Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 12)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 16)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 14)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 23)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 21)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 63)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 50)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4975: MẸ CHUẨN BỊ CHÚNG TA VỀ THỜI ĐIỂM MỚI VÀ CUỘC KHẢI HOÀN CỦA MẸ

Tuesday, November 16, 20212:28 PM(View: 67)

mevabocauCN 4975: MẸ CHUẨN BỊ CHÚNG TA VỀ THỜI ĐIỂM MỚI VÀ CUỘC KHẢI HOÀN CỦA MẸ

Nguồn: Mysticpost


Thị nhân Marija nói:


“Lúc ta chết, Chúa ban cho ta ánh sáng để thực sự nhìn lại chính mình. Chúa ban cho ta tự do để chọn lựa trong cuộc đời của ta trên trần gian. Những kẻ sống trong tội lỗi có thể nhìn được những gì mà hắn đã làm và nhận biết mọi sự mà mình đã làm. Khi hắn thấy tội lỗi của mình trong cuộc đời, thì chỉ còn một nơi để hắn tới, đó là hoả ngục.

Hắn chọn hoả ngục bởi vì hắn đã làm bao nhiêu tội lỗi. Nơi dành cho hắn là hoả ngục. Chúa không quyết định hay kết án. Ai ai cũng có tự do chọn lựa.
Khi con người thấy ánh sáng của sự thật thì hắn biết mình thuộc về nơi nào. Hắn biết hắn đáng ở nơi nào trong vĩnh cửu."

Đức Mẹ nói rằng Mẹ đang chuẩn bị cho chúng ta về một thời đại mới. Những lời của Mẹ rất quan trọng để chúng ta suy niệm. Hơn bao giờ hết, chúng ta đã mừng kỷ niệm 40 năm đánh dấu ngày Mẹ hiện ra ở Medjugorje. Đức Mẹ nói về thời điểm mới trong một thông điệp ngày 25/6/2019.

Trước buổi phỏng vấn, xin mọi người đọc thông điệp ngay 25 tháng này:

“Các con thân mến, Mẹ cảm tạ Chúa cho các con. Một cách đặc biệt, Mẹ cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ. Mẹ đang chuẩn bị các con cho một thời đại mới để các con có thể mạnh mẽ trong đức tin và bền chí trong cầu nguyện. Như thế thì Chúa Thánh Thần có thể làm việc qua các con và đổi mới bộ mặt trái đất.

Mẹ cầu nguyện với các con cho nền hoà bình vì là món quà quý giá nhất. Ngay cả nếu như Satan muốn chiến tranh và hận thù. Hỡi các con, hãy nắm lấy tay Mẹ và bước đi một cách hãnh diện với Thiên Chúa. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Sau đây là buổi phỏng vấn giữa cô thị nhân Maria và vị giám đốc Radio Maria là LM Livio Fanzaga:

Cha Livio: Chào cô Maria, cám ơn cô đã chia sẻ tư tưởng về việc Đức Mẹ viếng thăm cô gần đây. Xin cô cho biết Đức Mẹ ra thế nào? Mẹ vui hay buồn?

Thị nhân Maria đáp: Dạ, Đức Mẹ rất vui khi gặp chúng con ạ. Mẹ rất vui khi thấy có đông ng ười đáp lời kêu gọi của Mẹ. Hôm nay có 270 vị linh mục cùng đồng tế ở Medjugorje. Có nhiều linh mục ngồi toà giải tội. Đó là lời tạ ơn lên Chúa vì Chúa cho phép Mẹ hiện diện nơi đây.

Cha Livio: Đức Mẹ đang chuẩn bị cho chúng ta một thời đại mới, nó sẽ như thế nào?

Thị nhân Maria: Chúng con thấy Đức Mẹ đang chuẩn bị cho chúng ta về Cuộc Khải Hoàn của Trai Tim Vô Nhiễm Mẹ. Như Mẹ nói thì Mẹ chuẩn bị chúng ta và xin chúng ta hãy giữ đức tin vững vàng. Khi Mẹ đến với chúng ta thì giống như hơi thở của Chúa Thánh Thần. Đặc biệt trong thời gian gần đây, Đức Mẹ nhấn mạnh về tầm quan trọng của đức tin vững vàng. Chúng ta cần phải trở nên mạnh mẽ để chống lại sự tục hoả của thế giới. Chống lại hận thù và Satan."


"Có nhiều lần chúng ta quên trái tim của đức tin. Tại Medjugorje này là trái tim của Đức Tin, vì thế chiều tối này là lời cầu nguyện lớn lao để ngợi khen Chúa. Khi chúng ta cùng cầu nguyện chung thì sẽ cảm thấy một tình yêu lớn hiện hữu cho Đức Mẹ.

Cha Livio: Đức Mẹ nói về Thiên Đàng, hoả ngục và luyện ngục. Bằng cách nào và tại sao một linh hồn chọn hoả ngục để bị án phạt đời đời?

Thị nhân Marija: Trong giờ chết, Chúa ban cho ta ánh sáng để nhìn về con người thật của mình. Chúa cho ta tự do chọn lựa trong cuộc đời trần thế của mình. Người sống trong tội lỗi trên thế giới thì có thể nhìn thấy tội mình và hiểu rõ mình ra sao. Khi hắn thấy tội lỗi của mình trong cuộc đời, thì chỉ còn một nơi để hắn tới, đó là hoả ngục. Hắn tự do chọn lựa."

Kim Hà, 16/11/2021