Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 65)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 90)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 79)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 75)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4970: BI KỊCH TỪ BUỔI TRÌNH DIỄN ÂM NHẠC Ở HOUSTON, TEXAS

Monday, November 8, 20217:24 PM(View: 783)

CN 4970: BI KỊCH TỪ BUỔI TRÌNH DIỄN ÂM NHẠC Ở HOUSTON, TEXAS

Nguồn: Spiritdaily.com

Chúng ta học được nhiều bài học trong cuộc đời. Đó là trò ma quỷ gặp ma quỷ. Nếu chúng ta cho phép bóng tối xâm nhập thì càng có nhiều bóng tối. Một phản ứng dây chuyền. 

Khói bốc lên, ánh sáng giống như của hoả ngục, buổi hoà nhạc vào ngày 5 tháng 11 năm 2021 vào cuối tuần qua ở hội chợ Astroworld Festival thuộc thành phố Houston do một ca sĩ nhạc rap tên là Travis Scott biểu diễn.

Có một tờ báo nói rằng:


"Cửa hoả ngục đã mở ra trong bi kịch của buổi hoà nhạc."


Những người tham dự buổi nhạc của ca sĩ rapper Travis Scott mô tả là bóng tối và hoả ngục. Có 8 ngừời chết và rất nhiều người bị thương.


Trong toàn thời gian ấy, dù công chúng đã năn nỉ hãy ngừng biểu diễn nhưng buổi trình diễn vẫn tiếp diễn mà không ngừng. Anh ca sĩ Travis biểu diễn trước một sân khấu được mô tả bởi nhiều người rằng:

"Đó là những cánh cửa của hoả ngục."

Có những xác người được mang đi bởi các nhân viên an ninh. Sau khi buổi trình diễn chấm dứt, các trang mạng xã hội ngập đầy nhiều bài viết của các tham dự viêh. Họ nói rằng họ cảm thấy một lực đen tối trong suốt biến cố ấy. Và đó là một cuộc trình diễn nhuốm đầy mầu sắc của Satan.

Nhiều báo cáo nói rằng có nhiều người trong đám đông, và ít nhất là của một nhân viên an ninh nói rằng họ bị đâm chích bằng kim châm.

Có những khán giả bị chích thuốc vào người mà không biết thuốc ấy là cái gì. Những cuộc tấn công này làm cho đám đông kinh hãi nên người ta ngất xỉu và bị dẫm đạp đến chết. Có hàng trăm người bị thương khi đám đông giơ hai ngón tay, chào theo kiểu cái sừng của ma quỷ rồi chạy lên sân khẩu.

Rồi có những làn khói xông lên có mùi giống mùi lưu huỳnh, khói toả ra có hình dáng những khuôn mặt.

Chúng ta cần cầu nguyện nhiều để xin Chúa bảo vệ nước Mỹ và xin Chúa đánh tan những ảnh hưởng của ma quỷ và của những kẻ tiếp tay với ma quỷ.

Xin Chúa ban bình an cho thế giới, nước Mỹ và nước Việt Nam. Amen.

Kim Hà, 8/11/2021