Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 12)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 16)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 14)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 23)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 21)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 63)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 50)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4982: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA CỦA MEDJUGORJE #3

Friday, November 19, 20211:43 PM(View: 66)

memedu2CN 4982: PHỎNG VẤN THỊ NHÂN MIRJANA CỦA MEDJUGORJE #3

Nguồn: Mysticpost, phần 3.

LM Livio, Giám Đốc Radio Maria đã phỏng vấn thị nhân Mirjana về các điều bí mật:

LM LIVIO: Cha hỏi điều này liên quan đến điều bí mật thứ 3 của Fatima. Nó gồm có các tai hoạ của chiến tranh sắp đến, nhưng cũng có sự bách hại của giáo hội, cuối cùng là sự tấn công nhắm vào Đức Giáo Hoàng.

MIRJANA: Con không muốn giải thích rõ. Khi Đức Mẹ muốn thì con sẽ nói rõ mọi sự ạ. Bây giờ xin cho con được giữ thinh lặng ạ.

LM LIVIO: Tuy nhiên, chúng ta phải nói rằng dù có 20 năm trôi qua thì điều quan trọng sẽ liên quan đến Medjugorje. Dường như Đức Mẹ đang chuẩn bị cho chúng ta cho thời điểm quan trọng ấy. Như thế các điều bí mật liên quan đến thế giới nói chung.

MIRJANA: Vâng ạ.

LM LIVIO: Tuy nhiên, chúng ta đoán chắc rằng điều bí mật thứ ba là một điều tích cực.

MIRJANA: Vâng ạ.

LM LIVIO: Còn những điều bí mật khác đều là tiêu cực à?

MIRJANA: Con không thể nói thêm điều gì ạ. Con xin giữ thinh lặng ạ.

LM LIVIO: Được, cha nói, không phải con nói.

MIRJANA: Chúa Giê su nói: "Chính anh nói điều ấy." Con cũng xin nói: “Chính cha nói điều ấy." Những gì mà con có thể nói về các bí mật thì con đã nói rồi ạ.

LM LIVIO: Được, nhưng chúng ta cần phải có những ý tưởng rõ ràng vì những ý tưởng ấy là điều hợp lệ để biết. Xin con kiên nhẫn nếu cha cần có những điều cần phải làm cho rõ ràng. Con có biết lúc nào thì các điều bí mật ấy xẩy ra không?

MIRJANA: Dạ có, nhưng con thật tình không muốn nói đến những bí mật bởi vì Đức Mẹ không muốn con nói ạ.

LM LIVIO: Con đừng nói về những gì mà con không thể nói, nhưng hãy nói những gì mà con có thể nói. Con biết rằng nó xẩy ra cho mọi người khi nó xẩy đến. Con biết những sự ấy xẩy ra ở đâu không?

MIRJANA: Vâng ạ, con biết nơi xẩy ra ạ.

LM LIVIO: Vậy là con biết nơi chốn và thời gian xẩy ra phải không?

MIRJANA: Vâng.

LM LIVIO: Có vài chữ, ở đâu và lúc nào, đó là điều quan trọng. Bây giờ chúng ta biết nơi nào mà các bí mật được tiết lộ ra. Liệu Đức Mẹ sẽ báo cho con biết nếu thời điểm chín mùi? Liệu 10 điều bí mật ấy được tiểt lộ theo tiến trình thứ tự, chẳng hạn như: Điều thứ nhất, thứ nhì, thứ ba...?

MIRJANA: Thưa cha, con không thể nói thêm gì ạ.

LM LIVIO: Cha không nài ép con. Con có thể nói về những tin đồn chung quanh việc con đã viết 10 điều bí mật ấy xuống không?


