình không xứng đáng, không tốt đẹp, có thể phạm nhiều tội ác…thì đó là ánh sáng Chúa chiếu soi linh hồn, hầu giúp ta tránh mọi tư tưởng kiêu ngạo, hư danh, và thêm lòng khiêm tốn".
9- Biết làm cho linh hồn trở nên nghèo khó trống rỗng, Chúa sẽ làm cho nó trở nên giầu có dư đầy."
10- Người làm điều ác mà xấu hổ về việc đã làm, thì gần Chúa hơn là người tốt mà không dám làm việc lành"

11- Vâng phục: "Không vâng phục thì không có nhân đức, không có nhân đức thì không có tốt lành, không có tốt lành thì không có yêu thương, không có yêu thương thì không có Thiên Chúa."
12- Thánh ý Chúa : "Mong được sống bình an đời đời là điều chính đáng, thánh thiện, nhưng phải vâng theo ý Chúa.
13- Vâng theo ý Chúa ở đời này còn quí hơn hưởng vinh phúc trên Thiên đàng.
14- Ai thương xót người nghèo là cho Thiên Chúa vay mượn. Phạm đến đức ái thì cũng như đâm vào con ngươi trong mắt Chúa.
15- Chúa không thể từ chối ban ơn, khi ta thật lòng muốn yêu mến Chúa.

16- Ma quỷ chỉ có một cửa để vào linh hồn ta, đó là ý muốn, không còn cửa nào khác. Không phải là tội, nếu không cố ý muốn phạm tội.
17- Nhiều người xin Chúa lấy đi thập giá của họ, nhưng rất ít người xin Chúa cho họ có sức mạnh để vác thập giá ấy.
18- Trần gian này là bể khổ, ta phải vác thánh giá. Không có hạnh phúc ở trần gian này.
19 - Học thức mà không nhắm vào Thiên Chúa Tự Hữu thì có ích gì? Hãy gạt đi mọi ham hố trần gian, hãy khiêm tốn, cầu nguyện, sẽ được bình an dưới đất và hạnh phúc trên trời.
20 - Sống đạo: "Hãy trở nên người công giáo tốt lành, nếu không, cuộc đời ta sẽ không có mục đích.

Sưu Tầm
May be an image of 1 person and text that says 'Chuỗi Mân Côi là vũ khí tự vệ cho chúng ta ở thời đại hôm nay Thánh Piô Năm Dấu Thánh'