Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 19)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 27)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 25)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 48)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 4970: BI KỊCH TỪ BUỔI TRÌNH DIỄN ÂM NHẠC Ở HOUSTON, TEXAS

Monday, November 8, 20217:24 PM(View: 1147)

CN 4970: BI KỊCH TỪ BUỔI TRÌNH DIỄN ÂM NHẠC Ở HOUSTON, TEXAS

Nguồn: Spiritdaily.com

Chúng ta học được nhiều bài học trong cuộc đời. Đó là trò ma quỷ gặp ma quỷ. Nếu chúng ta cho phép bóng tối xâm nhập thì càng có nhiều bóng tối. Một phản ứng dây chuyền. 

Khói bốc lên, ánh sáng giống như của hoả ngục, buổi hoà nhạc vào ngày 5 tháng 11 năm 2021 vào cuối tuần qua ở hội chợ Astroworld Festival thuộc thành phố Houston do một ca sĩ nhạc rap tên là Travis Scott biểu diễn.

Có một tờ báo nói rằng:


"Cửa hoả ngục đã mở ra trong bi kịch của buổi hoà nhạc."


Những người tham dự buổi nhạc của ca sĩ rapper Travis Scott mô tả là bóng tối và hoả ngục. Có 8 ngừời chết và rất nhiều người bị thương.


Trong toàn thời gian ấy, dù công chúng đã năn nỉ hãy ngừng biểu diễn nhưng buổi trình diễn vẫn tiếp diễn mà không ngừng. Anh ca sĩ Travis biểu diễn trước một sân khấu được mô tả bởi nhiều người rằng:

"Đó là những cánh cửa của hoả ngục."

Có những xác người được mang đi bởi các nhân viên an ninh. Sau khi buổi trình diễn chấm dứt, các trang mạng xã hội ngập đầy nhiều bài viết của các tham dự viêh. Họ nói rằng họ cảm thấy một lực đen tối trong suốt biến cố ấy. Và đó là một cuộc trình diễn nhuốm đầy mầu sắc của Satan.

Nhiều báo cáo nói rằng có nhiều người trong đám đông, và ít nhất là của một nhân viên an ninh nói rằng họ bị đâm chích bằng kim châm.

Có những khán giả bị chích thuốc vào người mà không biết thuốc ấy là cái gì. Những cuộc tấn công này làm cho đám đông kinh hãi nên người ta ngất xỉu và bị dẫm đạp đến chết. Có hàng trăm người bị thương khi đám đông giơ hai ngón tay, chào theo kiểu cái sừng của ma quỷ rồi chạy lên sân khẩu.

Rồi có những làn khói xông lên có mùi giống mùi lưu huỳnh, khói toả ra có hình dáng những khuôn mặt.

Chúng ta cần cầu nguyện nhiều để xin Chúa bảo vệ nước Mỹ và xin Chúa đánh tan những ảnh hưởng của ma quỷ và của những kẻ tiếp tay với ma quỷ.

Xin Chúa ban bình an cho thế giới, nước Mỹ và nước Việt Nam. Amen.

Kim Hà, 8/11/2021