Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 12)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 16)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 14)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 23)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 21)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 63)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 50)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4980: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA VỀ CÁC ĐIỀU BÍ MẬT #1

Friday, November 19, 202112:11 PM(View: 64)

medu124
Thị Nhân Mirjana của làng Medjugorje

CN 4980: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA VỀ CÁC ĐIỀU BÍ MẬT #1

Nguồn: Mysticpost

LM Livio, Giám Đốc Radio Maria đã phỏng vấn thị nhân Mirjana về các điều bí mật:

LM LIVIO: Tôi không muốn biết thêm về các điều bí mật. Tôi muốn đợi một cách tin tưởng để Chúa ban cho chúng ta những sự ngạc nhiên. Không biết lúc ấy tôi có còn sống không. Tôi biết những gì mà Chúa cho biết. Bây giờ tôi cố gắng hiểu về thần học và sự quan trọng thiêng liêng của những vấn đề này. Nếu tôi đặt 10 điều bí mật trong các thông điệp của Đức Mẹ thì tôi nghĩ các điều này sẽ làm cho mọi người quan tâm. Trong thực tế, đó là những mặc khải của lòng Thương xót Chúa.

Thực sự, Đức Mẹ đã nói trong nhiều thông điệp rằng Mẹ đến để xây dựng một thế giới mới của hoà bình. Do đó, đây là một chương trình hành động toàn diện của Nữ Vương Hoà Bình, một vùng ánh sáng, một thế giới tốt lành hơn, có tình hữu nghị anh em và ở gần với Chúa hơn.

Thị Nhân MIRJANA: Vâng. Con tin chắc rằng chúng ta dần dần sẽ thấy ánh sáng này. Chúng ta sẽ thấy cuộc khải hoàn của Mẫu Tâm Mẹ và Thánh Tâm Chúa Giêsu.

LM LIVIO: Chào cô thị nhân Mirjana, chúng ta hãy nói về 10 điều bí mật. Tôi nói thật vì tôi không phải là người tò mò, nhưng tôi muốn biết mọi sự cách minh bạch về những điều mà Đức Mẹ muốn cho chúng ta biết. Là vị Giám Đốc của Radio Maria, tôi cảm thấy mình có trách nhiệm về việc này.

MIRJANA: Thưa cha Livio, cha đang chờ đợi phút giây này. Cha đã nói lúc đầu vì đây là điều làm cho cha chú ý nhất.

LM LIVIO:Theo chỗ tôi đọc thì dường như các điều bí mật này sẽ được báo cho cả thế giới biết qua một vị linh mục mà cô (Mirjana) chọn. Sẽ tuyên bố vào 3 ngày trước khi các bí mật xẩy ra. Nếu như vào thời điểm ấy mà tôi vẫn còn là Giám Đốc của Radio Maria, liệu tôi có thể báo tin cho mọi người không?

MIRJANA: Con xin nói cho cha ngay rằng cha có thể báo tin cho các thính giả của Radio Maria. Sẽ không có vấn đề gì xẩy ra ạ.

LM LIVIO: Có phải cô Mirjana đã nhận 10 điều bí mật vào mùa Giáng Sinh năm 1982, khi cuộc hiện ra chấm dứt không?

MIRJANA: Vâng, có lẽ con xin kể cho cha nghe về những điều mà con có thể nói ạ.

LM LIVIO: Vâng, xin mời cô nói những gì mà cô được quyền nói rồi tôi sẽ hỏi cô vài điều cho rõ ràng.

MIRJANA:Thưa cha, con phải chọn lựa một vị linh mục để nói về 10 điều bí mật. Con đã chọn một vị linh mục Dòng Phanxico là Cha Petar Ljubicié.
Con phải nói rằng những gì sẽ xẩy ra và nơi nào mà 10 điều bí mật sẽ xẩy đến. Cha ấy và con phải ăn chay và cầu nguyện trong 7 ngày, rồi còn 3 ngày còn lại thì ngài sẽ loan báo cho tất cả mọi người được biết. Ngài không thể chọn lựa nói hay không nói. Ngài chấp nhận là ngài sẽ nói vào 3 ngày trước khi mọi sự xẩy ra. Đây là theo Thánh Ý Chúa. Đức Mẹ luôn nói rằng:

“Không nói về các điều bí mật nhưng hãy cầu nguyện. Những ai cảm thấy Mẹ là Mẹ và Chúa là Cha thì không phải sợ điều gì cả."

Tất cả chúng ta luôn nói về những gì sẽ xẩy ra trong tương lai. Liệu ai có thể nói rằng minh còn sống vào ngày mai không? Không ai cả. Đức Mẹ dạy chúng ta là không nên lo lắng về tương lai, nhưng hãy sẵn sàng vào giây phút mà chúng ta đến gặp gỡ Chúa. Đừng tốn thì giờ nói về các điều bí mật và những sự khác nữa.

Cha Petar hiện nay đang ở nước Đức, khi mà ngài đến Medjugorje, ngài nói đùa với con là:

“Con hãy đến mà xưng tội và nói cho cha biết ít ra là một điều bí mật bây giờ nhé."

Bởi vì ai cũng tò mò nhưng xin hiểu rằng những gì mới thực sự là quan trọng. Điều quan trọng là trong mọi giây phút, chúng ta sẵn sàng đến trước Toà Chúa và mọi sự xẩy ra đều là Thánh Ý Chúa mà chúng ta không thể thay đổi được. Chúng ta sẽ chỉ có thể thay đổi chính mình mà thôi."

LM LIVIO: Đức Mẹ đã từng nói rằng những ai cầu nguyện thì không sợ tương lai. Vấn đề thật là khi chúng ta không thể rời xa khỏi Thánh Tâm Chúa Giêsu.

MIRJANA: Vâng, cha mẹ của chúng ta không thể làm sự xấu cho chúng ta. Chúng ta cảm thấy an toàn khi ở gần các ngài.

LM LIVIO: Tôi mới đọc một bài viết trong báo Italian Catholic. Họ trêu chọc rằng nếu có 6 thị nhân thì sẽ có 57 điều bí mật. Cô trả lời như thế nào?

MIRJANA: Chúng ta đều biết toán học nhưng chúng ta không nói về các điều bí mật bởi vì chúng là bí mật.

LM LIVIO: Có ai biết về những bí mật của các thị nhân khác không?

MIRJANA: Con sẽ không nói về điều này ạ.

LM LIVIO: Các con có nói về bí mật khi các con ở với nhau không?

MIRJANA: Chúng con không bao giờ nói đến bí mật cả. Chúng con loan truyền các thông điệp của Đức Mẹ và những gì mà Chúa muốn chúng con nói với mọi người. Nhưng bí mật thì luôn là bí mật nên chúng con không nói về bí mật ạ.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 19/11/2021