Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 34)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 26)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 32)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 28)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 30)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 59)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 44)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 47)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 4958: ĐỨC MẸ MARIA TỎ LỘ: “ĐÂY LÀ CON ĐƯỜNG CỨU ĐỘ DUY NHÂT", #M 220

Thursday, October 28, 20216:04 PM(View: 292)

medugorCN 4958: ĐỨC MẸ MARIA TỎ LỘ: “ĐÂY LÀ CON ĐƯỜNG CỨU ĐỘ DUY NHÂT", M220

Nguồn: Mysticpost.com


Điều này là sự thật. Tại sao không ai nói về vấn đề này? Đức Mẹ nói: "Đây là con đường cứu độ duy nhất."


Kể từ ngày 24/6/1981 trở đi thì đã có một biến cố đặc biệt trong lịch sử của nhân loại: Đó là sự hiện diện của Đức Mẹ giữa chúng ta ở trên trái đất.


Đối với nhiều người thì sự hiện ra của Đức Mẹ trên Đồi Hiện Ra ở trong ngôi làng linh thiêng là một biến cố đáng kinh ngạc vì tính cách thực tế đầy quyền năng và hữu hình. Đó cũng là một kho tàng ẩn kín.


Đức Mẹ Maria nói về sự hiện diện của Mẹ. Mẹ cũng nói rõ rằng Con của Mẹ đã ban một con đường duy nhất để về Thiên Đàng nhưng ít người, ngay cả những tín hữu Công Giáo trung thành nói về điều ấy.


Vào ngày 2 tháng 7 năm 2016 tại đồi Hiện Ra, Đức Mẹ nói với thị nhân Mirjana rằng:


“Các con thân mến, sự hiện diện thật và sống động của Mẹ ở giữa các con hẳn làm cho các con hạnh phúc bởi vì đây là tình yêu lớn lao của Con Mẹ."


Rồi vào ngày 2/1/2017, khi hiện ra với thị nhân Mirjana, Đức Mẹ Maria tiết lộ một trong các thông điệp mạnh mẽ nhất của Mẹ như sau:


1. “Các con thân mến, Con của Mẹ là suối nguồn tình yêu và ánh sáng khi Ngài nói ở trái đất cho những người của toàn thể nhân loại."


2. "Hỡi các tông đồ của Mẹ, hãy đi theo ánh sáng của Ngài. Điều này không dễ dàng. Các con phải trở nên nhỏ bé. Các con phải làm cho mình nhỏ bé hơn những người khác, với sự trợ giúp của đức tin để có thể được lấp đầy với tình yêu Ngài."


3. "Không có một ai trên trái đất có thể cảm nghiệm được một phép lạ mà không có đức tin. Mẹ ở với các con."

4. "Mẹ tỏ lộ chính mình cho các con bằng những lần Mẹ đến thăm các con, bằng những lời nói này: Mẹ mong muốn làm chứng cho các con về tình yêu và sự chăm sóc Từ Mẫu của Mẹ."

5. "Hỡi các con của Mẹ, đừng để phí thì giờ để đặt các câu hỏi mà các con không bao giờ nhận được câu trả lời. Ở cuối cuộc hành trình trên trái đất của các con thì Cha Thiên Đàng sẽ ban các câu trả lời cho các con."

6. "Hãy luôn biết rằng Chúa biết hết mọi điều. Chúa nhìn thãy. Chúa yêu thương."

7. "Con yêu quý nhất của Mẹ chiếu sáng các cuộc đời, đuổi tan bóng tối. Và tình yêu Từ Mẫu của Mẹ đã đưa Mẹ đến với các con một cách không thể giải thích được, một cách huyền bí nhưng rất thật."

8. "Mẹ đang diễn tả tâm tình của Mẹ cho các con: Mẹ thương yêu, thấu hiểu với lòng nhân từ hiền mẫu của Mẹ."

9. "Hỡi các tông đồ của Mẹ, Mẹ đang xin các con hãy dâng nhiều chuỗi hoa hồng cầu nguyện (chuỗi Mân Côi) vì đó là hành động của tình yêu. Đối với Trái Tim Hiền Mẫu Mẹ thì đó là những lời cầu nguyện thân thương nhất."

10. "Mẹ dâng những lời cầu nguyện này lên Con của Mẹ vì Chúa đã được sinh ra vì lợi ích của các con."


11. "Ngài nhìn các con và nghe các con. Chúng ta luôn luôn ở gần với các con. Đây là tình yêu kêu gọi, hiệp nhất, hoán cải, khích lệ và làm cho trọn vẹn."


12. "Do đó, hỡi các tông đồ của Mẹ, hãy luôn yêu thương nhau và trên tất cả, hãy yêu thương Con của Mẹ."


13. "Đó là con đường duy nhất để có ơn cứu độ và cuộc sống vĩnh cửu. Đây là lời cầu nguyện thân thương nhất, lấp đầy Trái Tim Mẹ với mùi hương hoa hồng thơm tho và đẹp đẽ."

14. "Hãy cầu nguyện, luôn luôn cầu nguyện cho các vị mục tử của các con để họ có thể có sức mạnh là ánh sáng của Con Mẹ. Cám ơn các con."


Kim Hà, 28/10/2021