Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 4)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 17)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 62)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 68)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 40)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 59)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 47)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 58)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

CN 4930: GỌI DANH THÁNH CHÚA GIÊ SU KHI LÂM NGUY

Wednesday, October 6, 20211:15 PM(View: 70)

ltxCN 4930: GỌI DANH THÁNH CHÚA GIÊ SU KHI LÂM NGUY

Nguồn: Spiritdaily.com

Một người kể:


Gần đây tôi có một giấc mơ sống động và làm cho tôi thức giấc. Tôi mơ thấy mình đứng trước ngôi nhà của mình. Tôi cố gắng đóng cửa vì có một cái bóng đen đang muốn tiến vào nhà của tôi. Tôi bèn quỳ xuống trước cửa nhà và cố gắng không mở cửa ra. Nhưng cánh cửa vẫn mở ra và tôi cảm thấy quá sợ hãi. Tôi bèn hét lên hết cỡ:

“Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, ta truyền cho ngươi xuất đi. Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, ngươi hãy cút đi. Nhân Danh Thánh Chúa Giê su!"

Đó là điều mà chúng ta cần nói để xua đuổi tà thần, ma quỷ khi chúng tấn công chúng ta. Tôi còn hét lên một tiếng:"Giêsu!"

Ngay lập tức, cuộc tấn công chấm dứt. Cánh cửa trở lại bình thường. Bóng tối đã biến đi. Một tiếng gọi Danh Chúa Giêsu là đủ. Tôi được đọc một lời chia sẻ như sau:

“Khi vị linh hướng của Thánh Nữ Faustina hỏi bà làm sao để có đủ chỗ trong bức hình vì không có đủ chỗ trong tấm hình Chúa Lòng Thương Xót thì bà viết như sau:

"Con hiểu là Chúa Giêsu muốn có cả câu nói: "Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Ngài.”

Trong Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa, nhật ký thứ 186 và thứ 187, có một lời như sau:

‘… Con hãy kêu gọi Lòng Thương Xót của Ta thay cho những kẻ tội lỗi. Ta mong muốn họ được ơn cứu rỗi. Khi con cầu nguyện lời này với lòng ăn năn thống hối và với đức tin thay cho những kẻ tội lỗi thì Ta sẽ ban cho họ ơn hoán cải.”

Đó là lời cầu nguyện này:

"Ôi, Máu và Nước tuôn ra từ Trái Tim Chúa Giêsu là nguồn mạch lòng Chúa thương xót chúng con, con trông cậy nơi Ngài."

Chúa Giêsu nói chỉ cần một câu: "Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Ngài."

Tôi đã kêu gọi Danh Thánh và Máu Thánh Chúa Giêsu từ đáy sâu của linh hồn tôi vì tôi tin tưởng nơi Chúa. Danh Thánh và Máu Thánh Chúa Giêsu phá tan sự dữ. Hãy thường xuyên xin Máu Thánh Chúa Giêsu để chiến thắng trong trận chiến thiêng liêng.

Kim Hà, 6/10/2021