Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 4981: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA VÀ VICKA CỦA MEDJUGORJE #2

Friday, November 19, 202112:53 PM(View: 624)

meduangelCN 4981: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA VÀ VICKA CỦA MEDJUGORJE #2

Nguồn: Mysticpost, phần 2.

LM Livio, Giám Đốc Radio Maria đã phỏng vấn thị nhân Mirjana về các điều bí mật:

LM LIVIO: Vậy Mirjana không biết về 9 bí mật của thị nhân Vicka sao? Và liệu Vicka cũng không biết về 10 bí mật của con à?

MIRJANA: Chúng con không đề cập về bí mật ạ. Đây là điều ở trong nội tâm con và con biết là không nên nói về bí mật.

LM LIVIO: Cô thị nhân Vicka đang có mặt ở đây. Xin Vicka xác nhận là cô không biết gì về 10 điều bí mật của cô Mirjana.

VICKA: Thưa cha, con không bao giờ cần biết về những điều bí mật mà Đức Mẹ ban cho Mirjana. Con nghĩ Mẹ nói cùng những điều ấy cho con.

LM LIVIO: Dường như chúng ta có thể nói về điều bí mật thứ 3 và điều bí mật thứ 7 phải không? Xin hãy nói về điều bí mật thứ 3 nhé.

MIRJANA: Vâng, sẽ có một dấu hiệu xuất hiện trên Đồi Hiện Ra giống như một món quà dành cho tất cả chúng ta. Để rồi mọi người đều biết rằng chính Đức Mẹ đang hiện diện nơi đây như người Mẹ của chúng ta.

LM LIVIO: Dấu hiệu giống như cái gì?

MIRJANA: Dạ, nó rất đẹp ạ.

LM LIVIO: Mirjana ạ. Cha không phải là người tò mò mà bắt con phải nói về những gì mà con không muốn nói đến. Tuy nhiên, dường như các thính giả của Radio Maria nên biết về những điều gì mà Đức Mẹ mong muốn và cho phép chúng ta biết. Con có thể trả lời và không trả lời. Liệu dấu hiệu ấy có mang điều quan trọng tâm linh nào không?

MIRJANA: Đó là một dấu hiệu hữu hình và không có thể làm bằng bàn tay của con người. Một điều về Thiên Chúa và tồn tại.

LM LIVIO: Đó là về Thiên Chúa, dường như điều này có đầy ý nghĩa. Điều mà đến từ Thiên Chúa, bởi vì Thiên Chúa có thể làm được, bởi vì dấu hiệu có ý nghĩa tâm linh. Nếu dấu hiệu ấy là một đoá hoa hồng, thì nói chẳng có ý nghiã gì với tôi cả nhưng nếu dấu hiệu ấy là một cây thánh giá thì mang ý nghĩa đối với tôi.

MIRJANA: Thưa cha, con không thể nói thêm điều gì nữa cả ạ.

LM LIVIO: Cám ơn con, con đã nói nhiều điều tốt lành.

MIRJANA: Đó là một món quà cho tất cả mọi người mà không thể làm với bàn tay con người, và là từ Thiên Chúa mà đến.

LM LIVIO: Cha hỏi cô Vicka nếu cha có thể thấy dấu hiệu này. Cô ta trả lời là cha chưa già. Vậy các con biết về ngày giờ sẽ xẩy ra phải không?

MIRJANA: Vâng, con biết ngày giờ sẽ xẩy ra ạ. 

LM LIVIO: Vậy các con biết rõ chính xác ngày sẽ xẩy ra dấu hiệu và những gì liên quan đến đó. Vậy Vicka, liệu con cũng biết ngày xẩy ra chứ?

VICKA: Vâng, con biết ngày giờ xẩy ra ạ.

LM LIVIO: Bây giờ chúng ta nói đến điều bí mật thứ 7 nhé. Có hợp pháp khi chúng ta nên biết về điều bí mật thứ 7 không?

MIRJANA: Con đã cầu nguyện với Đức Mẹ và nếu được thì xin Mẹ cho điều bí mật ấy thay đổi ạ. Mẹ bảo rằng chúng ta cần phải cầu nguyện. Chúng ta đã cầu nguyện rất nhiều nhưng bây giờ thì không thể thay đổi được bởi vì đó là Thánh Ý Chúa phải được thể hiện.

LM LIVIO: Có phải điều bí mật thứ 7 là sự trừng phạt không?


MIRJANA: Thưa cha, con không thể nói được ạ.


LM LIVIO: Có thể thay đổi hay loại bỏ điều ấy không?


MIRJANA: Dạ không ạ.


LM LIVIO: Vicka, con có đồng ý không?


VICKA: Đức Mẹ nói rằng điều bí mật thứ 7 giống như Mirjana đã nói, đã có một phần thay đổi vì có nhiều lời cầu nguyện của chúng ta. Nhưng vì Mirjana biết nhiều hơn con nên cô ấy có thể trả lời trực tiếp ạ.

LM LIVIO: Cha muốn nói rõ về điểm này bởi vì có người nói rằng nếu chúng ta cầu nguyện thì có thể...


MIRJANA: Không thể loại bỏ điều bí mật ấy ạ. Một phần đã được thay đổi ạ.

LM LIVIO: Tóm lại, sẽ được thay đổi và cần thiết để thực hiện.

MIRJANA: Đức Mẹ nói cho con biết. Con không hỏi Mẹ bởi vì không thể thay đổi. Đó là Thánh Ý Chúa và phải được thể hiện.


LM LIVIO: Về 10 điều bí mật, có gì liên quan đến con hay là cho toàn thế giới?

MIRJANA: Dạ con không có bí mật nào liên quan đến con ạ.

LM LIVIO: Vậy là cho toàn thế giới?

MIRJANA: Vâng cho toàn thế giới ạ.

LM LIVIO: Toàn thế giới hay cho giáo hội?

MIRJANA: Thưa cha, con không muốn nói rõ ạ, bởi vì bí mật là bí mật. Con phải nói rằng các bí mật là nói về thế giới ạ.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 19/11/2021