Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 33)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 23)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 27)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...
Sunday, May 22, 20224:07 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Nếu bạn có một thứ vũ khí bí mật mà có thể giải quyết được những vấn đề nan giải của cá nhân thì đó là chuỗi Mân Côi. Đọc chuỗi kinh này thì làm cho cuộc sống thiêng liêng của bạn sâu đậm hơn.
Saturday, May 21, 202212:49 PM(View: 42)
Cảm nghiệm của một nữ tu: Khi làm môn đệ Chúa là đón nhận những khổ đau. Sau năm 1975, chính quyền Cộng Sản VN đã chiếm đoạt Dòng Đồng Công, Dòng Xito, Dòng Vincent De Paul và nhiều dòng khác. Ông nội của tôi là một người tân tòng. Bà nội của tôi là người Công Giáo. Ông tôi rất giỏi tiếng Pháp nên ông luôn giúp đỡ mọi người trong làng...
Saturday, May 21, 202212:14 PM(View: 39)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Thánh Vincente (Vincent ) rất yêu thương và nhận lời kêu cầu của người chạy đến với người. Vào thời chiến tranh, anh tôi phải đi đánh giặc tại chiến trường Hạ Lào. Gia đình tôi luôn đọc kinh thánh Vincente cầu nguyện cho anh mỗi tối. Vì thế nên anh đã được an toàn về nhà trong khi đồng đội chết rất nhiều.
Saturday, May 21, 202211:37 AM(View: 32)
Bài chia sẻ của Sr. Stella Kim Lê: Thật sự mỗi hơi thở của chúng ta là một hồng ân. Hãy sống đơm hoa kết quả. Hãy gắn kết với Chúa Giêsu để sinh hoa trái.
Saturday, May 21, 202211:16 AM(View: 36)
Theo lời kể của Sr. Stella Kim Lê, Dòng Mến Thánh Giá Los Angeles: "Sr. Mariam Uyên Nguyễn bị đau nặng thì nhà Dòng đưa Sr. vào chữa trị tại một bịnh viện Công Giáo. Sr. Uyên được trợ thở trong vòng 1, 2 ngày.
Friday, May 20, 20221:05 PM(View: 35)
1. THI HÀI THÁNH NỮ BERNADETTE NGUYÊN VẸN Câu nói hay của Thánh nữ Bernadette: “Người tin thì không cần giải thích, người không tin thì có giải thích cũng vô ích”.
Friday, May 20, 202212:40 PM(View: 32)
Thánh Bernadette của thánh địa Lộ Đức rất khiêm nhường. Bà đã được phong thánh. Điều mà chúng ta học được từ bà là chúng ta nên luôn luôn cầu nguyện cho các thân nhân mà không phong thánh cho họ chỉ bởi vì họ là những người tốt lành. Nếu họ lên Thiên Đàng thì tốt. Vì không lời cầu nguyện nào là uổng phí cả.

CN 4921: CẦU NGUYỆN CHUỖI MÂN CÔI HÀNG NGÀY-SỰ SOI SÁNG LƯƠNG TÂM #M216

Saturday, October 2, 20216:42 AM(View: 463)

mejCN 4921: CẦU NGUYỆN CHUỖI MÂN CÔI HÀNG NGÀY #M216
SỰ SOI SÁNG LƯƠNG TÂM


Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy tình trạng linh hồn của mình như chính Chúa nhìn thấy. Đối với một số nhiều người thì đó là điều đáng kinh ngạc. Những điều bí mật là một chuỗi dài các biến cố liên quan đến làng Medjugorje, giáo hội và toàn thế giới. Đức Mẹ đã trao các bí mật ấy cho những thị nhân. Rồi các thị nhân sẽ thông báo cho toàn thế giới về các điều bí mật này qua một vị linh mục khoảng 3 ngày trước khi mọi sự sẽ xẩy ra.

Các bí mật này sẽ là sự biểu lộ Lòng Thương Xót của Chúa. Loài người sẽ được đặt trước một sự chọn lựa. Năm 2021 sẽ là một thời điểm đặc biệt và sẽ tỏ lộ về nhiều điều và về nhiều trái tim. Ma quỷ sẽ cho thấy chân tướng và khuôn mặt ác độc của hắn. Những người tốt lành sẽ phải qua cơn thử thách.

Những ai bé nhỏ và đơn sơ sẽ mang thánh giá của mình cùng với Chúa Giêsu. Họ sẽ chọn lựa làm theo cách của họ và chịu hậu quả. Sẽ có những ngày tươi sáng như: “Hãy đến để được Cha Ta chúc phúc." Nhưng cũng có những sự khó khăn cho những người khác khi phảilàm lại từ đầu.

Cuối cùng thì như đã được Đức Mẹ Maria tiên báo ở Fatima: Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ Maria sẽ toàn thắng, và một thời đại mới và tốt hơn sẽ bắt đầu cho thế giới bởi vì cuối cùng thì Thánh Ý Chúa vốn là tình yêu sẽ trở lại và ngự trị trong trái tim của con người.

Sau đây là thông diệp Đức Mẹ ban trong ngày 5 tháng 3 năm 2021 từ làng Medjugorje:

“Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy cảm tạ Thiên Chúa vì tất cả những hồng ân mà các con đã khám phai trong suốt cuộc đời mình, ngay cả một số ít hồng ân mà các con nhận lãnh. Mẹ cùng với các con cảm tạ Chúa. Mẹ muốn tất cả các con hãy cảm thấy niềm vui từ những hồng ân mà các con lãnh nhận. Và Mẹ mong muốn Chúa là tất cả cho mỗi người các con. Hỡi các con nhỏ bé, rồi các con có thể tiếp tục lớn mạnh trên con đường thánh thiện."

Kim Hà, 2/10/2021