Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 18)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 20)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 17)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 15)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 20)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 17)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 30)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 30)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 29)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 31)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

KH7: TÔI CHỌN CHÚA HÃY CHỌN TIỀN BẠC?

Wednesday, April 26, 20175:04 PM(View: 632)
HP10KH7: TÔI CHỌN CHÚA HÃY CHỌN TIỀN BẠC?

Một người bạn trẻ nói với tôi:

“Em muốn xin Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh khấn cho một người quen của em vì gia đình chị ấy rất lộn xộn và gặp tai nạn liên tiếp. “

Tôi bảo:

“Được thôi, Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh khấn hàng ngày sau khi đọc kinh Thần Vụ nhưng em có biết lý do tại sao gia đình ấy lại gặp nhiều chuyện xui xẻo như thế không?”

Cô bạn thành thật kể:

“Chị ấy là người Công Giáo nhưng lại đi bán buôn các tượng Phật đủ cỡ. Chị ấy nói bán tượng Phật lời nhiều hơn tượng Chúa vì người bên đạo Phật người ta thích mua các tượng cỡ lớn.”

Tôi hiểu ngay vấn đề này nằm ở chỗ ấy. Tôi chợt nhớ lời Chúa:

“Các con không thể làm tôi hai chủ, không thể thờ Chúa và thờ tiền bạc được.”

Tôi không thể phê bình ai được nhưng sau khi học hỏi về Chúa trong phong trào Canh Tân Đặc Sủng, tôi được biết là nếu chúng ta giữ những sách vở hay phim ảnh về bói toán, tử vi, tướng số, phong thủy, bói dịch… ở trong nhà, hoặc chúng ta đặt những tượng ảnh theo cách thức tin vào phong thuỷ thì chúng ta phạm tội thờ quấy. Tội thờ quấy này phạm đến điều răn thứ nhất trong 10 điều răn:

T"Thờ phượng và kính mến Đức Chúa Trời trên hết mọi sự.”

Trong các Thánh Lễ chữa lành, các linh mục nói tiếng Anh luôn dặn dò mọi người hãy vứt bỏ những gì còn dính bén đến thờ quấy và dị đoan.

Nếu chúng ta muốn có gia đình bình an, không tai nạn thì chúng ta cần chọn Chúa trên tiền bạc. Nhờ người khác cầu nguyện và khấn xin cho mình mà bản thân mình không sốt sắng, không tin Chúa, không giữ đạo, không cầu nguyện và không tham dự Thánh Lễ, ít nhất là vào ngày Chúa nhật thì mọi sự đều vô ích thôi.

Tôi đã từng nói với những ai nhờ tôi cầu nguyện:

“Hãy sám hối và hoán cải thì mọi sự sẽ tốt đẹp. Chúng tôi không phải những người máy, thầy cúng hay thợ cầu nguyện. Nếu trong thâm tâm các bạn không tin tưởng Chúa, không trông cậy và không yêu mến Chúa thì dù có nhờ ai cầu nguyện cho mình thì chắn chắn Chúa cũng không nhận lời.”

Nếu bạn còn giữ những tàn tích của thờ quấy, liệu bạn có đủ can đảm đốt hay vứt chúng đi không? Nếu bạn mê tiền hơn Chúa thì liệu bạn có ngừng lại để làm một cuộc U-turn không?

Lạy Chúa, xin cho chúng con có can đảm dứt khoát với những việc làm xấu và với những người xấu để chúng con được thanh thản đến với Chúa với trái tim trong sạch. Amen.

Kim Hà, 26/4/2017