Saturday, May 21, 202212:49 PM(View: 13)
Cảm nghiệm của một nữ tu: Khi làm môn đệ Chúa là đón nhận những khổ đau. Sau năm 1975, chính quyền Cộng Sản VN đã chiếm đoạt Dòng Đồng Công, Dòng Xito, Dòng Vincent De Paul và nhiều dòng khác. Ông nội của tôi là một người tân tòng. Bà nội của tôi là người Công Giáo. Ông tôi rất giỏi tiếng Pháp nên ông luôn giúp đỡ mọi người trong làng...
Saturday, May 21, 202212:14 PM(View: 10)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Thánh Vincente (Vincent ) rất yêu thương và nhận lời kêu cầu của người chạy đến với người. Vào thời chiến tranh, anh tôi phải đi đánh giặc tại chiến trường Hạ Lào. Gia đình tôi luôn đọc kinh thánh Vincente cầu nguyện cho anh mỗi tối. Vì thế nên anh đã được an toàn về nhà trong khi đồng đội chết rất nhiều.
Saturday, May 21, 202211:37 AM(View: 11)
Bài chia sẻ của Sr. Stella Kim Lê: Thật sự mỗi hơi thở của chúng ta là một hồng ân. Hãy sống đơm hoa kết quả. Hãy gắn kết với Chúa Giêsu để sinh hoa trái.
Saturday, May 21, 202211:16 AM(View: 12)
Theo lời kể của Sr. Stella Kim Lê, Dòng Mến Thánh Giá Los Angeles: "Sr. Mariam Uyên Nguyễn bị đau nặng thì nhà Dòng đưa Sr. vào chữa trị tại một bịnh viện Công Giáo. Sr. Uyên được trợ thở trong vòng 1, 2 ngày.
Friday, May 20, 20221:05 PM(View: 18)
1. THI HÀI THÁNH NỮ BERNADETTE NGUYÊN VẸN Câu nói hay của Thánh nữ Bernadette: “Người tin thì không cần giải thích, người không tin thì có giải thích cũng vô ích”.
Friday, May 20, 202212:40 PM(View: 19)
Thánh Bernadette của thánh địa Lộ Đức rất khiêm nhường. Bà đã được phong thánh. Điều mà chúng ta học được từ bà là chúng ta nên luôn luôn cầu nguyện cho các thân nhân mà không phong thánh cho họ chỉ bởi vì họ là những người tốt lành. Nếu họ lên Thiên Đàng thì tốt. Vì không lời cầu nguyện nào là uổng phí cả.
Friday, May 20, 202212:08 PM(View: 20)
Nguồn: Internet Bằng cách nào mà một cô gái nhỏ trở thành vị Thánh quan thầy của những ai bị bịnh tâm thần?
Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 41)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 46)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.

CN 4944: MẠC KHẢI CỦA MẸ MARIA BAN TỪ CANADA #2

Tuesday, October 19, 20214:26 PM(View: 343)

iveta1CN 4944: MẠC KHẢI CỦA MẸ MARIA BAN TỪ CANADA #2

Nguồn: Spiritdaily.com

LNĐ: Chúng tôi đăng tải bài này với sự thận trọng. Xin quý vị hãy cầu nguyện và ăn chay để phân biện thần khí. (Kim Hà)

Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng.

Đức Mẹ ban một thông điệp ngày 15/4/2017 qua bà Iveta mà đã làm cho nhiều người phải giật mình:

“Sẽ có ba phần tư người trên trái đất sẽ biến mất!"


Chúng ta cần phải rất thận trọng về những lời tiên tri khẩn cấp mà làm cho mọi người lo sợ.


Có nhiều cách giảng dạy về luyện ngục. Có những thông điệp về việc chích ngừa. Có thông điệp về "khói của Satan” trong các chủng viện.


Một thông điệp nói rằng:


“Có nhiều giáo sư mà cũng là các linh mục đang giảng dậy về việc chống Chúa. Họ đã bỏ đi lối giảng dạy của Giáo hội Công Giáo để đem đến cái gọi là Phong Trào Kỷ Nguyên Mới mà chỉ có một thế giới tôn giáo và những sự thay đổi mà họ cho rằng là cần thiết cho thời đại này."

Có nhiều thông điệp xuất phát từ nhiều nơi, trong các thập niên vừa qua. Thông điệp này là về chiến tranh:

“Các con hãy chuẩn bị, điều khẩn cấp mà Mẹ kêu gọi các con là: hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện. Hãy kết hợp với các linh mục và các nữ tu của các con mà cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi. Ngay bây giờ, Mẹ kêu gọi một cách khẩn cấp rằng: Các con hãy cầu nguyện vì Thế Giới Đại Chiến Thứ Ba sẽ sắp bắt đầu!"

“Trong cuộc chiến này, các thụ tao sẽ chịu nhiều khủng hoảng! Mẹ nài xin các con với sự khẩn cấp từ Trái Tim Từ Mẫu Mẹ."

Chúng ta không có nhiều thì giờ để chuẩn bị và chuẩn bị cho các linh hồn. Hãy sống từng ngày để kết hợp với Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria.

Xin các bạn hãy luôn cẩn thận và luôn thận trọng. Không nên đi theo bất cứ một thị nhân nào, không tham dự một sự kiện nào mà không cầu nguyện và ăn chay trước đã. Chúng ta không biết mọi sự là thật hay không thật.

Về thông điệp nói đến Roma:


“Đức Giáo Hoàng đang chịu đau khổ từ những bàn tay của các tín hữu. Điều đau khổ lớn nhất là tất cả những lời tố cáo sai lạc chống lại ngài, rằng ma quỷ có thể làm cho Ngai Toà Thánh Phero xa cách và hắn chuẩn bị để cho một kẻ khác sẽ hướng dẫn các con của Mẹ đi sai lạc hoàn toàn, đó là nguỵ giáo hoàng! Nguỵ giáo hoàng yêu quyền lực đang đến. Điều quan trọng nhất là các con nên thánh hiến chính bản thân mình cho Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ.
Hãy chuẩn bị bằng cách phát động việc sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ là hãy giữ Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng càng nhiều càng tốt để các con có thể tham dự giây phút quyết định khi con người nổi lên chống đối con người."

Chúng ta hãy lựa điều tốt và tránh xa những gì còn lại. Việc sùng kính 5 Thứ Bẩy Đầu Tháng là điều tốt.

Thông điệp ngày 16/2/2018 như sau:

“Ánh sáng ban ngày sẽ ngắn bớt đi, bóng tối sẽ gia tăng, có nhiều người sẽ rơi vào bóng tối bởi vì họ không hiểu được những giây phút này."

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài soi sáng và hướng dẫn chúng con để có thể phân biện Thần Khí và hiểu được những điều gì đúng và những điều gì sai. Amen.

Kim Hà, 19/10/2021