Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 44)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 42)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 66)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4927: THỊ NHÂN KHÓC VÌ CUỘC TRỪNG PHẠT ĐANG ĐẾN #M217

Monday, October 4, 202112:08 PM(View: 350)

MÊMDU2CN 4927: THỊ NHÂN KHÓC VÌ CUỘC TRỪNG PHẠT ĐANG ĐẾN, #M217

Nguồn: Mysticpost

Thị Nhân Mirjana đã khóc và nói rằng:

“Không thể nào tránh khỏi cuộc trừng phạt."

Hãy chuẩn bị cho những gì sẽ đến!

Trong nhiều trường hợp khác nhau, cô thị nhân Mirjana đã nói về những chi tiết về tương lai của thế giới. Cô kể là Đức Mẹ an ủi cô rằng Chúa Cha rất nhân từ và thương yêu chúng ta. Tuy nhiên cô ấy bảo rằng thoạt đầu cô rất sợ hãi về những mạc khải được ban cho và cô xin Đức Mẹ Maria tỏ lòng nhân từ và khoan dung đối với nhân loại.

Trong cuộc phỏng vấn của Radio Maria, LM Livio đã hỏi cô Mirjana về những bí mật nào đã làm cho cô đau khổ nhiều:

“Này Mirjana, con là người biết được tất cả mọi điều bí mật mà Đức Mẹ trao cho con. Con không cần phải tiết lộ nhưng con có thể nói với thế giới ngày nay về những bí mật nghiêm trọng không?"

“Thưa cha, con đã và đang cầu nguyện, sự trừng phạt sẽ nhẹ hơn. Những lời cầu nguyện liên tục và sự ăn chay đã làm giảm bớt sự trừng phạt của Chúa, nhưng không thể nào tránh được toàn bộ cuộc trừng phạt."

"Nếu chúng ta đi trên những con đường của thành phô, chúng ta sẽ đếm được bao nhiêu người vinh danh Chúa và bao nhiêu người xúc phạm Chúa? Chúa không thể chịu đựng thêm nữa."

Một linh mục nổi tiếng là cha René Laurentin đã từng nói chuyện với thị nhân Mirjana về các bí mật rồi sau đó, ngài viết một lá thư quan trọng cho Đức Giáo Hoàng John Paul II để nói về những gì mà cô Mirjana đã nói với ngài. Trong thư ngài viết:

“Trong buổi hiện ra ngày 25/12/1982, theo thị nhân Mirjana thì Đức Mẹ đã trao cho cô ấy tất cả 10 điều bí mật và cho cô ấy biết về ngày giờ mà các bí mật ấy sẽ xẩy ra. Đức Rất Thánh Nữ đã tỏ lộ cho cô Mirjana nhiều điều về tương lai. Mẹ chia sẻ với cô ấy nhiều hơn so với các thị nhân khác. Vì thế con xin báo cáo về những gì mà Mirjana nói cho con nghe trong cuộc phỏng vấn ngày 5/11/1983.

Cô Mirjana kể về Nữ Vương Hoà Bình bảo cô rằng:

“Hỡi Thiên Thần của Mẹ, con hãy cầu nguyện cho những kẻ vô tín. Rồi người ta sẽ bứt tóc, người anh sẽ cầu xin người em, hắn sẽ nguyền rủa cuộc đời quá khứ của hắn vì đã sống không có Chúa. Người ta sẽ thống hối nhưng sẽ là quá trễ."

Sau đó, Đức Mẹ cho cô Mirjana thấy trong một cuốn phim về sự thật của điều bí mật thứ nhất. Trái đất sẽ hoang vắng và có những sự kiện xẩy ra trong một vùng của thế giới. Lúc ấy, Mirjana đã khóc và hỏi Đức Mẹ Maria:


“Tại sao lại xẩy ra sớm quá ạ?"

Nữ Vương Hoà Bình trả lời:

“Có quá nhiều tội lỗi trên thế giới. Thiên Chúa không có một trái tim cứng rắn. Con hãy nhìn chung quanh và xem loài người làm gì. Rồi các con sẽ không còn nói rằng Chúa có một trái tim cứng rắn."

Các bí mật nói về tương lai khó khăn nhưng Đức Mẹ luôn nhắc nhở cho chúng ta rằng Mẹ ở với chúng ta tại đây, một cách đặc biệt, Mẹ hướng dẫn chúng ta đến Thiên Đàng. Đó là lý do tại sao chúng ta không nên lo lắng về các bí mật mà hãy sống tinh thần các thông điệp của Mẹ với trọn trái tim.

Nữ Vương Hoà Bình nhắc nhở chúng ta trong một cách thức quyền năng là Mẹ ở với chúng ta và sẽ không bao giờ lìa xa chúng ta. Mẹ nghe tiếng chúng ta khóc.

Thông điệp của Mẹ Maria ban cho Mirjana ngày 25/6/2020:

“Các con thân mến! Mẹ đang lắng nghe tiếng khóc và lời cầu nguyện của các con. Mẹ đang cầu bầu cho các con trước Toà Chúa Giê su, Con của Mẹ. Chúa là Đường, Sự Thật và Sự Sống. Hỡi các con nhỏ bé, hãy trở lại cầu nguyện và mở rộng trái tim các con trong thời đại hồng ân này và hãy hoán cải. Cuộc đời các con đang trôi qua mà không có Chúa, thì sẽ không có ý nghĩa.

Đó là lý do mà Mẹ ở với các con và hướng dẫn các con trên đường thánh hiến của cuộc đời, để rồi mỗi người các con có thể khám phá ra niềm vui của sự sống. Mẹ yêu thương tất cả các conl, hỡi các con nhỏ bé, và Mẹ đang chúc lành cho các con với Ơn Lành Từ Mẫu của Mẹ. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Kim Hà, 4/10/2021