Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 7)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 5)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 13)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 13)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 22)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 48)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 47)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4976: ĐỨC MẸ BAN THÔNG ĐIỆP Ở NƯỚC BRAZIL, NAM MỸ

Tuesday, November 16, 20217:22 PM(View: 55)

medep1CN 4976: ĐỨC MẸ BAN THÔNG ĐIỆP Ở NƯỚC BRAZIL, NAM MỸ

Nguồn: Forums of the Virgin Mary 

Đức Mẹ Ban Ơn đang ở trong tình trạng được công nhận và thị nhân đang ở trong tiến trình được phong chân phước. Trong thập niên 1930s có một cuộc hiện ra mà vị giám mục đang chuẩn bị hồ sơ phong chân phước cho một trong các thị nhân. Đức Mẹ Maria hiện ra ở Brazil, Nam Mỹ.

Các thị nhân nói về cuộc trừng phạt sẽ đến với Brazil nhưng có hai điều bí nhiệm vẫn còn ẩn kín. Vậy các cuộc trừng phạt ấy là gì? Và liệu các cuộc trừng phạt ấy có bao trùm cả một vùng không? Ở Fatima và La Salette, Đức Mẹ nói cho toàn thế giới chứ không phải chỉ nói về một quốc gia mà thôi.

Đức Mẹ hiện ra ngày 6 tháng 8 năm 1936 cho hai thiếu nữ, đó là cô María da Luz và cô María da Conceição, ở Sitio da Guarda, thuộc District of Cimbres, gần thành phố Pesqueira, vùng Pernambuco. Nơi này cách xa 212 kilo mét khỏi thành phố Recife, miền Bắc trong nước Brazil.

Hai cô gái này đang thu hoạch các hạt đậu. Khi nhìn về vùng núi, họ ngạc nhiên khi thấy trên đỉnh núi có hình ảnh một phụ nữ bồng em bé. Bà ấy lấy tay ra hiệu. Giờ đây vào tháng 10 năm 2021, Đức Cha José Luiz Ferreira Salles đang từng bước để công nhận việc hiện ra của Đức Mẹ Ban Ơn. Ngài viết thư nói rằng các thông điệp này đúng với chân lý của đức tin Công Giáo. Và đó là một hiện tượng siêu nhiên.

Ngài tuyên bố rằng giáo phận đang bắt đầu thi hành tiến trình phong chân phước cho một trong hai thị nhân, cô María da Luz, sau này đi tu và có tên là Sr. Adelia. Trong ngày đầu tiên khi được Đức Mẹ hiện ra, cô María da Luz kể cho ba của cô là ông Arthur. Ông này bèn ngay lập tức muốn cùng hai cô đến nơi hiện ra. Lúc đó vào giữa trưa. Đức Mẹ vẫn còn ở đó và người cha bảo hai cô gái hỏi xem Đức Mẹ muốn điều gì?

Đức Mẹ đáp:

“Hỡi các con của Mẹ, thời giờ quyết định đã đến với nước Brazil! Các con hãy nói cho toàn thể mọi người biết rằng sẽ có 3 điều trừng phạt xẩy ra, nếu họ không làm việc phạt tạ và cầu nguyện."

Lập tức tin tức truyền đi nhanh chóng đến khắp mọi nơi mọi vùng. Nhiều người đã đến thăm vùng núi này. Họ đến để cầu nguyện. Một số khác thì đến vì tò mò. Một số khác nữa thì đến xin một dấu hiệu hữu hình của cuộc hiện ra. Cả gia đình thị nhân bị người ta không tin, chính quyền thì giữ thinh lặng. Có ông thống đốc thì muốn làm cho vụ này im lặng và ngừng lại. Cảnh sát bắt giam ông Arthur, họ tìm mọi cách để khủng bố các khách hành hương. Nhưng họ không thể bắt giam người vì mọi người ồn ào tới lui, thăm viếng và cầu nguyện.

Vị Giám Mục đem hai em gái đến bác sĩ để thử nghiệm. Bác sĩ nói cả hai người đều khoẻ mạnh. Rồi vì Giám Mục gửi một linh mục đến điều tra vụ hiện ra này. Vị linh mục nói rằng ngài đã đến nơi ấy và nói chuyện với hai em. Ngài không tin hai em.

Rồi ngài hỏi về cuộc hiện ra bằng tiếng Đức trong khi hai em gái trả lời bằng tiếng Bồ Đào Nha, rồi kể cho vị linh mục nghe.

Khi được hỏi thêm về nội dung các cuộc trừng phạt ra sao thì người phụ nữ hiện ra ấy không nói ngay mà hẹn là sẽ nói sau. Nhưng bà cho biết là các biến cố sẽ sớm xẩy ra. Bà lập lại rằng các biến cố trừng phạt ấy có thể tránh được nếu mọi người làm việc thống hối và cầu nguyện. Các việc sùng kính mà hai thị nhân làm là đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Đức Mẹ xin họ hãy giảng dạy về các việc sùng kính này. 

Trong một trường hợp, bà đưa hai bàn tay đầy máu ra và nói rằng máu sẽ đổ ngập tràn ở nước Brazil. Rồi nạn Cộng Sản sẽ hoành hành dù không ở trong nội bộ của nước này. Rồi các linh mục và giám mục sẽ gặp đau khổ, giống như ở Tây Ban Nha. Đó là cuộc nội chiến và những cuộc bách hại khủng khiếp sẽ xẩy ra giữa các năm 1936 và 1939. Mẹ còn nói rằng cuộc hiện ra này giống như cuộc hiện ra ở La Salette, nước Pháp.

Trong cuộc hiện ra vào ngày 10 tháng 8, Đức Mẹ ban cho dấu hiệu mà các thị nhân xin. Mẹ làm cho nước chẩy ra từ tảng đá ở ngay trước nơi hiện ra và Mẹ để lại dấu chân của Mẹ.

Mẹ nói rằng dòng nước này sẽ chữa lành các bịnh tật, nhưng chỉ có những ai thực sự tin tưởng thì mới đến được dòng nước này. Đức Mẹ xin cho có một bức tường hay một hàng rào vì chỉ có những ai có lòng thống hối và ngoan đạo thì mới tới được với dòng nước. Và họ sẽ cầu nguyện và thống hối.

Nhưng các cảnh sát đến bẻ gẫy bức tường và ngay lập tức, dòng nước khô cạn đi.

Vị linh mục lại xây hàng rào và ngay lập tức nước lại tuôn trào ra. Nhưng sau 8 ngày, cảnh sát trở lại, phá tan hàng rào và dòng nước lại cạn khô.

Thế rồi vi linh mục hỏi xem ai đã báo cho cảnh sát biết. Đức Mẹ cho biết rằng đó là một linh mục khác đã báo cáo. Khi người ta hỏi tên của cuộc hiện ra thì các em gái nói cho vị linh mục biết tên.

Kim Hà, 16/11/2021