Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 4973: NHỮNG ĐIỀU VÔ HÌNH RẤT MẠNH THẾ

Sunday, November 14, 20211:21 PM(View: 809)

medantocCN 4973: NHỮNG ĐIỀU VÔ HÌNH RẤT MẠNH THẾ

Nguồn Mysticpost

Đức Mẹ đến với chúng ta để chỉ dẫn cho chúng ta con đường trở lại với Con của Mẹ là Chúa Giêsu. Những ai có Thần Khí Chúa thì sẽ đọc được dấu hiệu của thời đại một cách dễ dàng và nhận ra rằng thế giới hiện nay đang ở trong tay của Satan.

Trong một thế giới đầy sự bất định, có nhiều người thấy được những điều nguy hiểm. Vì thế chúng ta cảm thấy an toàn khi biết rằng Đức Mẹ luôn ở với chúng ta trên trái đất. Đức Mẹ hứa sẽ bảo vệ chúng ta chống lại bóng tối đang bắt đầu thống trị thế giới. Đức Mẹ phán:

"Hỡi các con nhỏ bé, các cuộc thử thách sẽ đến và các con không đủ mạnh mẽ. Tội lỗi sẽ ngự trị nhưng nếu các con thuộc về Mẹ thì các con sẽ chiến thắng. Nơi trú ẩn của các con sẽ là Thánh Tâm Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Mẹ ở với các con và đặt tất cả các con trong áo choàng của Mẹ."

Đức Mẹ nhắc nhở chúng ta rằng cuộc đời không phải là sân chơi mà là một bãi chiến trường. Ngày nay Satan và bè lũ ma quỷ đã được tháo khỏi xiềng xích để chúng chống lại nhân loại. Và chúng cố gắng phá hoại tất cả những gì mà chúng có thể phá huỷ. Chúng đem hận thù đến với tất cả những ai mà không được Mẹ Maria bảo vệ. 

Mẹ bảo:

“Mẹ mong muốn là một gạch nối giữa các con và Cha Trên Trời, Mẹ là Đấng Trung Gian của các con. Mẹ mong muốn dắt tay các con và bước cùng các con trong bãi chiến trường để chống lại những bè lũ dâm ô."

Qua nhiều năm nay, Mẹ Thiên Đàng đã hứa sẽ bảo vệ chúng ta cách thiêng liêng. Trong thông điệp ngày 25/1/1991 Đức Mẹ đã nói với thị nhân Maria rằng:

“Các con thân mến, hôm nay như chưa bao giờ, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện. Hãy để cho lời cầu nguyện của các con nên lời cầu nguyện cho nền hoà bình. Satan mạnh mẽ và mong muốn phá huỷ các con, không những đời sống con người mà còn muốn phá huỷ thiên nhiên và trái đất mà các con đang sinh sống."

"Do đó, hỡi các con, hãy cầu nguyện để rồi qua lời cầu nguyện, các con có thể tự bảo vệ chính mình, thần trí các con có ơn lành bình an của Chúa. Chúa gửi Mẹ đến ở với các con để Mẹ có thể giúp đỡ các con. Nếu các con muốn thì hãy cầm chuỗi tràng hạt Mân Côi lên."

"Chỉ bằng chuỗi Mân Côi thôi thì sẽ có những phép lạ xẩy ra trên thế giới và trong cuộc sống của các con. Mẹ chúc phúc cho các con và Mẹ ở với các con luôn mãi nếu đó là Thánh Ý của Chúa. Cám ơn các con không phản bội sự hiện diện của Mẹ nơi đây. Mẹ cám ơn các con bởi vì các con đáp lời kêu gọi của Mẹ để phục vụ cho sự hoàn hảo và hoà bình."

Lạy Mẹ Maria yêu dấu, chúng con tạ ơn Mẹ luôn thương yêu chúng con và luôn bảo vệ chúng con khỏi mọi sự dữ và ác thần. Xin Mẹ chúc phúc cho đại gia đình, gia tộc của chúng con để ai nấy đều được ẩn náu trong Thánh Tâm Chúa và Mẫu Tâm Mẹ. Xin Mẹ ban ơn hoán cái và thống hối cho gia đình và gia tộc chúng con. Amen. Ave Maria. 

Kim Hà, 14/11/2021