Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 20)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 21)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 28)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 27)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi
Wednesday, November 30, 20224:29 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Leo Wetter kể: "Vợ tôi là Lori và tôi lái xe từ Long Island đến vùng Sarasota, tiểu bang Florida vào tháng 3 vừa qua để mong mua được một căn nhà. “Vào ngày 10 tháng 3, tôi bị bịnh tai biến mạch máu não (stroke). Xe cứu thương đưa tôi đến bịnh viện Sarasota Memorial Hospital. Tôi không thể cử động tay trái và chân trái.
Wednesday, November 30, 20224:28 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Margie Meagher ở nước Úc chia sẻ: "Tôi có một cái bướu độc nên phải vào nhà thương ở thành phố Sydney để mổ. “Vào buổi sáng hôm mà tôi phải qua cơn giải phẫu thì có một người đàn ông có làn da sậm mầu, đẹp trai và to lớn đến để đấy xe lăn cho tôi đi đến phòng mổ. Nhà thương dặn dò tôi là không được uống thuốc trong hôm ấy.
Wednesday, November 30, 20224:27 PM(View: 19)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà Pat Berrier kể cảm nghiệm của bà về cuộc hành hương ở Medjugorje: Hôm ấy, trên đồi Hiện Ra, tôi nhìn thấy một cái dấu bàn chân lớn ở trên tảng đá. Tôi bèn đặt bàn chân của mình trong dấu giầy ấy mà cũng chẳng hiểu vì sao tôi lại làm như thế. Ngay lập tức tôi nhớ đến người cháu trai thân yêu của tôi mà cũng là con đỡ đầu

CN 4973: NHỮNG ĐIỀU VÔ HÌNH RẤT MẠNH THẾ

Sunday, November 14, 20211:21 PM(View: 599)

medantocCN 4973: NHỮNG ĐIỀU VÔ HÌNH RẤT MẠNH THẾ

Nguồn Mysticpost

Đức Mẹ đến với chúng ta để chỉ dẫn cho chúng ta con đường trở lại với Con của Mẹ là Chúa Giêsu. Những ai có Thần Khí Chúa thì sẽ đọc được dấu hiệu của thời đại một cách dễ dàng và nhận ra rằng thế giới hiện nay đang ở trong tay của Satan.

Trong một thế giới đầy sự bất định, có nhiều người thấy được những điều nguy hiểm. Vì thế chúng ta cảm thấy an toàn khi biết rằng Đức Mẹ luôn ở với chúng ta trên trái đất. Đức Mẹ hứa sẽ bảo vệ chúng ta chống lại bóng tối đang bắt đầu thống trị thế giới. Đức Mẹ phán:

"Hỡi các con nhỏ bé, các cuộc thử thách sẽ đến và các con không đủ mạnh mẽ. Tội lỗi sẽ ngự trị nhưng nếu các con thuộc về Mẹ thì các con sẽ chiến thắng. Nơi trú ẩn của các con sẽ là Thánh Tâm Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Mẹ ở với các con và đặt tất cả các con trong áo choàng của Mẹ."

Đức Mẹ nhắc nhở chúng ta rằng cuộc đời không phải là sân chơi mà là một bãi chiến trường. Ngày nay Satan và bè lũ ma quỷ đã được tháo khỏi xiềng xích để chúng chống lại nhân loại. Và chúng cố gắng phá hoại tất cả những gì mà chúng có thể phá huỷ. Chúng đem hận thù đến với tất cả những ai mà không được Mẹ Maria bảo vệ. 

Mẹ bảo:

“Mẹ mong muốn là một gạch nối giữa các con và Cha Trên Trời, Mẹ là Đấng Trung Gian của các con. Mẹ mong muốn dắt tay các con và bước cùng các con trong bãi chiến trường để chống lại những bè lũ dâm ô."

Qua nhiều năm nay, Mẹ Thiên Đàng đã hứa sẽ bảo vệ chúng ta cách thiêng liêng. Trong thông điệp ngày 25/1/1991 Đức Mẹ đã nói với thị nhân Maria rằng:

“Các con thân mến, hôm nay như chưa bao giờ, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện. Hãy để cho lời cầu nguyện của các con nên lời cầu nguyện cho nền hoà bình. Satan mạnh mẽ và mong muốn phá huỷ các con, không những đời sống con người mà còn muốn phá huỷ thiên nhiên và trái đất mà các con đang sinh sống."

"Do đó, hỡi các con, hãy cầu nguyện để rồi qua lời cầu nguyện, các con có thể tự bảo vệ chính mình, thần trí các con có ơn lành bình an của Chúa. Chúa gửi Mẹ đến ở với các con để Mẹ có thể giúp đỡ các con. Nếu các con muốn thì hãy cầm chuỗi tràng hạt Mân Côi lên."

"Chỉ bằng chuỗi Mân Côi thôi thì sẽ có những phép lạ xẩy ra trên thế giới và trong cuộc sống của các con. Mẹ chúc phúc cho các con và Mẹ ở với các con luôn mãi nếu đó là Thánh Ý của Chúa. Cám ơn các con không phản bội sự hiện diện của Mẹ nơi đây. Mẹ cám ơn các con bởi vì các con đáp lời kêu gọi của Mẹ để phục vụ cho sự hoàn hảo và hoà bình."

Lạy Mẹ Maria yêu dấu, chúng con tạ ơn Mẹ luôn thương yêu chúng con và luôn bảo vệ chúng con khỏi mọi sự dữ và ác thần. Xin Mẹ chúc phúc cho đại gia đình, gia tộc của chúng con để ai nấy đều được ẩn náu trong Thánh Tâm Chúa và Mẫu Tâm Mẹ. Xin Mẹ ban ơn hoán cái và thống hối cho gia đình và gia tộc chúng con. Amen. Ave Maria. 

Kim Hà, 14/11/2021