Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 5)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 6)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 6)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 7)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 17)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 23)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 15)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 16)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 15)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 17)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 4903: Thánh Michael và vai trò của Ngài nơi Luyện Ngục

Sunday, September 26, 20217:13 PM(View: 586)

MICAE1CN 4903: Thánh Michael và vai trò của Ngài nơi Luyện Ngục

Nguồn: Spiritdaily.com


Ngày 29/9 là ngày lễ của các Tổng Lãnh Thiên Thần, đặc biệt là Thánh Michael; vì thế chúng ta hãy suy gẫm về những gì đã từng xẩy ra trong giáo hội kể từ khi lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Michael bị cắt đi mỗi cuối Lễ.

Vì tình hình thiếu linh mục nên giáo hội bị thử thách trong việc trừ quỷ. Chúng ta cũng cần phải cảm tạ Vị Tổng Lãnh Thiên Thần Michael vì Ngài giải thoát mà còn giúp đỡ các linh hồn nơi luyện ngục nữa. Hãy kêu tên Tổng Lãnh Thiên Thần Michael. Hãy cầu xin Ngài vì Ngài rất cần thiết trong thời đại này.

Khi chúng ta nói đến sự thử thách trong giáo hội là nói đến sự thiếu các nhà trừ quỷ. Có nhiều giáo phận, nhiều tiểu bang và các quốc gia thiếu các nhà trừ quỷ. Tại thành phố New York có dân số khoảng hơn 8 triệu người chỉ có một linh mục trừ quỷ.

Có những nơi rất khẩn thiết cần một linh mục để trừ quỷ. Thường thì người ta gọi đến văn phòng của giáo phận, để lại lời nhắn nhưng có khi chẳng nhận được câu trả lời.

Gần đây có một phụ nữ người Công Giáo nhưng đã thực hành thuật phù thuỷ; hiện tại bà ta không thể nào loại trừ được bóng tối. Bà ở trong một cuộc chiến thiêng liêng. Bà ta không thể nào tìm được một linh mục nơi thành phố mà bà cư ngụ. Bà thắc mắc không biết có ai biết một linh mục trừ quỷ nào đó ở các tiểu bang khác hay giáo phận khác hay không.

Chúng tôi cũng nhận được câu hỏi tương tự như thế từ một phụ nữ khác; bà này kể rằng bà bị ma quỷ tới với bà nhưng bà không tìm được người cứu bà.

Vấn nạn của bà là: Cần một linh muc biết giải thoát. Có những trường hợp dường như phải chuyển tới các nhà tâm lý học.

Đấy là một vấn đề nan giải thật sự trong giáo hội. Xin mọi người hãy viết thư cho vị giám mục sở tại. Vị linh mục trừ quỷ nối tiếng trên thế giới là Cha Gabriele Amorth, cha thường nói đến sự thiếu hụt linh mục trừ quỷ. Chúng ta tự hỏi xem có bao nhiều linh mục trừ quỷ trên nước Mỹ và ở Âu Châu để chống lại một kẻ thù vô hình. Chúng ta có một nhà trừ quỷ vĩ đại nhất là Chúa Jesus Kito.

Lạy Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael, xin bảo vệ chúng con chống lại kẻ thù. Chúng ta nên dâng tất cả những trang mạng websites cho Ngài để Ngài bảo vệ và chúc phúc. 

Trong một hang động ở không xa thành phố San Giovanni tại nước Ý, chúng tôi đã thấy một vị linh mục giúp trừ quỷ cho một người trẻ. Đó là quyền năng thực sự chống lại kẻ dữ. Tổng Lãnh Thiên Thần Michael đã chống lại ma quỷ nhưng chúng ta lại quên ơn Ngài. Sau khi lời nguyện cầu Thánh Michael bị bỏ đi thì ma quỷ lộng hành. 

Nói về luyện ngục thì có một vị nữ tu chết vào thế kỷ thứ 19 đã hiện về với một nữ tu trong cùng dòng và cho biết về vai trò của Thánh Michael trong cuộc sống đời sau. Khi được hỏi là ở luyện ngục người ta mừng lễ Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael như thế nào thì vị nữ tu đã qua đời trả lời rằng:

“Vào ngày lễ ấy, Thánh Michael đến luyện ngục và trở lại Thiên Đàng với một số lớn các linh hồn nơi luyện ngục, đặc biệt là những ai đã sùng kính Ngài khi còn sống."

“Khi một lễ mừng một vị thánh nào đó được cử hành trên trái đất thì vị thánh ấy nhận được thêm vinh quang trên Thiên Đàng, ngay cả khi ngài không được tưởng nhớ trên trái đất. Ngài nhận được sự tưởng nhớ về những hành động đức độ của ngài và vinh quang của ngài được gia tăng. Vinh quang mà Vị Tổng Lãnh Thiên Thần nhận được thì nhiều hơn các thánh khác.”

"Chỉ có một số ít người nhận ra vai trò của Thánh Michael và quyền năng của Ngài vì Ngài trử khử Lucifer. Danh của Ngài làm cho Satan hãi sợ, khi ma quỷ muốn cướp Ngai Toà, và tên của Ngài cũng là "Ai bằng Thiên Chúa." 

Một điều phúc lành cho giáo phận Orange là toàn giáo phận đã đọc lời Kinh Thánh Michael vào sau mỗi Thánh Lễ hàng ngày từ nhiều năm qua. Lạy Thánh Michael, xin cầu bầu cho chúng con và bảo vệ gia đình chúng con mãi mãi. Amen.


Kim Hà, 26/9/2021