Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 16)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 60)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 4920: NƯỚC PHÉP CÓ THỂ CHỮA LÀNH #1

Friday, October 1, 20214:43 PM(View: 636)

holywaterCN 4920: NƯỚC PHÉP CÓ THỂ CHỮA LÀNH #1

Nguồn: Spiritdaily.com


Khi chúng ta dùng nước phép với đức tin và lời cầu nguyện thì các ơn lành và phép lạ sẽ xẩy ra. Như Chúa Giesu đã nói rằng:
"Với đức tin thì mọi sự đều có thể xẩy ra cho những ai tin." (Marco 9:23)

Giáo hội đã công nhận về quyền năng chữa lành của nước phép trong việc chữa lành tâm thần, thể xác và tình cảm của những người dùng nước phép.

Có những hồ sơ được tuyên bố là phép lạ, có khi do giới Y Khoa xác nhận, giáo quyền cũng biết về những người tín hữu nhận được ơn lành và sự can thiệp của Thiên Đàng. Có nhiều người đã nhận được ơn chữa lành qua việc dùng nước phép.

Ông Tim Staples từ bản tin Catholic Answers kể cho chúng tôi rằng:


‘Các phép lạ của Chúa Giê su chứng tỏ rằng có sự hiện diện của Thiên Chúa.' (Tim Staples, July 18, 2014)


Chúa Giê su bảo chúng ta rằng hãy có đức tin khi cầu nguyện và hãy tin:

‘Thật Thầy bảo cho các con rằng những ai tin vào Thầy thì cũng sẽ làm những việc mà Thầy làm; và họ sẽ làm những việc lớn lao hơn, bởi vì Thầy đang về với Cha." (John 14:12).

Chúa Giê su giải thích rằng khó cho chúng ta để hiểu về các phép lạ nhưng các phép lạ mà Ngài làm sẽ cho chúng ta biết rằng những gì mà Chúa Giê su nói là sự thật. Chúa Giêsu xác nhận rằng: đức tin, lời cầu nguyện và nước phép có đầy quyền năng.

Với đức tin và lời cầu nguyện thì nước phép sẽ có thể làm phép lạ. Nước trong dòng sông Jordan nơi mà Chúa Giê su chịu phép Rửa sẽ thánh hoá nước
và sau hơn 2000 năm, nước ấy vẫn là nguồn chúc phúc thiêng liêng cho nhân loại. 

Trong cuộc đời, ở một giai đoạn nào đó, chúng ta đều cần có sự chữa lành thiêng liêng, tình cảm và thể xác. Chúng ta có thể tìm thấy sự an ủi, đức tin, sự chúc lành và các phép lạ từ nguồn nước của dòng sông Jordan.

Sau đây là những phép lạ xẩy ra khi người ta dùng nước phép:

1. Có một em gái vị thành niên tên là Lucy ở nước Anh đã bị bịnh sưng màng óc và ở trong cơn hôn mê. Em ấy vào nhà thương Great Ormond Street Hospital, một bịnh viện nổi tiếng ở thủ đô London, và em được gắn với một máy trợ sinh. Tuy nhiên, tình trạng của em ngày một tồi tệ hơn. Cha mẹ của em Lucy quyết định mời một vị linh mục đến bịnh viện để rửa tội để em có thể ra đi bình an. Khi vị linh mục sử dụng nước phép thì đôi tay của em Lucy lập tức giơ lên, và em được sống mạnh. Các bác sĩ của bịnh viện rất ngạc nhiên vì sự hồi phục nhanh chóng của em. Họ cho rằng đó là phép lạ.
Riêng em Lucy thì tuyên xưng rằng em tin Chúa và nước phép đã cứu em.

Xin đọc: http://metro.co.uk/2011/08/09/teenage-girl-lucy-hussey-bergonzi-savedby-holy-water-109258/

2. Một người bị nứt sọ, kết quả Xray cho thấy vết nứt. Một người rẩy nước phép cho người bịnh thì kết quả CT scan cho thấy hình ảnh khuôn mặt Chúa Giêsu Kito. Và người bịnh đã lành bịnh ngay sau đó.


3. Một em bé được rửa tội tại nhà thờ St. John the Baptist Church tại vùng Jordan, Đất Thánh. Lập tức, có hình Chúa Giê su hiện ra. 

4. Có phép lạ xẩy ra và được Toà Thánh Vatican xác nhận, có bà Danila Casteli và ông Vittorio Micheli từ nước Ý. 

Bà Danila Castelli bị bịnh nặng mà được chữa lành bằng nước phép. Bà ta bị bịnh cao máu và có ung bướu. Bà được 34 tuổi. Bà đi tới Mỹ để chữa bịnh. Tuy nhiên bà đã dùng nước phép, khi bà ra khỏi nước thì chồng bà nói rằng bà được hoàn toàn chữa lành và sống cho đến nay. 

Hàng chục năm qua đi, các nhà chuyên môn đã xác nhận về chuyện được chữa lành của bà. Nay bà được 67 tuổi và khoẻ mạnh. Bà Danila ở vùng Pavia, nước Ý vẫn còn khoẻ mạnh. Hội Đồng Y Khoa xác nhận bà được chữa lành bằng nước phép. Dr. Allesandro Franciscis, cùng với một uỷ ban gồm 100 bác sĩ Y Khoa đã tuyên bố rằng trường hợp của bà Danila là do phép lạ.

Xin xem: http://en.lourdes-france.org/deepen/cures-and-miracles/danila-castelli

Tạ ơn Chúa đã dùng những phương tiện đơn giản như nước phép mà ban ơn chữa lành cho nhân loại chúng con. Amen.

Kim Hà, 1/10/2021