Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 65)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 90)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 79)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 75)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4971: THÁNH GIUSE CẦU BẦU CÁCH HỮU HIỆU

Saturday, November 13, 20219:31 PM(View: 395)

giuse6CN 4971: THÁNH GIUSE CẦU BẦU CÁCH HỮU HIỆU

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Ông Joseph ở tiểu bang Virginia kể:

"Khoảng 10 năm trước, chú tôi lái xe trên xa lộ thì xe của chú bị xì lốp. Chú tôi không được khoẻ mạnh vì ông đã bị bịnh tim nặng. Ông liền cầu xin Thánh Giuse giúp sức.

Ngay sau đó có một chiếc xe vận tải lớn lái đến và đậu ngay trước xe của chú tôi. Người tài xế đến giúp cho chú tôi đổi bánh xe. Người ấy có tóc mầu nâu và có râu. Ông ta có đôi mắt tử tế và ông trông có vẻ rất quen thuộc. Ông ta làm việc rất nhanh. Chú tôi cảm ơn ông ta. Rồi chú ngỏ ý muốn mua một ly cà phê mời ông ấy nhưng ông ta trả lời:

‘Dạ không. Điều tôi xin ông là khi ông thấy  có ai cần giúp đỡ thì xin ông hãy ngừng lại và giúp cho họ. Thế thôi!'

Rồi ông ta lái xe đi. Chú tôi quên không nhìn bảng số xe của ông ta. Vì chú muốn viết một cái thư cám ơn lòng tốt của ông ấy hay là viết cho công ty của ông ta để báo cho họ biết là nhân viên của họ là ông ta rất tốt. Nhưng dù chú tôi muốn đuổi theo xe ấy nhưng không còn thấy xe ấy nữa. Lúc ấy chú tôi mới nhớ ra rằng ông ta trông rất giống Thánh Giuse.

2. Ông Peter G. Aparcicio và vợ là bà Victoria, tiểu bang Texas kể rằng:

"Khi chúng tôi sắp có đứa con thứ hai thì bác sĩ nói rằng thai nhi có những cục bướu nơi phổi. Thai nhi có nhiều vấn đề có thể làm hại tim và phổi của cháu. Chúng tôi bèn cầu xin Thánh Giuse giúp đỡ. Con tôi lẽ ra được sinh ngày 18 tháng 3, trước ngày Lễ Thánh Giuse. Bác sĩ nói rằng có lẽ cháu sẽ phải nằm nhà thương ít nhất là trong 6 tháng, và khi về có lẽ cháu phải cần có bình oxygen để thở.

"Vì thế nên chúng tôi đã sắp xếp xin có một vị linh mục trong bịnh viện để khi con trai tôi được sinh ra thì xin ngài ban phép rửa tội cho cháu. Vào ngày 21 tháng 3, con tôi được sinh ra và được rửa tội ngày. Con tôi đã khóc được và được chăm sóc rất cẩn thận. Tôi vui vì con tôi được sinh ra cách bình an. Bác sĩ lập tức chăm sóc cho cháu và sau đó, cháu không còn phải có máy thở. 

“Chỉ bốn tuần sau cháu được về nhà, không cần máy thở oxygen. Tôi tìn rằng Thánh Giuse đã chăm sóc con tôi. Bây giờ cháu được 5 tuổi và mạnh khoẻ. Chúng tôi đã đặt tên cháu là Joseph.

“Tôi mong các vị lãnh đạo nói thêm về sự cao cả của Thánh Giuse và lời cầu bầu mạnh thế của ngài. Chúng tôi luôn kể cho mọi người biết về Thánh Giuse và loan truyền việc sùng kính ngài."

3. Xin Thánh Giuse cho chết nhanh và được Ngài nhận lời:

Một người kể:

“Mẹ của tôi rất sùng kính Thánh Giuse. Bà luôn cầu nguyện với Ngài để xin Ngài ban cho bà được một cái chết nhanh chóng và hạnh phúc. Lúc bà đã được 94 mà còn mạnh khoẻ. Bà sống độc lập một mình và ở gần nhà chúng tôi.

Hôm 19 tháng 3 năm 2002, vào lúc 1 giờ đêm, bà bị bịnh tim cấp tính. Bà vào bịnh viện, nhận được các Bí Tích cuối cùng. Bà được gặp các con và các cháu lần cuối. Rồi bà chết trong bình an lúc 3:00 giờ đêm và vào đúng ngày lễ Thánh Giuse. Lời cầu xin của bà đã được Thánh Giuse nhận lời. Tạ Ơn Thánh Giuse!

Kim Hà, 13/11/2021