Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 65)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 90)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 79)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 75)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4982: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA CỦA MEDJUGORJE #3

Friday, November 19, 20211:43 PM(View: 386)

memedu2CN 4982: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA CỦA MEDJUGORJE #3

Nguồn: Mysticpost, phần 3.

LM Livio, Giám Đốc Radio Maria đã phỏng vấn thị nhân Mirjana về các điều bí mật:

LM LIVIO: Cha hỏi điều này liên quan đến điều bí mật thứ 3 của Fatima. Nó gồm có các tai hoạ của chiến tranh sắp đến, nhưng cũng có sự bách hại của giáo hội, cuối cùng là sự tấn công nhắm vào Đức Giáo Hoàng.

MIRJANA: Con không muốn giải thích rõ. Khi Đức Mẹ muốn thì con sẽ nói rõ mọi sự ạ. Bây giờ xin cho con được giữ thinh lặng ạ.

LM LIVIO: Tuy nhiên, chúng ta phải nói rằng dù có 20 năm trôi qua thì điều quan trọng sẽ liên quan đến Medjugorje. Dường như Đức Mẹ đang chuẩn bị cho chúng ta cho thời điểm quan trọng ấy. Như thế các điều bí mật liên quan đến thế giới nói chung.

MIRJANA: Vâng ạ.

LM LIVIO: Tuy nhiên, chúng ta đoán chắc rằng điều bí mật thứ ba là một điều tích cực.

MIRJANA: Vâng ạ.

LM LIVIO: Còn những điều bí mật khác đều là tiêu cực à?

MIRJANA: Con không thể nói thêm điều gì ạ. Con xin giữ thinh lặng ạ.

LM LIVIO: Được, cha nói, không phải con nói.

MIRJANA: Chúa Giê su nói: "Chính anh nói điều ấy." Con cũng xin nói: “Chính cha nói điều ấy." Những gì mà con có thể nói về các bí mật thì con đã nói rồi ạ.

LM LIVIO: Được, nhưng chúng ta cần phải có những ý tưởng rõ ràng vì những ý tưởng ấy là điều hợp lệ để biết. Xin con kiên nhẫn nếu cha cần có những điều cần phải làm cho rõ ràng. Con có biết lúc nào thì các điều bí mật ấy xẩy ra không?

MIRJANA: Dạ có, nhưng con thật tình không muốn nói đến những bí mật bởi vì Đức Mẹ không muốn con nói ạ.

LM LIVIO: Con đừng nói về những gì mà con không thể nói, nhưng hãy nói những gì mà con có thể nói. Con biết rằng nó xẩy ra cho mọi người khi nó xẩy đến. Con biết những sự ấy xẩy ra ở đâu không?

MIRJANA: Vâng ạ, con biết nơi xẩy ra ạ.

LM LIVIO: Vậy là con biết nơi chốn và thời gian xẩy ra phải không?

MIRJANA: Vâng.

LM LIVIO: Có vài chữ, ở đâu và lúc nào, đó là điều quan trọng. Bây giờ chúng ta biết nơi nào mà các bí mật được tiết lộ ra. Liệu Đức Mẹ sẽ báo cho con biết nếu thời điểm chín mùi? Liệu 10 điều bí mật ấy được tiểt lộ theo tiến trình thứ tự, chẳng hạn như: Điều thứ nhất, thứ nhì, thứ ba...?

MIRJANA: Thưa cha, con không thể nói thêm gì ạ.

LM LIVIO: Cha không nài ép con. Con có thể nói về những tin đồn chung quanh việc con đã viết 10 điều bí mật ấy xuống không?


