Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 44)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 65)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4922: NƯỚC PHÉP CHỮA LÀNH #2

Saturday, October 2, 20217:11 AM(View: 279)

holywater1CN 4922: NƯỚC PHÉP CHỮA LÀNH #2

Nguồn: Internet

Có một số trường hợp đã được Toà Thánh Vatican công nhận là do nước phép mà bịnh nhân được ơn chữa lành:

1. Trường hợp của anh Vittorio Micheli, một người lính Ý trẻ tuổi. Anh ta bị bịnh ung thư. Căn bịnh đã làm hư đùi và xương chậu của anh.

Năm 1962, anh ấy nhập viện ở vùng Verona, nước Ý với một cái bướu lớn ở đùi bên trái. Các thử nghiệm và X-Rays đều xác nhận sự nghiêm trọng của bịnh anh ta.

Vì tình trạng bịnh của anh đã quá nặng nên người ta đưa anh về nhà để chờ chết. Trong vòng 10 tháng, đùi của anh trở nên trầm trọng. Anh sắp chết và thể xác của anh ngày càng trở nên tồi tệ.

Người nhà dùng nước phép rẩy cho anh để mong Chúa chữa lành cho anh. Bỗng dưng anh cảm thấy có luồng khí nóng đi trong người anh, và anh ấy bắt đầu ăn lại được. Anh cảm thấy sinh lực tốt hơn, và anh bắt đầu đi đứng lại.

Anh tiếp tục dùng nước phép ở nhà mình tại vùng Verona. Vài tháng sau, anh cảm thẩy khoẻ mạnh thêm nên anh xin các bác sĩ chụp hình X-Ray lại cho anh. Họ khám phá ra rằng cái bướu của anh đã nhỏ đi, rồi họ bắt đầu ghi chép lại sự hồi phục của anh.

Bướu biến mất và xương đùi anh trở lại bình thường. Các bác sĩ công nhận rằng những gì xẩy ra cho anh đều là phép lạ mà không giải thích được.

Trong vòng hai tháng, anh bước đi bình an. Hai năm sau thì xương chậu của anh trở lại tốt như xưa.

Trường hợp được chữa lành của anh Micheli được gửi đến cho Toà Thánh Vatican. Các bác sĩ quốc tế của Toà Thánh kết luận đó là phép lạ. Các phim X-Rays chụp năm 1964, 1965, 1968 và 1969 xác nhận phép lạ.


Xin xem: https://uk.answers.yahoo.com/question/index?qid

2. Bà Joy từ vùng Alberta, nước Canada cũng nhận được một ơn lạ vì con bà được chữa lành từ nước phép. Con trai của bà bị bướu ở trong cổ. Bà Joy dùng nươc phép để xoa cổ cho con trai bà, rồi bà cầu nguyện xin ơn Chúa chữa lành. Thế rồi cái bướu xẹp xuống nên con bà không cần phải qua giải phẫu nữa. Đó là một ví dụ của đức tin, lời cầu nguyện và nước phép.

Xin đọc: link. secret.tv/stories-read.html?id=9967


3. Trường hợp thứ ba là từ bà Ann Jourdain người Pháp. Bà bị bịnh lao phổi và có những vết sưng nơi da của bà. Mỗi ngày bà dìm mình trong nước phép ba lần. Bác sĩ chứng nhận rằng bà được phép lạ chữa lành. Sau đó bà chụp hình Xray và thấy mình hết bịnh.

Xin đọc:  www.miraclehunter.com/marian_apparitions/approved_apparitions/lourdes/miracles1.html#busquet

Nói tóm lại, hãy dùng nước phép thường xuyên. Nước phép giúp xua đuổi ma quỷ và mang ơn chữa lành đến cho những người bịnh.

Kim Hà, 2/10/2021