Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 12)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 16)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 14)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 23)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 21)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 63)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 50)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4970: BI KỊCH TỪ BUỔI TRÌNH DIỄN ÂM NHẠC Ở HOUSTON, TEXAS

Monday, November 8, 20217:24 PM(View: 109)

CN 4970: BI KỊCH TỪ BUỔI TRÌNH DIỄN ÂM NHẠC Ở HOUSTON, TEXAS

Nguồn: Spiritdaily.com

Chúng ta học được nhiều bài học trong cuộc đời. Đó là trò ma quỷ gặp ma quỷ. Nếu chúng ta cho phép bóng tối xâm nhập thì càng có nhiều bóng tối. Một phản ứng dây chuyền. 

Khói bốc lên, ánh sáng giống như của hoả ngục, buổi hoà nhạc vào ngày 5 tháng 11 năm 2021 vào cuối tuần qua ở hội chợ Astroworld Festival thuộc thành phố Houston do một ca sĩ nhạc rap tên là Travis Scott biểu diễn.

Có một tờ báo nói rằng:


"Cửa hoả ngục đã mở ra trong bi kịch của buổi hoà nhạc."


Những người tham dự buổi nhạc của ca sĩ rapper Travis Scott mô tả là bóng tối và hoả ngục. Có 8 ngừời chết và rất nhiều người bị thương.


Trong toàn thời gian ấy, dù công chúng đã năn nỉ hãy ngừng biểu diễn nhưng buổi trình diễn vẫn tiếp diễn mà không ngừng. Anh ca sĩ Travis biểu diễn trước một sân khấu được mô tả bởi nhiều người rằng:

"Đó là những cánh cửa của hoả ngục."

Có những xác người được mang đi bởi các nhân viên an ninh. Sau khi buổi trình diễn chấm dứt, các trang mạng xã hội ngập đầy nhiều bài viết của các tham dự viêh. Họ nói rằng họ cảm thấy một lực đen tối trong suốt biến cố ấy. Và đó là một cuộc trình diễn nhuốm đầy mầu sắc của Satan.

Nhiều báo cáo nói rằng có nhiều người trong đám đông, và ít nhất là của một nhân viên an ninh nói rằng họ bị đâm chích bằng kim châm.

Có những khán giả bị chích thuốc vào người mà không biết thuốc ấy là cái gì. Những cuộc tấn công này làm cho đám đông kinh hãi nên người ta ngất xỉu và bị dẫm đạp đến chết. Có hàng trăm người bị thương khi đám đông giơ hai ngón tay, chào theo kiểu cái sừng của ma quỷ rồi chạy lên sân khẩu.

Rồi có những làn khói xông lên có mùi giống mùi lưu huỳnh, khói toả ra có hình dáng những khuôn mặt.

Chúng ta cần cầu nguyện nhiều để xin Chúa bảo vệ nước Mỹ và xin Chúa đánh tan những ảnh hưởng của ma quỷ và của những kẻ tiếp tay với ma quỷ.

Xin Chúa ban bình an cho thế giới, nước Mỹ và nước Việt Nam. Amen.

Kim Hà, 8/11/2021