Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 12)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 16)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 14)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 23)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 21)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 63)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 50)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4971: THÁNH GIUSE CẦU BẦU CÁCH HỮU HIỆU

Saturday, November 13, 20219:31 PM(View: 68)

giuse6CN 4971: THÁNH GIUSE CẦU BẦU CÁCH HỮU HIỆU

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Ông Joseph ở tiểu bang Virginia kể:

"Khoảng 10 năm trước, chú tôi lái xe trên xa lộ thì xe của chú bị xì lốp. Chú tôi không được khoẻ mạnh vì ông đã bị bịnh tim nặng. Ông liền cầu xin Thánh Giuse giúp sức.

Ngay sau đó có một chiếc xe vận tải lớn lái đến và đậu ngay trước xe của chú tôi. Người tài xế đến giúp cho chú tôi đổi bánh xe. Người ấy có tóc mầu nâu và có râu. Ông ta có đôi mắt tử tế và ông trông có vẻ rất quen thuộc. Ông ta làm việc rất nhanh. Chú tôi cảm ơn ông ta. Rồi chú ngỏ ý muốn mua một ly cà phê mời ông ấy nhưng ông ta trả lời:

‘Dạ không. Điều tôi xin ông là khi ông thấy  có ai cần giúp đỡ thì xin ông hãy ngừng lại và giúp cho họ. Thế thôi!'

Rồi ông ta lái xe đi. Chú tôi quên không nhìn bảng số xe của ông ta. Vì chú muốn viết một cái thư cám ơn lòng tốt của ông ấy hay là viết cho công ty của ông ta để báo cho họ biết là nhân viên của họ là ông ta rất tốt. Nhưng dù chú tôi muốn đuổi theo xe ấy nhưng không còn thấy xe ấy nữa. Lúc ấy chú tôi mới nhớ ra rằng ông ta trông rất giống Thánh Giuse.

2. Ông Peter G. Aparcicio và vợ là bà Victoria, tiểu bang Texas kể rằng:

"Khi chúng tôi sắp có đứa con thứ hai thì bác sĩ nói rằng thai nhi có những cục bướu nơi phổi. Thai nhi có nhiều vấn đề có thể làm hại tim và phổi của cháu. Chúng tôi bèn cầu xin Thánh Giuse giúp đỡ. Con tôi lẽ ra được sinh ngày 18 tháng 3, trước ngày Lễ Thánh Giuse. Bác sĩ nói rằng có lẽ cháu sẽ phải nằm nhà thương ít nhất là trong 6 tháng, và khi về có lẽ cháu phải cần có bình oxygen để thở.

"Vì thế nên chúng tôi đã sắp xếp xin có một vị linh mục trong bịnh viện để khi con trai tôi được sinh ra thì xin ngài ban phép rửa tội cho cháu. Vào ngày 21 tháng 3, con tôi được sinh ra và được rửa tội ngày. Con tôi đã khóc được và được chăm sóc rất cẩn thận. Tôi vui vì con tôi được sinh ra cách bình an. Bác sĩ lập tức chăm sóc cho cháu và sau đó, cháu không còn phải có máy thở. 

“Chỉ bốn tuần sau cháu được về nhà, không cần máy thở oxygen. Tôi tìn rằng Thánh Giuse đã chăm sóc con tôi. Bây giờ cháu được 5 tuổi và mạnh khoẻ. Chúng tôi đã đặt tên cháu là Joseph.

“Tôi mong các vị lãnh đạo nói thêm về sự cao cả của Thánh Giuse và lời cầu bầu mạnh thế của ngài. Chúng tôi luôn kể cho mọi người biết về Thánh Giuse và loan truyền việc sùng kính ngài."

3. Xin Thánh Giuse cho chết nhanh và được Ngài nhận lời:

Một người kể:

“Mẹ của tôi rất sùng kính Thánh Giuse. Bà luôn cầu nguyện với Ngài để xin Ngài ban cho bà được một cái chết nhanh chóng và hạnh phúc. Lúc bà đã được 94 mà còn mạnh khoẻ. Bà sống độc lập một mình và ở gần nhà chúng tôi.

Hôm 19 tháng 3 năm 2002, vào lúc 1 giờ đêm, bà bị bịnh tim cấp tính. Bà vào bịnh viện, nhận được các Bí Tích cuối cùng. Bà được gặp các con và các cháu lần cuối. Rồi bà chết trong bình an lúc 3:00 giờ đêm và vào đúng ngày lễ Thánh Giuse. Lời cầu xin của bà đã được Thánh Giuse nhận lời. Tạ Ơn Thánh Giuse!

Kim Hà, 13/11/2021