Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 20)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 21)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 28)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 27)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi
Wednesday, November 30, 20224:29 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Leo Wetter kể: "Vợ tôi là Lori và tôi lái xe từ Long Island đến vùng Sarasota, tiểu bang Florida vào tháng 3 vừa qua để mong mua được một căn nhà. “Vào ngày 10 tháng 3, tôi bị bịnh tai biến mạch máu não (stroke). Xe cứu thương đưa tôi đến bịnh viện Sarasota Memorial Hospital. Tôi không thể cử động tay trái và chân trái.
Wednesday, November 30, 20224:28 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Margie Meagher ở nước Úc chia sẻ: "Tôi có một cái bướu độc nên phải vào nhà thương ở thành phố Sydney để mổ. “Vào buổi sáng hôm mà tôi phải qua cơn giải phẫu thì có một người đàn ông có làn da sậm mầu, đẹp trai và to lớn đến để đấy xe lăn cho tôi đi đến phòng mổ. Nhà thương dặn dò tôi là không được uống thuốc trong hôm ấy.
Wednesday, November 30, 20224:27 PM(View: 19)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà Pat Berrier kể cảm nghiệm của bà về cuộc hành hương ở Medjugorje: Hôm ấy, trên đồi Hiện Ra, tôi nhìn thấy một cái dấu bàn chân lớn ở trên tảng đá. Tôi bèn đặt bàn chân của mình trong dấu giầy ấy mà cũng chẳng hiểu vì sao tôi lại làm như thế. Ngay lập tức tôi nhớ đến người cháu trai thân yêu của tôi mà cũng là con đỡ đầu

CN 4972: CÁC THÁNH CẦU BẦU

Saturday, November 13, 20219:39 PM(View: 471)

1-11aCN 4972: CÁC THÁNH CẦU BẦU

Có những người được cứu khỏi sự tự tử vì có các vì Thánh cầu bầu cho họ, điển hình là Thánh Josemarie Escriva. ít người biết đến Thánh Philomena nhưng bà luôn can thiệp cách mạnh mẽ.

1. Bà Linda Bergman ở vùng Chatsworth, California kể:

“Tôi đã thấy có nhiều phép lạ xẩy ra. Trận động đất đến một cách dữ dội vậy mà có ít người bị chết. Lúc ấy tôi lái xe đi làm trên xa lộ Ronald Reagan Freeway. Lúc đó tôi là một phụ nữ 33 tuối, một nữ y tá, tôi làm ở một bịnh viện vùng Van Nuys. Tôi đang lái xe đi nhanh và vẫn đang suy nghĩ về trận động đất vừa qua. khi ấy là lần đầu tiên mà tôi trở lại trên xa lộ kể từ sau khi động đất. Có một khúc đường bị hư hại nhưng tôi không chú ý. Bỗng dưng toi nghe một giọng phụ nữ nói:

‘Linda, nhìn đi."


May quá, tôi đang lái xe vào một bức tường đang được dựng lên trên lối đi mau của xa lộ. Nếu như không có tiếng nói nhắc nhở thì tôi đã đụng rất nặng vào bức tường ấy. Tôi biết chắc rằng có ai đó trên Thiên Đàng đang đặc biệt chăm sóc cho tôi."

2. Bà Darlene Smart ở vùng Huntsville, tiểu bang Alabama kể:

“Tôi ngừng xe đợi đèn xanh. Rồi tôi bắt đầu lái xe đi, có một cái xe đi vượt qua đèn đỏ rất nhanh đến nỗi tôi không kịp nhận ra mầu của xe hơi đó. Chỉ còn một chút nữa là tôi bị đụng xe. Tôi biết là có Thiên Chúa luôn bảo vệ tôi và giúp tôi tránh được một tai nạn khủng khiếp.
"

3. Một người kể:


"Vì là một kiểm toàn viên của chính phủ nên tôi luôn phải lái xe đi làm qua nhiều xa lộ bận rộn của vùng Los Angeles, tiểu bang California để đến các cơ sở thương mãi và tư gia của mọi người đ mà kiểm soát sổ sách. Trong sở tôi đã có một phụ nữ cũng làm việc như tôi mà bà bị tai nạn trên xa lộ và mất mạng.

Có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Nhưng khi sắp đụng xe thì tôi lập tức quẹo xe qua lối đi bên cạnh một cách an toàn. Tôi tin rằng Thiên Chúa luôn quan phòng và vị Thiên Thần Bản Mệnh của tôi luôn bảo vệ và gìn giữ tôi luôn an toàn.

Có một lần vào năm 2017, vợ chồng tôi đang trên đường đi Lễ thì thình lình có một chiếc xe loại lớn từ đang từ đàng sau đụng mạnh vào xe chúng tôi. Xe chúng tôi bị nát mà vợ chồng tôi không bị thương nặng, chỉ bị thương nhẹ mà thôi. Tạ ơn Chúa!

Kim Hà, 13/11/2021