Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 4984: LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA CỨU MÁY BAY KHỎI CHÁY

Saturday, November 20, 20211:06 PM(View: 600)

ltxchuavafaustinaCN 4984: LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA CỨU MÁY BAY KHỎI CHÁY

Nguồn: Maria Helpers

Một gia đình lớn mạnh thuộc Dòng Marian Fathers truyền bá những thông điệp của Lòng Thương Xót Chúa, bằng sự sùng kính Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria. Chúng ta cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục và phục vụ giáo hội. Chúng ta tìm mọi cách để chia sẻ dức tin và làm những việc thiện trong giáo hội và trên toàn thế giới. 

Khi Chúa Giê su hiện ra với Thánh Faustina, Ngài nói với chị rằng:

“Ta không muốn trừng phạt nhân loại đau khổ nhưng Ta mong muốn chữa lành cho họ và ấp ủ họ trong Thánh Tâm Thương Xót của Ta."
(Nhật Ký Lòng TX Chúa Trong LH Tôi của Thánh Nữ Maria Faustina Kowalska, NK 1588).

Chúng ta cùng chia sẻ lời cầu đơn giản này:


"Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa!"


Rất nhiều người đã nhận được muôn vàn ơn sủng với lời cầu nguyện trên. Sau đây là một cảm nghiệm nói lên đức tin về quyền năng lời cầu nguyện và sự tín thác:

"Năm 2009, anh Fred Berretta đến thành phố New York City để lo việc làm ăn. Khi anh biết mình có chút thì giờ rảnh ngoài các cuộc hẹn thì anh quyết định dọn sạch cho cái túi xách của mình. Đó là một việc làm hiếm thấy. Bỗng dưng anh tìm thấy một bản kinh mà anh đã nhét vào túi xách nhiều năm về trước về việc cầu nguyện chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa. Rồi anh quyết định phải cầu nguyện ngay.

Ngày hôm sau, anh Fred lên máy bay trở về nhà mình. chỉ mới có 90 giây sau khi máy bay lên độ cao thì chiếc máy bay của anh đụng phải một đàn ngỗng trời, chuyện này làm cho máy của chiếc máy bay suýt nổ và máy bay chết máy trên độ cao 3,200 feet.

Trong lúc lo sợ và bối rối, anh Fred đã nghe viên phi công nói trên máy phóng thanh rằng:

“Hãy chuẩn bị cho sự va chạm."

Anh Fred nhìn đồng hồ và thấy đó là lúc 3:30 p.m chiều. Anh kể lại như sau:

“Tôi bỗng nhớ đến những lời mà tôi đã đọc ngày hôm trước rằng: Chúa sẽ không từ chối điều gì vào lúc 3:00 giờ chiều. Tôi bèn quyết định hết sức cầu nguyện với tình cảm và sự chân thành của mình. 'Lạy Chúa, xin thương xót chúng con.' "

Chuyện gì sẽ xẩy ra? Viên đại uý phi công tên “Sully” Sullenberger đã tạo thành một chuyến bay lịch sử bằng cách đáp máy bay khẩn cấp xuống giữa dòng sông Hudson, New York và cứu thoát tất cả mọi người trên máy bay. Biến cố này được gọi là Phép Lạ Trên Dòng Sông Hudson". (Miracle on the Hudson)

Nếu bạn có một câu chuyện nói về quyền năng đức tin trong cuộc sống của bạn thì xin chia sẻ với chúng tôi. Bằng cách chia sẻ đức tin và truyền bá các thông điệp của Lòng Thương Xót Chúa thì chúng ta có thể đem ơn chữa lành của Chúa đến cho một thế giới tan vỡ. Xin Chúa Thương Xót các bạn!


CHÚNG TA HÃY CẦU NGUYỆN:


"Ôi, Ta sẽ ban những ơn lành lớn lao cho những linh hồn nào đọc chuỗi kinh LTX này. Con gái ơi, xin hãy ghi xuống những lời nói này. Nói với thế giới về Lòng Thương Xót của Ta. Hãy để cho toàn nhân loại nhận thức về Tình Yêu Thương Xót khôn dò của Ta."
(Nhật Ký LTX Chúa Nơi Linh Hồn Tôi, Thánh Nữ Faustina, NK 848)

Fr. Chris Alar, MIC hay là "Father Joseph, MIC"
Kim Hà dịch, 20/11/2021