Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 4967: THỊ NHÂN VICKA CỨU MỘT NGƯỜI, M221

Monday, November 8, 20217:16 AM(View: 585)

arthurCN 4967: THỊ NHÂN VICKA CỨU MỘT NGƯỜI, M221

Nguồn: Mysticpost

Ông Arthur Boyle nhận được một ơn lành lớn lao trên Núi Thánh. Ông có cơ hội được gặp gỡ thị nhân Vicka nên ông được cứu sống.

Tại làng Medjugorie, khi cùng cầu nguyện, cô thị nhân Vicka đã chữa lành để ông Arthur P. Boyle không còn có cái bướu.

Sau đây là cảm nghiệm của ông Boyle nói về những sự kiện xẩy ra ở Núi Thánh Krizevac trong khi ông ấy là một bịnh nhân ung thư và đau đớn gần chết.

Ông Arthur P. Boyle và vợ ông là bà Judy có một gia đình lớn. Họ luôn yểm trợ cho giáo xứ của họ nhưng đức tin và cuộc sống đạo hạnh thì rất lơ là và không chăm chỉ.

Thế rồi ông Arthur bị một cái bướu trong thận. Ông biết mình không còn thì giờ nhiều trong cuộc đời nữa. Bác sĩ bảo rằng ông chỉ còn vài tháng nữa mà thôi. Thế là gia đình ông Boyle bắt đầu tha thiết nài xin Chúa chữa lành. 

Đại gia đình và bạn bè cùng hợp với vị linh mục của phong trào Canh Tân Đặc Sủng để cùng nhau siêng năng cầu nguyện. Tình trạng của ông Arthur ngày một xấu đi. Ông ta kể như sau:

"Đây là lần đầu tiên mà tôi cầu nguyện với trọn trái tim. Tôi hoàn toàn dâng mọi đau khổ và bịnh tật lên Chúa và quên mình đi."

“Có nhiều người hàng ngày đêm cầu nguyện cho tôi. Tôi cảm thấy lòng sung sướng và với sự trợ giúp của Chúa thì tôi có thể đánh bại bịnh ung thư."

Thế rồi ông Arthur phải trải qua một cuộc giải phẫu để lấy cái bướu ung thư ra. Tuy nhiên, chỉ 8 tháng sau đó, cái bướu khác lại xuất hiện. Ông Arthur tự hỏi: “Liệu Chúa có giúp con lần nữa không ạ?"


Cuộc giải phẫu của ông được chỉ định là ngày 14 tháng 9. Ông bèn quyết định tới hành hương tại Medjugorje để cầu nguyện xin Chúa và Đức Mẹ cứu chữa. Lúc ấy có một người bạn của gia đình biết về làng Medjugorje nên ông Arthur quyết định tới đó. Mười ngày sau, Chúa can thiệp.

Khoảng năm 2000, tại làng Medjugorje, ông Arthur và các bạn hiểu được những gì đang xẩy ra tại làng này kể từ năm 1981 cho đến lúc ấy. Ông Arthur đã không xưng tội trong 15 năm. Tại làng Medjugorje ông quyết định xưng tội vì ông cảm thấy có sự thay đổi trong tâm hồn mình. 

Thế rồi tình cờ mà ông gặp gỡ chị thị nhân Vicka. Hôm ấy chị Vicka lỡ chuyến bay đi Roma. Cả hai người bắt đầu cầu nguyện chung. Rồi ông Arthur đi đàng thánh giá trên Núi Thánh Giá Krizevac, ông Arthur kể tiếp:

“Tôi quỳ trên đám bùn đất ở dưới chân Núi Thánh Giá. Tôi khóc nức nở và cầu xin Chúa Cha thương xót chúng con. Lòng tôi tràn ngập sự bình an. Tôi nhớ đêm đó là đêm trước ngày Sinh Nhật của Đức Mẹ Maria. Tôi có cảm tưởng là mình đã được chữa lành. Vào ngày 12 tháng 9 năm ấy cũng là ngày tôn vinh Danh Thánh Mẹ Maria, tôi nhận kết quả thử nghiệm cho biết rằng cái bướu của tôi đã biến mất hoàn toàn.”

Vị bác sĩ chữa bịnh ung thư của ông Arthur đã nghi ngờ khi thấy kết quả. Ông ấy đoán rằng cái bướu độc sẽ trở lạ. Tuy nhiên đã 18 năm đi qua, ông Arthur vẫn mạnh khoẻ. Tạ ơn Chúa! Tạ ơn Đức Mẹ. Amen.

Kim Hà, 8/11/2021