Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 65)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 90)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 79)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 75)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4981: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA VÀ VICKA CỦA MEDJUGORJE #2

Friday, November 19, 202112:53 PM(View: 422)

meduangelCN 4981: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA VÀ VICKA CỦA MEDJUGORJE #2

Nguồn: Mysticpost, phần 2.

LM Livio, Giám Đốc Radio Maria đã phỏng vấn thị nhân Mirjana về các điều bí mật:

LM LIVIO: Vậy Mirjana không biết về 9 bí mật của thị nhân Vicka sao? Và liệu Vicka cũng không biết về 10 bí mật của con à?

MIRJANA: Chúng con không đề cập về bí mật ạ. Đây là điều ở trong nội tâm con và con biết là không nên nói về bí mật.

LM LIVIO: Cô thị nhân Vicka đang có mặt ở đây. Xin Vicka xác nhận là cô không biết gì về 10 điều bí mật của cô Mirjana.

VICKA: Thưa cha, con không bao giờ cần biết về những điều bí mật mà Đức Mẹ ban cho Mirjana. Con nghĩ Mẹ nói cùng những điều ấy cho con.

LM LIVIO: Dường như chúng ta có thể nói về điều bí mật thứ 3 và điều bí mật thứ 7 phải không? Xin hãy nói về điều bí mật thứ 3 nhé.

MIRJANA: Vâng, sẽ có một dấu hiệu xuất hiện trên Đồi Hiện Ra giống như một món quà dành cho tất cả chúng ta. Để rồi mọi người đều biết rằng chính Đức Mẹ đang hiện diện nơi đây như người Mẹ của chúng ta.

LM LIVIO: Dấu hiệu giống như cái gì?

MIRJANA: Dạ, nó rất đẹp ạ.

LM LIVIO: Mirjana ạ. Cha không phải là người tò mò mà bắt con phải nói về những gì mà con không muốn nói đến. Tuy nhiên, dường như các thính giả của Radio Maria nên biết về những điều gì mà Đức Mẹ mong muốn và cho phép chúng ta biết. Con có thể trả lời và không trả lời. Liệu dấu hiệu ấy có mang điều quan trọng tâm linh nào không?

MIRJANA: Đó là một dấu hiệu hữu hình và không có thể làm bằng bàn tay của con người. Một điều về Thiên Chúa và tồn tại.

LM LIVIO: Đó là về Thiên Chúa, dường như điều này có đầy ý nghĩa. Điều mà đến từ Thiên Chúa, bởi vì Thiên Chúa có thể làm được, bởi vì dấu hiệu có ý nghĩa tâm linh. Nếu dấu hiệu ấy là một đoá hoa hồng, thì nói chẳng có ý nghiã gì với tôi cả nhưng nếu dấu hiệu ấy là một cây thánh giá thì mang ý nghĩa đối với tôi.

MIRJANA: Thưa cha, con không thể nói thêm điều gì nữa cả ạ.

LM LIVIO: Cám ơn con, con đã nói nhiều điều tốt lành.

MIRJANA: Đó là một món quà cho tất cả mọi người mà không thể làm với bàn tay con người, và là từ Thiên Chúa mà đến.

LM LIVIO: Cha hỏi cô Vicka nếu cha có thể thấy dấu hiệu này. Cô ta trả lời là cha chưa già. Vậy các con biết về ngày giờ sẽ xẩy ra phải không?

MIRJANA: Vâng, con biết ngày giờ sẽ xẩy ra ạ. 

LM LIVIO: Vậy các con biết rõ chính xác ngày sẽ xẩy ra dấu hiệu và những gì liên quan đến đó. Vậy Vicka, liệu con cũng biết ngày xẩy ra chứ?

VICKA: Vâng, con biết ngày giờ xẩy ra ạ.

LM LIVIO: Bây giờ chúng ta nói đến điều bí mật thứ 7 nhé. Có hợp pháp khi chúng ta nên biết về điều bí mật thứ 7 không?

MIRJANA: Con đã cầu nguyện với Đức Mẹ và nếu được thì xin Mẹ cho điều bí mật ấy thay đổi ạ. Mẹ bảo rằng chúng ta cần phải cầu nguyện. Chúng ta đã cầu nguyện rất nhiều nhưng bây giờ thì không thể thay đổi được bởi vì đó là Thánh Ý Chúa phải được thể hiện.

LM LIVIO: Có phải điều bí mật thứ 7 là sự trừng phạt không?


MIRJANA: Thưa cha, con không thể nói được ạ.


LM LIVIO: Có thể thay đổi hay loại bỏ điều ấy không?


MIRJANA: Dạ không ạ.


LM LIVIO: Vicka, con có đồng ý không?


VICKA: Đức Mẹ nói rằng điều bí mật thứ 7 giống như Mirjana đã nói, đã có một phần thay đổi vì có nhiều lời cầu nguyện của chúng ta. Nhưng vì Mirjana biết nhiều hơn con nên cô ấy có thể trả lời trực tiếp ạ.

LM LIVIO: Cha muốn nói rõ về điểm này bởi vì có người nói rằng nếu chúng ta cầu nguyện thì có thể...


MIRJANA: Không thể loại bỏ điều bí mật ấy ạ. Một phần đã được thay đổi ạ.

LM LIVIO: Tóm lại, sẽ được thay đổi và cần thiết để thực hiện.

MIRJANA: Đức Mẹ nói cho con biết. Con không hỏi Mẹ bởi vì không thể thay đổi. Đó là Thánh Ý Chúa và phải được thể hiện.


LM LIVIO: Về 10 điều bí mật, có gì liên quan đến con hay là cho toàn thế giới?

MIRJANA: Dạ con không có bí mật nào liên quan đến con ạ.

LM LIVIO: Vậy là cho toàn thế giới?

MIRJANA: Vâng cho toàn thế giới ạ.

LM LIVIO: Toàn thế giới hay cho giáo hội?

MIRJANA: Thưa cha, con không muốn nói rõ ạ, bởi vì bí mật là bí mật. Con phải nói rằng các bí mật là nói về thế giới ạ.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 19/11/2021