MIRJANA: Thưa cha, nếu chúng ta tiếp tục cuộc phỏng vấn về những điều quan trọng thì đó là các thông điệp của Đức Mẹ thì con sẽ vui vẻ trả lời. Con sẽ không nói về những điều bí mật nữa ạ. Mọi người đều cố gắng hỏi, từ các linh mục cho đến chính quyền Cộng Sản, đặc biệt là họ cố gắng hỏi thị nhân Jakov. Khi đó, em ấy chỉ mới có 9 tuổi rưỡi thôi. Tuy nhiên, họ không thể hiểu được hay biết được điều gì cả. Chúng ta cứ yên về đề tài ấy. Nếu nó xẩy ra thì đó là Thánh Ý của Chúa. Chúng con nói rõ là như thế. Điều quan trọng là linh hồn chúng ta có sẵn sàng và chuẩn bị tìm thấy Chúa, vì như thế thì chúng ta sẽ không lo âu về tương lai hay những điều gì nữa cả ạ.

LM LIVIO: Vậy chúng ta nên cứ nói về tin tức mà con đã nói với cha ở buổi đầu cuộc phỏng vấn phải không?

MIRJANA: Vâng ạ. 

LM LIVIO: Thật lòng thì cũng đã đủ để chúng ta suy gẫm trong một thời gian dài rồi.

MIRJANA: Vâng, đó là những gì mà Đức Mẹ muốn chúng ta biết ạ.

LM LIVIO: Cha vâng lời, điều cuối cùng là cha chưa làm cho rõ, ngay cả Vicka cũng không thể trả lời cho cha, nên cha phải hỏi con. Đó là liệu các mạc khải của 10 diều bí mật, qua cha Petar, sẽ xẩy ra từng điều bí mật một, hay tất cả 10 điều bí mật trong một lúc? Đây là điều hệ trọng bởi vì nếu nó xẩy ra 10 lần, ta sẽ dễ có những cơn đau tim đấy. Con có thể trả lời câu này không con?

MIRJANA: Dạ không ạ.

LM LIVIO: Nhưng con biết chứ?

MIRJANA: Vâng ạ.

LM LIVIO: Tốt lắm, chúng ta hãy chấm dứt đề tài này. Cha tin rằng chúng ta biết tất cả mọi sự mà chúng ta cần biết.

MIRJANA: Chúng ta có thể biết những gì ạ?

LM LIVIO: Cha không muốn biết thêm nữa, ngay cả khi cha được phép hỏi. Cha muốn đợi một cách tin tưởng về những sự ngạc nhiên mà Chúa ban cho chúng ta. Cha không biết là lúc ấy cha còn sống không? Thế là đủ rồi. Cha biết những gì mà Chúa biết. Nhưng bây giờ cha cố gắng hiểu về tầm quan trọng về thần học và tâm linh của những điều này. Nếu cha đặt tất cả 10 điều bí mật ấy trong nội dung của các thông điệp mà Đức Mẹ đã và đang ban cho thế giới, cha nghĩ rằng cha có thể nói rằng:

"Ngay cả vào lúc thoạt đầu thì các bí mật là nguyên nhân cho chúng ta quan tâm. Thực tế thì các điều bí mật là một sự mặc khải của Lòng Thuơng Xót hải hà của Chúa. Thật sự trong các thông điệp của Đức Mẹ, Mẹ nói rằng Mẹ đến thế giới để xây dựng một thế giới hoà bình mới cho chúng ta. Do đó, ta có thể kết luận rằng đó là lý do mà Mẹ đến, đó là toàn bộ chương trình của Nữ Vương Hoà Bình, một luồng ánh sáng, một thế giới tốt lành hơn, đầy tình yêu anh em và rồi thi thế giới sẽ ở gần với Chúa luôn."

MIRJANA: Vâng ạ, con chắc chắn rằng cuối cùng chúng ta sẽ nhìn thấy luồng ánh sáng này ạ. Chúng ta sẽ nhìn thấy sự khải hoàn của Mẫu Tâm Mẹ Maria và Thánh Tâm Chúa Giê su ạ.

(Hết)


Kim Hà, 19/11/2021