Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 37)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 4988: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #2

Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 739)

frmichelCN 4988: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #2

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp:

"Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."


Điều này quan trọng vì Ngài muốn thông điệp này được đến từng nhóm mà tôi nói chuyện để chu toàn sứ mệnh mà Ngài ban cho tôi. Thế rồi Chúa Cha nhẹ nhàng nhắc nhở tôi về một kỷ niệm. Có khi phải cần một đại hội để tôi kể toàn bộ câu chuyện về cái đêm mà tôi được gặp Thánh Padre Pio. Thật sự Thánh Padre Pio đã đến với tôi trong một đêm.

Tôi gặp ngài khi tôi đang nằm ngủ trên giường. Ngay lập tức tôi được đưa đến một nơi dường như là ở bên ngoài Thiên Đàng. Tôi nhìn thấy Tiên Tri Elijah, rồi Thánh John the Baptist, và cuối cùng là Thánh Padre Pio. Tôi được thấy Thần Khí của lửa nơi ba vị Thánh ấy.

Khi tôi gặp Thánh Padre Pio thì ngài mỉm cười với tôi. Ngài rất tử tế. Đôi khi ngài nói, đôi lúc ngài chỉ nhìn tôi, và tôi hiểu những lời mà ngài nói. Ngài bảo tôi hãy đi theo ngài nhưng tôi không muốn vì ngài chỉ cho tôi rằng chúng tôi phải đi qua một ngạch cửa và tôi biết là khi chúng tôi bước vào Thiên Đàng.

Tôi thưa với Ngài rằng:

"Nếu con bước vào Thiên Đàng thì con sẽ chết." 

Ngài cười lớn và trả lời:

"Chúng ta đã chết 4 lần, có chuyện gì lớn lao đâu? Con đừng lo âu. Đưa tay của con cho cha, chúng ta cùng đi với nhau."

Tôi có thể nhìn thấy chúng tôi đi qua một lối đi giống như cửa vàng khối mà không giống bất cứ cánh cửa nào trên trái đất. Hai cánh cửa lởn ở trước mặt chúng tôi đều có thiên thần nơi đó.

Thế rồi chúng tôi vào đến Thiên Đàng. Thật là đẹp đẽ. Tôi thấy nhiều hoa lá, nhiều nhất là hoa hồng. Các đoá hoa sống động vì mỗi đoá hoa tượng trưng cho một linh hồn tín hữu trên trái đất. Và tôi hiểu được rằng nếu một linh hồn trên trái đất mà trung thành tuân theo Thánh Ý của Chúa Cha thì sẽ là một hoa hồng đặc biệt khi linh hồn ấy vào Thiên Đàng. Một trong các đoá hoa hồng ấy trên Thiên Đàng chính là bạn.

Một loại hoa khác có rất nhiều ở Thiên Đàng là hoa cúc, mà tôi biết là loài hoa của Chúa Cha. Loại hoa này rất đẹp và sáng chói.

Rồi tôi thấy các loài thú vật nhỏ. Tôi thấy một con chó đang đánh hơi. Tôi ngạc nhiên hỏi Thánh Padre Pio:

"Ủa sao cũng có con chó ở Thiên Đàng ạ?"

Thánh Padre Pio giải thích cho tôi rõ rằng khi Chúa Giêsu chết, Ngài chết không chỉ cho ơn cứu độ của chúng ta mà Ngài canh tân mọi sự. Tất cả mọi sự, kể cả các thú vật sẽ được làm cho mới bởi cuộc Cứu Chuộc của Chúa Giêsu Kito. Và chúng ta có Trời mới và Đất mới.

Tôi cảm thấy mình có thể bước ra ngoài con đường mà Thánh Padre Pio đang đi, vì thế tôi tiếp tục con đường của tôi. Mọi sự rất tốt đẹp.

Tôi đã nhìn thấy mọi loại đá nhỏ và tảng đá đẹp như được diễn tả về Thành Thánh Jerusalem đã được mô tả trong Sách Khải Huyền. Các tảng đá có quyền năng thương yêu và chữa lành. 

Bỗng dưng, chúng tôi đến nơi Rất Thánh, nơi mà Thiên Đàng dành cho Ba Ngôi Thiên Chúa. Đó là một nơi rất là đẹp mà tôi không có đủ những lời gì để mà diễn tả.

Khi chúng tôi bước vào trong thì có một bức tường lớn hiện ra trước mặt tôi. Tường ấy làm bằng phiến đá mầu xanh và có khả năng cho ánh sáng thẩm thấu qua đó. Thánh Padre Pio nói với tôi rằng:

"Con có loại đá này ở miền bắc của thành phố Quebec. Con phải làm một máng cỏ từ phiến đá này. "

Đây là điều có thật vì thầy Philip (ở trong tu viện của Cha Michel, Tu Viện Thánh Benedict Joseph Labre) đã tìm được loại đá này.


Thế rồi một máng cỏ được tạo thành do hòn đá này và xuất hiện trước mắt tôi.

Tôi có cảm tưởng là chúng tôi đợi một điều gì xẩy ra. Thánh Padre Pio nói: "Bây giờ, họ đến với con đó!"


(Còn tiếp)


Kim Hà, 20/11/2021