Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 65)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 90)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 79)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 75)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4975: MẸ CHUẨN BỊ CHÚNG TA VỀ THỜI ĐIỂM MỚI VÀ CUỘC KHẢI HOÀN CỦA MẸ

Tuesday, November 16, 20212:28 PM(View: 352)

mevabocauCN 4975: MẸ CHUẨN BỊ CHÚNG TA VỀ THỜI ĐIỂM MỚI VÀ CUỘC KHẢI HOÀN CỦA MẸ

Nguồn: Mysticpost


Thị nhân Marija nói:


“Lúc ta chết, Chúa ban cho ta ánh sáng để thực sự nhìn lại chính mình. Chúa ban cho ta tự do để chọn lựa trong cuộc đời của ta trên trần gian. Những kẻ sống trong tội lỗi có thể nhìn được những gì mà hắn đã làm và nhận biết mọi sự mà mình đã làm. Khi hắn thấy tội lỗi của mình trong cuộc đời, thì chỉ còn một nơi để hắn tới, đó là hoả ngục.

Hắn chọn hoả ngục bởi vì hắn đã làm bao nhiêu tội lỗi. Nơi dành cho hắn là hoả ngục. Chúa không quyết định hay kết án. Ai ai cũng có tự do chọn lựa.
Khi con người thấy ánh sáng của sự thật thì hắn biết mình thuộc về nơi nào. Hắn biết hắn đáng ở nơi nào trong vĩnh cửu."

Đức Mẹ nói rằng Mẹ đang chuẩn bị cho chúng ta về một thời đại mới. Những lời của Mẹ rất quan trọng để chúng ta suy niệm. Hơn bao giờ hết, chúng ta đã mừng kỷ niệm 40 năm đánh dấu ngày Mẹ hiện ra ở Medjugorje. Đức Mẹ nói về thời điểm mới trong một thông điệp ngày 25/6/2019.

Trước buổi phỏng vấn, xin mọi người đọc thông điệp ngay 25 tháng này:

“Các con thân mến, Mẹ cảm tạ Chúa cho các con. Một cách đặc biệt, Mẹ cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ. Mẹ đang chuẩn bị các con cho một thời đại mới để các con có thể mạnh mẽ trong đức tin và bền chí trong cầu nguyện. Như thế thì Chúa Thánh Thần có thể làm việc qua các con và đổi mới bộ mặt trái đất.

Mẹ cầu nguyện với các con cho nền hoà bình vì là món quà quý giá nhất. Ngay cả nếu như Satan muốn chiến tranh và hận thù. Hỡi các con, hãy nắm lấy tay Mẹ và bước đi một cách hãnh diện với Thiên Chúa. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Sau đây là buổi phỏng vấn giữa cô thị nhân Maria và vị giám đốc Radio Maria là LM Livio Fanzaga:

Cha Livio: Chào cô Maria, cám ơn cô đã chia sẻ tư tưởng về việc Đức Mẹ viếng thăm cô gần đây. Xin cô cho biết Đức Mẹ ra thế nào? Mẹ vui hay buồn?

Thị nhân Maria đáp: Dạ, Đức Mẹ rất vui khi gặp chúng con ạ. Mẹ rất vui khi thấy có đông ng ười đáp lời kêu gọi của Mẹ. Hôm nay có 270 vị linh mục cùng đồng tế ở Medjugorje. Có nhiều linh mục ngồi toà giải tội. Đó là lời tạ ơn lên Chúa vì Chúa cho phép Mẹ hiện diện nơi đây.

Cha Livio: Đức Mẹ đang chuẩn bị cho chúng ta một thời đại mới, nó sẽ như thế nào?

Thị nhân Maria: Chúng con thấy Đức Mẹ đang chuẩn bị cho chúng ta về Cuộc Khải Hoàn của Trai Tim Vô Nhiễm Mẹ. Như Mẹ nói thì Mẹ chuẩn bị chúng ta và xin chúng ta hãy giữ đức tin vững vàng. Khi Mẹ đến với chúng ta thì giống như hơi thở của Chúa Thánh Thần. Đặc biệt trong thời gian gần đây, Đức Mẹ nhấn mạnh về tầm quan trọng của đức tin vững vàng. Chúng ta cần phải trở nên mạnh mẽ để chống lại sự tục hoả của thế giới. Chống lại hận thù và Satan."


"Có nhiều lần chúng ta quên trái tim của đức tin. Tại Medjugorje này là trái tim của Đức Tin, vì thế chiều tối này là lời cầu nguyện lớn lao để ngợi khen Chúa. Khi chúng ta cùng cầu nguyện chung thì sẽ cảm thấy một tình yêu lớn hiện hữu cho Đức Mẹ.

Cha Livio: Đức Mẹ nói về Thiên Đàng, hoả ngục và luyện ngục. Bằng cách nào và tại sao một linh hồn chọn hoả ngục để bị án phạt đời đời?

Thị nhân Marija: Trong giờ chết, Chúa ban cho ta ánh sáng để nhìn về con người thật của mình. Chúa cho ta tự do chọn lựa trong cuộc đời trần thế của mình. Người sống trong tội lỗi trên thế giới thì có thể nhìn thấy tội mình và hiểu rõ mình ra sao. Khi hắn thấy tội lỗi của mình trong cuộc đời, thì chỉ còn một nơi để hắn tới, đó là hoả ngục. Hắn tự do chọn lựa."

Kim Hà, 16/11/2021