Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 45)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 43)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 55)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 82)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 54)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 67)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4929: THANH KHIẾT VÀ QUYỀN NĂNG

Wednesday, October 6, 202112:47 PM(View: 305)

memcCN 4929: THANH KHIẾT VÀ QUYỀN NĂNG

Nguồn: https://dwightlongenecker.com/purity-and-power/

Người ta thường nghĩ rằng thật là dễ dàng để ngừng lại không có những ý nghĩ dâm ô trong tư tưởng và hành động của mình nhưng không dễ dàng.

Chúng ta được kêu gọi để làm những điều tốt đẹp.

Thật là tốt đẹp để ngừng không ngoại tình. Chúng ta cần phải xây dựng một cuộc hôn nhân đẹp đẽ, lâu bền và có kết quả tốt.

Thật là tốt đẹp để ngừng ăn trộm và ăn cắp.

Thật là tốt đẹp để có một cuộc sống xây dựng, đầy sáng tạo và vui tươi.

Vì thế để có được thanh khiết, chúng ta được kêu gọi để kiểm soát những gì dâm ô, chống cự lại những sự không trong sạch và kiểm soát tư tưởng của chính mình. Đây là những bước đơn giản để nhổ đi những cỏ dại trong vườn hoa. Linh hồn, tâm trí và thể xác chúng ta cần được thanh tẩy hoàn toàn.

Đức Mẹ Maria có một cuộc đời thanh sạch vẹn toàn. Chúng ta gọi Mẹ là "Đức Thánh Nữ Đồng Trinh" vì Mẹ không có liên hệ xác thịt. Đức Mẹ là Đấng Đồng Trinh vì nơi thái độ và con người của Mẹ. Mẹ là Bà Evà thứ hai, hoàn toàn trinh khiết và trong trắng.

Đức Thánh Nữ Đồng Trinh thanh khiết, đó là một đức tính có nhiều quyền thế, làm cho Satan run sợ, làm cho thế giới phải chịu thua. Đó là sự trong sạch vô tội của trẻ thơ và là kinh nghiệm của tuổi già. 

Liệu có ai giữ được đức trinh khiết sau một cuộc đời gian nan và thử thách không?


Có, đó là vẻ đẹp của bí tích giải tội và một cuộc sống đầy ân sủng. Bằng sự chết và sống lại của Chúa Giê su,mà sự trinh khiết được vãn hồi và có đầy quyền thế.


Giữa những sự khủng hoảng và bấp bênh của thế giới này thì chúng ta cần có thêm kỷ luật của Chúa để có thị kiến, có sự thanh khiết và quyền năng, có khả năng tìm kiếm sự thanh khiết với trọn trái tim của chúng ta.


Kim Hà, 6/10/2021