Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 4920: NƯỚC PHÉP CÓ THỂ CHỮA LÀNH #1

Friday, October 1, 20214:43 PM(View: 997)

holywaterCN 4920: NƯỚC PHÉP CÓ THỂ CHỮA LÀNH #1

Nguồn: Spiritdaily.com


Khi chúng ta dùng nước phép với đức tin và lời cầu nguyện thì các ơn lành và phép lạ sẽ xẩy ra. Như Chúa Giesu đã nói rằng:
"Với đức tin thì mọi sự đều có thể xẩy ra cho những ai tin." (Marco 9:23)

Giáo hội đã công nhận về quyền năng chữa lành của nước phép trong việc chữa lành tâm thần, thể xác và tình cảm của những người dùng nước phép.

Có những hồ sơ được tuyên bố là phép lạ, có khi do giới Y Khoa xác nhận, giáo quyền cũng biết về những người tín hữu nhận được ơn lành và sự can thiệp của Thiên Đàng. Có nhiều người đã nhận được ơn chữa lành qua việc dùng nước phép.

Ông Tim Staples từ bản tin Catholic Answers kể cho chúng tôi rằng:


‘Các phép lạ của Chúa Giê su chứng tỏ rằng có sự hiện diện của Thiên Chúa.' (Tim Staples, July 18, 2014)


Chúa Giê su bảo chúng ta rằng hãy có đức tin khi cầu nguyện và hãy tin:

‘Thật Thầy bảo cho các con rằng những ai tin vào Thầy thì cũng sẽ làm những việc mà Thầy làm; và họ sẽ làm những việc lớn lao hơn, bởi vì Thầy đang về với Cha." (John 14:12).

Chúa Giê su giải thích rằng khó cho chúng ta để hiểu về các phép lạ nhưng các phép lạ mà Ngài làm sẽ cho chúng ta biết rằng những gì mà Chúa Giê su nói là sự thật. Chúa Giêsu xác nhận rằng: đức tin, lời cầu nguyện và nước phép có đầy quyền năng.

Với đức tin và lời cầu nguyện thì nước phép sẽ có thể làm phép lạ. Nước trong dòng sông Jordan nơi mà Chúa Giê su chịu phép Rửa sẽ thánh hoá nước
và sau hơn 2000 năm, nước ấy vẫn là nguồn chúc phúc thiêng liêng cho nhân loại. 

Trong cuộc đời, ở một giai đoạn nào đó, chúng ta đều cần có sự chữa lành thiêng liêng, tình cảm và thể xác. Chúng ta có thể tìm thấy sự an ủi, đức tin, sự chúc lành và các phép lạ từ nguồn nước của dòng sông Jordan.

Sau đây là những phép lạ xẩy ra khi người ta dùng nước phép:

1. Có một em gái vị thành niên tên là Lucy ở nước Anh đã bị bịnh sưng màng óc và ở trong cơn hôn mê. Em ấy vào nhà thương Great Ormond Street Hospital, một bịnh viện nổi tiếng ở thủ đô London, và em được gắn với một máy trợ sinh. Tuy nhiên, tình trạng của em ngày một tồi tệ hơn. Cha mẹ của em Lucy quyết định mời một vị linh mục đến bịnh viện để rửa tội để em có thể ra đi bình an. Khi vị linh mục sử dụng nước phép thì đôi tay của em Lucy lập tức giơ lên, và em được sống mạnh. Các bác sĩ của bịnh viện rất ngạc nhiên vì sự hồi phục nhanh chóng của em. Họ cho rằng đó là phép lạ.
Riêng em Lucy thì tuyên xưng rằng em tin Chúa và nước phép đã cứu em.

Xin đọc: http://metro.co.uk/2011/08/09/teenage-girl-lucy-hussey-bergonzi-savedby-holy-water-109258/

2. Một người bị nứt sọ, kết quả Xray cho thấy vết nứt. Một người rẩy nước phép cho người bịnh thì kết quả CT scan cho thấy hình ảnh khuôn mặt Chúa Giêsu Kito. Và người bịnh đã lành bịnh ngay sau đó.


3. Một em bé được rửa tội tại nhà thờ St. John the Baptist Church tại vùng Jordan, Đất Thánh. Lập tức, có hình Chúa Giê su hiện ra. 

4. Có phép lạ xẩy ra và được Toà Thánh Vatican xác nhận, có bà Danila Casteli và ông Vittorio Micheli từ nước Ý. 

Bà Danila Castelli bị bịnh nặng mà được chữa lành bằng nước phép. Bà ta bị bịnh cao máu và có ung bướu. Bà được 34 tuổi. Bà đi tới Mỹ để chữa bịnh. Tuy nhiên bà đã dùng nước phép, khi bà ra khỏi nước thì chồng bà nói rằng bà được hoàn toàn chữa lành và sống cho đến nay. 

Hàng chục năm qua đi, các nhà chuyên môn đã xác nhận về chuyện được chữa lành của bà. Nay bà được 67 tuổi và khoẻ mạnh. Bà Danila ở vùng Pavia, nước Ý vẫn còn khoẻ mạnh. Hội Đồng Y Khoa xác nhận bà được chữa lành bằng nước phép. Dr. Allesandro Franciscis, cùng với một uỷ ban gồm 100 bác sĩ Y Khoa đã tuyên bố rằng trường hợp của bà Danila là do phép lạ.

Xin xem: http://en.lourdes-france.org/deepen/cures-and-miracles/danila-castelli

Tạ ơn Chúa đã dùng những phương tiện đơn giản như nước phép mà ban ơn chữa lành cho nhân loại chúng con. Amen.

Kim Hà, 1/10/2021