Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 7)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 5)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 13)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 12)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 20)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 48)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 47)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4973: NHỮNG ĐIỀU VÔ HÌNH RẤT MẠNH THẾ

Sunday, November 14, 20211:21 PM(View: 70)

medantocCN 4973: NHỮNG ĐIỀU VÔ HÌNH RẤT MẠNH THẾ

Nguồn Mysticpost

Đức Mẹ đến với chúng ta để chỉ dẫn cho chúng ta con đường trở lại với Con của Mẹ là Chúa Giêsu. Những ai có Thần Khí Chúa thì sẽ đọc được dấu hiệu của thời đại một cách dễ dàng và nhận ra rằng thế giới hiện nay đang ở trong tay của Satan.

Trong một thế giới đầy sự bất định, có nhiều người thấy được những điều nguy hiểm. Vì thế chúng ta cảm thấy an toàn khi biết rằng Đức Mẹ luôn ở với chúng ta trên trái đất. Đức Mẹ hứa sẽ bảo vệ chúng ta chống lại bóng tối đang bắt đầu thống trị thế giới. Đức Mẹ phán:

"Hỡi các con nhỏ bé, các cuộc thử thách sẽ đến và các con không đủ mạnh mẽ. Tội lỗi sẽ ngự trị nhưng nếu các con thuộc về Mẹ thì các con sẽ chiến thắng. Nơi trú ẩn của các con sẽ là Thánh Tâm Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Mẹ ở với các con và đặt tất cả các con trong áo choàng của Mẹ."

Đức Mẹ nhắc nhở chúng ta rằng cuộc đời không phải là sân chơi mà là một bãi chiến trường. Ngày nay Satan và bè lũ ma quỷ đã được tháo khỏi xiềng xích để chúng chống lại nhân loại. Và chúng cố gắng phá hoại tất cả những gì mà chúng có thể phá huỷ. Chúng đem hận thù đến với tất cả những ai mà không được Mẹ Maria bảo vệ. 

Mẹ bảo:

“Mẹ mong muốn là một gạch nối giữa các con và Cha Trên Trời, Mẹ là Đấng Trung Gian của các con. Mẹ mong muốn dắt tay các con và bước cùng các con trong bãi chiến trường để chống lại những bè lũ dâm ô."

Qua nhiều năm nay, Mẹ Thiên Đàng đã hứa sẽ bảo vệ chúng ta cách thiêng liêng. Trong thông điệp ngày 25/1/1991 Đức Mẹ đã nói với thị nhân Maria rằng:

“Các con thân mến, hôm nay như chưa bao giờ, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện. Hãy để cho lời cầu nguyện của các con nên lời cầu nguyện cho nền hoà bình. Satan mạnh mẽ và mong muốn phá huỷ các con, không những đời sống con người mà còn muốn phá huỷ thiên nhiên và trái đất mà các con đang sinh sống."

"Do đó, hỡi các con, hãy cầu nguyện để rồi qua lời cầu nguyện, các con có thể tự bảo vệ chính mình, thần trí các con có ơn lành bình an của Chúa. Chúa gửi Mẹ đến ở với các con để Mẹ có thể giúp đỡ các con. Nếu các con muốn thì hãy cầm chuỗi tràng hạt Mân Côi lên."

"Chỉ bằng chuỗi Mân Côi thôi thì sẽ có những phép lạ xẩy ra trên thế giới và trong cuộc sống của các con. Mẹ chúc phúc cho các con và Mẹ ở với các con luôn mãi nếu đó là Thánh Ý của Chúa. Cám ơn các con không phản bội sự hiện diện của Mẹ nơi đây. Mẹ cám ơn các con bởi vì các con đáp lời kêu gọi của Mẹ để phục vụ cho sự hoàn hảo và hoà bình."

Lạy Mẹ Maria yêu dấu, chúng con tạ ơn Mẹ luôn thương yêu chúng con và luôn bảo vệ chúng con khỏi mọi sự dữ và ác thần. Xin Mẹ chúc phúc cho đại gia đình, gia tộc của chúng con để ai nấy đều được ẩn náu trong Thánh Tâm Chúa và Mẫu Tâm Mẹ. Xin Mẹ ban ơn hoán cái và thống hối cho gia đình và gia tộc chúng con. Amen. Ave Maria. 

Kim Hà, 14/11/2021