Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 54)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 53)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 49)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 72)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 60)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 88)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 58)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 76)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 67)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4948: ĐỨC MẸ NÓI: “SATAN ĐANG DẪN DẮT NHÂN LOẠI"

Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 285)

memancoi11CN 4948: ĐỨC MẸ NÓI: “SATAN ĐANG DẪN DẮT NHÂN LOẠI"

Nguồn: Mysticpost

Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."

Tại vùng San Nicolas, nước Argentina vào ngày 25/9/1983, Đức Mẹ Maria hiện ra với bà Gladys de Motta ở trong phòng của bà khi bà ấy đang lần hạt Mân Côi. Việc hiện ra của Đức Mẹ Mân Côi được tuyên xưng vào năm 2016 trong một bài giảng “siêu nhiên" và “đáng tin" bởi Đức Giám Mục sở tại là Đức Cha Hector Cardelli.

Vào ngày 13 tháng 10 là ngày kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra lần cuối tại Fatima. Lúc ấy, Đức Mẹ bắt đầu nói lần đầu.

Bà Gladys là một người nội trợ đơn sơ, một người mẹ và một người bà. Bà có học lực thấp và bà biết rất ít về Phúc Âm.

Đức Mẹ hiện ra với bà Gladys trong 6 năm. Bà cũng nhận được các thông điệp từ Chúa Giêsu Kito. Đức Mẹ hiện ra hàng ngày với bà. Khi Mẹ hiện đến, Mẹ mặc áo mầu xanh, Mẹ bồng Chúa Giê su nhỏ trong vòng tay và Mẹ cầm một tràng hạt Mân Côi trong bàn tay. 

Có nhiều phép lạ chữa lành xẩy ra, một bé trai có bướu trong đầu và bé được ơn chữa lành. Hiện nay, các hiện tượng Đức Mẹ hiện ra đã được giáo hội chúc phúc. Các thông điệp mà Chúa Giêsu ban cho bà Gladys nói về một thời kỳ rất khó khăn trong tương lai rất gần. Bà ta nóỉ rằng thế giới đang trong một trận chiến với Satan. Nhân loại bị Satan khôn khéo cám dỗ. Nhân loại đang treo trên một sợi chỉ.

Sau đây là một vài thông diệp mạnh mẽ của Đức Mẹ và Con của Mẹ ban cho. Các thông điệp có ý nghĩa là toàn thế giới hãy học hỏi các thông điệp và chấp nhận với trọn trái tim. Đức Mẹ phán:

1. "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."


2. "Ma quỷ đang hoạt động cách dữ dội, đừng ngạc nhiên. Hắn tấn công một cách ác liệt, không nương tay. Hắn bao vây mọi sự mà hắn có thể đụng chạm được."

3. “Ngay bây giờ, tất cả nhân loại đang đong đưa như sợi chỉ treo. Nếu sợi chỉ ấy đứt đoạn thì nhiều người sẽ mất ơn cứu độ. Vì lý do ấy mà Mẹ kêu gọi các con hãy tỉnh thức, mau chóng trở lại vì chúng ta không còn thời gian nữa. Sẽ không còn chỗ cho những kẻ đến trễ."

4. "Thiên Chúa muốn cho tất cả con cái Ngài được hưởng Vương Quốc của Ngài. Với những ai còn ở xa cách, Mẹ nói với họ rằng:

"Hãy tiến đến gần Chúa Giêsu Kito khi con còn tới gần với Ngài. Hôm nay thế giới thật là hỗn loạn. Sự dữ dường như là giải pháp duy nhất."


5. "Các con của Mẹ ơi, hãy cầu nguyện để được mạnh sức. Chúa Giê su Kito kêu gọi các con hãy cầu nguyện."

Những điều mà làm cho cuộc hiện ra của Đức Mẹ Mân Côi có tầm quan trọng là vì Chúa Giêsu ban các thông điệp cho thị nhân Gladys để bà ấy chia sẻ với toàn thế giới. Trong các thông điệp của Chúa Giêsu, Ngài nói về tầm quan trọng và vai trò của Mẹ Ngài trong việc cứu rỗi nhân loại. Mẹ nói rõ ràng về sự toàn thắng sắp đến của Mẹ.

Chúa phán:


1. “Mẹ mong các con canh tân tinh thần, khỏi cái chết và khỏi dính bén với cuộc sống. Mẫu Tâm của Mẹ Ta đã được tuyển chọn để rồi những gì mà Ta đòi hỏi sẽ trở nên sự thật. Các linh hồn sẽ tìm thấy Ta qua Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ."


2. "Trước đây thế giới được cứu là nhờ chiếc Tầu của ông Noê. Ngày nay chiếc Tầu Cứu Rỗi là Mẹ của Ta. Bởi nhờ Mẹ mà các linh hồn được cứu rỗi vì Ta sẽ đem họ đến với Ta."

3. "Những ai từ chối Mẹ Ta là từ chối chính Ta. Có rât nhiều người đang từ chối ơn huệ của Chúa trong những ngày này."

4. "Các con phải rao giảng Phúc Âm. Đừng chú ý điều gì nữa cả. Hễ các con đến nơi nào thì hãy truyền bá Tin Mừng cho những anh em của các con, những ai không biết gì về Lời của Chúa. Đừng quên. Hãy rao giảng Tin Mừng."

Kim Hà, 21/10/2021