Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 3)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 15)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 60)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 66)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 37)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 58)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 45)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 56)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

CN 4910: MA QUỶ NHẬN RẰNG THÁNH MICHAEL LÀ VỊ THIÊN THẦN VĨ ĐẠI NHẤT #3

Wednesday, September 29, 202112:20 PM(View: 56)

micae2CN 4910: MA QUỶ NHẬN RẰNG THÁNH MICHAEL LÀ VỊ THIÊN THẦN VĨ ĐẠI NHẤT #3

https://thepathlesstaken7.blogspot.com/2021/09/even-demons-admit-that-st-michael-is.html

Ông Adam Blai khi làm việc với tở báo The Catholic Guide to Miracles cũng thấy rằng miếng đá của hang động Thánh Michael là một sự bảo vệ chống lại bịnh dịch và các bịnh tật. Tuy viên đá ấy không thể trử quỷ ngay lập tức nhưng nó lại được sử dụng như xương thánh loại thứ nhất của các thánh.

Ông Blai cũng dùng viên đá ấy để xin Thánh Michael cầu bầu cho ông trong trận chiến chống lại quyền lực của hoả ngục.

Ông Blai là một chuyên gia về việc trừ quỷ. Ông ta có rất nhiều kinh nghiệm để trợ giúp trong việc trử quỷ. Ông ta thấy rằng các giáo dân cần đọc lời nguyện với Thánh Michael vì lời cầu ấy có rất nhiều hiệu quả trong lúc trừ quỷ.

Hơn nữa, ông Blai đã từng thấy việc người ta sử dụng tượng Thánh Michael trong lúc trừ quỷ. Ông ta nói với các đọc giả rằng:

"Chúng tôi đã thấy ma quỷ nói với Thánh tượng của Thánh Michael rất nhiều lần, ngay cả khi tượng ấy được đặt sau lưng người bị quỷ ám mà họ không thể nhìn thấy tượng. Các tượng Thánh Michael được chúc phúc vì là cửa sổ đi vào thực tại thiêng liêng."

Các loài ma quỷ khi nhập vào thân xác của con người thường hay nói với ông Aam Blai rằng Thánh Michael là vị Thiên Thần vĩ đại nhất trong tất cả các Thiên Thần.

Xin kính chúc tất cả mọi người một ngày Lễ Các Tổng Lãnh Thiên Thần bình an và vui vẻ!

Lời chứng này được thông báo cho ông Adam Blai, cuốn sách The Catholic Guide to Miracles.

Xin hãy đặt mua các tượng Thánh Michael, xin linh mục làm phép để đặt trong nhà xin sự bảo vệ của ngài.


Kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae:


Lạy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin cứu giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỉ dữ, chúng con sấp mình nguyện xin Thiên Chúa chế trị nó cùng xin Nguyên Soái Cơ Binh trên trời lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỉ dữ đang rong ruổi khắp thế gian làm hại các linh hồn, bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen.

Kim Hà, 29/9/2021