Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 68)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 80)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 71)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4908: MỘT TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG #1

Wednesday, September 29, 202111:58 AM(View: 432)

micae9CN 4908: MỘT TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG #1

https://thepathlesstaken7.blogspot.com/2021/09/even-demons-admit-that-st-michael-is.html


Một phụ nữ kể cảm nghiệm:


"Trong một buổi tối mùa hè, tôi bỗng dưng bị đánh thức bởi một mùi cháy khét lẹt. Bầu không khí chung quanh giường của tôi thật ngột ngạt và hôi hám.

Tôi có cảm tưởng rằng có ai đó đặt nồi khoai tây quá chín nên bị cháy. Khi tôi cố gắng ra khỏi giường thì mùi cháy khét ấy như đẩy tôi trở lại giường. Tôi ngạc nhiên và la lên vì sợ cháy nhà. Lúc ấy tôi bỗng nhớ rằng đây là cuộc tấn công của ma quỷ, tôi cầu nguyện ngay lập tức:

"Xin thánh Michael cầu cho con!"

Thế là tôi tiện tay với lấy chai nước thánh. Khi tôi kêu danh Thánh Michael và rắc nước phép thì mùi hôi thối ấy biến mất luôn. Mấy ngày sau, tôi cũng đang ngủ say thì thấy mình dường như bị ai lắc. Khi tỉnh lại thì tôi thấy một bóng đen to lớn ở gần phòng tắm. Dường như cả ngàn thứ mầu đen bu lại quanh tôi. Tôi lại thảng thốt kêu cầu Danh Thánh Michael thì tất cả những bóng đen ấy biến ngay đi.

Tôi cảm thấy mình cần đi ngủ với xương thánh Michael thì mới an toàn. Tôi để xương thánh ngài dưới gối của mình. Thế là tôi không bị làm phiền nữa.

Tôi cũng đã cố gắng viết một tác phẩm nói về Thánh Padre Pio. Khi ấy thường có những sự tấn công của ma quỷ. Tôi cầu nguyện sốt sắng bởi vì tôi cần phải hoàn thành 2 chương về Thánh Padre Pio. Nhưng khi tôi viết thì luôn thấy có mùi hôi thối và bóng đen phá phách tôi trong giấc ngủ.

Lúc đầu, những người bạn thân của tôi cảm thấy tôi bị ma quỷ tấn công nhưng giờ đây, có một người bạn cảm thấy tôi không nên viết về Thánh Padre Pio nữa. Tôi nghĩ rằng một người thấp hèn như tôi lại dám cố gắng viết về một vị thánh tài ba và thánh thiện như thánh Pio. Tôi lại phải chống chọi với các thế lực ma quỷ bởi vi chúng không muốn tôi hoàn tất công việc viết lách này.

Dù tôi có xương thánh Michael, tôi vẫn phải lâm trận chiến thiêng liêng và tôi phải học qua kinh nghiệm chiến đấu. Vì thế, trong lúc còn thức, tôi đặt xương thánh vào trong áo của mình. Đến đêm thì tôi đặt xương thánh gần đầu tôi. Tôi rất cần xương thánh hằng đêm để được Thánh Michael bảo vệ cho mình luôn được an toàn.


Nếu không có sự bảo vệ của Thánh Michael thì tôi không thể hoàn thành tác phẩm về Thánh Padre Pio được mà cũng không thể ngủ yên vào buổi tối được. 

Xin Thánh Michael chúc phúc và bảo vệ con và gia đình con. Amen.

Kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae:

Lạy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin cứu giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỉ dữ, chúng con sấp mình nguyện xin Thiên Chúa chế trị nó cùng xin Nguyên Soái Cơ Binh trên trời lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỉ dữ đang rong ruổi khắp thế gian làm hại các linh hồn, bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen.

 

Kim Hà, 29/9/2021