Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 33)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 23)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 27)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...
Sunday, May 22, 20224:07 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Nếu bạn có một thứ vũ khí bí mật mà có thể giải quyết được những vấn đề nan giải của cá nhân thì đó là chuỗi Mân Côi. Đọc chuỗi kinh này thì làm cho cuộc sống thiêng liêng của bạn sâu đậm hơn.
Saturday, May 21, 202212:49 PM(View: 42)
Cảm nghiệm của một nữ tu: Khi làm môn đệ Chúa là đón nhận những khổ đau. Sau năm 1975, chính quyền Cộng Sản VN đã chiếm đoạt Dòng Đồng Công, Dòng Xito, Dòng Vincent De Paul và nhiều dòng khác. Ông nội của tôi là một người tân tòng. Bà nội của tôi là người Công Giáo. Ông tôi rất giỏi tiếng Pháp nên ông luôn giúp đỡ mọi người trong làng...
Saturday, May 21, 202212:14 PM(View: 39)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Thánh Vincente (Vincent ) rất yêu thương và nhận lời kêu cầu của người chạy đến với người. Vào thời chiến tranh, anh tôi phải đi đánh giặc tại chiến trường Hạ Lào. Gia đình tôi luôn đọc kinh thánh Vincente cầu nguyện cho anh mỗi tối. Vì thế nên anh đã được an toàn về nhà trong khi đồng đội chết rất nhiều.
Saturday, May 21, 202211:37 AM(View: 32)
Bài chia sẻ của Sr. Stella Kim Lê: Thật sự mỗi hơi thở của chúng ta là một hồng ân. Hãy sống đơm hoa kết quả. Hãy gắn kết với Chúa Giêsu để sinh hoa trái.
Saturday, May 21, 202211:16 AM(View: 36)
Theo lời kể của Sr. Stella Kim Lê, Dòng Mến Thánh Giá Los Angeles: "Sr. Mariam Uyên Nguyễn bị đau nặng thì nhà Dòng đưa Sr. vào chữa trị tại một bịnh viện Công Giáo. Sr. Uyên được trợ thở trong vòng 1, 2 ngày.
Friday, May 20, 20221:05 PM(View: 35)
1. THI HÀI THÁNH NỮ BERNADETTE NGUYÊN VẸN Câu nói hay của Thánh nữ Bernadette: “Người tin thì không cần giải thích, người không tin thì có giải thích cũng vô ích”.
Friday, May 20, 202212:40 PM(View: 32)
Thánh Bernadette của thánh địa Lộ Đức rất khiêm nhường. Bà đã được phong thánh. Điều mà chúng ta học được từ bà là chúng ta nên luôn luôn cầu nguyện cho các thân nhân mà không phong thánh cho họ chỉ bởi vì họ là những người tốt lành. Nếu họ lên Thiên Đàng thì tốt. Vì không lời cầu nguyện nào là uổng phí cả.

CN 4988: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #2

Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 293)

frmichelCN 4988: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #2

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp:

"Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."


Điều này quan trọng vì Ngài muốn thông điệp này được đến từng nhóm mà tôi nói chuyện để chu toàn sứ mệnh mà Ngài ban cho tôi. Thế rồi Chúa Cha nhẹ nhàng nhắc nhở tôi về một kỷ niệm. Có khi phải cần một đại hội để tôi kể toàn bộ câu chuyện về cái đêm mà tôi được gặp Thánh Padre Pio. Thật sự Thánh Padre Pio đã đến với tôi trong một đêm.

Tôi gặp ngài khi tôi đang nằm ngủ trên giường. Ngay lập tức tôi được đưa đến một nơi dường như là ở bên ngoài Thiên Đàng. Tôi nhìn thấy Tiên Tri Elijah, rồi Thánh John the Baptist, và cuối cùng là Thánh Padre Pio. Tôi được thấy Thần Khí của lửa nơi ba vị Thánh ấy.

