Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 65)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 90)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 79)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 75)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4984: LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA CỨU MÁY BAY KHỎI CHÁY

Saturday, November 20, 20211:06 PM(View: 393)

ltxchuavafaustinaCN 4984: LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA CỨU MÁY BAY KHỎI CHÁY

Nguồn: Maria Helpers

Một gia đình lớn mạnh thuộc Dòng Marian Fathers truyền bá những thông điệp của Lòng Thương Xót Chúa, bằng sự sùng kính Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria. Chúng ta cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục và phục vụ giáo hội. Chúng ta tìm mọi cách để chia sẻ dức tin và làm những việc thiện trong giáo hội và trên toàn thế giới. 

Khi Chúa Giê su hiện ra với Thánh Faustina, Ngài nói với chị rằng:

“Ta không muốn trừng phạt nhân loại đau khổ nhưng Ta mong muốn chữa lành cho họ và ấp ủ họ trong Thánh Tâm Thương Xót của Ta."
(Nhật Ký Lòng TX Chúa Trong LH Tôi của Thánh Nữ Maria Faustina Kowalska, NK 1588).

Chúng ta cùng chia sẻ lời cầu đơn giản này:


"Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa!"


Rất nhiều người đã nhận được muôn vàn ơn sủng với lời cầu nguyện trên. Sau đây là một cảm nghiệm nói lên đức tin về quyền năng lời cầu nguyện và sự tín thác:

"Năm 2009, anh Fred Berretta đến thành phố New York City để lo việc làm ăn. Khi anh biết mình có chút thì giờ rảnh ngoài các cuộc hẹn thì anh quyết định dọn sạch cho cái túi xách của mình. Đó là một việc làm hiếm thấy. Bỗng dưng anh tìm thấy một bản kinh mà anh đã nhét vào túi xách nhiều năm về trước về việc cầu nguyện chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa. Rồi anh quyết định phải cầu nguyện ngay.

Ngày hôm sau, anh Fred lên máy bay trở về nhà mình. chỉ mới có 90 giây sau khi máy bay lên độ cao thì chiếc máy bay của anh đụng phải một đàn ngỗng trời, chuyện này làm cho máy của chiếc máy bay suýt nổ và máy bay chết máy trên độ cao 3,200 feet.

Trong lúc lo sợ và bối rối, anh Fred đã nghe viên phi công nói trên máy phóng thanh rằng:

“Hãy chuẩn bị cho sự va chạm."

Anh Fred nhìn đồng hồ và thấy đó là lúc 3:30 p.m chiều. Anh kể lại như sau:

“Tôi bỗng nhớ đến những lời mà tôi đã đọc ngày hôm trước rằng: Chúa sẽ không từ chối điều gì vào lúc 3:00 giờ chiều. Tôi bèn quyết định hết sức cầu nguyện với tình cảm và sự chân thành của mình. 'Lạy Chúa, xin thương xót chúng con.' "

Chuyện gì sẽ xẩy ra? Viên đại uý phi công tên “Sully” Sullenberger đã tạo thành một chuyến bay lịch sử bằng cách đáp máy bay khẩn cấp xuống giữa dòng sông Hudson, New York và cứu thoát tất cả mọi người trên máy bay. Biến cố này được gọi là Phép Lạ Trên Dòng Sông Hudson". (Miracle on the Hudson)

Nếu bạn có một câu chuyện nói về quyền năng đức tin trong cuộc sống của bạn thì xin chia sẻ với chúng tôi. Bằng cách chia sẻ đức tin và truyền bá các thông điệp của Lòng Thương Xót Chúa thì chúng ta có thể đem ơn chữa lành của Chúa đến cho một thế giới tan vỡ. Xin Chúa Thương Xót các bạn!


CHÚNG TA HÃY CẦU NGUYỆN:


"Ôi, Ta sẽ ban những ơn lành lớn lao cho những linh hồn nào đọc chuỗi kinh LTX này. Con gái ơi, xin hãy ghi xuống những lời nói này. Nói với thế giới về Lòng Thương Xót của Ta. Hãy để cho toàn nhân loại nhận thức về Tình Yêu Thương Xót khôn dò của Ta."
(Nhật Ký LTX Chúa Nơi Linh Hồn Tôi, Thánh Nữ Faustina, NK 848)

Fr. Chris Alar, MIC hay là "Father Joseph, MIC"
Kim Hà dịch, 20/11/2021