Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 17)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 15)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 43)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 49)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 4980: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA VỀ CÁC ĐIỀU BÍ MẬT #1

Friday, November 19, 202112:11 PM(View: 875)

medu124
Thị Nhân Mirjana của làng Medjugorje

CN 4980: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA VỀ CÁC ĐIỀU BÍ MẬT #1

Nguồn: Mysticpost

LM Livio, Giám Đốc Radio Maria đã phỏng vấn thị nhân Mirjana về các điều bí mật:

LM LIVIO: Tôi không muốn biết thêm về các điều bí mật. Tôi muốn đợi một cách tin tưởng để Chúa ban cho chúng ta những sự ngạc nhiên. Không biết lúc ấy tôi có còn sống không. Tôi biết những gì mà Chúa cho biết. Bây giờ tôi cố gắng hiểu về thần học và sự quan trọng thiêng liêng của những vấn đề này. Nếu tôi đặt 10 điều bí mật trong các thông điệp của Đức Mẹ thì tôi nghĩ các điều này sẽ làm cho mọi người quan tâm. Trong thực tế, đó là những mặc khải của lòng Thương xót Chúa.

Thực sự, Đức Mẹ đã nói trong nhiều thông điệp rằng Mẹ đến để xây dựng một thế giới mới của hoà bình. Do đó, đây là một chương trình hành động toàn diện của Nữ Vương Hoà Bình, một vùng ánh sáng, một thế giới tốt lành hơn, có tình hữu nghị anh em và ở gần với Chúa hơn.

Thị Nhân MIRJANA: Vâng. Con tin chắc rằng chúng ta dần dần sẽ thấy ánh sáng này. Chúng ta sẽ thấy cuộc khải hoàn của Mẫu Tâm Mẹ và Thánh Tâm Chúa Giêsu.

LM LIVIO: Chào cô thị nhân Mirjana, chúng ta hãy nói về 10 điều bí mật. Tôi nói thật vì tôi không phải là người tò mò, nhưng tôi muốn biết mọi sự cách minh bạch về những điều mà Đức Mẹ muốn cho chúng ta biết. Là vị Giám Đốc của Radio Maria, tôi cảm thấy mình có trách nhiệm về việc này.

MIRJANA: Thưa cha Livio, cha đang chờ đợi phút giây này. Cha đã nói lúc đầu vì đây là điều làm cho cha chú ý nhất.

LM LIVIO:Theo chỗ tôi đọc thì dường như các điều bí mật này sẽ được báo cho cả thế giới biết qua một vị linh mục mà cô (Mirjana) chọn. Sẽ tuyên bố vào 3 ngày trước khi các bí mật xẩy ra. Nếu như vào thời điểm ấy mà tôi vẫn còn là Giám Đốc của Radio Maria, liệu tôi có thể báo tin cho mọi người không?

MIRJANA: Con xin nói cho cha ngay rằng cha có thể báo tin cho các thính giả của Radio Maria. Sẽ không có vấn đề gì xẩy ra ạ.

LM LIVIO: Có phải cô Mirjana đã nhận 10 điều bí mật vào mùa Giáng Sinh năm 1982, khi cuộc hiện ra chấm dứt không?

MIRJANA: Vâng, có lẽ con xin kể cho cha nghe về những điều mà con có thể nói ạ.

LM LIVIO: Vâng, xin mời cô nói những gì mà cô được quyền nói rồi tôi sẽ hỏi cô vài điều cho rõ ràng.

MIRJANA:Thưa cha, con phải chọn lựa một vị linh mục để nói về 10 điều bí mật. Con đã chọn một vị linh mục Dòng Phanxico là Cha Petar Ljubicié.
Con phải nói rằng những gì sẽ xẩy ra và nơi nào mà 10 điều bí mật sẽ xẩy đến. Cha ấy và con phải ăn chay và cầu nguyện trong 7 ngày, rồi còn 3 ngày còn lại thì ngài sẽ loan báo cho tất cả mọi người được biết. Ngài không thể chọn lựa nói hay không nói. Ngài chấp nhận là ngài sẽ nói vào 3 ngày trước khi mọi sự xẩy ra. Đây là theo Thánh Ý Chúa. Đức Mẹ luôn nói rằng:

“Không nói về các điều bí mật nhưng hãy cầu nguyện. Những ai cảm thấy Mẹ là Mẹ và Chúa là Cha thì không phải sợ điều gì cả."

Tất cả chúng ta luôn nói về những gì sẽ xẩy ra trong tương lai. Liệu ai có thể nói rằng minh còn sống vào ngày mai không? Không ai cả. Đức Mẹ dạy chúng ta là không nên lo lắng về tương lai, nhưng hãy sẵn sàng vào giây phút mà chúng ta đến gặp gỡ Chúa. Đừng tốn thì giờ nói về các điều bí mật và những sự khác nữa.

Cha Petar hiện nay đang ở nước Đức, khi mà ngài đến Medjugorje, ngài nói đùa với con là:

“Con hãy đến mà xưng tội và nói cho cha biết ít ra là một điều bí mật bây giờ nhé."

Bởi vì ai cũng tò mò nhưng xin hiểu rằng những gì mới thực sự là quan trọng. Điều quan trọng là trong mọi giây phút, chúng ta sẵn sàng đến trước Toà Chúa và mọi sự xẩy ra đều là Thánh Ý Chúa mà chúng ta không thể thay đổi được. Chúng ta sẽ chỉ có thể thay đổi chính mình mà thôi."

LM LIVIO: Đức Mẹ đã từng nói rằng những ai cầu nguyện thì không sợ tương lai. Vấn đề thật là khi chúng ta không thể rời xa khỏi Thánh Tâm Chúa Giêsu.

MIRJANA: Vâng, cha mẹ của chúng ta không thể làm sự xấu cho chúng ta. Chúng ta cảm thấy an toàn khi ở gần các ngài.

LM LIVIO: Tôi mới đọc một bài viết trong báo Italian Catholic. Họ trêu chọc rằng nếu có 6 thị nhân thì sẽ có 57 điều bí mật. Cô trả lời như thế nào?

MIRJANA: Chúng ta đều biết toán học nhưng chúng ta không nói về các điều bí mật bởi vì chúng là bí mật.

LM LIVIO: Có ai biết về những bí mật của các thị nhân khác không?

MIRJANA: Con sẽ không nói về điều này ạ.

LM LIVIO: Các con có nói về bí mật khi các con ở với nhau không?

MIRJANA: Chúng con không bao giờ nói đến bí mật cả. Chúng con loan truyền các thông điệp của Đức Mẹ và những gì mà Chúa muốn chúng con nói với mọi người. Nhưng bí mật thì luôn là bí mật nên chúng con không nói về bí mật ạ.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 19/11/2021