Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 34)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 26)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 32)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 28)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 30)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 59)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 44)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 47)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

LỜI NGUYỆN GIẢI THOÁT

Thursday, October 28, 20217:07 AM(View: 342)

chua3ngoi1LỜI NGUYỆN GIẢI THOÁT

Đây là lời nguyện thánh hiến thế giới cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria, năm 1984 của Đức GH John Paul II.

1. Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria, xin Mẹ giúp chúng con chiến thắng sự đe doạ của kẻ dữ. Điều dữ này dễ đâm sâu và mọc rễ nơi trái tim của con người thời nay và ảnh hưởng sâu đậm trên thế giới tân tiến này. Dường như sự dữ này chận đường đến tương lai!

2. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi nạn đói và chiến tranh.


3. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi chiến tranh nguyên tử, khỏi sự tự huỷ hoại không lường được và khỏi mọi loại chiến tranh.


4. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi tội phá thai ngay từ khi vừa thụ thai.


5. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi hận thù, khỏi sự coi thường nhân phẩm của con cái Chúa.


6. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi những sự bất công trong cuộc sống, trong xã hội, trong quốc gia và quốc tế.


7. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi sự sẵn sàng xúc phạm đến những điều răn của Chúa.


8. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi những âm mưu làm cho trái tim nhân loại không tin tưởng Chúa.


9. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi sự thiếu tỉnh thức giữa sự thiện và sự ác.


10. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi những tội lỗi chống Chúa Thánh Thần.


11. Lạy Mẹ Chúa Giêsu, xin chấp nhận tiếng kêu khóc và sự thống khổ của từng con người chúng con. Chúng con đang than khóc vì sự đau khổ của toàn xã hội.


12. Xin Mẹ cứu giúp chúng con với quyền năng của Chúa Thánh Thần để chiến thắng mọi tội lỗi: Tội cá nhân và tội của thế giới và tất cả mọi tội lỗi của chúng con.


13. Xin Mẹ tỏ lộ một lần nữa, trong lịch sử của thế giới về nguồn ơn cứu độ vô biên của Sự Cứu Rỗi: Quyền năng của Tình Yêu thương xót.


14. Xin Mẹ cho ngừng lại mọi tội lỗi. Xin cho mọi lương tâm biến đổi.


15. Xin cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ tỏ lộ cho tất cả mọi người ánh sáng của niềm Hy Vọng. Amen.


Kim Hà dịch thuật, 28/10/2021