Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 24)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 22)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 47)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 38)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 4971: THÁNH GIUSE CẦU BẦU CÁCH HỮU HIỆU

Saturday, November 13, 20219:31 PM(View: 561)

giuse6CN 4971: THÁNH GIUSE CẦU BẦU CÁCH HỮU HIỆU

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Ông Joseph ở tiểu bang Virginia kể:

"Khoảng 10 năm trước, chú tôi lái xe trên xa lộ thì xe của chú bị xì lốp. Chú tôi không được khoẻ mạnh vì ông đã bị bịnh tim nặng. Ông liền cầu xin Thánh Giuse giúp sức.

Ngay sau đó có một chiếc xe vận tải lớn lái đến và đậu ngay trước xe của chú tôi. Người tài xế đến giúp cho chú tôi đổi bánh xe. Người ấy có tóc mầu nâu và có râu. Ông ta có đôi mắt tử tế và ông trông có vẻ rất quen thuộc. Ông ta làm việc rất nhanh. Chú tôi cảm ơn ông ta. Rồi chú ngỏ ý muốn mua một ly cà phê mời ông ấy nhưng ông ta trả lời:

‘Dạ không. Điều tôi xin ông là khi ông thấy  có ai cần giúp đỡ thì xin ông hãy ngừng lại và giúp cho họ. Thế thôi!'

Rồi ông ta lái xe đi. Chú tôi quên không nhìn bảng số xe của ông ta. Vì chú muốn viết một cái thư cám ơn lòng tốt của ông ấy hay là viết cho công ty của ông ta để báo cho họ biết là nhân viên của họ là ông ta rất tốt. Nhưng dù chú tôi muốn đuổi theo xe ấy nhưng không còn thấy xe ấy nữa. Lúc ấy chú tôi mới nhớ ra rằng ông ta trông rất giống Thánh Giuse.

2. Ông Peter G. Aparcicio và vợ là bà Victoria, tiểu bang Texas kể rằng:

"Khi chúng tôi sắp có đứa con thứ hai thì bác sĩ nói rằng thai nhi có những cục bướu nơi phổi. Thai nhi có nhiều vấn đề có thể làm hại tim và phổi của cháu. Chúng tôi bèn cầu xin Thánh Giuse giúp đỡ. Con tôi lẽ ra được sinh ngày 18 tháng 3, trước ngày Lễ Thánh Giuse. Bác sĩ nói rằng có lẽ cháu sẽ phải nằm nhà thương ít nhất là trong 6 tháng, và khi về có lẽ cháu phải cần có bình oxygen để thở.

"Vì thế nên chúng tôi đã sắp xếp xin có một vị linh mục trong bịnh viện để khi con trai tôi được sinh ra thì xin ngài ban phép rửa tội cho cháu. Vào ngày 21 tháng 3, con tôi được sinh ra và được rửa tội ngày. Con tôi đã khóc được và được chăm sóc rất cẩn thận. Tôi vui vì con tôi được sinh ra cách bình an. Bác sĩ lập tức chăm sóc cho cháu và sau đó, cháu không còn phải có máy thở. 

“Chỉ bốn tuần sau cháu được về nhà, không cần máy thở oxygen. Tôi tìn rằng Thánh Giuse đã chăm sóc con tôi. Bây giờ cháu được 5 tuổi và mạnh khoẻ. Chúng tôi đã đặt tên cháu là Joseph.

“Tôi mong các vị lãnh đạo nói thêm về sự cao cả của Thánh Giuse và lời cầu bầu mạnh thế của ngài. Chúng tôi luôn kể cho mọi người biết về Thánh Giuse và loan truyền việc sùng kính ngài."

3. Xin Thánh Giuse cho chết nhanh và được Ngài nhận lời:

Một người kể:

“Mẹ của tôi rất sùng kính Thánh Giuse. Bà luôn cầu nguyện với Ngài để xin Ngài ban cho bà được một cái chết nhanh chóng và hạnh phúc. Lúc bà đã được 94 mà còn mạnh khoẻ. Bà sống độc lập một mình và ở gần nhà chúng tôi.

Hôm 19 tháng 3 năm 2002, vào lúc 1 giờ đêm, bà bị bịnh tim cấp tính. Bà vào bịnh viện, nhận được các Bí Tích cuối cùng. Bà được gặp các con và các cháu lần cuối. Rồi bà chết trong bình an lúc 3:00 giờ đêm và vào đúng ngày lễ Thánh Giuse. Lời cầu xin của bà đã được Thánh Giuse nhận lời. Tạ Ơn Thánh Giuse!

Kim Hà, 13/11/2021