Tuesday, October 26, 20213:27 AM(View: 5)
Trưa nay 25/10/2021, gia đình tôi cùng nhóm HĐ Đa Minh chúng tôi đi nhà thờ Thánh Linh để đọc kinh Mân Côi cầu nguyện cho linh hồn anh Augustino. Anh vừa 60 tuổi, khoẻ mạnh nhưng khi đau ngực thì anh vào bịnh viện mà bác sĩ không cứu được vì anh bị heart attacks chết ngay.
Sunday, October 24, 202111:45 PM(View: 27)
Cô bạn trẻ của gia đình Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi vừa bay từ California về Saigon để lo tiếp tục việc làm ăn, buôn bán với gia đình. Con gái cô vẫn còn ở California để học Đại Học. Cô bạn cho biết giá vé máy bay đi một chiều quá đắt. Cô đã phải trả đến 5 ngàn USD để đi một chiều. Về đến VN, người ta bắt cô phải cách ly 7 ngày.
Sunday, October 24, 202112:50 PM(View: 24)
Sơ EMMANUEL thuyết trình LM Hoàng Minh Tuấn dịch thuật -Đức Mẹ còn xin ta đọc Kinh Thánh mỗi ngày, ít ra vài câu và đem thi hành trong cuộc sống của mình. Và đây cũng là một việc chữa lành, bởi vì cõi nội tâm của ta đang bị xâm lược bởi tất cả những gì mà các phương tiện truyền thông đem tới, và đối với nhiều người,
Saturday, October 23, 20219:52 PM(View: 30)
Kể từ ngày 24/6/1981, có một biến cố đặc biệt xẩy ra trong lịch sử nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ Maria giữa nhân loại tại Medjugorje!
Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 45)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 38)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 40)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 44)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.

CN 4904: 10 ĐIỀU TIÊN TRI CỦA LM RODRIGUEZ, NGƯỜI CANADA

Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 105)

revrodriguezCN 4904: 10 ĐIỀU TIÊN TRI CỦA LM RODRIGUEZ, NGƯỜI CANADA

Nguồn: Mysticpost

Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà)

Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.

LM Michel Rodrigue, một tông đồ thời cuối nói rằng Chúa Cha đã nói chuyện với ngài và tỏ lộ cho ngài biết về tương lai của thế giới. Vị linh mục người Canada nói tiên tri về những ngày cuối. Ngoài ra, ngài còn cung cấp các chi tiết về cách làm sao để chuẩn bị cho các biến cố ấy.

Trong mùa đại dịch này, cha Michael trở nên một hiện tượng lạ khi ngài tiên đoán về những biến cố lớn sắp xẩy ra trên thế giới. Các biến cố này xem như là sự trừng phạt sẽ xẩy ra cho nhân loại vì nhiều tội lỗi mà thế giới đã phạm.

Sau đây là một danh sách lời cảnh báo mà Cha Rodrigue đã tiên báo. Các biến cố này sẽ xẩy ra sau năm 2019.

1. Toàn thế giới sẽ nhìn thấy Chúa Giêsu trên thánh giá ở trên bầu trời với những tia sáng toả ra từ những vết thương thánh của Ngài, nơi mà Máu và Nước tuôn ra như vực thẳm lòng thương xót chảy ra cho chúng ta.

2. Có những nền chính trị bị sụp đổ.

3. Sẽ có sự soi sáng lương tâm. Mỗi linh hồn được nhìn thấy cuộc đời tội lỗi của mình, nhất là những tội lỗi mà ta chưa từng xưng thú tội ra. Nếu một linh hồn đang trên đường đi luyện ngục, hoả ngục và thiên đàng thì họ sẽ cảm nghiệm được điều ấy.

4. Những ngọn lửa nhỏ sẽ đậu trên mỗi linh hồn trong quá trình này và sẽ kéo dài khoảng 15 phút. Mỗi linh hồn sẽ gặp gỡ Chúa.

5. Sau biến cố ấy thì nhân loại sẽ có 6 tuần thinh lặng để đi xưng tội và quyết định trước khi sự trừng phạt bắt đầu. Tất cả mọi người sẽ được thấy chân lý duy nhất của Giáo Hội Công Giáo Tông Truyền của Chúa Kito. Các linh mục sẽ dùng cả ngày và đêm để giải tội trong toà giải tội.

6. Khi sự Cảnh Báo xẩy ra, thì các TV bị vứt đi. Giới Truyền Thông sẽ nói với người ta về biến cố này có những tia sáng và ánh sáng mặt trời. Đó là lời nói dối. Các Kito hữu sẽ không thể dùng mọi phương tiện truyền thông như computers và điện thoại. Mọi phương tiện truyền thông sẽ được dùng để chống lại các Kito hữu.

7. Trật tự một thế giới sẽ bắt đầu ngay và quân đội của trật tự một thế giới sẽ ngay lập tức sẵn sàng chờ lệnh.

8. Sau 6 tuần yên tĩnh thì chiến tranh nguyên tử sẽ xẩy ra và 7 ngọn tên lửa nguyên tử sẽ được dùng để bắn vào nước Mỹ như một hậu quả của sự đáng ghét. Có nhiều tên lửa nguyên tử sẽ bị bỏ đi bởi có bàn tay của Thiên Chúa bởi vì nước Mỹ có cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa. Cha Rodriguez nói rằng chính Đức Chúa Cha đã nói với ngài về điều ấy.

9. Kẻ Phản Kito sẽ lên ngai trong giáo hội giả và sẽ trị vì trong giáo hội nơi có ngai toà Thánh Phero. Sẽ phải có dấu vết để mua bán và những ai không có dấu vết ấy thì sẽ bị vây bắt.

10. Điều này sẽ đến trước khi có ba ngày đen tối.

Kim Hà, 27/9/2021