Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 6)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 6)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 6)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 7)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 17)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 23)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 15)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 16)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 15)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 17)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 4902: THÁNH PADRE PIO VÀ NHÀ TRỪ QUỶ #8

Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 534)

PADREPIOCN 4902: THÁNH PADRE PIO VÀ NHÀ TRỪ QUỶ #8

Nguồn: Spiritdaily.com


Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý. Đó là tác phẩm mang tên: Padre Pio: Stories and Memories of My Mentor and Friend. Xin dịch là: Padre Pio, những câu chuyện và ký ức về người đỡ đầu và là bạn của tôi.
.

Nhờ đó cuộc đời của Thánh Padre Pio được thêm nhiều người biết đến. Tác phẩm này viết một cách đơn giản, trực tiếp và vô cùng hấp dẫn. Cha Amorth thường chú ý đến cuộc chiến thiêng liêng trong cuộc đời Thánh Pio. Tuy nhiên vị thánh này có hai ưu điểm: Luôn khiêm nhường và vâng lời.

Thánh Pio có nhiều thị kiến khi ngài còn trẻ. Cha Amorth nhớ lại rằng:

“Chỉ ít lâu sau khi cha Pio gia nhận dòng Capuchins vào năm 1903 thì có hai điều xẩy ra cho cha Pio (tức là Francesco) vào tuổi 15, đó là ngài luôn thảo luận với cha linh hướng. Có hai giai đoạn quan trọng trong cuộc đời ngài.”

“Đó là một thị kiến mà ngài đã có. Ngài đã thấy một người đàn ông có ánh sáng rực rỡ và rất đẹp đến nói với ngài rằng:

‘Con hãy đi với Ta bởi vì con sẽ chiến đấu như một người lính mạnh mẽ.’

“Thế rồi cả hai người đến một cánh đồng rộng mênh mông. Một bên có những người đàn ông đẹp và mặc áo trắng, bên kia có những kẻ xấu xí mặc áo đen, trông giống như bóng tối đen đủi. Lúc đó, anh Francesco bỗng dưng thấy mình đối diện với một người dữ tợn, người ấy rất cao lớn, đầu của người ấy dấu trong đám mây."

“Người có ánh sáng rực rỡ hối thúc anh Francesco hãy đánh lại tên khổng lồ ấy. Anh Francesco xin người ấy cho anh khỏi phải chiến đấu với những người ấy nhưng ông ta bảo anh rằng:

"Thật là vô ích khi con không chống lại. Con phải khoá nó lại. Hãy cố gắng lâm trận với lòng tín thác. Hãy chiến đấu cách can đảm. Ta sẽ luôn ở bên cạnh con để giúp con và không để cho hắn đánh con."

Vì thế chúng ta thấy có sự giúp đỡ vô hình của các thiên thần vì các ngài luôn ở bên cạnh chúng ta. Cha Amorth nói tiếp:

“Cuộc chiến gay cấn nhưng nhờ sự giúp đỡ của ánh sáng nên tên khổng lồ bị đánh bại và buộc phải thua trận. Đàng sau hắn có rất nhiều kẻ dữ nói lên những lời thoá mạ, nguyền rủa và la hét chói tai. Cũng có nhiều kẻ khác vui mừng và ngợi khen người sáng láng đã giúp cho anh Francesco trong cuộc chiến đấu ác liệt ấy.

“Vào lúc ấy, người sáng láng đặt một vương miện rất đẹp trên đầu của anh Francesco rồi gỡ nó ra và nói với anh rằng:

‘Ta để dành cho con một vương miện còn đẹp đẽ hơn nếu con có thể chiến đấu chống lại tên khổng lồ ấy. Hắn sẽ luôn tấn công con, nhưng con đừng sợ mà cứ chiến đấu với hắn. Ta luôn ở bên cạnh con để giúp con luôn thành công trong việc hạ ván hắn."

Kim Hà, 24/9/2021