MIRJANA: Thưa cha, nếu chúng ta tiếp tục cuộc phỏng vấn về những điều quan trọng thì đó là các thông điệp của Đức Mẹ thì con sẽ vui vẻ trả lời. Con sẽ không nói về những điều bí mật nữa ạ. Mọi người đều cố gắng hỏi, từ các linh mục cho đến chính quyền Cộng Sản, đặc biệt là họ cố gắng hỏi thị nhân Jakov. Khi đó, em ấy chỉ mới có 9 tuổi rưỡi thôi. Tuy nhiên, họ không thể hiểu được hay biết được điều gì cả. Chúng ta cứ yên về đề tài ấy. Nếu nó xẩy ra thì đó là Thánh Ý của Chúa. Chúng con nói rõ là như thế. Điều quan trọng là linh hồn chúng ta có sẵn sàng và chuẩn bị tìm thấy Chúa, vì như thế thì chúng ta sẽ không lo âu về tương lai hay những điều gì nữa cả ạ.

LM LIVIO: Vậy chúng ta nên cứ nói về tin tức mà con đã nói với cha ở buổi đầu cuộc phỏng vấn phải không?

MIRJANA: Vâng ạ. 

LM LIVIO: Thật lòng thì cũng đã đủ để chúng ta suy gẫm trong một thời gian dài rồi.

MIRJANA: Vâng, đó là những gì mà Đức Mẹ muốn chúng ta biết ạ.

LM LIVIO: Cha vâng lời, điều cuối cùng là cha chưa làm cho rõ, ngay cả Vicka cũng không thể trả lời cho cha, nên cha phải hỏi con. Đó là liệu các mạc khải của 10 diều bí mật, qua cha Petar, sẽ xẩy ra từng điều bí mật một, hay tất cả 10 điều bí mật trong một lúc? Đây là điều hệ trọng bởi vì nếu nó xẩy ra 10 lần, ta sẽ dễ có những cơn đau tim đấy. Con có thể trả lời câu này không con?

MIRJANA: Dạ không ạ.

LM LIVIO: Nhưng con biết chứ?

MIRJANA: Vâng ạ.

LM LIVIO: Tốt lắm, chúng ta hãy chấm dứt đề tài này. Cha tin rằng chúng ta biết tất cả mọi sự mà chúng ta cần biết.

MIRJANA: Chúng ta có thể biết những gì ạ?

LM LIVIO: Cha không muốn biết thêm nữa, ngay cả khi cha được phép hỏi. Cha muốn đợi một cách tin tưởng về những sự ngạc nhiên mà Chúa ban cho chúng ta. Cha không biết là lúc ấy cha còn sống không? Thế là đủ rồi. Cha biết những gì mà Chúa biết. Nhưng bây giờ cha cố gắng hiểu về tầm quan trọng về thần học và tâm linh của những điều này. Nếu cha đặt tất cả 10 điều bí mật ấy trong nội dung của các thông điệp mà Đức Mẹ đã và đang ban cho thế giới, cha nghĩ rằng cha có thể nói rằng:

"Ngay cả vào lúc thoạt đầu thì các bí mật là nguyên nhân cho chúng ta quan tâm. Thực tế thì các điều bí mật là một sự mặc khải của Lòng Thuơng Xót hải hà của Chúa. Thật sự trong các thông điệp của Đức Mẹ, Mẹ nói rằng Mẹ đến thế giới để xây dựng một thế giới hoà bình mới cho chúng ta. Do đó, ta có thể kết luận rằng đó là lý do mà Mẹ đến, đó là toàn bộ chương trình của Nữ Vương Hoà Bình, một luồng ánh sáng, một thế giới tốt lành hơn, đầy tình yêu anh em và rồi thi thế giới sẽ ở gần với Chúa luôn."

MIRJANA: Vâng ạ, con chắc chắn rằng cuối cùng chúng ta sẽ nhìn thấy luồng ánh sáng này ạ. Chúng ta sẽ nhìn thấy sự khải hoàn của Mẫu Tâm Mẹ Maria và Thánh Tâm Chúa Giê su ạ.

(Hết)


Kim Hà, 19/11/2021