Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 3)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 15)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 60)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 67)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 37)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 58)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 45)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 56)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

CN 4932: Đức Mẹ Maria An Ủi Nhân Loại #M218

Wednesday, October 6, 20218:37 PM(View: 70)

medu1111CN 4932: Đức Mẹ Maria An Ủi Nhân Loại # M218

Nguồn: Mysticpost

Đức Mẹ đang lo âu. Đây không phải là một điều bí mật. Nếu chúng ta đọc các thông điệp mới nhất ở Medjugorje thì chúng ta sẽ có thể thấy tại sao Đức Mẹ Maria lại quan tâm về tương lai của nhân loại.

Thánh Padre Pio cũng là một vị tiên tri đã có nhiều kinh nghiệm về thế giới tâm linh, có một thời gian đặc biệt khi mà Chúa Giê su đối thoại với ngài về thời cuối. Những lời tiên tri của Chúa Giêsu ban cho Thánh Padre Pio dường như là sự kiện mở đầu cho các thông điệp của Medjugorje về tương lai của thế giới. 

Trong một lá thư viết năm 1959 cho bề trên của ngài, Thánh Padre Pio đã nói về mạc khải mà Chúa Giêsu nói về ngày Tận Thế. Lá thư ngài viết rất dài và bây giờ chúng ta chỉ nói về điều tiên tri đầu tiên mà Chúa Giêsu nói về tận thế. Chúa Giêsu phán:

“Thế giới đang bước dần vào sự hư hoại. Loài người đã bỏ rơi con đường công chính để đi vào con đường dẫn đến sa mạc của bạo lực. Nếu họ không uống nước từ nguồn suối khiêm nhường, từ thiện và nhân ái thì sẽ là một tai hoạ."

Trong một thông điệp đầy quyền năng ban cho thị nhân Ivan, Đức Mẹ như lập lại lời mà Chúa Giêsu đã phán. Mẹ cảnh cáo nhân loại rằng thế giới sẽ đối diện với những sự khó khăn và nguy hiểm nếu con người tiếp tục bước xa khỏi Thiên Chúa thay vì đi đến gặp gỡ Chúa. Mẹ nói với thị nhân Ivan vào tháng 2 năm 2021 như sau:

“Các con thân mến, thế giới ngày nay đang đi vào một tương lai mà không có Chúa. Mẹ đến với các con vì Con của Mẹ đang gửi Mẹ đến để giúp đỡ các con. Thế giới này, nhân loại này, đang đi tìm sự khó khăn lớn lao mà sự nguy hiểm có thể phá huỷ thế giới."

Trong một lá thư viết vào cuối năm 2020, đó là thời gian mà thế giới đang ở trong thời đại dịch, thị nhân Ivan tiết lộ rằng Đức Mẹ rất quan tâm về tương lai của thế giới. Anh Ivan nói:

“Ngày nay, hơn bao giờ hết, thế giới và nhân loại hiện nay đang trải qua giờ phút rất khó khăn, qua những sự khủng hoảng vô vàn, nhưng sự khủng hoảng lớn lao nhất là sự khủng hoảng đức tin vào Chúa, bởi vì chúng ta không thể xa cách Thiên Chúa. Gần đây cuộc sống của chúng ta thay đổi kể từ khi bóng tối tạm thời của cơn bão này đã bước vào Giáo Hội và thế giới."

Cuộc đời dường như phức tạp và bất định, trái tim chúng ta không hề nghỉ ngơi. Có nhiều người lo âu và sợ hãi. Chúng ta đi tìm sự thanh sạch, tìm ánh sáng và tìm sự bình an chân thật. Bây giờ hơn bao giờ hết, tiếng của Mẹ chúng ta đang được lắng nghe. Đức Mẹ là tiếng nói mới đang kêu gọi trong sa mạc:

"Các con đừng sợ hãi cơn bão! Điều quan trọng hơn cả là hãy chuẩn bị tâm hồn cho Chúa! Hãy vui sống trong hy vọng."

Đây là Thánh Ý của Mẹ là chúng ta sống trong niềm vui và hy vọng mỗi ngày, trong đức tin mà Chúa Giêsu ban cho chúng ta trong Phúc Âm.

Thánh Phaolo nói với chúng ta rằng:

“Hãy trông cậy mà đừng thất vọng. Hãy trông cậy vì đó là cái neo của linh hồn."


Chúng ta hãy hiểu rằng ngày hôm nay có thể là thời đại của niềm vui và niềm hy vọng lớn lao. Đó không hẳn là điều lạc quan nhưng là chân lý. Chân lý là Chúa Giêsu Kito. Chúa Giêsu, Đấng Cứu Thế của chúng ta, qua Đức Rất Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, Chúa đến trái đất như là một con người để chọn lựa và hiểu rõ chúng ta. Ngài chữa lành và sống lại, Chúa giải thoát và biến đổi chúng ta thành các tạo vật mới đẹp đẽ. Chỉ có Chúa Giêsu là sự bình an của chúng ta. Chúa Giêsu là niềm trông cậy chân thật của chúng ta.

Trong một thông điệp đẹp đẽ và đầy quyền năng vào ngày 25/8/2016, Đức Mẹ nói về niềm vui và hy vọng. Đó là niềm vui và hy vọng nhưng Mẹ cũng cảnh báo cho chúng ta về sự nguy hiểm của Satan, môt kẻ luôn cám dỗ, nếu như chúng ta vẫn còn quyến luyến với thế gian.

“Các con thân mến, hôm nay, Mẹ mong muốn chia sẻ niềm vui Thiên Đàng với các con. Hỡi các con nhỏ bé, hãy mở cửa tâm hồn để cho niềm hy vọng, bình an và tình yêu mà chỉ có Chúa ban cho các con thì có thể lớn mạnh trong trái tim các con. Hỡi các con nhỏ bé, các con quá gắn chặt với trái đất và mọi sự thế gian. Đó là lý do tại sao mà Satan đang quay tròn các con như làn gió quay tròn những làn sóng của đại dương. 

"Vì thế, xin cho xiềng xích của cuộc sống các con trở thành lời cầu nguyện với trái tim và là lời cầu nguyện trước Thánh Thể Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Các con hãy dâng tương lai của mình cho Chúa để rồi trong Chúa, các con có thể có niềm vui và đời sống các con sẽ là một tấm gương sáng cho những người khác. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Kim Hà, 6/10/2021