Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 4)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 16)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 62)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 68)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 40)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 59)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 47)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 57)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

CN 4928: XIN CHÚA DỦ LÒNG THƯƠNG!

Tuesday, October 5, 20216:01 PM(View: 65)
nghèo1CN 4928: XIN CHÚA DỦ LÒNG THƯƠNG!

Mấy tháng nay tôi được nhìn một số hình ảnh những đoàn người dân VN lũ lượt chở nhau trên xe Honda hay lếch thếch đi bộ về quê.

Họ cùng nhau mặc áo mưa, vác đồ đạc cồng kềnh, bồng bế con cái để về quê nhà. Gia đình gồm những người lớn và trẻ thơ. Có những trẻ sơ sinh vừa được sinh ra mà phải chịu cảnh khổ ải, dọc đường gió bụi.

Có những gia đình nằm đầu đường xó chợ, trên chiếc cầu hay nằm đại trên đất cát ngoài đường, đêm xuống, mặt đất nóng như nung. Liệu họ còn sống sót mà trở về quê hương hay không?

Tội nghiệp họ quá sức. Tôi cảm thấy lòng mình buồn thương và đau xót cho thân phận hẩm hiu của họ.

Cảnh tượng này trông thật giống như một cuộc xuất hành trong Thánh Kinh Cựu Ước. Có điều là người Do Thái xưa còn có ông Môse hướng dẫn. Có Chúa làm cột mây và cột lửa soi sáng và chúc phúc. Có Chúa ban nước, bánh Manna và chim cút cho họ làm lương thực.
Còn người dân Việt Nam thì không có ai hướng dẫn. May mà còn có những người đồng hương cho tiền, xăng và lương thực để đi đường, nhưng đường dài vô tận mà sức người thì có hạn.

Có ai hiểu được nỗi đoạn trường của người dân Việt Nam trong thời buổi COVID-19 này không? Trên đe dưới búa. Họ thất nghiệp, không có đủ tiền để sống trong suốt 4 tháng bị giãn cách (31/5/2021-30/9/2021).

Trận đại dịch làm cho họ khốn đốn. Ở các nước khác thì còn có chính phủ trợ giúp tiền bạc, có các chương trình trợ giúp thuê nhà, giúp lương thực.
Còn người Việt Nam có ai giúp đỡ? Hay chỉ có những cá nhân và đoàn thể tôn giáo, dân sự hảo tâm giúp đỡ nhỏ giọt để cho họ có thể sống sót qua ngày đoạn tháng?

Ở Hoa Kỳ, mọi người cũng khốn khổ vì nạn COVID-19. Toàn bộ quốc gia đóng cửa vào khoảng từ ngày 12/3/2020 và mở cửa vào ngày 19/6/2021. Tổng cộng thời gian là 16 tháng. Người ta cũng có những biện pháp ngăn ngừa dịch bịnh và mọi người đều tôn trọng và tuân thủ luật lệ. Không ai khoá cửa, giam nhốt ai cả. Không ai hạch sách, chửi bới giam cầm ai cả. Không phạt tiền, không làm cho người khác khốn khổ.

Tuy nhiên, tôi không thấy những cảnh dân quân đối xử quá tàn nhẫn và tồi tệ với những người dân như tôi đã thấy xẩy ra ở VN. Làm gì phải cần có xe tăng và quân đội kiểm soát, thi hành quân luật đối với dân để chống lại dịch bịnh? Giúp dân đi chợ được mấy bữa?

Đó là lúc mà mọi tệ đoan lên ngôi đến tột cùng của sự tàn ác và vô nhân. Thế giới lên án, lịch sử sẽ lên án. Và VN bị liệt vào hạng chót, thuộc hàng thứ 121/121.

Luật quả báo sẽ hiển hiện. Lười Trời lồng lộng nhưng không kẻ nào thoát được. Chúng ta hãy nhìn xem điều báo ứng!

Nếu một chính quyền nào không lấy dân làm trọng, không chăm sóc cho dân, không thương xót dân thì chắc chắn sẽ không tồn tại được lâu dài. Tần Thuỷ Hoàng là một bằng chứng. Hitler là một ví dụ hiển nhiên khác nữa.

Tại sao ở thế kỷ thứ 21, khi những quốc gia khác sống trong ấm êm, hạnh phúc và no đủ thì quê hương VN lại xẩy ra cảnh khốn khổ như thời đại đồ đá như thế?

Cảnh chênh lệch quá lớn giữa người giầu và người nghèo làm cho mọi người đều cảm thấy đau lòng. Những giới tư bản đỏ hãy lo mà sám hối, trả lại tiền bạc cho người dân, lo giúp đỡ người dân trước khi quả báo đến.

Lạy Chúa, xin thương xót nước Việt Nam và người dân Việt Nam.

Lạy Chúa Giêsu, chúng con tín thác nơi Chúa!

Kim Hà,
5/10/2021
.
May be an image of child