Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 7)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 5)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 13)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 13)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 22)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 48)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 47)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4972: CÁC THÁNH CẦU BẦU

Saturday, November 13, 20219:39 PM(View: 71)

1-11aCN 4972: CÁC THÁNH CẦU BẦU

Có những người được cứu khỏi sự tự tử vì có các vì Thánh cầu bầu cho họ, điển hình là Thánh Josemarie Escriva. ít người biết đến Thánh Philomena nhưng bà luôn can thiệp cách mạnh mẽ.

1. Bà Linda Bergman ở vùng Chatsworth, California kể:

“Tôi đã thấy có nhiều phép lạ xẩy ra. Trận động đất đến một cách dữ dội vậy mà có ít người bị chết. Lúc ấy tôi lái xe đi làm trên xa lộ Ronald Reagan Freeway. Lúc đó tôi là một phụ nữ 33 tuối, một nữ y tá, tôi làm ở một bịnh viện vùng Van Nuys. Tôi đang lái xe đi nhanh và vẫn đang suy nghĩ về trận động đất vừa qua. khi ấy là lần đầu tiên mà tôi trở lại trên xa lộ kể từ sau khi động đất. Có một khúc đường bị hư hại nhưng tôi không chú ý. Bỗng dưng toi nghe một giọng phụ nữ nói:

‘Linda, nhìn đi."


May quá, tôi đang lái xe vào một bức tường đang được dựng lên trên lối đi mau của xa lộ. Nếu như không có tiếng nói nhắc nhở thì tôi đã đụng rất nặng vào bức tường ấy. Tôi biết chắc rằng có ai đó trên Thiên Đàng đang đặc biệt chăm sóc cho tôi."

2. Bà Darlene Smart ở vùng Huntsville, tiểu bang Alabama kể:

“Tôi ngừng xe đợi đèn xanh. Rồi tôi bắt đầu lái xe đi, có một cái xe đi vượt qua đèn đỏ rất nhanh đến nỗi tôi không kịp nhận ra mầu của xe hơi đó. Chỉ còn một chút nữa là tôi bị đụng xe. Tôi biết là có Thiên Chúa luôn bảo vệ tôi và giúp tôi tránh được một tai nạn khủng khiếp.
"

3. Một người kể:


"Vì là một kiểm toàn viên của chính phủ nên tôi luôn phải lái xe đi làm qua nhiều xa lộ bận rộn của vùng Los Angeles, tiểu bang California để đến các cơ sở thương mãi và tư gia của mọi người đ mà kiểm soát sổ sách. Trong sở tôi đã có một phụ nữ cũng làm việc như tôi mà bà bị tai nạn trên xa lộ và mất mạng.

Có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Nhưng khi sắp đụng xe thì tôi lập tức quẹo xe qua lối đi bên cạnh một cách an toàn. Tôi tin rằng Thiên Chúa luôn quan phòng và vị Thiên Thần Bản Mệnh của tôi luôn bảo vệ và gìn giữ tôi luôn an toàn.

Có một lần vào năm 2017, vợ chồng tôi đang trên đường đi Lễ thì thình lình có một chiếc xe loại lớn từ đang từ đàng sau đụng mạnh vào xe chúng tôi. Xe chúng tôi bị nát mà vợ chồng tôi không bị thương nặng, chỉ bị thương nhẹ mà thôi. Tạ ơn Chúa!

Kim Hà, 13/11/2021