Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 26)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 24)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 48)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 4972: CÁC THÁNH CẦU BẦU

Saturday, November 13, 20219:39 PM(View: 655)

1-11aCN 4972: CÁC THÁNH CẦU BẦU

Có những người được cứu khỏi sự tự tử vì có các vì Thánh cầu bầu cho họ, điển hình là Thánh Josemarie Escriva. ít người biết đến Thánh Philomena nhưng bà luôn can thiệp cách mạnh mẽ.

1. Bà Linda Bergman ở vùng Chatsworth, California kể:

“Tôi đã thấy có nhiều phép lạ xẩy ra. Trận động đất đến một cách dữ dội vậy mà có ít người bị chết. Lúc ấy tôi lái xe đi làm trên xa lộ Ronald Reagan Freeway. Lúc đó tôi là một phụ nữ 33 tuối, một nữ y tá, tôi làm ở một bịnh viện vùng Van Nuys. Tôi đang lái xe đi nhanh và vẫn đang suy nghĩ về trận động đất vừa qua. khi ấy là lần đầu tiên mà tôi trở lại trên xa lộ kể từ sau khi động đất. Có một khúc đường bị hư hại nhưng tôi không chú ý. Bỗng dưng toi nghe một giọng phụ nữ nói:

‘Linda, nhìn đi."


May quá, tôi đang lái xe vào một bức tường đang được dựng lên trên lối đi mau của xa lộ. Nếu như không có tiếng nói nhắc nhở thì tôi đã đụng rất nặng vào bức tường ấy. Tôi biết chắc rằng có ai đó trên Thiên Đàng đang đặc biệt chăm sóc cho tôi."

2. Bà Darlene Smart ở vùng Huntsville, tiểu bang Alabama kể:

“Tôi ngừng xe đợi đèn xanh. Rồi tôi bắt đầu lái xe đi, có một cái xe đi vượt qua đèn đỏ rất nhanh đến nỗi tôi không kịp nhận ra mầu của xe hơi đó. Chỉ còn một chút nữa là tôi bị đụng xe. Tôi biết là có Thiên Chúa luôn bảo vệ tôi và giúp tôi tránh được một tai nạn khủng khiếp.
"

3. Một người kể:


"Vì là một kiểm toàn viên của chính phủ nên tôi luôn phải lái xe đi làm qua nhiều xa lộ bận rộn của vùng Los Angeles, tiểu bang California để đến các cơ sở thương mãi và tư gia của mọi người đ mà kiểm soát sổ sách. Trong sở tôi đã có một phụ nữ cũng làm việc như tôi mà bà bị tai nạn trên xa lộ và mất mạng.

Có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Nhưng khi sắp đụng xe thì tôi lập tức quẹo xe qua lối đi bên cạnh một cách an toàn. Tôi tin rằng Thiên Chúa luôn quan phòng và vị Thiên Thần Bản Mệnh của tôi luôn bảo vệ và gìn giữ tôi luôn an toàn.

Có một lần vào năm 2017, vợ chồng tôi đang trên đường đi Lễ thì thình lình có một chiếc xe loại lớn từ đang từ đàng sau đụng mạnh vào xe chúng tôi. Xe chúng tôi bị nát mà vợ chồng tôi không bị thương nặng, chỉ bị thương nhẹ mà thôi. Tạ ơn Chúa!

Kim Hà, 13/11/2021