Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 4975: MẸ CHUẨN BỊ CHÚNG TA VỀ THỜI ĐIỂM MỚI VÀ CUỘC KHẢI HOÀN CỦA MẸ

Tuesday, November 16, 20212:28 PM(View: 717)

mevabocauCN 4975: MẸ CHUẨN BỊ CHÚNG TA VỀ THỜI ĐIỂM MỚI VÀ CUỘC KHẢI HOÀN CỦA MẸ

Nguồn: Mysticpost


Thị nhân Marija nói:


“Lúc ta chết, Chúa ban cho ta ánh sáng để thực sự nhìn lại chính mình. Chúa ban cho ta tự do để chọn lựa trong cuộc đời của ta trên trần gian. Những kẻ sống trong tội lỗi có thể nhìn được những gì mà hắn đã làm và nhận biết mọi sự mà mình đã làm. Khi hắn thấy tội lỗi của mình trong cuộc đời, thì chỉ còn một nơi để hắn tới, đó là hoả ngục.

Hắn chọn hoả ngục bởi vì hắn đã làm bao nhiêu tội lỗi. Nơi dành cho hắn là hoả ngục. Chúa không quyết định hay kết án. Ai ai cũng có tự do chọn lựa.
Khi con người thấy ánh sáng của sự thật thì hắn biết mình thuộc về nơi nào. Hắn biết hắn đáng ở nơi nào trong vĩnh cửu."

Đức Mẹ nói rằng Mẹ đang chuẩn bị cho chúng ta về một thời đại mới. Những lời của Mẹ rất quan trọng để chúng ta suy niệm. Hơn bao giờ hết, chúng ta đã mừng kỷ niệm 40 năm đánh dấu ngày Mẹ hiện ra ở Medjugorje. Đức Mẹ nói về thời điểm mới trong một thông điệp ngày 25/6/2019.

Trước buổi phỏng vấn, xin mọi người đọc thông điệp ngay 25 tháng này:

“Các con thân mến, Mẹ cảm tạ Chúa cho các con. Một cách đặc biệt, Mẹ cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ. Mẹ đang chuẩn bị các con cho một thời đại mới để các con có thể mạnh mẽ trong đức tin và bền chí trong cầu nguyện. Như thế thì Chúa Thánh Thần có thể làm việc qua các con và đổi mới bộ mặt trái đất.

Mẹ cầu nguyện với các con cho nền hoà bình vì là món quà quý giá nhất. Ngay cả nếu như Satan muốn chiến tranh và hận thù. Hỡi các con, hãy nắm lấy tay Mẹ và bước đi một cách hãnh diện với Thiên Chúa. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Sau đây là buổi phỏng vấn giữa cô thị nhân Maria và vị giám đốc Radio Maria là LM Livio Fanzaga:

Cha Livio: Chào cô Maria, cám ơn cô đã chia sẻ tư tưởng về việc Đức Mẹ viếng thăm cô gần đây. Xin cô cho biết Đức Mẹ ra thế nào? Mẹ vui hay buồn?

Thị nhân Maria đáp: Dạ, Đức Mẹ rất vui khi gặp chúng con ạ. Mẹ rất vui khi thấy có đông ng ười đáp lời kêu gọi của Mẹ. Hôm nay có 270 vị linh mục cùng đồng tế ở Medjugorje. Có nhiều linh mục ngồi toà giải tội. Đó là lời tạ ơn lên Chúa vì Chúa cho phép Mẹ hiện diện nơi đây.

Cha Livio: Đức Mẹ đang chuẩn bị cho chúng ta một thời đại mới, nó sẽ như thế nào?

Thị nhân Maria: Chúng con thấy Đức Mẹ đang chuẩn bị cho chúng ta về Cuộc Khải Hoàn của Trai Tim Vô Nhiễm Mẹ. Như Mẹ nói thì Mẹ chuẩn bị chúng ta và xin chúng ta hãy giữ đức tin vững vàng. Khi Mẹ đến với chúng ta thì giống như hơi thở của Chúa Thánh Thần. Đặc biệt trong thời gian gần đây, Đức Mẹ nhấn mạnh về tầm quan trọng của đức tin vững vàng. Chúng ta cần phải trở nên mạnh mẽ để chống lại sự tục hoả của thế giới. Chống lại hận thù và Satan."


"Có nhiều lần chúng ta quên trái tim của đức tin. Tại Medjugorje này là trái tim của Đức Tin, vì thế chiều tối này là lời cầu nguyện lớn lao để ngợi khen Chúa. Khi chúng ta cùng cầu nguyện chung thì sẽ cảm thấy một tình yêu lớn hiện hữu cho Đức Mẹ.

Cha Livio: Đức Mẹ nói về Thiên Đàng, hoả ngục và luyện ngục. Bằng cách nào và tại sao một linh hồn chọn hoả ngục để bị án phạt đời đời?

Thị nhân Marija: Trong giờ chết, Chúa ban cho ta ánh sáng để nhìn về con người thật của mình. Chúa cho ta tự do chọn lựa trong cuộc đời trần thế của mình. Người sống trong tội lỗi trên thế giới thì có thể nhìn thấy tội mình và hiểu rõ mình ra sao. Khi hắn thấy tội lỗi của mình trong cuộc đời, thì chỉ còn một nơi để hắn tới, đó là hoả ngục. Hắn tự do chọn lựa."

Kim Hà, 16/11/2021