Tuesday, October 19, 20214:26 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng.
Tuesday, October 19, 20212:51 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng và Đức Giáo Hoàng.
Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 12)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 21)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 67)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 70)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 40)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 61)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...

CN 4902: THÁNH PADRE PIO VÀ NHÀ TRỪ QUỶ #8

Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 114)

PADREPIOCN 4902: THÁNH PADRE PIO VÀ NHÀ TRỪ QUỶ #8

Nguồn: Spiritdaily.com


Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý. Đó là tác phẩm mang tên: Padre Pio: Stories and Memories of My Mentor and Friend. Xin dịch là: Padre Pio, những câu chuyện và ký ức về người đỡ đầu và là bạn của tôi.
.

Nhờ đó cuộc đời của Thánh Padre Pio được thêm nhiều người biết đến. Tác phẩm này viết một cách đơn giản, trực tiếp và vô cùng hấp dẫn. Cha Amorth thường chú ý đến cuộc chiến thiêng liêng trong cuộc đời Thánh Pio. Tuy nhiên vị thánh này có hai ưu điểm: Luôn khiêm nhường và vâng lời.

Thánh Pio có nhiều thị kiến khi ngài còn trẻ. Cha Amorth nhớ lại rằng:

“Chỉ ít lâu sau khi cha Pio gia nhận dòng Capuchins vào năm 1903 thì có hai điều xẩy ra cho cha Pio (tức là Francesco) vào tuổi 15, đó là ngài luôn thảo luận với cha linh hướng. Có hai giai đoạn quan trọng trong cuộc đời ngài.”

“Đó là một thị kiến mà ngài đã có. Ngài đã thấy một người đàn ông có ánh sáng rực rỡ và rất đẹp đến nói với ngài rằng:

‘Con hãy đi với Ta bởi vì con sẽ chiến đấu như một người lính mạnh mẽ.’

“Thế rồi cả hai người đến một cánh đồng rộng mênh mông. Một bên có những người đàn ông đẹp và mặc áo trắng, bên kia có những kẻ xấu xí mặc áo đen, trông giống như bóng tối đen đủi. Lúc đó, anh Francesco bỗng dưng thấy mình đối diện với một người dữ tợn, người ấy rất cao lớn, đầu của người ấy dấu trong đám mây."

“Người có ánh sáng rực rỡ hối thúc anh Francesco hãy đánh lại tên khổng lồ ấy. Anh Francesco xin người ấy cho anh khỏi phải chiến đấu với những người ấy nhưng ông ta bảo anh rằng:

"Thật là vô ích khi con không chống lại. Con phải khoá nó lại. Hãy cố gắng lâm trận với lòng tín thác. Hãy chiến đấu cách can đảm. Ta sẽ luôn ở bên cạnh con để giúp con và không để cho hắn đánh con."

Vì thế chúng ta thấy có sự giúp đỡ vô hình của các thiên thần vì các ngài luôn ở bên cạnh chúng ta. Cha Amorth nói tiếp:

“Cuộc chiến gay cấn nhưng nhờ sự giúp đỡ của ánh sáng nên tên khổng lồ bị đánh bại và buộc phải thua trận. Đàng sau hắn có rất nhiều kẻ dữ nói lên những lời thoá mạ, nguyền rủa và la hét chói tai. Cũng có nhiều kẻ khác vui mừng và ngợi khen người sáng láng đã giúp cho anh Francesco trong cuộc chiến đấu ác liệt ấy.

“Vào lúc ấy, người sáng láng đặt một vương miện rất đẹp trên đầu của anh Francesco rồi gỡ nó ra và nói với anh rằng:

‘Ta để dành cho con một vương miện còn đẹp đẽ hơn nếu con có thể chiến đấu chống lại tên khổng lồ ấy. Hắn sẽ luôn tấn công con, nhưng con đừng sợ mà cứ chiến đấu với hắn. Ta luôn ở bên cạnh con để giúp con luôn thành công trong việc hạ ván hắn."

Kim Hà, 24/9/2021