Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 23)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 19)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 18)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 57)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 39)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 42)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 4954: NHỜ MỘT NGƯỜI MÀ CẢ GIA ĐÌNH VÀO ĐẠO

Sunday, October 24, 202111:45 PM(View: 368)
daminh1CN 4954: NHỜ MỘT NGƯỜI MÀ CẢ GIA ĐÌNH VÀO ĐẠO

Cô bạn trẻ tên Lý Hương của gia đình Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi vừa bay từ California về Saigon để lo tiếp tục việc làm ăn, buôn bán với gia đình. Con gái cô vẫn còn ở California để học Đại Học.

Cô bạn Lý Hương cho biết giá vé máy bay đi một chiều quá đắt. Cô đã phải trả đến 5 ngàn USD để đi một chiều. Về đến VN, người ta bắt cô phải cách ly 7 ngày. Lần này cô được ở cách ly trong một resort sang trọng. Mỗi ngày đều phải tập thể thao, và chỉ ở trong phòng.

Cô xin chúng tôi cho cô cái link để cùng vào Zoom đọc kinh chung với HĐ Đa Minh của chúng tôi vì ngày giỗ đầu của ba cô là vào tuần này. Và nhóm chúng tôi sốt sắng cầu nguyện cho linh hồn ông. Cô vào Zoom được dễ dàng để họp nhau đọc kinh chung.

Cô hân hoan nói rằng nhờ lời cầu nguyện vào mỗi buổi sáng, trưa, và tối của nhóm mà gia đình cô gặp nhiều điều tốt lành, hanh thông và may mắn. Cô luôn tỏ ra rất biết ơn sự giúp đỡ, chăm sóc và nhất là những lời cầu nguyện của HĐ Đa Minh dành cho ba cô và đại gia đình.

Ngày trước, gia đình cô chỉ có người mẹ là người Công Giáo. Thế mà từ ngày cô gia nhập HĐ Đa Minh vào hơn 10 năm trước mà giờ đây, cô đã dẫn dắt khoảng 20 người trong gia đình vào đạo Công Giáo.

Ba cô trước khi chết cũng đã theo đạo. Ông có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria cách đặc biệt. Ông năn nỉ cô là con gái út phải trở về VN để nuôi ông trong những giây phút cuối.

Nếu quý vị muốn gia nhập Zoom của nhóm chúng tôi để đọc kinh Thần Vụ thì vào lúc 10:00am (Giờ CA), đọc kinh Lòng Thương Xót Chúa, lúc 3:00 pm (Giờ CA) và lúc 7:30 pm (Giờ CA).
lh1
Lý Hương đứng bên trái
 Nếu quý vị muốn nói chuyện, giao lưu với mọi người thi xin vào trước 10 phút.

Giờ CA đi sau giờ VN 14 tiếng vào mùa Xuân và mùa Hè, và 15 tiếng vào mùa Thu và Đông.

Xin bấm vào link dưới đây và miễn phí, không bị trả tiền phone viễn liên.
Tạ ơn Chúa luôn quan phòng và bảo vệ nhóm và gia đình của chúng con. Amen.

Kim Hà, 24/10/2021