Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 5)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 6)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 6)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 7)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 17)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 23)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 15)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 16)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 15)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 17)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 4904: 10 ĐIỀU TIÊN TRI CỦA LM RODRIGUEZ, NGƯỜI CANADA

Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 716)

revrodriguezCN 4904: 10 ĐIỀU TIÊN TRI CỦA LM RODRIGUEZ, NGƯỜI CANADA

Nguồn: Mysticpost

Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà)

Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.

LM Michel Rodrigue, một tông đồ thời cuối nói rằng Chúa Cha đã nói chuyện với ngài và tỏ lộ cho ngài biết về tương lai của thế giới. Vị linh mục người Canada nói tiên tri về những ngày cuối. Ngoài ra, ngài còn cung cấp các chi tiết về cách làm sao để chuẩn bị cho các biến cố ấy.

Trong mùa đại dịch này, cha Michael trở nên một hiện tượng lạ khi ngài tiên đoán về những biến cố lớn sắp xẩy ra trên thế giới. Các biến cố này xem như là sự trừng phạt sẽ xẩy ra cho nhân loại vì nhiều tội lỗi mà thế giới đã phạm.

Sau đây là một danh sách lời cảnh báo mà Cha Rodrigue đã tiên báo. Các biến cố này sẽ xẩy ra sau năm 2019.

1. Toàn thế giới sẽ nhìn thấy Chúa Giêsu trên thánh giá ở trên bầu trời với những tia sáng toả ra từ những vết thương thánh của Ngài, nơi mà Máu và Nước tuôn ra như vực thẳm lòng thương xót chảy ra cho chúng ta.

2. Có những nền chính trị bị sụp đổ.

3. Sẽ có sự soi sáng lương tâm. Mỗi linh hồn được nhìn thấy cuộc đời tội lỗi của mình, nhất là những tội lỗi mà ta chưa từng xưng thú tội ra. Nếu một linh hồn đang trên đường đi luyện ngục, hoả ngục và thiên đàng thì họ sẽ cảm nghiệm được điều ấy.

4. Những ngọn lửa nhỏ sẽ đậu trên mỗi linh hồn trong quá trình này và sẽ kéo dài khoảng 15 phút. Mỗi linh hồn sẽ gặp gỡ Chúa.

5. Sau biến cố ấy thì nhân loại sẽ có 6 tuần thinh lặng để đi xưng tội và quyết định trước khi sự trừng phạt bắt đầu. Tất cả mọi người sẽ được thấy chân lý duy nhất của Giáo Hội Công Giáo Tông Truyền của Chúa Kito. Các linh mục sẽ dùng cả ngày và đêm để giải tội trong toà giải tội.

6. Khi sự Cảnh Báo xẩy ra, thì các TV bị vứt đi. Giới Truyền Thông sẽ nói với người ta về biến cố này có những tia sáng và ánh sáng mặt trời. Đó là lời nói dối. Các Kito hữu sẽ không thể dùng mọi phương tiện truyền thông như computers và điện thoại. Mọi phương tiện truyền thông sẽ được dùng để chống lại các Kito hữu.

7. Trật tự một thế giới sẽ bắt đầu ngay và quân đội của trật tự một thế giới sẽ ngay lập tức sẵn sàng chờ lệnh.

8. Sau 6 tuần yên tĩnh thì chiến tranh nguyên tử sẽ xẩy ra và 7 ngọn tên lửa nguyên tử sẽ được dùng để bắn vào nước Mỹ như một hậu quả của sự đáng ghét. Có nhiều tên lửa nguyên tử sẽ bị bỏ đi bởi có bàn tay của Thiên Chúa bởi vì nước Mỹ có cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa. Cha Rodriguez nói rằng chính Đức Chúa Cha đã nói với ngài về điều ấy.

9. Kẻ Phản Kito sẽ lên ngai trong giáo hội giả và sẽ trị vì trong giáo hội nơi có ngai toà Thánh Phero. Sẽ phải có dấu vết để mua bán và những ai không có dấu vết ấy thì sẽ bị vây bắt.

10. Điều này sẽ đến trước khi có ba ngày đen tối.

Kim Hà, 27/9/2021