Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 12)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 16)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 14)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 23)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 21)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 63)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 50)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4984: LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA CỨU MÁY BAY KHỎI CHÁY

Saturday, November 20, 20211:06 PM(View: 63)

ltxchuavafaustinaCN 4984: LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA CỨU MÁY BAY KHỎI CHÁY

Nguồn: Maria Helpers

Một gia đình lớn mạnh thuộc Dòng Marian Fathers truyền bá những thông điệp của Lòng Thương Xót Chúa, bằng sự sùng kính Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria. Chúng ta cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục và phục vụ giáo hội. Chúng ta tìm mọi cách để chia sẻ dức tin và làm những việc thiện trong giáo hội và trên toàn thế giới. 

Khi Chúa Giê su hiện ra với Thánh Faustina, Ngài nói với chị rằng:

“Ta không muốn trừng phạt nhân loại đau khổ nhưng Ta mong muốn chữa lành cho họ và ấp ủ họ trong Thánh Tâm Thương Xót của Ta."
(Nhật Ký Lòng TX Chúa Trong LH Tôi của Thánh Nữ Maria Faustina Kowalska, NK 1588).

Chúng ta cùng chia sẻ lời cầu đơn giản này:


"Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa!"


Rất nhiều người đã nhận được muôn vàn ơn sủng với lời cầu nguyện trên. Sau đây là một cảm nghiệm nói lên đức tin về quyền năng lời cầu nguyện và sự tín thác:

"Năm 2009, anh Fred Berretta đến thành phố New York City để lo việc làm ăn. Khi anh biết mình có chút thì giờ rảnh ngoài các cuộc hẹn thì anh quyết định dọn sạch cho cái túi xách của mình. Đó là một việc làm hiếm thấy. Bỗng dưng anh tìm thấy một bản kinh mà anh đã nhét vào túi xách nhiều năm về trước về việc cầu nguyện chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa. Rồi anh quyết định phải cầu nguyện ngay.

Ngày hôm sau, anh Fred lên máy bay trở về nhà mình. chỉ mới có 90 giây sau khi máy bay lên độ cao thì chiếc máy bay của anh đụng phải một đàn ngỗng trời, chuyện này làm cho máy của chiếc máy bay suýt nổ và máy bay chết máy trên độ cao 3,200 feet.

Trong lúc lo sợ và bối rối, anh Fred đã nghe viên phi công nói trên máy phóng thanh rằng:

“Hãy chuẩn bị cho sự va chạm."

Anh Fred nhìn đồng hồ và thấy đó là lúc 3:30 p.m chiều. Anh kể lại như sau:

“Tôi bỗng nhớ đến những lời mà tôi đã đọc ngày hôm trước rằng: Chúa sẽ không từ chối điều gì vào lúc 3:00 giờ chiều. Tôi bèn quyết định hết sức cầu nguyện với tình cảm và sự chân thành của mình. 'Lạy Chúa, xin thương xót chúng con.' "

Chuyện gì sẽ xẩy ra? Viên đại uý phi công tên “Sully” Sullenberger đã tạo thành một chuyến bay lịch sử bằng cách đáp máy bay khẩn cấp xuống giữa dòng sông Hudson, New York và cứu thoát tất cả mọi người trên máy bay. Biến cố này được gọi là Phép Lạ Trên Dòng Sông Hudson". (Miracle on the Hudson)

Nếu bạn có một câu chuyện nói về quyền năng đức tin trong cuộc sống của bạn thì xin chia sẻ với chúng tôi. Bằng cách chia sẻ đức tin và truyền bá các thông điệp của Lòng Thương Xót Chúa thì chúng ta có thể đem ơn chữa lành của Chúa đến cho một thế giới tan vỡ. Xin Chúa Thương Xót các bạn!


CHÚNG TA HÃY CẦU NGUYỆN:


"Ôi, Ta sẽ ban những ơn lành lớn lao cho những linh hồn nào đọc chuỗi kinh LTX này. Con gái ơi, xin hãy ghi xuống những lời nói này. Nói với thế giới về Lòng Thương Xót của Ta. Hãy để cho toàn nhân loại nhận thức về Tình Yêu Thương Xót khôn dò của Ta."
(Nhật Ký LTX Chúa Nơi Linh Hồn Tôi, Thánh Nữ Faustina, NK 848)

Fr. Chris Alar, MIC hay là "Father Joseph, MIC"
Kim Hà dịch, 20/11/2021