Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 4)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 16)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 62)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 68)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 40)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 59)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 47)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 57)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

CN 4927: THỊ NHÂN KHÓC VÌ CUỘC TRỪNG PHẠT ĐANG ĐẾN #M217

Monday, October 4, 202112:08 PM(View: 89)

MÊMDU2CN 4927: THỊ NHÂN KHÓC VÌ CUỘC TRỪNG PHẠT ĐANG ĐẾN, #M217

Nguồn: Mysticpost

Thị Nhân Mirjana đã khóc và nói rằng:

“Không thể nào tránh khỏi cuộc trừng phạt."

Hãy chuẩn bị cho những gì sẽ đến!

Trong nhiều trường hợp khác nhau, cô thị nhân Mirjana đã nói về những chi tiết về tương lai của thế giới. Cô kể là Đức Mẹ an ủi cô rằng Chúa Cha rất nhân từ và thương yêu chúng ta. Tuy nhiên cô ấy bảo rằng thoạt đầu cô rất sợ hãi về những mạc khải được ban cho và cô xin Đức Mẹ Maria tỏ lòng nhân từ và khoan dung đối với nhân loại.

Trong cuộc phỏng vấn của Radio Maria, LM Livio đã hỏi cô Mirjana về những bí mật nào đã làm cho cô đau khổ nhiều:

“Này Mirjana, con là người biết được tất cả mọi điều bí mật mà Đức Mẹ trao cho con. Con không cần phải tiết lộ nhưng con có thể nói với thế giới ngày nay về những bí mật nghiêm trọng không?"

“Thưa cha, con đã và đang cầu nguyện, sự trừng phạt sẽ nhẹ hơn. Những lời cầu nguyện liên tục và sự ăn chay đã làm giảm bớt sự trừng phạt của Chúa, nhưng không thể nào tránh được toàn bộ cuộc trừng phạt."

"Nếu chúng ta đi trên những con đường của thành phô, chúng ta sẽ đếm được bao nhiêu người vinh danh Chúa và bao nhiêu người xúc phạm Chúa? Chúa không thể chịu đựng thêm nữa."

Một linh mục nổi tiếng là cha René Laurentin đã từng nói chuyện với thị nhân Mirjana về các bí mật rồi sau đó, ngài viết một lá thư quan trọng cho Đức Giáo Hoàng John Paul II để nói về những gì mà cô Mirjana đã nói với ngài. Trong thư ngài viết:

“Trong buổi hiện ra ngày 25/12/1982, theo thị nhân Mirjana thì Đức Mẹ đã trao cho cô ấy tất cả 10 điều bí mật và cho cô ấy biết về ngày giờ mà các bí mật ấy sẽ xẩy ra. Đức Rất Thánh Nữ đã tỏ lộ cho cô Mirjana nhiều điều về tương lai. Mẹ chia sẻ với cô ấy nhiều hơn so với các thị nhân khác. Vì thế con xin báo cáo về những gì mà Mirjana nói cho con nghe trong cuộc phỏng vấn ngày 5/11/1983.

Cô Mirjana kể về Nữ Vương Hoà Bình bảo cô rằng:

“Hỡi Thiên Thần của Mẹ, con hãy cầu nguyện cho những kẻ vô tín. Rồi người ta sẽ bứt tóc, người anh sẽ cầu xin người em, hắn sẽ nguyền rủa cuộc đời quá khứ của hắn vì đã sống không có Chúa. Người ta sẽ thống hối nhưng sẽ là quá trễ."

Sau đó, Đức Mẹ cho cô Mirjana thấy trong một cuốn phim về sự thật của điều bí mật thứ nhất. Trái đất sẽ hoang vắng và có những sự kiện xẩy ra trong một vùng của thế giới. Lúc ấy, Mirjana đã khóc và hỏi Đức Mẹ Maria:


“Tại sao lại xẩy ra sớm quá ạ?"

Nữ Vương Hoà Bình trả lời:

“Có quá nhiều tội lỗi trên thế giới. Thiên Chúa không có một trái tim cứng rắn. Con hãy nhìn chung quanh và xem loài người làm gì. Rồi các con sẽ không còn nói rằng Chúa có một trái tim cứng rắn."

Các bí mật nói về tương lai khó khăn nhưng Đức Mẹ luôn nhắc nhở cho chúng ta rằng Mẹ ở với chúng ta tại đây, một cách đặc biệt, Mẹ hướng dẫn chúng ta đến Thiên Đàng. Đó là lý do tại sao chúng ta không nên lo lắng về các bí mật mà hãy sống tinh thần các thông điệp của Mẹ với trọn trái tim.

Nữ Vương Hoà Bình nhắc nhở chúng ta trong một cách thức quyền năng là Mẹ ở với chúng ta và sẽ không bao giờ lìa xa chúng ta. Mẹ nghe tiếng chúng ta khóc.

Thông điệp của Mẹ Maria ban cho Mirjana ngày 25/6/2020:

“Các con thân mến! Mẹ đang lắng nghe tiếng khóc và lời cầu nguyện của các con. Mẹ đang cầu bầu cho các con trước Toà Chúa Giê su, Con của Mẹ. Chúa là Đường, Sự Thật và Sự Sống. Hỡi các con nhỏ bé, hãy trở lại cầu nguyện và mở rộng trái tim các con trong thời đại hồng ân này và hãy hoán cải. Cuộc đời các con đang trôi qua mà không có Chúa, thì sẽ không có ý nghĩa.

Đó là lý do mà Mẹ ở với các con và hướng dẫn các con trên đường thánh hiến của cuộc đời, để rồi mỗi người các con có thể khám phá ra niềm vui của sự sống. Mẹ yêu thương tất cả các conl, hỡi các con nhỏ bé, và Mẹ đang chúc lành cho các con với Ơn Lành Từ Mẫu của Mẹ. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Kim Hà, 4/10/2021