Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 3)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 15)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 60)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 67)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 37)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 58)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 45)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 56)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

CN 4908: MỘT TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG #1

Wednesday, September 29, 202111:58 AM(View: 55)

micae9CN 4908: MỘT TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG #1

https://thepathlesstaken7.blogspot.com/2021/09/even-demons-admit-that-st-michael-is.html


Một phụ nữ kể cảm nghiệm:


"Trong một buổi tối mùa hè, tôi bỗng dưng bị đánh thức bởi một mùi cháy khét lẹt. Bầu không khí chung quanh giường của tôi thật ngột ngạt và hôi hám.

Tôi có cảm tưởng rằng có ai đó đặt nồi khoai tây quá chín nên bị cháy. Khi tôi cố gắng ra khỏi giường thì mùi cháy khét ấy như đẩy tôi trở lại giường. Tôi ngạc nhiên và la lên vì sợ cháy nhà. Lúc ấy tôi bỗng nhớ rằng đây là cuộc tấn công của ma quỷ, tôi cầu nguyện ngay lập tức:

"Xin thánh Michael cầu cho con!"

Thế là tôi tiện tay với lấy chai nước thánh. Khi tôi kêu danh Thánh Michael và rắc nước phép thì mùi hôi thối ấy biến mất luôn. Mấy ngày sau, tôi cũng đang ngủ say thì thấy mình dường như bị ai lắc. Khi tỉnh lại thì tôi thấy một bóng đen to lớn ở gần phòng tắm. Dường như cả ngàn thứ mầu đen bu lại quanh tôi. Tôi lại thảng thốt kêu cầu Danh Thánh Michael thì tất cả những bóng đen ấy biến ngay đi.

Tôi cảm thấy mình cần đi ngủ với xương thánh Michael thì mới an toàn. Tôi để xương thánh ngài dưới gối của mình. Thế là tôi không bị làm phiền nữa.

Tôi cũng đã cố gắng viết một tác phẩm nói về Thánh Padre Pio. Khi ấy thường có những sự tấn công của ma quỷ. Tôi cầu nguyện sốt sắng bởi vì tôi cần phải hoàn thành 2 chương về Thánh Padre Pio. Nhưng khi tôi viết thì luôn thấy có mùi hôi thối và bóng đen phá phách tôi trong giấc ngủ.

Lúc đầu, những người bạn thân của tôi cảm thấy tôi bị ma quỷ tấn công nhưng giờ đây, có một người bạn cảm thấy tôi không nên viết về Thánh Padre Pio nữa. Tôi nghĩ rằng một người thấp hèn như tôi lại dám cố gắng viết về một vị thánh tài ba và thánh thiện như thánh Pio. Tôi lại phải chống chọi với các thế lực ma quỷ bởi vi chúng không muốn tôi hoàn tất công việc viết lách này.

Dù tôi có xương thánh Michael, tôi vẫn phải lâm trận chiến thiêng liêng và tôi phải học qua kinh nghiệm chiến đấu. Vì thế, trong lúc còn thức, tôi đặt xương thánh vào trong áo của mình. Đến đêm thì tôi đặt xương thánh gần đầu tôi. Tôi rất cần xương thánh hằng đêm để được Thánh Michael bảo vệ cho mình luôn được an toàn.


Nếu không có sự bảo vệ của Thánh Michael thì tôi không thể hoàn thành tác phẩm về Thánh Padre Pio được mà cũng không thể ngủ yên vào buổi tối được. 

Xin Thánh Michael chúc phúc và bảo vệ con và gia đình con. Amen.

Kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae:

Lạy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin cứu giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỉ dữ, chúng con sấp mình nguyện xin Thiên Chúa chế trị nó cùng xin Nguyên Soái Cơ Binh trên trời lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỉ dữ đang rong ruổi khắp thế gian làm hại các linh hồn, bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen.

 

Kim Hà, 29/9/2021