Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 53)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

"Lương Thực Thiêng Liêng mỗi ngày" Thứ Ba, ngày 16 tháng 11 năm 2021.

Tuesday, November 16, 20211:20 PM(View: 718)

2-9s"Lương Thực Thiêng Liêng mỗi ngày"
Thứ Ba, ngày 16 tháng 11 năm 2021.

Tin Mừng Chúa Giêsu Kitô theo Thánh Luca (Lc. 19, 1-10)
Khi ấy, Chúa Giêsu vào Giêricô và đi ngang qua thành, thì kìa, có một người tên là Giakêu, ông thủ lãnh những người thu thuế và là người giầu có. Ông tìm cách để nhìn xem Chúa Giêsu là người thế nào, nhưng không thể được, vì người ta đông quá, mà ông lại thấp bé. Vậy ông chạy lên trước, trèo lên một cây sung để nhìn xem Người, vì Người sắp đi ngang qua đó. Khi vừa đến nơi, Chúa Giêsu nhìn lên và trông thấy ông ấy, nên Người bảo ông rằng: "Hỡi Giakêu, hãy xuống mau, vì hôm nay Ta phải lưu lại nhà ngươi". Ông vội vàng trụt xuống và vui vẻ đón tiếp Người. Mọi người thấy vậy, liền lẩm cẩm rằng: "Ông này lại đến trọ nhà một người tội lỗi". Ông Giakêu đứng lên thưa cùng Chúa rằng: "Lạy Ngài, tôi xin bố thí nửa phần của cải tôi cho kẻ khó, và nếu tôi có làm thiệt hại ai điều gì, tôi xin đền gấp bốn". Chúa Giêsu bảo ông ấy rằng: "Hôm nay nhà này được ơn cứu độ, bởi người này cũng là con cái Abraham. Vì chưng, Con Người đến tìm kiếm và cứu chữa điều gì đã hư mất".

Thưa quý anh chị và các bạn,
Dưới đây chỉ là gợi ý. Mỗi người có thể dùng cách thức riêng của mình. Điểm chính yếu là "Gặp" được Chúa.

ĐỌC
Làm dấu Thánh giá. Thầm thĩ cầu nguyện ngắn gọn nhưng tha thiết, xin Chúa Thánh Thần ban ơn soi sáng. Đọc Lời Chúa thật chậm, ít là vài ba lần.

SUY NIỆM
Trầm lắng! Lập lại 5-7 lần chữ hoặc câu ngắn nào đảnh động lòng mình.
Hãy Thực sự "NHẬP VAI" Giakêu để "Thấy" lòng ông rộn rã Biển Đổi thế nào !!

CẦU NGUYỆN

Giakêu là người giàu có,
nhưng lòng ông luôn thiếu thốn, trống vắng thế nào ấy !
Nên đã nong nả vượt mọi rào cản để GẶP CHÚA.
Bất ngờ, được Chúa cho thỏa lòng:
"Hôm Nay Nhà Này Được Ơn Cứu Độ"

Trái lại,
Con là người Công Giáo, lại là đạo gốc !
là người thuộc về Chúa.
Nhưng lòng con lại Rất Xa Chúa !!!!
Con KHÔNG KHAO KHÁT TÌM CHÚA Như Giakêu
Nhưng luôn khao khát tìm kiếm của cải mau qua.

Gặp được Chúa,
Giakêu coi tài sản tích cóp nhiều năm, ra như không:
Chia nửa gia tài cho kẻ khó.
Đền gấp bốn những ai ông làm thiệt hại !!

Lạy Chúa,
Xin hãy Biến Đổi Con như Chúa đã biến đổi Giakêu
Cho con trái tim nong nả luôn tìm kiếm Nước Trời
Như lời Chúa hứa qua Ngôn sứ Giêrêmia:
Con Tìm Kiếm Ta, Con sẽ GẶP Được Ta,
Khi Con Tìm Kiếm Ta Với TẤT CẢ TÂM HỒN !!

Ôi, Lạy Chúa,
Con Xin KHAO KHÁT Chỉ MỘT MÌNH CHÚA thôi.
Amen.

QUYẾT TÂM THỰC HÀNH
-Thường xuyên trích từ chi tiêu gia đình để giúp kẻ khó, dù chỉ 2 xu như bà góa.
-Khôn ngoan dùng mọi sự Chúa cho ở Đời Tạm, đầu tư vào Đời Vĩnh Hằng.