Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 20)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 21)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 28)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 27)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi
Wednesday, November 30, 20224:29 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Leo Wetter kể: "Vợ tôi là Lori và tôi lái xe từ Long Island đến vùng Sarasota, tiểu bang Florida vào tháng 3 vừa qua để mong mua được một căn nhà. “Vào ngày 10 tháng 3, tôi bị bịnh tai biến mạch máu não (stroke). Xe cứu thương đưa tôi đến bịnh viện Sarasota Memorial Hospital. Tôi không thể cử động tay trái và chân trái.
Wednesday, November 30, 20224:28 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Margie Meagher ở nước Úc chia sẻ: "Tôi có một cái bướu độc nên phải vào nhà thương ở thành phố Sydney để mổ. “Vào buổi sáng hôm mà tôi phải qua cơn giải phẫu thì có một người đàn ông có làn da sậm mầu, đẹp trai và to lớn đến để đấy xe lăn cho tôi đi đến phòng mổ. Nhà thương dặn dò tôi là không được uống thuốc trong hôm ấy.
Wednesday, November 30, 20224:27 PM(View: 19)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà Pat Berrier kể cảm nghiệm của bà về cuộc hành hương ở Medjugorje: Hôm ấy, trên đồi Hiện Ra, tôi nhìn thấy một cái dấu bàn chân lớn ở trên tảng đá. Tôi bèn đặt bàn chân của mình trong dấu giầy ấy mà cũng chẳng hiểu vì sao tôi lại làm như thế. Ngay lập tức tôi nhớ đến người cháu trai thân yêu của tôi mà cũng là con đỡ đầu

CN 4967: THỊ NHÂN VICKA CỨU MỘT NGƯỜI, M221

Monday, November 8, 20217:16 AM(View: 376)

arthurCN 4967: THỊ NHÂN VICKA CỨU MỘT NGƯỜI, M221

Nguồn: Mysticpost

Ông Arthur Boyle nhận được một ơn lành lớn lao trên Núi Thánh. Ông có cơ hội được gặp gỡ thị nhân Vicka nên ông được cứu sống.

Tại làng Medjugorie, khi cùng cầu nguyện, cô thị nhân Vicka đã chữa lành để ông Arthur P. Boyle không còn có cái bướu.

Sau đây là cảm nghiệm của ông Boyle nói về những sự kiện xẩy ra ở Núi Thánh Krizevac trong khi ông ấy là một bịnh nhân ung thư và đau đớn gần chết.

Ông Arthur P. Boyle và vợ ông là bà Judy có một gia đình lớn. Họ luôn yểm trợ cho giáo xứ của họ nhưng đức tin và cuộc sống đạo hạnh thì rất lơ là và không chăm chỉ.

Thế rồi ông Arthur bị một cái bướu trong thận. Ông biết mình không còn thì giờ nhiều trong cuộc đời nữa. Bác sĩ bảo rằng ông chỉ còn vài tháng nữa mà thôi. Thế là gia đình ông Boyle bắt đầu tha thiết nài xin Chúa chữa lành. 

Đại gia đình và bạn bè cùng hợp với vị linh mục của phong trào Canh Tân Đặc Sủng để cùng nhau siêng năng cầu nguyện. Tình trạng của ông Arthur ngày một xấu đi. Ông ta kể như sau:

"Đây là lần đầu tiên mà tôi cầu nguyện với trọn trái tim. Tôi hoàn toàn dâng mọi đau khổ và bịnh tật lên Chúa và quên mình đi."

“Có nhiều người hàng ngày đêm cầu nguyện cho tôi. Tôi cảm thấy lòng sung sướng và với sự trợ giúp của Chúa thì tôi có thể đánh bại bịnh ung thư."

Thế rồi ông Arthur phải trải qua một cuộc giải phẫu để lấy cái bướu ung thư ra. Tuy nhiên, chỉ 8 tháng sau đó, cái bướu khác lại xuất hiện. Ông Arthur tự hỏi: “Liệu Chúa có giúp con lần nữa không ạ?"


Cuộc giải phẫu của ông được chỉ định là ngày 14 tháng 9. Ông bèn quyết định tới hành hương tại Medjugorje để cầu nguyện xin Chúa và Đức Mẹ cứu chữa. Lúc ấy có một người bạn của gia đình biết về làng Medjugorje nên ông Arthur quyết định tới đó. Mười ngày sau, Chúa can thiệp.

Khoảng năm 2000, tại làng Medjugorje, ông Arthur và các bạn hiểu được những gì đang xẩy ra tại làng này kể từ năm 1981 cho đến lúc ấy. Ông Arthur đã không xưng tội trong 15 năm. Tại làng Medjugorje ông quyết định xưng tội vì ông cảm thấy có sự thay đổi trong tâm hồn mình. 

Thế rồi tình cờ mà ông gặp gỡ chị thị nhân Vicka. Hôm ấy chị Vicka lỡ chuyến bay đi Roma. Cả hai người bắt đầu cầu nguyện chung. Rồi ông Arthur đi đàng thánh giá trên Núi Thánh Giá Krizevac, ông Arthur kể tiếp:

“Tôi quỳ trên đám bùn đất ở dưới chân Núi Thánh Giá. Tôi khóc nức nở và cầu xin Chúa Cha thương xót chúng con. Lòng tôi tràn ngập sự bình an. Tôi nhớ đêm đó là đêm trước ngày Sinh Nhật của Đức Mẹ Maria. Tôi có cảm tưởng là mình đã được chữa lành. Vào ngày 12 tháng 9 năm ấy cũng là ngày tôn vinh Danh Thánh Mẹ Maria, tôi nhận kết quả thử nghiệm cho biết rằng cái bướu của tôi đã biến mất hoàn toàn.”

Vị bác sĩ chữa bịnh ung thư của ông Arthur đã nghi ngờ khi thấy kết quả. Ông ấy đoán rằng cái bướu độc sẽ trở lạ. Tuy nhiên đã 18 năm đi qua, ông Arthur vẫn mạnh khoẻ. Tạ ơn Chúa! Tạ ơn Đức Mẹ. Amen.

Kim Hà, 8/11/2021