Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 16)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 22)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 17)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 53)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 38)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 41)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 4959: NHÀ THẦN BÍ NÓI VỀ CUỘC HIỆN RA TẠI NƯỚC UKRAINE

Friday, October 29, 20215:01 PM(View: 366)

mef2CN 4959: NHÀ THẦN BÍ NÓI VỀ CUỘC HIỆN RA TẠI NƯỚC UKRAINE

Nguồn: Spiritdaily.com

Ông Josyp Terelya, là người Công giáo thuộc nước Ukraine. Ông đã trải qua 20 năm dưới thời Soviet vì đức tin của mình. Trong thời gian ấy, ông báo cáo rằng Đức Mẹ và Tổng Lãnh Thiên Thần Micae đã hiện ra với ông và ban các thị kiến cho ông. Ông Josyp Terelya kể là ông đã về thăm quê nhà là nước Ukraine.

Vào ngày 27/8/2002 có hai cô gái tên Marianna Kobal, 9 tuổi và Olena Kytsur, 10 tuổi đã được thấy Đức Mẹ hiện ra tại một dòng suối ở Dzyblyk, một làng nhỏ ở làng Vilchivka và làng Lower Nuzhin, thuộc vùng Transcarpathia.

Nguồn tin nhanh chóng lan nhanh đến với mọi người ở nước Ukraine và nước Nga. Ngay sau đó, những người Công giáo và Chính thống giáo từ khắp nơi ở nước Ukraine và nước Nga cũng đua nhau đến nơi. 

Nước Ukraine và giáo hội đang chiến đấu với những cuộc tấn công từ ma quỷ vì chúng đang phá hoại đât nước này về mặt thiêng liêng và kinh tế. Những cuộc tấn công này xẩy ra cho những người Công giáo.


Khi các trẻ hỏi Đức Mẹ tại sao Mẹ đến với họ thì Mẹ trả lời:


"Mẹ đến giúp đỡ các con để rồi tất cả mọi người có thể trở nên một. Mẹ muốn ban một đời sống mới cho các linh mục để rồi các mục tử trung thành có thể lại hướng dẫn các tín hữu đến với Chúa Giêsu."


"Mẹ đến để giúp các con hiệp nhất thành một cộng đoàn Kito giáo. Mẹ đến để cứu vớt, giống như Chúa Giêsu Con Mẹ đã đến trước đây với toàn nhân loại."


"Mẹ sẽ ở tại đây cho đến khi mà tất cả mọi người ở Ukraine hiệp nhất thành một đoàn chiên, cho đến khi tội lỗi được rũ sạch khỏi dân của Mẹ."


"Đây sẽ là nơi củng cố phần thiêng liêng và thể xác. Hãy nhớ rằng các con đang sống trong thời đại của lời tiên tri."


Mẹ đến Ukraine để ở đây nơi thánh thiêng này và Thiên Chúa đã cho phép, Đức Trinh Nữ Maria cho biết tình trạng cuộc sống và Nước Mỹ sẽ nhận được ơn hoà bình. Ông Josyp kể:


"Vào ngày 15/2, ông Mykola Kornienko và tôi (Josyp Terelya) đến nhà của cha Peter Kobal, và chúng tôi gặp 2 cô gái thị nhân. Tôi cũng mang theo những chuỗi Mân Côi của Đức Hồng Y Ratzinger ban cho và đã được Đức GH chúc lành."


"Hai cô gái rất thánh thiện và sáng láng, họ tỏ ra nồng ấm và họ rất yêu mến các Kito hữu. Chúa ban ơn yêu thương hiệp nhất cho hai người trẻ này, và Chúa cho phép tôi gặp gỡ họ."


"Thánh Lễ bắt đầu sau khi mọi người lần hạt Mân Côi. Các giáo dân của Đức GM Ivan Margitych, Thiên Chúa Ba Ngôi, Triều Thần Thiên Quốc và các linh hồn luyện ngục cùng hiện diện trong Thánh Lễ ấy."


"Thánh Lễ rất trang trọng như ý Chúa muốn cho dân Ngài. Thánh Lễ hiệp nhất mọi người và ban cho họ sự bình an."

