Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 44)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 65)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4932: Đức Mẹ Maria An Ủi Nhân Loại #M218

Wednesday, October 6, 20218:37 PM(View: 295)

medu1111CN 4932: Đức Mẹ Maria An Ủi Nhân Loại # M218

Nguồn: Mysticpost

Đức Mẹ đang lo âu. Đây không phải là một điều bí mật. Nếu chúng ta đọc các thông điệp mới nhất ở Medjugorje thì chúng ta sẽ có thể thấy tại sao Đức Mẹ Maria lại quan tâm về tương lai của nhân loại.

Thánh Padre Pio cũng là một vị tiên tri đã có nhiều kinh nghiệm về thế giới tâm linh, có một thời gian đặc biệt khi mà Chúa Giê su đối thoại với ngài về thời cuối. Những lời tiên tri của Chúa Giêsu ban cho Thánh Padre Pio dường như là sự kiện mở đầu cho các thông điệp của Medjugorje về tương lai của thế giới. 

Trong một lá thư viết năm 1959 cho bề trên của ngài, Thánh Padre Pio đã nói về mạc khải mà Chúa Giêsu nói về ngày Tận Thế. Lá thư ngài viết rất dài và bây giờ chúng ta chỉ nói về điều tiên tri đầu tiên mà Chúa Giêsu nói về tận thế. Chúa Giêsu phán:

“Thế giới đang bước dần vào sự hư hoại. Loài người đã bỏ rơi con đường công chính để đi vào con đường dẫn đến sa mạc của bạo lực. Nếu họ không uống nước từ nguồn suối khiêm nhường, từ thiện và nhân ái thì sẽ là một tai hoạ."

Trong một thông điệp đầy quyền năng ban cho thị nhân Ivan, Đức Mẹ như lập lại lời mà Chúa Giêsu đã phán. Mẹ cảnh cáo nhân loại rằng thế giới sẽ đối diện với những sự khó khăn và nguy hiểm nếu con người tiếp tục bước xa khỏi Thiên Chúa thay vì đi đến gặp gỡ Chúa. Mẹ nói với thị nhân Ivan vào tháng 2 năm 2021 như sau:

“Các con thân mến, thế giới ngày nay đang đi vào một tương lai mà không có Chúa. Mẹ đến với các con vì Con của Mẹ đang gửi Mẹ đến để giúp đỡ các con. Thế giới này, nhân loại này, đang đi tìm sự khó khăn lớn lao mà sự nguy hiểm có thể phá huỷ thế giới."

Trong một lá thư viết vào cuối năm 2020, đó là thời gian mà thế giới đang ở trong thời đại dịch, thị nhân Ivan tiết lộ rằng Đức Mẹ rất quan tâm về tương lai của thế giới. Anh Ivan nói:

“Ngày nay, hơn bao giờ hết, thế giới và nhân loại hiện nay đang trải qua giờ phút rất khó khăn, qua những sự khủng hoảng vô vàn, nhưng sự khủng hoảng lớn lao nhất là sự khủng hoảng đức tin vào Chúa, bởi vì chúng ta không thể xa cách Thiên Chúa. Gần đây cuộc sống của chúng ta thay đổi kể từ khi bóng tối tạm thời của cơn bão này đã bước vào Giáo Hội và thế giới."

Cuộc đời dường như phức tạp và bất định, trái tim chúng ta không hề nghỉ ngơi. Có nhiều người lo âu và sợ hãi. Chúng ta đi tìm sự thanh sạch, tìm ánh sáng và tìm sự bình an chân thật. Bây giờ hơn bao giờ hết, tiếng của Mẹ chúng ta đang được lắng nghe. Đức Mẹ là tiếng nói mới đang kêu gọi trong sa mạc:

"Các con đừng sợ hãi cơn bão! Điều quan trọng hơn cả là hãy chuẩn bị tâm hồn cho Chúa! Hãy vui sống trong hy vọng."

Đây là Thánh Ý của Mẹ là chúng ta sống trong niềm vui và hy vọng mỗi ngày, trong đức tin mà Chúa Giêsu ban cho chúng ta trong Phúc Âm.

Thánh Phaolo nói với chúng ta rằng:

“Hãy trông cậy mà đừng thất vọng. Hãy trông cậy vì đó là cái neo của linh hồn."


Chúng ta hãy hiểu rằng ngày hôm nay có thể là thời đại của niềm vui và niềm hy vọng lớn lao. Đó không hẳn là điều lạc quan nhưng là chân lý. Chân lý là Chúa Giêsu Kito. Chúa Giêsu, Đấng Cứu Thế của chúng ta, qua Đức Rất Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, Chúa đến trái đất như là một con người để chọn lựa và hiểu rõ chúng ta. Ngài chữa lành và sống lại, Chúa giải thoát và biến đổi chúng ta thành các tạo vật mới đẹp đẽ. Chỉ có Chúa Giêsu là sự bình an của chúng ta. Chúa Giêsu là niềm trông cậy chân thật của chúng ta.

Trong một thông điệp đẹp đẽ và đầy quyền năng vào ngày 25/8/2016, Đức Mẹ nói về niềm vui và hy vọng. Đó là niềm vui và hy vọng nhưng Mẹ cũng cảnh báo cho chúng ta về sự nguy hiểm của Satan, môt kẻ luôn cám dỗ, nếu như chúng ta vẫn còn quyến luyến với thế gian.

“Các con thân mến, hôm nay, Mẹ mong muốn chia sẻ niềm vui Thiên Đàng với các con. Hỡi các con nhỏ bé, hãy mở cửa tâm hồn để cho niềm hy vọng, bình an và tình yêu mà chỉ có Chúa ban cho các con thì có thể lớn mạnh trong trái tim các con. Hỡi các con nhỏ bé, các con quá gắn chặt với trái đất và mọi sự thế gian. Đó là lý do tại sao mà Satan đang quay tròn các con như làn gió quay tròn những làn sóng của đại dương. 

"Vì thế, xin cho xiềng xích của cuộc sống các con trở thành lời cầu nguyện với trái tim và là lời cầu nguyện trước Thánh Thể Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Các con hãy dâng tương lai của mình cho Chúa để rồi trong Chúa, các con có thể có niềm vui và đời sống các con sẽ là một tấm gương sáng cho những người khác. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Kim Hà, 6/10/2021