Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 7)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 7)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 8)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 8)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 8)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 7)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 8)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 17)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 4917: THÁNH MICHAEL TRỪ QUỶ #10

Thursday, September 30, 202112:23 PM(View: 431)

micae10CN 4917: THÁNH MICHAEL TRỪ QUỶ #10

Nguồn: Spiritdaily.com

Ma quỷ ở rất gần những kẻ thường hay nguyền rủa. Trong một khách sạn ở vùng St. Giovanni Rotondo, nước Ý, những người khách trọ không thể nghỉ ngơi dù là ban ngày hay ban đêm bởi vì có một cô gái bị ma quỷ quấy phá nên cô ta la hét cả ngày cả đêm. Ai cũng sợ cô ta. Mẹ của cô ấy bèn đưa cô ta đến nhà thờ hàng ngày vì bà mong mỏi Padre Pio sẽ giải thoát cho cô gái khỏi sự quấy phá của ma quỷ. Cô ấy cũng la hét nhiều trong nhà thờ.


Một ngày kia, khi Padre Pio vừa nghe các phụ nữ xưng tội xong, ngài nghe cô gái ấy la hét trước mặt ngài. Lúc ấy cô gái bị hai ba người đàn ông giữ tay lại.
Cha Pio bực mình vì sự ồn ào nên ngài giơ chân đá vào người cô gái và đánh vào đầu cô gái ấy rồi ngài bảo:

‘Ngừng lại, đủ lắm rồi!’


Cô gái bèn té xuống đất và nằm im lặng như ngủ. Cha Pio bảo một vị bác sĩ đứng gần đó rằng hãy đem cô gái đến với Thánh Michael ở trong đền thánh Monte Sant’Angelo gần đấy. Khi cả nhóm người đến nơi thì họ cùng đi vào hang động nơi mà Thánh Michael đã hiện ra.

Cô gái ấy tỉnh lại nhưng không ai có thể đem cô gái ấy đến gần bàn thờ Thánh Michael. Trong lúc bối rối thì có một vị tu sĩ đến nắm tay đứa trẻ và cho nó đụng vào bàn thờ. Nó lập tức té ngã và dường như sét đánh vào. Mấy phút sau, nó tỉnh dậy và như không biết điều gì đã xẩy ra, nó hỏi người mẹ:

"Xin mẹ mua cho con một cây kem được không ạ?"


Sau đó cả nhóm cùng trở lại vùng St. Giovanni Rotondo để báo tin và cảm ơn cha Padre Pio. Và cha Padre Pio đã bảo với mẹ của nó rằng:

"Bà hãy bảo chồng bà là đừng bao giờ nguyền rủa nữa, nếu không nghe lời tôi thì ma quỷ sẽ trở lại nữa đó."

Khi nói về sự thử thách, cha Padre Pio bảo:


“Mọi người ai cũng đều có thánh giá và ai cũng xin cho thánh giá rời đi. Nhưng nếu họ biết thánh giá quý báu như thế nào thì họ sẽ xin có thêm thánh giá."


Kim Hà, 30/9/2021