Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 3)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 15)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 60)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 67)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 37)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 58)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 45)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 56)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

CN 4922: NƯỚC PHÉP CHỮA LÀNH #2

Saturday, October 2, 20217:11 AM(View: 58)

holywater1CN 4922: NƯỚC PHÉP CHỮA LÀNH #2

Nguồn: Internet

Có một số trường hợp đã được Toà Thánh Vatican công nhận là do nước phép mà bịnh nhân được ơn chữa lành:

1. Trường hợp của anh Vittorio Micheli, một người lính Ý trẻ tuổi. Anh ta bị bịnh ung thư. Căn bịnh đã làm hư đùi và xương chậu của anh.

Năm 1962, anh ấy nhập viện ở vùng Verona, nước Ý với một cái bướu lớn ở đùi bên trái. Các thử nghiệm và X-Rays đều xác nhận sự nghiêm trọng của bịnh anh ta.

Vì tình trạng bịnh của anh đã quá nặng nên người ta đưa anh về nhà để chờ chết. Trong vòng 10 tháng, đùi của anh trở nên trầm trọng. Anh sắp chết và thể xác của anh ngày càng trở nên tồi tệ.

Người nhà dùng nước phép rẩy cho anh để mong Chúa chữa lành cho anh. Bỗng dưng anh cảm thấy có luồng khí nóng đi trong người anh, và anh ấy bắt đầu ăn lại được. Anh cảm thấy sinh lực tốt hơn, và anh bắt đầu đi đứng lại.

Anh tiếp tục dùng nước phép ở nhà mình tại vùng Verona. Vài tháng sau, anh cảm thẩy khoẻ mạnh thêm nên anh xin các bác sĩ chụp hình X-Ray lại cho anh. Họ khám phá ra rằng cái bướu của anh đã nhỏ đi, rồi họ bắt đầu ghi chép lại sự hồi phục của anh.

Bướu biến mất và xương đùi anh trở lại bình thường. Các bác sĩ công nhận rằng những gì xẩy ra cho anh đều là phép lạ mà không giải thích được.

Trong vòng hai tháng, anh bước đi bình an. Hai năm sau thì xương chậu của anh trở lại tốt như xưa.

Trường hợp được chữa lành của anh Micheli được gửi đến cho Toà Thánh Vatican. Các bác sĩ quốc tế của Toà Thánh kết luận đó là phép lạ. Các phim X-Rays chụp năm 1964, 1965, 1968 và 1969 xác nhận phép lạ.


Xin xem: https://uk.answers.yahoo.com/question/index?qid

2. Bà Joy từ vùng Alberta, nước Canada cũng nhận được một ơn lạ vì con bà được chữa lành từ nước phép. Con trai của bà bị bướu ở trong cổ. Bà Joy dùng nươc phép để xoa cổ cho con trai bà, rồi bà cầu nguyện xin ơn Chúa chữa lành. Thế rồi cái bướu xẹp xuống nên con bà không cần phải qua giải phẫu nữa. Đó là một ví dụ của đức tin, lời cầu nguyện và nước phép.

Xin đọc: link. secret.tv/stories-read.html?id=9967


3. Trường hợp thứ ba là từ bà Ann Jourdain người Pháp. Bà bị bịnh lao phổi và có những vết sưng nơi da của bà. Mỗi ngày bà dìm mình trong nước phép ba lần. Bác sĩ chứng nhận rằng bà được phép lạ chữa lành. Sau đó bà chụp hình Xray và thấy mình hết bịnh.

Xin đọc:  www.miraclehunter.com/marian_apparitions/approved_apparitions/lourdes/miracles1.html#busquet

Nói tóm lại, hãy dùng nước phép thường xuyên. Nước phép giúp xua đuổi ma quỷ và mang ơn chữa lành đến cho những người bịnh.

Kim Hà, 2/10/2021