Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 23)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 22)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 21)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 20)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 37)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 36)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 29)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 31)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 29)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 26)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 4988: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #2

Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 470)

frmichelCN 4988: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #2

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp:

"Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."


Điều này quan trọng vì Ngài muốn thông điệp này được đến từng nhóm mà tôi nói chuyện để chu toàn sứ mệnh mà Ngài ban cho tôi. Thế rồi Chúa Cha nhẹ nhàng nhắc nhở tôi về một kỷ niệm. Có khi phải cần một đại hội để tôi kể toàn bộ câu chuyện về cái đêm mà tôi được gặp Thánh Padre Pio. Thật sự Thánh Padre Pio đã đến với tôi trong một đêm.

Tôi gặp ngài khi tôi đang nằm ngủ trên giường. Ngay lập tức tôi được đưa đến một nơi dường như là ở bên ngoài Thiên Đàng. Tôi nhìn thấy Tiên Tri Elijah, rồi Thánh John the Baptist, và cuối cùng là Thánh Padre Pio. Tôi được thấy Thần Khí của lửa nơi ba vị Thánh ấy.

Khi tôi gặp Thánh Padre Pio thì ngài mỉm cười với tôi. Ngài rất tử tế. Đôi khi ngài nói, đôi lúc ngài chỉ nhìn tôi, và tôi hiểu những lời mà ngài nói. Ngài bảo tôi hãy đi theo ngài nhưng tôi không muốn vì ngài chỉ cho tôi rằng chúng tôi phải đi qua một ngạch cửa và tôi biết là khi chúng tôi bước vào Thiên Đàng.

Tôi thưa với Ngài rằng:

"Nếu con bước vào Thiên Đàng thì con sẽ chết." 

Ngài cười lớn và trả lời:

"Chúng ta đã chết 4 lần, có chuyện gì lớn lao đâu? Con đừng lo âu. Đưa tay của con cho cha, chúng ta cùng đi với nhau."

Tôi có thể nhìn thấy chúng tôi đi qua một lối đi giống như cửa vàng khối mà không giống bất cứ cánh cửa nào trên trái đất. Hai cánh cửa lởn ở trước mặt chúng tôi đều có thiên thần nơi đó.

Thế rồi chúng tôi vào đến Thiên Đàng. Thật là đẹp đẽ. Tôi thấy nhiều hoa lá, nhiều nhất là hoa hồng. Các đoá hoa sống động vì mỗi đoá hoa tượng trưng cho một linh hồn tín hữu trên trái đất. Và tôi hiểu được rằng nếu một linh hồn trên trái đất mà trung thành tuân theo Thánh Ý của Chúa Cha thì sẽ là một hoa hồng đặc biệt khi linh hồn ấy vào Thiên Đàng. Một trong các đoá hoa hồng ấy trên Thiên Đàng chính là bạn.

Một loại hoa khác có rất nhiều ở Thiên Đàng là hoa cúc, mà tôi biết là loài hoa của Chúa Cha. Loại hoa này rất đẹp và sáng chói.

Rồi tôi thấy các loài thú vật nhỏ. Tôi thấy một con chó đang đánh hơi. Tôi ngạc nhiên hỏi Thánh Padre Pio:

"Ủa sao cũng có con chó ở Thiên Đàng ạ?"

Thánh Padre Pio giải thích cho tôi rõ rằng khi Chúa Giêsu chết, Ngài chết không chỉ cho ơn cứu độ của chúng ta mà Ngài canh tân mọi sự. Tất cả mọi sự, kể cả các thú vật sẽ được làm cho mới bởi cuộc Cứu Chuộc của Chúa Giêsu Kito. Và chúng ta có Trời mới và Đất mới.

Tôi cảm thấy mình có thể bước ra ngoài con đường mà Thánh Padre Pio đang đi, vì thế tôi tiếp tục con đường của tôi. Mọi sự rất tốt đẹp.

Tôi đã nhìn thấy mọi loại đá nhỏ và tảng đá đẹp như được diễn tả về Thành Thánh Jerusalem đã được mô tả trong Sách Khải Huyền. Các tảng đá có quyền năng thương yêu và chữa lành. 

Bỗng dưng, chúng tôi đến nơi Rất Thánh, nơi mà Thiên Đàng dành cho Ba Ngôi Thiên Chúa. Đó là một nơi rất là đẹp mà tôi không có đủ những lời gì để mà diễn tả.

Khi chúng tôi bước vào trong thì có một bức tường lớn hiện ra trước mặt tôi. Tường ấy làm bằng phiến đá mầu xanh và có khả năng cho ánh sáng thẩm thấu qua đó. Thánh Padre Pio nói với tôi rằng:

"Con có loại đá này ở miền bắc của thành phố Quebec. Con phải làm một máng cỏ từ phiến đá này. "

Đây là điều có thật vì thầy Philip (ở trong tu viện của Cha Michel, Tu Viện Thánh Benedict Joseph Labre) đã tìm được loại đá này.


Thế rồi một máng cỏ được tạo thành do hòn đá này và xuất hiện trước mắt tôi.

Tôi có cảm tưởng là chúng tôi đợi một điều gì xẩy ra. Thánh Padre Pio nói: "Bây giờ, họ đến với con đó!"


(Còn tiếp)


Kim Hà, 20/11/2021