Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 20)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 26)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 28)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 28)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi
Wednesday, November 30, 20224:29 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Leo Wetter kể: "Vợ tôi là Lori và tôi lái xe từ Long Island đến vùng Sarasota, tiểu bang Florida vào tháng 3 vừa qua để mong mua được một căn nhà. “Vào ngày 10 tháng 3, tôi bị bịnh tai biến mạch máu não (stroke). Xe cứu thương đưa tôi đến bịnh viện Sarasota Memorial Hospital. Tôi không thể cử động tay trái và chân trái.
Wednesday, November 30, 20224:28 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Margie Meagher ở nước Úc chia sẻ: "Tôi có một cái bướu độc nên phải vào nhà thương ở thành phố Sydney để mổ. “Vào buổi sáng hôm mà tôi phải qua cơn giải phẫu thì có một người đàn ông có làn da sậm mầu, đẹp trai và to lớn đến để đấy xe lăn cho tôi đi đến phòng mổ. Nhà thương dặn dò tôi là không được uống thuốc trong hôm ấy.
Wednesday, November 30, 20224:27 PM(View: 19)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà Pat Berrier kể cảm nghiệm của bà về cuộc hành hương ở Medjugorje: Hôm ấy, trên đồi Hiện Ra, tôi nhìn thấy một cái dấu bàn chân lớn ở trên tảng đá. Tôi bèn đặt bàn chân của mình trong dấu giầy ấy mà cũng chẳng hiểu vì sao tôi lại làm như thế. Ngay lập tức tôi nhớ đến người cháu trai thân yêu của tôi mà cũng là con đỡ đầu

CN 4983: BỨC HÌNH CHÚA GIÊSU LÀM PHÉP LẠ

Saturday, November 20, 202111:51 AM(View: 551)

phepla1CN 4983: BỨC HÌNH CHÚA GIÊSU LÀM PHÉP LẠ

Nguồn: Spiritdaily.com

Đây là bức hình làm phép lạ của Chúa Giêsu Hài Đồng mà vị Chân Phước Charles de Foucauld (1858-1916) đã chụp được khi hình ảnh của Chúa xuất hiện trên bàn thờ. Sau khi rửa hình ảnh thì thấy có in hình Chúa Giêsu Hài Đồng như thế này. Sau đó, Chúa Giêsu nói với vị Chân Phước rằng:


"Ta hứa sẽ ban phúc lành và bình an đến với những căn nhà nào tôn kính hình ảnh này của Ta."

Mong rằng mọi nhà đều có thờ kính bức hình phép lạ này. Amen.

Tạ ơn Chúa Giêsu! Xin Chúa bảo vệ mỗi gia đình chúng con. Amen.

1. Một người nói rằng:

”Khi tôi nhìn thấy tấm hình này thì thấy giống như bức hình mà bà ngoại của tôi đã có ở nhà. Đó là tấm ảnh do hoạ sĩ Bosseron Chambers vẽ.”

2. Một người khác chia sẻ:

“Trông giống bức tranh của hoạ sĩ người Mỹ tên Charles Chamber. Tuy nhiên bức tranh của hoạ sĩ ấy không được Chúa Giêsu chúc phúc và chọn. Đã có nhiều người báo cáo rằng chính Chúa Giêsu hiện ra với Chân Phước Charles de Foucauld và nói rằng Ngài sẽ ban phúc lành cho những nhà nào có hình ảnh này của Ngài. Bức hình phép lạ này hiện ra trong Thánh Lễ và do Chân Phước Charles de Foucauld xác nhận là Chúa chấp nhận bức hình này."

3. Một người nói:

“Có người cho tôi bức hình này. Tôi bèn so sánh bức hình này và bức hoạ thì thấy có sự khác nhau. Bức tranh có 3 đoá hoa hồng ở chung quanh đầu và hào quang của Chúa Giêsu."

4. Còn chương trình Gloria TV thì chia sẻ:


“Chân Phước Charles de Foucauld (1858-1916) đã chụp hình Chúa Giêsu Thánh Thể này khi Chúa hiện ra trên bàn thờ. Khi rửa hình thì thấy có bức ảnh này xuất hiện. “Bức hình này có hình Chúa Giêsu Trẻ nhìn lên Chúa Cha và cầu nguyện cho nhân loại chúng ta. Cảnh trí chung quanh cho thấy Chúa Giêsu ở trong một xưởng thợ mộc.

“Sau đó, Chúa Giêsu nói với Chân Phước rằng:

"Ta hứa sẽ chúc phúc và ban bình an cho những nhà nào có thờ hình ảnh này của Ta."

Chân phước Charles de Foucauld sinh ra tại vùng Strasbourg, nước Pháp vào ngày 15/9/1858. Tạ Ơn Chúa!

https://www.youtube.com/watch?v=RHbZgKzoFb4

Kim Hà, 20/11/2021