Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 3)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 15)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 60)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 67)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 37)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 58)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 45)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 56)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

CN 4920: NƯỚC PHÉP CÓ THỂ CHỮA LÀNH #1

Friday, October 1, 20214:43 PM(View: 65)

holywaterCN 4920: NƯỚC PHÉP CÓ THỂ CHỮA LÀNH #1

Nguồn: Spiritdaily.com


Khi chúng ta dùng nước phép với đức tin và lời cầu nguyện thì các ơn lành và phép lạ sẽ xẩy ra. Như Chúa Giesu đã nói rằng:
"Với đức tin thì mọi sự đều có thể xẩy ra cho những ai tin." (Marco 9:23)

Giáo hội đã công nhận về quyền năng chữa lành của nước phép trong việc chữa lành tâm thần, thể xác và tình cảm của những người dùng nước phép.

Có những hồ sơ được tuyên bố là phép lạ, có khi do giới Y Khoa xác nhận, giáo quyền cũng biết về những người tín hữu nhận được ơn lành và sự can thiệp của Thiên Đàng. Có nhiều người đã nhận được ơn chữa lành qua việc dùng nước phép.

Ông Tim Staples từ bản tin Catholic Answers kể cho chúng tôi rằng:


‘Các phép lạ của Chúa Giê su chứng tỏ rằng có sự hiện diện của Thiên Chúa.' (Tim Staples, July 18, 2014)


Chúa Giê su bảo chúng ta rằng hãy có đức tin khi cầu nguyện và hãy tin:

‘Thật Thầy bảo cho các con rằng những ai tin vào Thầy thì cũng sẽ làm những việc mà Thầy làm; và họ sẽ làm những việc lớn lao hơn, bởi vì Thầy đang về với Cha." (John 14:12).

Chúa Giê su giải thích rằng khó cho chúng ta để hiểu về các phép lạ nhưng các phép lạ mà Ngài làm sẽ cho chúng ta biết rằng những gì mà Chúa Giê su nói là sự thật. Chúa Giêsu xác nhận rằng: đức tin, lời cầu nguyện và nước phép có đầy quyền năng.

Với đức tin và lời cầu nguyện thì nước phép sẽ có thể làm phép lạ. Nước trong dòng sông Jordan nơi mà Chúa Giê su chịu phép Rửa sẽ thánh hoá nước
và sau hơn 2000 năm, nước ấy vẫn là nguồn chúc phúc thiêng liêng cho nhân loại. 

Trong cuộc đời, ở một giai đoạn nào đó, chúng ta đều cần có sự chữa lành thiêng liêng, tình cảm và thể xác. Chúng ta có thể tìm thấy sự an ủi, đức tin, sự chúc lành và các phép lạ từ nguồn nước của dòng sông Jordan.

Sau đây là những phép lạ xẩy ra khi người ta dùng nước phép:

1. Có một em gái vị thành niên tên là Lucy ở nước Anh đã bị bịnh sưng màng óc và ở trong cơn hôn mê. Em ấy vào nhà thương Great Ormond Street Hospital, một bịnh viện nổi tiếng ở thủ đô London, và em được gắn với một máy trợ sinh. Tuy nhiên, tình trạng của em ngày một tồi tệ hơn. Cha mẹ của em Lucy quyết định mời một vị linh mục đến bịnh viện để rửa tội để em có thể ra đi bình an. Khi vị linh mục sử dụng nước phép thì đôi tay của em Lucy lập tức giơ lên, và em được sống mạnh. Các bác sĩ của bịnh viện rất ngạc nhiên vì sự hồi phục nhanh chóng của em. Họ cho rằng đó là phép lạ.
Riêng em Lucy thì tuyên xưng rằng em tin Chúa và nước phép đã cứu em.

Xin đọc: http://metro.co.uk/2011/08/09/teenage-girl-lucy-hussey-bergonzi-savedby-holy-water-109258/

2. Một người bị nứt sọ, kết quả Xray cho thấy vết nứt. Một người rẩy nước phép cho người bịnh thì kết quả CT scan cho thấy hình ảnh khuôn mặt Chúa Giêsu Kito. Và người bịnh đã lành bịnh ngay sau đó.


3. Một em bé được rửa tội tại nhà thờ St. John the Baptist Church tại vùng Jordan, Đất Thánh. Lập tức, có hình Chúa Giê su hiện ra. 

4. Có phép lạ xẩy ra và được Toà Thánh Vatican xác nhận, có bà Danila Casteli và ông Vittorio Micheli từ nước Ý. 

Bà Danila Castelli bị bịnh nặng mà được chữa lành bằng nước phép. Bà ta bị bịnh cao máu và có ung bướu. Bà được 34 tuổi. Bà đi tới Mỹ để chữa bịnh. Tuy nhiên bà đã dùng nước phép, khi bà ra khỏi nước thì chồng bà nói rằng bà được hoàn toàn chữa lành và sống cho đến nay. 

Hàng chục năm qua đi, các nhà chuyên môn đã xác nhận về chuyện được chữa lành của bà. Nay bà được 67 tuổi và khoẻ mạnh. Bà Danila ở vùng Pavia, nước Ý vẫn còn khoẻ mạnh. Hội Đồng Y Khoa xác nhận bà được chữa lành bằng nước phép. Dr. Allesandro Franciscis, cùng với một uỷ ban gồm 100 bác sĩ Y Khoa đã tuyên bố rằng trường hợp của bà Danila là do phép lạ.

Xin xem: http://en.lourdes-france.org/deepen/cures-and-miracles/danila-castelli

Tạ ơn Chúa đã dùng những phương tiện đơn giản như nước phép mà ban ơn chữa lành cho nhân loại chúng con. Amen.

Kim Hà, 1/10/2021