Khi tôi gặp Thánh Padre Pio thì ngài mỉm cười với tôi. Ngài rất tử tế. Đôi khi ngài nói, đôi lúc ngài chỉ nhìn tôi, và tôi hiểu những lời mà ngài nói. Ngài bảo tôi hãy đi theo ngài nhưng tôi không muốn vì ngài chỉ cho tôi rằng chúng tôi phải đi qua một ngạch cửa và tôi biết là khi chúng tôi bước vào Thiên Đàng.

Tôi thưa với Ngài rằng:

"Nếu con bước vào Thiên Đàng thì con sẽ chết." 

Ngài cười lớn và trả lời:

"Chúng ta đã chết 4 lần, có chuyện gì lớn lao đâu? Con đừng lo âu. Đưa tay của con cho cha, chúng ta cùng đi với nhau."

Tôi có thể nhìn thấy chúng tôi đi qua một lối đi giống như cửa vàng khối mà không giống bất cứ cánh cửa nào trên trái đất. Hai cánh cửa lởn ở trước mặt chúng tôi đều có thiên thần nơi đó.

Thế rồi chúng tôi vào đến Thiên Đàng. Thật là đẹp đẽ. Tôi thấy nhiều hoa lá, nhiều nhất là hoa hồng. Các đoá hoa sống động vì mỗi đoá hoa tượng trưng cho một linh hồn tín hữu trên trái đất. Và tôi hiểu được rằng nếu một linh hồn trên trái đất mà trung thành tuân theo Thánh Ý của Chúa Cha thì sẽ là một hoa hồng đặc biệt khi linh hồn ấy vào Thiên Đàng. Một trong các đoá hoa hồng ấy trên Thiên Đàng chính là bạn.

Một loại hoa khác có rất nhiều ở Thiên Đàng là hoa cúc, mà tôi biết là loài hoa của Chúa Cha. Loại hoa này rất đẹp và sáng chói.

Rồi tôi thấy các loài thú vật nhỏ. Tôi thấy một con chó đang đánh hơi. Tôi ngạc nhiên hỏi Thánh Padre Pio:

"Ủa sao cũng có con chó ở Thiên Đàng ạ?"

Thánh Padre Pio giải thích cho tôi rõ rằng khi Chúa Giêsu chết, Ngài chết không chỉ cho ơn cứu độ của chúng ta mà Ngài canh tân mọi sự. Tất cả mọi sự, kể cả các thú vật sẽ được làm cho mới bởi cuộc Cứu Chuộc của Chúa Giêsu Kito. Và chúng ta có Trời mới và Đất mới.

Tôi cảm thấy mình có thể bước ra ngoài con đường mà Thánh Padre Pio đang đi, vì thế tôi tiếp tục con đường của tôi. Mọi sự rất tốt đẹp.

Tôi đã nhìn thấy mọi loại đá nhỏ và tảng đá đẹp như được diễn tả về Thành Thánh Jerusalem đã được mô tả trong Sách Khải Huyền. Các tảng đá có quyền năng thương yêu và chữa lành. 

Bỗng dưng, chúng tôi đến nơi Rất Thánh, nơi mà Thiên Đàng dành cho Ba Ngôi Thiên Chúa. Đó là một nơi rất là đẹp mà tôi không có đủ những lời gì để mà diễn tả.

Khi chúng tôi bước vào trong thì có một bức tường lớn hiện ra trước mặt tôi. Tường ấy làm bằng phiến đá mầu xanh và có khả năng cho ánh sáng thẩm thấu qua đó. Thánh Padre Pio nói với tôi rằng:

"Con có loại đá này ở miền bắc của thành phố Quebec. Con phải làm một máng cỏ từ phiến đá này. "

Đây là điều có thật vì thầy Philip (ở trong tu viện của Cha Michel, Tu Viện Thánh Benedict Joseph Labre) đã tìm được loại đá này.


Thế rồi một máng cỏ được tạo thành do hòn đá này và xuất hiện trước mắt tôi.

Tôi có cảm tưởng là chúng tôi đợi một điều gì xẩy ra. Thánh Padre Pio nói: "Bây giờ, họ đến với con đó!"


(Còn tiếp)


Kim Hà, 20/11/2021