Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 65)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 90)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 79)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 75)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4980: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA VỀ CÁC ĐIỀU BÍ MẬT #1

Friday, November 19, 202112:11 PM(View: 547)

medu124
Thị Nhân Mirjana của làng Medjugorje

CN 4980: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA VỀ CÁC ĐIỀU BÍ MẬT #1

Nguồn: Mysticpost

LM Livio, Giám Đốc Radio Maria đã phỏng vấn thị nhân Mirjana về các điều bí mật:

LM LIVIO: Tôi không muốn biết thêm về các điều bí mật. Tôi muốn đợi một cách tin tưởng để Chúa ban cho chúng ta những sự ngạc nhiên. Không biết lúc ấy tôi có còn sống không. Tôi biết những gì mà Chúa cho biết. Bây giờ tôi cố gắng hiểu về thần học và sự quan trọng thiêng liêng của những vấn đề này. Nếu tôi đặt 10 điều bí mật trong các thông điệp của Đức Mẹ thì tôi nghĩ các điều này sẽ làm cho mọi người quan tâm. Trong thực tế, đó là những mặc khải của lòng Thương xót Chúa.

Thực sự, Đức Mẹ đã nói trong nhiều thông điệp rằng Mẹ đến để xây dựng một thế giới mới của hoà bình. Do đó, đây là một chương trình hành động toàn diện của Nữ Vương Hoà Bình, một vùng ánh sáng, một thế giới tốt lành hơn, có tình hữu nghị anh em và ở gần với Chúa hơn.

Thị Nhân MIRJANA: Vâng. Con tin chắc rằng chúng ta dần dần sẽ thấy ánh sáng này. Chúng ta sẽ thấy cuộc khải hoàn của Mẫu Tâm Mẹ và Thánh Tâm Chúa Giêsu.

LM LIVIO: Chào cô thị nhân Mirjana, chúng ta hãy nói về 10 điều bí mật. Tôi nói thật vì tôi không phải là người tò mò, nhưng tôi muốn biết mọi sự cách minh bạch về những điều mà Đức Mẹ muốn cho chúng ta biết. Là vị Giám Đốc của Radio Maria, tôi cảm thấy mình có trách nhiệm về việc này.

MIRJANA: Thưa cha Livio, cha đang chờ đợi phút giây này. Cha đã nói lúc đầu vì đây là điều làm cho cha chú ý nhất.

LM LIVIO:Theo chỗ tôi đọc thì dường như các điều bí mật này sẽ được báo cho cả thế giới biết qua một vị linh mục mà cô (Mirjana) chọn. Sẽ tuyên bố vào 3 ngày trước khi các bí mật xẩy ra. Nếu như vào thời điểm ấy mà tôi vẫn còn là Giám Đốc của Radio Maria, liệu tôi có thể báo tin cho mọi người không?

MIRJANA: Con xin nói cho cha ngay rằng cha có thể báo tin cho các thính giả của Radio Maria. Sẽ không có vấn đề gì xẩy ra ạ.

LM LIVIO: Có phải cô Mirjana đã nhận 10 điều bí mật vào mùa Giáng Sinh năm 1982, khi cuộc hiện ra chấm dứt không?

MIRJANA: Vâng, có lẽ con xin kể cho cha nghe về những điều mà con có thể nói ạ.

LM LIVIO: Vâng, xin mời cô nói những gì mà cô được quyền nói rồi tôi sẽ hỏi cô vài điều cho rõ ràng.

MIRJANA:Thưa cha, con phải chọn lựa một vị linh mục để nói về 10 điều bí mật. Con đã chọn một vị linh mục Dòng Phanxico là Cha Petar Ljubicié.
Con phải nói rằng những gì sẽ xẩy ra và nơi nào mà 10 điều bí mật sẽ xẩy đến. Cha ấy và con phải ăn chay và cầu nguyện trong 7 ngày, rồi còn 3 ngày còn lại thì ngài sẽ loan báo cho tất cả mọi người được biết. Ngài không thể chọn lựa nói hay không nói. Ngài chấp nhận là ngài sẽ nói vào 3 ngày trước khi mọi sự xẩy ra. Đây là theo Thánh Ý Chúa. Đức Mẹ luôn nói rằng:

“Không nói về các điều bí mật nhưng hãy cầu nguyện. Những ai cảm thấy Mẹ là Mẹ và Chúa là Cha thì không phải sợ điều gì cả."

Tất cả chúng ta luôn nói về những gì sẽ xẩy ra trong tương lai. Liệu ai có thể nói rằng minh còn sống vào ngày mai không? Không ai cả. Đức Mẹ dạy chúng ta là không nên lo lắng về tương lai, nhưng hãy sẵn sàng vào giây phút mà chúng ta đến gặp gỡ Chúa. Đừng tốn thì giờ nói về các điều bí mật và những sự khác nữa.

Cha Petar hiện nay đang ở nước Đức, khi mà ngài đến Medjugorje, ngài nói đùa với con là:

“Con hãy đến mà xưng tội và nói cho cha biết ít ra là một điều bí mật bây giờ nhé."

Bởi vì ai cũng tò mò nhưng xin hiểu rằng những gì mới thực sự là quan trọng. Điều quan trọng là trong mọi giây phút, chúng ta sẵn sàng đến trước Toà Chúa và mọi sự xẩy ra đều là Thánh Ý Chúa mà chúng ta không thể thay đổi được. Chúng ta sẽ chỉ có thể thay đổi chính mình mà thôi."

LM LIVIO: Đức Mẹ đã từng nói rằng những ai cầu nguyện thì không sợ tương lai. Vấn đề thật là khi chúng ta không thể rời xa khỏi Thánh Tâm Chúa Giêsu.

MIRJANA: Vâng, cha mẹ của chúng ta không thể làm sự xấu cho chúng ta. Chúng ta cảm thấy an toàn khi ở gần các ngài.

LM LIVIO: Tôi mới đọc một bài viết trong báo Italian Catholic. Họ trêu chọc rằng nếu có 6 thị nhân thì sẽ có 57 điều bí mật. Cô trả lời như thế nào?

MIRJANA: Chúng ta đều biết toán học nhưng chúng ta không nói về các điều bí mật bởi vì chúng là bí mật.

LM LIVIO: Có ai biết về những bí mật của các thị nhân khác không?

MIRJANA: Con sẽ không nói về điều này ạ.

LM LIVIO: Các con có nói về bí mật khi các con ở với nhau không?

MIRJANA: Chúng con không bao giờ nói đến bí mật cả. Chúng con loan truyền các thông điệp của Đức Mẹ và những gì mà Chúa muốn chúng con nói với mọi người. Nhưng bí mật thì luôn là bí mật nên chúng con không nói về bí mật ạ.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 19/11/2021