Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 4922: NƯỚC PHÉP CHỮA LÀNH #2

Saturday, October 2, 20217:11 AM(View: 719)

holywater1CN 4922: NƯỚC PHÉP CHỮA LÀNH #2

Nguồn: Internet

Có một số trường hợp đã được Toà Thánh Vatican công nhận là do nước phép mà bịnh nhân được ơn chữa lành:

1. Trường hợp của anh Vittorio Micheli, một người lính Ý trẻ tuổi. Anh ta bị bịnh ung thư. Căn bịnh đã làm hư đùi và xương chậu của anh.

Năm 1962, anh ấy nhập viện ở vùng Verona, nước Ý với một cái bướu lớn ở đùi bên trái. Các thử nghiệm và X-Rays đều xác nhận sự nghiêm trọng của bịnh anh ta.

Vì tình trạng bịnh của anh đã quá nặng nên người ta đưa anh về nhà để chờ chết. Trong vòng 10 tháng, đùi của anh trở nên trầm trọng. Anh sắp chết và thể xác của anh ngày càng trở nên tồi tệ.

Người nhà dùng nước phép rẩy cho anh để mong Chúa chữa lành cho anh. Bỗng dưng anh cảm thấy có luồng khí nóng đi trong người anh, và anh ấy bắt đầu ăn lại được. Anh cảm thấy sinh lực tốt hơn, và anh bắt đầu đi đứng lại.

Anh tiếp tục dùng nước phép ở nhà mình tại vùng Verona. Vài tháng sau, anh cảm thẩy khoẻ mạnh thêm nên anh xin các bác sĩ chụp hình X-Ray lại cho anh. Họ khám phá ra rằng cái bướu của anh đã nhỏ đi, rồi họ bắt đầu ghi chép lại sự hồi phục của anh.

Bướu biến mất và xương đùi anh trở lại bình thường. Các bác sĩ công nhận rằng những gì xẩy ra cho anh đều là phép lạ mà không giải thích được.

Trong vòng hai tháng, anh bước đi bình an. Hai năm sau thì xương chậu của anh trở lại tốt như xưa.

Trường hợp được chữa lành của anh Micheli được gửi đến cho Toà Thánh Vatican. Các bác sĩ quốc tế của Toà Thánh kết luận đó là phép lạ. Các phim X-Rays chụp năm 1964, 1965, 1968 và 1969 xác nhận phép lạ.


Xin xem: https://uk.answers.yahoo.com/question/index?qid

2. Bà Joy từ vùng Alberta, nước Canada cũng nhận được một ơn lạ vì con bà được chữa lành từ nước phép. Con trai của bà bị bướu ở trong cổ. Bà Joy dùng nươc phép để xoa cổ cho con trai bà, rồi bà cầu nguyện xin ơn Chúa chữa lành. Thế rồi cái bướu xẹp xuống nên con bà không cần phải qua giải phẫu nữa. Đó là một ví dụ của đức tin, lời cầu nguyện và nước phép.

Xin đọc: link. secret.tv/stories-read.html?id=9967


3. Trường hợp thứ ba là từ bà Ann Jourdain người Pháp. Bà bị bịnh lao phổi và có những vết sưng nơi da của bà. Mỗi ngày bà dìm mình trong nước phép ba lần. Bác sĩ chứng nhận rằng bà được phép lạ chữa lành. Sau đó bà chụp hình Xray và thấy mình hết bịnh.

Xin đọc:  www.miraclehunter.com/marian_apparitions/approved_apparitions/lourdes/miracles1.html#busquet

Nói tóm lại, hãy dùng nước phép thường xuyên. Nước phép giúp xua đuổi ma quỷ và mang ơn chữa lành đến cho những người bịnh.

Kim Hà, 2/10/2021