Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 43)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 65)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4920: NƯỚC PHÉP CÓ THỂ CHỮA LÀNH #1

Friday, October 1, 20214:43 PM(View: 357)

holywaterCN 4920: NƯỚC PHÉP CÓ THỂ CHỮA LÀNH #1

Nguồn: Spiritdaily.com


Khi chúng ta dùng nước phép với đức tin và lời cầu nguyện thì các ơn lành và phép lạ sẽ xẩy ra. Như Chúa Giesu đã nói rằng:
"Với đức tin thì mọi sự đều có thể xẩy ra cho những ai tin." (Marco 9:23)

Giáo hội đã công nhận về quyền năng chữa lành của nước phép trong việc chữa lành tâm thần, thể xác và tình cảm của những người dùng nước phép.

Có những hồ sơ được tuyên bố là phép lạ, có khi do giới Y Khoa xác nhận, giáo quyền cũng biết về những người tín hữu nhận được ơn lành và sự can thiệp của Thiên Đàng. Có nhiều người đã nhận được ơn chữa lành qua việc dùng nước phép.

Ông Tim Staples từ bản tin Catholic Answers kể cho chúng tôi rằng:


‘Các phép lạ của Chúa Giê su chứng tỏ rằng có sự hiện diện của Thiên Chúa.' (Tim Staples, July 18, 2014)


Chúa Giê su bảo chúng ta rằng hãy có đức tin khi cầu nguyện và hãy tin:

‘Thật Thầy bảo cho các con rằng những ai tin vào Thầy thì cũng sẽ làm những việc mà Thầy làm; và họ sẽ làm những việc lớn lao hơn, bởi vì Thầy đang về với Cha." (John 14:12).

Chúa Giê su giải thích rằng khó cho chúng ta để hiểu về các phép lạ nhưng các phép lạ mà Ngài làm sẽ cho chúng ta biết rằng những gì mà Chúa Giê su nói là sự thật. Chúa Giêsu xác nhận rằng: đức tin, lời cầu nguyện và nước phép có đầy quyền năng.

Với đức tin và lời cầu nguyện thì nước phép sẽ có thể làm phép lạ. Nước trong dòng sông Jordan nơi mà Chúa Giê su chịu phép Rửa sẽ thánh hoá nước
và sau hơn 2000 năm, nước ấy vẫn là nguồn chúc phúc thiêng liêng cho nhân loại. 

Trong cuộc đời, ở một giai đoạn nào đó, chúng ta đều cần có sự chữa lành thiêng liêng, tình cảm và thể xác. Chúng ta có thể tìm thấy sự an ủi, đức tin, sự chúc lành và các phép lạ từ nguồn nước của dòng sông Jordan.

Sau đây là những phép lạ xẩy ra khi người ta dùng nước phép:

1. Có một em gái vị thành niên tên là Lucy ở nước Anh đã bị bịnh sưng màng óc và ở trong cơn hôn mê. Em ấy vào nhà thương Great Ormond Street Hospital, một bịnh viện nổi tiếng ở thủ đô London, và em được gắn với một máy trợ sinh. Tuy nhiên, tình trạng của em ngày một tồi tệ hơn. Cha mẹ của em Lucy quyết định mời một vị linh mục đến bịnh viện để rửa tội để em có thể ra đi bình an. Khi vị linh mục sử dụng nước phép thì đôi tay của em Lucy lập tức giơ lên, và em được sống mạnh. Các bác sĩ của bịnh viện rất ngạc nhiên vì sự hồi phục nhanh chóng của em. Họ cho rằng đó là phép lạ.
Riêng em Lucy thì tuyên xưng rằng em tin Chúa và nước phép đã cứu em.

Xin đọc: http://metro.co.uk/2011/08/09/teenage-girl-lucy-hussey-bergonzi-savedby-holy-water-109258/

2. Một người bị nứt sọ, kết quả Xray cho thấy vết nứt. Một người rẩy nước phép cho người bịnh thì kết quả CT scan cho thấy hình ảnh khuôn mặt Chúa Giêsu Kito. Và người bịnh đã lành bịnh ngay sau đó.


3. Một em bé được rửa tội tại nhà thờ St. John the Baptist Church tại vùng Jordan, Đất Thánh. Lập tức, có hình Chúa Giê su hiện ra. 

4. Có phép lạ xẩy ra và được Toà Thánh Vatican xác nhận, có bà Danila Casteli và ông Vittorio Micheli từ nước Ý. 

Bà Danila Castelli bị bịnh nặng mà được chữa lành bằng nước phép. Bà ta bị bịnh cao máu và có ung bướu. Bà được 34 tuổi. Bà đi tới Mỹ để chữa bịnh. Tuy nhiên bà đã dùng nước phép, khi bà ra khỏi nước thì chồng bà nói rằng bà được hoàn toàn chữa lành và sống cho đến nay. 

Hàng chục năm qua đi, các nhà chuyên môn đã xác nhận về chuyện được chữa lành của bà. Nay bà được 67 tuổi và khoẻ mạnh. Bà Danila ở vùng Pavia, nước Ý vẫn còn khoẻ mạnh. Hội Đồng Y Khoa xác nhận bà được chữa lành bằng nước phép. Dr. Allesandro Franciscis, cùng với một uỷ ban gồm 100 bác sĩ Y Khoa đã tuyên bố rằng trường hợp của bà Danila là do phép lạ.

Xin xem: http://en.lourdes-france.org/deepen/cures-and-miracles/danila-castelli

Tạ ơn Chúa đã dùng những phương tiện đơn giản như nước phép mà ban ơn chữa lành cho nhân loại chúng con. Amen.

Kim Hà, 1/10/2021