Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 16)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 60)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 4922: NƯỚC PHÉP CHỮA LÀNH #2

Saturday, October 2, 20217:11 AM(View: 613)

holywater1CN 4922: NƯỚC PHÉP CHỮA LÀNH #2

Nguồn: Internet

Có một số trường hợp đã được Toà Thánh Vatican công nhận là do nước phép mà bịnh nhân được ơn chữa lành:

1. Trường hợp của anh Vittorio Micheli, một người lính Ý trẻ tuổi. Anh ta bị bịnh ung thư. Căn bịnh đã làm hư đùi và xương chậu của anh.

Năm 1962, anh ấy nhập viện ở vùng Verona, nước Ý với một cái bướu lớn ở đùi bên trái. Các thử nghiệm và X-Rays đều xác nhận sự nghiêm trọng của bịnh anh ta.

Vì tình trạng bịnh của anh đã quá nặng nên người ta đưa anh về nhà để chờ chết. Trong vòng 10 tháng, đùi của anh trở nên trầm trọng. Anh sắp chết và thể xác của anh ngày càng trở nên tồi tệ.

Người nhà dùng nước phép rẩy cho anh để mong Chúa chữa lành cho anh. Bỗng dưng anh cảm thấy có luồng khí nóng đi trong người anh, và anh ấy bắt đầu ăn lại được. Anh cảm thấy sinh lực tốt hơn, và anh bắt đầu đi đứng lại.

Anh tiếp tục dùng nước phép ở nhà mình tại vùng Verona. Vài tháng sau, anh cảm thẩy khoẻ mạnh thêm nên anh xin các bác sĩ chụp hình X-Ray lại cho anh. Họ khám phá ra rằng cái bướu của anh đã nhỏ đi, rồi họ bắt đầu ghi chép lại sự hồi phục của anh.

Bướu biến mất và xương đùi anh trở lại bình thường. Các bác sĩ công nhận rằng những gì xẩy ra cho anh đều là phép lạ mà không giải thích được.

Trong vòng hai tháng, anh bước đi bình an. Hai năm sau thì xương chậu của anh trở lại tốt như xưa.

Trường hợp được chữa lành của anh Micheli được gửi đến cho Toà Thánh Vatican. Các bác sĩ quốc tế của Toà Thánh kết luận đó là phép lạ. Các phim X-Rays chụp năm 1964, 1965, 1968 và 1969 xác nhận phép lạ.


Xin xem: https://uk.answers.yahoo.com/question/index?qid

2. Bà Joy từ vùng Alberta, nước Canada cũng nhận được một ơn lạ vì con bà được chữa lành từ nước phép. Con trai của bà bị bướu ở trong cổ. Bà Joy dùng nươc phép để xoa cổ cho con trai bà, rồi bà cầu nguyện xin ơn Chúa chữa lành. Thế rồi cái bướu xẹp xuống nên con bà không cần phải qua giải phẫu nữa. Đó là một ví dụ của đức tin, lời cầu nguyện và nước phép.

Xin đọc: link. secret.tv/stories-read.html?id=9967


3. Trường hợp thứ ba là từ bà Ann Jourdain người Pháp. Bà bị bịnh lao phổi và có những vết sưng nơi da của bà. Mỗi ngày bà dìm mình trong nước phép ba lần. Bác sĩ chứng nhận rằng bà được phép lạ chữa lành. Sau đó bà chụp hình Xray và thấy mình hết bịnh.

Xin đọc:  www.miraclehunter.com/marian_apparitions/approved_apparitions/lourdes/miracles1.html#busquet

Nói tóm lại, hãy dùng nước phép thường xuyên. Nước phép giúp xua đuổi ma quỷ và mang ơn chữa lành đến cho những người bịnh.

Kim Hà, 2/10/2021