Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 45)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 43)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 55)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 82)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 54)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 67)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4930: GỌI DANH THÁNH CHÚA GIÊ SU KHI LÂM NGUY

Wednesday, October 6, 20211:15 PM(View: 288)

ltxCN 4930: GỌI DANH THÁNH CHÚA GIÊ SU KHI LÂM NGUY

Nguồn: Spiritdaily.com

Một người kể:


Gần đây tôi có một giấc mơ sống động và làm cho tôi thức giấc. Tôi mơ thấy mình đứng trước ngôi nhà của mình. Tôi cố gắng đóng cửa vì có một cái bóng đen đang muốn tiến vào nhà của tôi. Tôi bèn quỳ xuống trước cửa nhà và cố gắng không mở cửa ra. Nhưng cánh cửa vẫn mở ra và tôi cảm thấy quá sợ hãi. Tôi bèn hét lên hết cỡ:

“Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, ta truyền cho ngươi xuất đi. Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, ngươi hãy cút đi. Nhân Danh Thánh Chúa Giê su!"

Đó là điều mà chúng ta cần nói để xua đuổi tà thần, ma quỷ khi chúng tấn công chúng ta. Tôi còn hét lên một tiếng:"Giêsu!"

Ngay lập tức, cuộc tấn công chấm dứt. Cánh cửa trở lại bình thường. Bóng tối đã biến đi. Một tiếng gọi Danh Chúa Giêsu là đủ. Tôi được đọc một lời chia sẻ như sau:

“Khi vị linh hướng của Thánh Nữ Faustina hỏi bà làm sao để có đủ chỗ trong bức hình vì không có đủ chỗ trong tấm hình Chúa Lòng Thương Xót thì bà viết như sau:

"Con hiểu là Chúa Giêsu muốn có cả câu nói: "Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Ngài.”

Trong Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa, nhật ký thứ 186 và thứ 187, có một lời như sau:

‘… Con hãy kêu gọi Lòng Thương Xót của Ta thay cho những kẻ tội lỗi. Ta mong muốn họ được ơn cứu rỗi. Khi con cầu nguyện lời này với lòng ăn năn thống hối và với đức tin thay cho những kẻ tội lỗi thì Ta sẽ ban cho họ ơn hoán cải.”

Đó là lời cầu nguyện này:

"Ôi, Máu và Nước tuôn ra từ Trái Tim Chúa Giêsu là nguồn mạch lòng Chúa thương xót chúng con, con trông cậy nơi Ngài."

Chúa Giêsu nói chỉ cần một câu: "Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Ngài."

Tôi đã kêu gọi Danh Thánh và Máu Thánh Chúa Giêsu từ đáy sâu của linh hồn tôi vì tôi tin tưởng nơi Chúa. Danh Thánh và Máu Thánh Chúa Giêsu phá tan sự dữ. Hãy thường xuyên xin Máu Thánh Chúa Giêsu để chiến thắng trong trận chiến thiêng liêng.

Kim Hà, 6/10/2021