"Tôi muốn gặp gỡ Đức Mẹ Maria, trong lời cầu nguyện và trong niềm trông cậy. Tôi xin Mẹ chăm sóc cho nước Ukraine và cho nước Mỹ được thanh tẩy cho sạch khỏi mọi tội lỗi và có được nền hoà bình. Tôi đã nghe Đức Mẹ trả lời trong một âm thanh nhỏ nhẹ:

"Nước Ukraine có một sứ mệnh đặc biệt từ Thiên Chúa. Đó là sự bí mật của Chúa nên không phải ai ai cũng hiểu được. Thời điểm sẽ đến khi mà Ukraine sẽ được thanh tẩy sạch khỏi tội lỗi và sự dữ. Các phép lạ mới sẽ xẩy ra ở đây và nước này ở dưới áo choàng bảo vệ của Mẹ. Ukraine bây giờ đang bị trói buộc bởi tội lỗi và sự hận thù, sự ganh ghét và cám dỗ."

"Những kẻ thù xưa đang hiệp nhau gom góp 10 vua chúa của trái đất để chiến đấu chống Thiên Chúa. Đây là chương trình của chúng nhưng chúng không thành công. Lời cầu nguyện không đủ. Để có thể cứu đất nước của con, con phải không ngừng tạo ra sự tốt lành và tình yêu."

"Lúc 10 giờ đêm, tôi thấy mình ở vùng Dzyblyk với 5 người khác đang quỳ, cùng với nhiều người khác ở vùng Lviw và vùng Odessa xa xôi. Tôi đã cầu nguyện 3 tiếng đồng hồ nhưng Mẹ Maria chưa trả lời câu hỏi thứ hai của tôi. Vậy số phận của nước Mỹ là gì? Câu trả lời đến vào một buổi sáng khi có luồng ánh sáng thơm ngát của Mẹ Thiên Chúa. Mẹ nói:

"Con phải luôn khiêm nhường và kiên nhẫn, bởi vì con có một chỗ đứng trong chương trình của Chúa để có thể thay đổi nước Ukraine."


"Nước Mỹ và người Mỹ đã quên rằng Chúa có chương trình riêng của Ngài mà không ai có thể thay đổi chương trình của Ngài. Tất cả trái đất thuộc về Thiên Chúa, chính Ngài ban trái đất cho dân Ngài. Ngài muốn cho nhân loại vâng lời Ngài và yêu mến Ngài như cha mẹ. Ngày nay, nhân loại sống trong tình trạng đau đớn nhất. Không phải chỉ có ở nước Mỹ mà là trên toàn thế giới. Người dân Mỹ làm chứng cảnh các thiên thần sa ngã, bị ma quỷ cám dỗ, các gia đình bị hư hại, đức tin, đức cậy và đức mến Chúa đã bị phá huỷ. Trái đất đang là bãi chiến trường giữa Thiên Đàng và Hoả ngục."

Nước Mỹ đang ở trong sự lo sợ và bất ổn. Người dân Mỹ sẽ thấy sự phá huỷ hệ thống tiền tệ bởi các sự khủng hoảng của nước Iraq. Nước Mỹ và nền chính trị của nó làm cho thế giới bất an, và đó là lý do tại sao nước Nga có thể dành thế giới khi nước Mỹ suy thoái. 

Chúng ta chứng minh rằng Chúa có quyền năng Thiên Đàng. Những lời tiên tri được thực hiện. Các bạn thấy nền chính trị của 10 quốc gia trong thế giới tư bản rất bận rộn với những vấn đề trần thế: Làm sao để kiểm soát dân chúng và nắm quyền hành. Các chính trị gia không sáng tạo ra vật chất hay giá trị thiêng liêng. Các hoạt động chính trị của họ là tìm quyền hành và tiền bạc, và những điều này làm cho những kẻ tội lỗi thích thú. Thiên Chúa canh giữ nhân loại thoát khỏi bất cứ cuộc chiến tranh nào và sự giết hại nào. Thời điểm của Chúa đang gần kề.

Với ơn phúc của Mẹ Thánh, Mẹ đứng đó trước chúng ta ở nơi cửa Thiên Đàng. Nước Mỹ và dân tộc Mỹ sẽ trở thành hình ảnh của sự thiện hảo và họ qua cánh cửa của Thành Jerusalem mới và thế kỷ thứ 21 với sự hoà binh và tình yêu. Amen.


Kim Hà dịch thuật, 29/10/2021