Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 54)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 49)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 71)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 59)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 87)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 57)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 75)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 67)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4943: MẠC KHẢI CỦA MẸ MARIA BAN TỪ CANADA #1

Tuesday, October 19, 20212:51 PM(View: 252)

IvetaCN 4943: MẠC KHẢI CỦA MẸ MARIA BAN TỪ CANADA #1

Nguồn: Spiritdaily.com

LNĐ: Chúng tôi đăng tải bài này với sự thận trọng. Xin quý vị hãy cầu nguyện và ăn chay để phân biện thần khí. (Kim Hà)

Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng và Đức Giáo Hoàng.

Bà bắt đầu nhận được ơn lành của Đức Mẹ từ ngày 27/6/1993 tại một nơi gọi là Marmora, nước Canada. Đức Mẹ ban cho bà nhiều thông điệp về một thời đại nghiêm trọng. Mẹ hiện ra với bà ở nơi gọi là Gancim Hill tại vùng Batim, nước Ấn Độ.

Các báo chí nói rằng:

“Gancim Hill trở nên một địa điểm hành hương cho nhiều người. Sau khi bà Iveta làm chứng rằng Đức Mẹ hiện ra vào ngày 24/9/1994."

Dù chưa được chấp nhận nhưng giáo hội không nói gì về những sự tụ họp đông đảo của người ta để biểu lộ đức tin.

Các buổi cầu nguyện bắt đầu vào buổi trưa và bà Iveta hiện diện trong suốt buổi cầu nguyện và thường những buổi cầu nguyện kéo dài chừng 4 tiếng đồng hồ. Thị nhân này rất quen thân với Đức GM Ukrainian Catholic ở vùng Toronto. Bà nói rằng:

"Thế giới sẽ suy sụp nhưng mọi người cứ tưởng như là sự tốt đẹp. Chúng ta cần nhớ rằng ma quỷ rất tinh quái. Đó là lý do mà chúng ta cần phải nhìn kỹ mà cầu nguyện. Giáo hội có nhiều phép lạ Thánh Thể và sẽ có một thời đại bị bách hại. Giáo Hội Công Giáo sẽ có thời gian ở hầm trú."

Dù thỉnh thoảng bà Iveta về nước Ấn Độ nhưng nhiều biến cố thường xẩy ra tại nhà của bà ở Ontario, Canada.  Có nhiều thông điệp gọi là "Thống Khổ Và Luyện Ngục", với những lời cảnh báo cho thế giới của chúng ta. Bà Iveta cũng có những cảnh báo về Đức Giáo Hoàng và về xã hội chủ nghĩa.

“Chủ nghĩa xã hội trở thành cách sống và dẫn đến sự phá hoại trầm trọng về gia đình và giáo hội, đúng là Satan!"


Bà kể Đức Mẹ Maria nói với bà vào năm 2017 rằng:


“Hãy coi chừng, hãy cảnh báo với các con thương yêu của Mẹ rằng Mẹ Thiên Đàng của họ đang khóc vì họ!"

Các thông điệp cũng cho thấy rằng chính Mẹ Maria là "Đấng Đồng Công."

Nhưng Roma vẫn là một vấn đề quan trọng. Đức Mẹ nói với bà Iveta như sau:

“Với sự mong ước lớn lao, Mẹ muốn các con biết rằng các con cần phải cầu nguyện nhiều cho Đức Thánh Cha. Ngài là Con cưng của Mẹ. Ngài là Giám Mục của Roma, đó là Đức Giáo Hoàng Phanxico. Các con cũng cần cầu nguyện cho ĐGH Benedicto XVI, vị giáo hoàng ẩn khuất."

“Những đau khổ của hôm nay sẽ ban cho ngài Ơn Can Đảm chống lại những cuộc tấn công của những kẻ tự gọi mình là tín hữu nhưng họ lại bất tuân mệnh lệnh của ngài."

“Ngài là vị giáo hoàng đơn sơ. Trái tim ngài bắt nguồn từ Đấng Cứu Thế. Ngài đến trước tất cả mọi người con yêu quý của Mẹ để bằng cách ấy ngài chuẩn bị cho các con đến trước Toà Công Lý."

“Với lòng mong ước lớn lao, Mẹ mong ước làm sáng tỏ các tội lỗi nghiêm trọng của các con trai và con gái đã được chọn lựa trong hàng ngũ. Chính họ làm cho Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ đau đớn vì tội bất tuân của họ đối với giáo luật, chống lại Đức Thánh Cha Phanxico. Ngài chịu rất nhiều đau đớn! Hãy cầu nguyện cho Đức Thánh Cha, Mẹ xin các con yêu của Mẹ và các tín hữu hãy cầu nguyện nhiều cho ngài, cũng xin các con cũng hãy cầu nguyện cho ĐGH Benedicto XVI, vì ngài cũng chịu rất nhiều đau khổ vì những sự sỉ nhục.”


Lạy Chúa, xin che chở và bảo vệ Giáo Hội của Chúa, Đức Thánh Cha Phanxico và Đức Thánh Cha Benedicto XVI. Amen.


Xin Chúa bảo vệ gia đình của mỗi người chúng con. Amen.


Kim Hà, 19/10/2021