Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 7)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 5)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 13)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 14)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 22)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 47)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4967: THỊ NHÂN VICKA CỨU MỘT NGƯỜI, M221

Monday, November 8, 20217:16 AM(View: 64)

arthurCN 4967: THỊ NHÂN VICKA CỨU MỘT NGƯỜI, M221

Nguồn: Mysticpost

Ông Arthur Boyle nhận được một ơn lành lớn lao trên Núi Thánh. Ông có cơ hội được gặp gỡ thị nhân Vicka nên ông được cứu sống.

Tại làng Medjugorie, khi cùng cầu nguyện, cô thị nhân Vicka đã chữa lành để ông Arthur P. Boyle không còn có cái bướu.

Sau đây là cảm nghiệm của ông Boyle nói về những sự kiện xẩy ra ở Núi Thánh Krizevac trong khi ông ấy là một bịnh nhân ung thư và đau đớn gần chết.

Ông Arthur P. Boyle và vợ ông là bà Judy có một gia đình lớn. Họ luôn yểm trợ cho giáo xứ của họ nhưng đức tin và cuộc sống đạo hạnh thì rất lơ là và không chăm chỉ.

Thế rồi ông Arthur bị một cái bướu trong thận. Ông biết mình không còn thì giờ nhiều trong cuộc đời nữa. Bác sĩ bảo rằng ông chỉ còn vài tháng nữa mà thôi. Thế là gia đình ông Boyle bắt đầu tha thiết nài xin Chúa chữa lành. 

Đại gia đình và bạn bè cùng hợp với vị linh mục của phong trào Canh Tân Đặc Sủng để cùng nhau siêng năng cầu nguyện. Tình trạng của ông Arthur ngày một xấu đi. Ông ta kể như sau:

"Đây là lần đầu tiên mà tôi cầu nguyện với trọn trái tim. Tôi hoàn toàn dâng mọi đau khổ và bịnh tật lên Chúa và quên mình đi."

“Có nhiều người hàng ngày đêm cầu nguyện cho tôi. Tôi cảm thấy lòng sung sướng và với sự trợ giúp của Chúa thì tôi có thể đánh bại bịnh ung thư."

Thế rồi ông Arthur phải trải qua một cuộc giải phẫu để lấy cái bướu ung thư ra. Tuy nhiên, chỉ 8 tháng sau đó, cái bướu khác lại xuất hiện. Ông Arthur tự hỏi: “Liệu Chúa có giúp con lần nữa không ạ?"


Cuộc giải phẫu của ông được chỉ định là ngày 14 tháng 9. Ông bèn quyết định tới hành hương tại Medjugorje để cầu nguyện xin Chúa và Đức Mẹ cứu chữa. Lúc ấy có một người bạn của gia đình biết về làng Medjugorje nên ông Arthur quyết định tới đó. Mười ngày sau, Chúa can thiệp.

Khoảng năm 2000, tại làng Medjugorje, ông Arthur và các bạn hiểu được những gì đang xẩy ra tại làng này kể từ năm 1981 cho đến lúc ấy. Ông Arthur đã không xưng tội trong 15 năm. Tại làng Medjugorje ông quyết định xưng tội vì ông cảm thấy có sự thay đổi trong tâm hồn mình. 

Thế rồi tình cờ mà ông gặp gỡ chị thị nhân Vicka. Hôm ấy chị Vicka lỡ chuyến bay đi Roma. Cả hai người bắt đầu cầu nguyện chung. Rồi ông Arthur đi đàng thánh giá trên Núi Thánh Giá Krizevac, ông Arthur kể tiếp:

“Tôi quỳ trên đám bùn đất ở dưới chân Núi Thánh Giá. Tôi khóc nức nở và cầu xin Chúa Cha thương xót chúng con. Lòng tôi tràn ngập sự bình an. Tôi nhớ đêm đó là đêm trước ngày Sinh Nhật của Đức Mẹ Maria. Tôi có cảm tưởng là mình đã được chữa lành. Vào ngày 12 tháng 9 năm ấy cũng là ngày tôn vinh Danh Thánh Mẹ Maria, tôi nhận kết quả thử nghiệm cho biết rằng cái bướu của tôi đã biến mất hoàn toàn.”

Vị bác sĩ chữa bịnh ung thư của ông Arthur đã nghi ngờ khi thấy kết quả. Ông ấy đoán rằng cái bướu độc sẽ trở lạ. Tuy nhiên đã 18 năm đi qua, ông Arthur vẫn mạnh khoẻ. Tạ ơn Chúa! Tạ ơn Đức Mẹ. Amen.

Kim Hà, 8/11/2021