Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 12)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 16)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 14)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 23)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 21)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 63)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 50)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4988: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #2

Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 68)

frmichelCN 4988: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #2

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp:

"Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."


Điều này quan trọng vì Ngài muốn thông điệp này được đến từng nhóm mà tôi nói chuyện để chu toàn sứ mệnh mà Ngài ban cho tôi. Thế rồi Chúa Cha nhẹ nhàng nhắc nhở tôi về một kỷ niệm. Có khi phải cần một đại hội để tôi kể toàn bộ câu chuyện về cái đêm mà tôi được gặp Thánh Padre Pio. Thật sự Thánh Padre Pio đã đến với tôi trong một đêm.

Tôi gặp ngài khi tôi đang nằm ngủ trên giường. Ngay lập tức tôi được đưa đến một nơi dường như là ở bên ngoài Thiên Đàng. Tôi nhìn thấy Tiên Tri Elijah, rồi Thánh John the Baptist, và cuối cùng là Thánh Padre Pio. Tôi được thấy Thần Khí của lửa nơi ba vị Thánh ấy.

Khi tôi gặp Thánh Padre Pio thì ngài mỉm cười với tôi. Ngài rất tử tế. Đôi khi ngài nói, đôi lúc ngài chỉ nhìn tôi, và tôi hiểu những lời mà ngài nói. Ngài bảo tôi hãy đi theo ngài nhưng tôi không muốn vì ngài chỉ cho tôi rằng chúng tôi phải đi qua một ngạch cửa và tôi biết là khi chúng tôi bước vào Thiên Đàng.

Tôi thưa với Ngài rằng:

"Nếu con bước vào Thiên Đàng thì con sẽ chết." 

Ngài cười lớn và trả lời:

"Chúng ta đã chết 4 lần, có chuyện gì lớn lao đâu? Con đừng lo âu. Đưa tay của con cho cha, chúng ta cùng đi với nhau."

Tôi có thể nhìn thấy chúng tôi đi qua một lối đi giống như cửa vàng khối mà không giống bất cứ cánh cửa nào trên trái đất. Hai cánh cửa lởn ở trước mặt chúng tôi đều có thiên thần nơi đó.

Thế rồi chúng tôi vào đến Thiên Đàng. Thật là đẹp đẽ. Tôi thấy nhiều hoa lá, nhiều nhất là hoa hồng. Các đoá hoa sống động vì mỗi đoá hoa tượng trưng cho một linh hồn tín hữu trên trái đất. Và tôi hiểu được rằng nếu một linh hồn trên trái đất mà trung thành tuân theo Thánh Ý của Chúa Cha thì sẽ là một hoa hồng đặc biệt khi linh hồn ấy vào Thiên Đàng. Một trong các đoá hoa hồng ấy trên Thiên Đàng chính là bạn.

Một loại hoa khác có rất nhiều ở Thiên Đàng là hoa cúc, mà tôi biết là loài hoa của Chúa Cha. Loại hoa này rất đẹp và sáng chói.

Rồi tôi thấy các loài thú vật nhỏ. Tôi thấy một con chó đang đánh hơi. Tôi ngạc nhiên hỏi Thánh Padre Pio:

"Ủa sao cũng có con chó ở Thiên Đàng ạ?"

Thánh Padre Pio giải thích cho tôi rõ rằng khi Chúa Giêsu chết, Ngài chết không chỉ cho ơn cứu độ của chúng ta mà Ngài canh tân mọi sự. Tất cả mọi sự, kể cả các thú vật sẽ được làm cho mới bởi cuộc Cứu Chuộc của Chúa Giêsu Kito. Và chúng ta có Trời mới và Đất mới.

Tôi cảm thấy mình có thể bước ra ngoài con đường mà Thánh Padre Pio đang đi, vì thế tôi tiếp tục con đường của tôi. Mọi sự rất tốt đẹp.

Tôi đã nhìn thấy mọi loại đá nhỏ và tảng đá đẹp như được diễn tả về Thành Thánh Jerusalem đã được mô tả trong Sách Khải Huyền. Các tảng đá có quyền năng thương yêu và chữa lành. 

Bỗng dưng, chúng tôi đến nơi Rất Thánh, nơi mà Thiên Đàng dành cho Ba Ngôi Thiên Chúa. Đó là một nơi rất là đẹp mà tôi không có đủ những lời gì để mà diễn tả.

Khi chúng tôi bước vào trong thì có một bức tường lớn hiện ra trước mặt tôi. Tường ấy làm bằng phiến đá mầu xanh và có khả năng cho ánh sáng thẩm thấu qua đó. Thánh Padre Pio nói với tôi rằng:

"Con có loại đá này ở miền bắc của thành phố Quebec. Con phải làm một máng cỏ từ phiến đá này. "

Đây là điều có thật vì thầy Philip (ở trong tu viện của Cha Michel, Tu Viện Thánh Benedict Joseph Labre) đã tìm được loại đá này.


Thế rồi một máng cỏ được tạo thành do hòn đá này và xuất hiện trước mắt tôi.

Tôi có cảm tưởng là chúng tôi đợi một điều gì xẩy ra. Thánh Padre Pio nói: "Bây giờ, họ đến với con đó!"


(Còn tiếp)


Kim Hà, 20/11/2021